YF Credit vay tiền tại yfcredit.vn Lừa đảo hay Uy tín?

0
91
YF Credit vay tiền
Cách đăng ký vay tại YF Credit vay tiền

Với nhiều ứng dụng, website cho vay tiền online ngày càng nhiều, thì YF Credit vay tiền luôn là sự lựa chọn tốt và nhận được nhiều chú ý từ người vay tiền hiện nay. Vậy YF Credit vay tiền là gì? YF Credit vay tiền có lừa đảo không? Sau đây, cùng appkiemtien.org tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây.

✅ Tên đơn vị ⭐YF Credit
✅ Hạn mức ⭐1 – 20 triệu
✅ Lãi suất ⭐12 – 25%/năm
✅ Thời hạn vay ⭐90 – 150 ngày
✅ Độ tuổi ⭐22 – 45 tuổi
✅ Hồ sơ ⭐Có thu nhập ổn định

YF Credit vay tiền là gì?

YF Credit là một Công ty tài chính đi đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. Ra đời vào năm 2010, đến nay YF Credit luôn là đơn vị cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

Hiện tại, YF Credit với nhiều sản phẩm linh hoạt, lãi suất hấp dẫn, quy trình vay nhanh chóng, tạo mối quan tâm hàng đầu để khách hàng, đối tác cùng tham gia.

Tính đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp YF Credit đã phục vụ hơn 1,2 triệu người dùng, hơn 3.100 đối tác và hơn 4.300 điểm bán hàng trên toàn quốc.

YF Credit vay tiền
YF Credit vay tiền là gì?

YF Credit hiện đang cung cấp các hình thức vay qua ứng dụng YF Credit vay tiền hoặc qua website chính thức của YF Credit là yfcredit.vn. Vay tiền tại YF Credit, khách hàng hoàn toàn không cần thế chấp bất kỳ tài sản hay bên thứ ba bảo lãnh.

YF Credit vay tiền tại yfcredit.vn lừa đảo hay uy tín?

Như đã giới thiệu ở trên, YF Credit là một tổ chức tài chính có thời gian hoạt động khá lâu. Số lượng khách hàng vay và đối tác làm việc cũng khá nhiều. Tuy nhiên đây vẫn là những thông tin được các nguồn khác cập nhật, mà tại website chính thức của YF Credit vẫn chưa có những cập nhật và thông tin rõ ràng nào cả.

YF Credit vay tiền
YF Credit vay tiền tại yfcredit.vn lừa đảo hay uy tín?

Nếu xem xét vấn đề cấp tốc trong việc vay mượn một khoản tiền lớn trong thời gian nhanh nhất. Thì YF Credit cũng là một cân nhắc phù hợp để bạn có một khoảng tiền sử dụng tức thì. Đặc biệt, YF Credit cho vay không cần thẩm định, thế chấp hay thu khoản phí nào cả.

Ngoài ra, mức lãi suất tại YF Credit cũng khá cao, cao hơn nhiều so với các đơn vị tài chính khác và ngân hàng trong nước. Nên đây cũng là vấn đề người vay cần chú ý nhiều hơn khi không có mức lương ổn định để trả nợ.

Thông tin vay tiền tại YF Credit vay tiền

Điều kiện vay tại YF Credit vay tiền

Vay tiền tại YF Credit vay tiền, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Người vay là công dân Việt Nam, là người đang sinh sống và làm việc trên các tỉnh thành cả nước.
 • Độ tuổi áp dụng từ 22 đến 50 tuổi
 • Người vay cần có số điện thoại chính chủ để đăng ký
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng
 • Có số tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận khoản vay
 • Có công việc và thu nhập ổn định, giúp hồ sơ vay được duyệt thành công cao hơn.

Hạn mức vay tại YF Credit vay tiền

Trước khi tiến hành vay tiền trên YF Credit Vay tiền, bạn cần tìm hiểu về hạn mức vay tiền trước khi quyết định nó có phù hợp với mình không nhé!

Hạn mức vay tại YF Credit Vay tiền hiện tại tối thiểu là 1 triệu đồng, tối đa là 20 triệu đồng. Đối với những khoản vay lần đầu tiên, khách hàng được phép vay với hạn mức lên tới 1,5 triệu đồng.

Cho những lần vay tiếp theo, bạn sẽ được vay với hạn mức cao hơn, và thời hạn vay cũng dài hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý sau khi vay xong cần xác định thời gian thanh toán khoản nợ một cách đầy đủ, đúng hạn, thì ở những lần vay sau, bạn sẽ được vay một cách thuận lợi hơn.

Xem thêm

Lãi suất vay tại YF Credit vay tiền

Lãi suất vay tiền tại YF Credit đang được áp dụng với mức lãi suất dao động từ 12% – 25%/ năm. Đây là mức lãi suất được đánh giá khá cao so với một số đơn vị cho vay tiền online khác và các ngân hàng trên thị trường.

Thời hạn vay tiền tại YF Credit được quy định từ 90 – 150 ngày. Khách hàng cần lưu ý rằng, đối với khoản vay lần đầu tiên, người vay cần trả khoản vay trong vòng 7 ngày đầu tiên.

Cách đăng ký vay tại YF Credit vay tiền đơn giản nhất

Đăng ký vay tiền tại YF Credit Vay tiền khá đơn giản, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1:  Truy cập vào website chính thức của Công ty tài chính YF Credit theo đường dẫn sau: yfcredit.vn
 • Bước 2: Tại giao diện chính, tiến hành nhập “Số điện thoại đăng ký vay” và “CMND/CCCD chính chủ”. Sau đó nhấn “Đăng ký ngay
YF Credit vay tiền
Cách đăng ký vay tại YF Credit vay tiền
 • Bước 3: Điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, nghề nghiệp, địa chỉ nơi ở,…. Và nhấn “Tiếp
 • Bước 4: Nhập thêm các thông tin theo yêu cầu gồm: tên công ty, ngành nghề, số điện thoại nơi làm việc, thu nhập,… Và sau đó nhấn “Tiếp
 • Bước 5: Nhập thêm các thông tin theo giao diện tiếp theo gồm: Mối quan hệ, số điện thoại,… Và nhấn “Tiếp
 • Bước 6: Tải lên ảnh CMND/CCCD hai mặt và nhấn “Tiếp” (ảnh chụp CMND/ CCCD phải rõ nét, không bị thiếu góc, còn hạn sử dụng,…)
 • Bước 7: Một mã xác thực được gửi tới số điện thoại bạn đăng ký, tiến hành nhập nó vào giao diện màn hình 2 lần và nhấn “Đăng ký
 • Bước 8: Chọn vào “Số tiền muốn vay” và nhập “Tài khoản ngân hàng”, “Tên ngân hàng”. Sau đó nhấn “Xác nhận nạp
 • Bước 9: Đợi hệ thống YF Credit xem xét và duyệt hồ sơ.
 • Bước 10: Khi hồ sơ được duyệt thành công, nhân viên YF Credit sẽ gọi điện cho người vay và hướng dẫn cách ký hợp đồng vay tiền.
 • Bước 11: Hệ thống YF Credit tiến hành giải ngân cho bạn.

Có nên vay tiền tại YF Credit vay tiền hay không?

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khác, YF Credit cũng tồn tại những ưu điểm và nhược điểm. Và để trả lời cho câu hỏi “Có nên vay tiền tại YF Credit vay tiền không?” cùng điểm qua những điểm sau nhé!

Ưu điểm

 • Được vay với lãi suất 0% cho lần đầu tiên.
 • YF Credit vay tiền có công ty rõ ràng, và đang có lượng người dùng đông đảo
 • Hồ sơ thanh toán nhanh chóng
 • Hạn mức vay cao
 • Lãi suất linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán với mức lãi suất phù hợp theo từng tháng.
 • YF Credit hỗ trợ trả góp linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng.
 • Không tốn bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

Nhược điểm

 • Hạn mức vay tại YF Credit vẫn còn thấp. Không phù hợp với người cần khoản tiền để kinh doanh, khởi nghiệp.
 • Hình thức vay online vẫn còn nhiều thiếu sót, chưa đủ độ tin cậy cho khách hàng hiện nay.

Một số thắc mắc liên quan tới YF Credit vay tiền

Số tiền vay cao nhất tại YF Credit vay tiền là bao nhiêu?

Theo quy định của công ty tài chính YF Credit thì hiện tại YF Credit chỉ cho phép người vay, vay với mức tiền tối đa là 20 triệu đồng/ lần vay.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng quen thuộc đã sử dụng dịch vụ này nhiều lần, hoặc những khách hàng có hồ sơ vay tín chấp tại các ngân hàng Việt Nam, sẽ được xem xét và hỗ trợ khoản vay cao hơn, tối đa lên tới 70 triệu đồng.

Sinh viên có thể vay tiền tại YF Credit vay tiền không?

Hiện tại, điều kiện vay tiền tại YF Credit khá đơn giản và linh hoạt. Chỉ cần đáp ứng các điều kiện vay tiền trên thì khách hàng có thể vay được tiền tại YF Credit thành công. Đối với sinh viên đủ 22 tuổi trở lên đều được phép vay tiền trên YF Credit.

Vay lần đầu tối đa được bao nhiêu tiền tại YF Credit?

Đối với khách hàng lần đầu tiên vay tiền tại YF Credit Vay tiền sẽ được vay với hạn mức tối đa là 1,5 triệu đồng. Đây là hạn mức vay cao nhất và hợp lý dành cho mọi đối tượng khách hàng vay trên toàn quốc.

Thanh toán khoản vay cho YF Credit bằng cách nào?

YF Credit  cung cấp 2 hình thức để thanh toán các khoản vay cho YF Credit Vay tiền, đó là chuyển khoản ngân hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Viettel Post.

Trên đây là những thông tin chi tiết về YF Credit vay tiền để bạn có những cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ cho vay này.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về YF Credit vay tiền, và nếu có nhu cầu vay tiền thì YF Credit vay tiền chính là một sự cân nhắc tốt để bạn giải quyết vấn đề tài chính trước mắt của mình nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here