Ví Kaypay rút tiền mặt được không? Mua được gì? Lừa đảo không?

0
31

Một trong những ứng dụng mua sắm đang được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến ví Kaypay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc liệu Ví Kaypay rút tiền mặt được không? Mua được gì? Lừa đảo không?

Nếu bạn cũng đang tìm câu trả lời cho vấn đề này thì hãy cùng appkiemtien tìm hiểu qua nội dung được cập nhật bên dưới.

Ví Kaypay rút tiền mặt được không? Mua được gì?

Hiện tại, ứng dụng KayPay không hỗ trợ chức năng rút tiền. Thay vào đó, người dùng có thể dùng tính năng “Mua trước – Trả sau” để chia giá trị đơn hàng thành 4 kỳ thanh toán sau đều đặn 2 tuần, không lãi suất và không phí ẩn. Sau khi hoàn tất thanh toán cho các kỳ đã chia, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm mà mình đăng ký mua.

Tính năng “Mua trước – Trả sau” của KayPay giúp người dùng mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn. Để sử dụng tính năng này, bạn cần có tài khoản trên KayPay và thông tin tài khoản xác thực.

Giá trị đơn hàng sẽ được chia thành các kỳ, người dùng nhận lịch và số tiền thanh toán. Khi đến hạn thanh toán, cần đảm bảo đủ số dư trong tài khoản. Trễ hạn có thể dẫn đến phạt và tạm ngưng tính năng này trong tương lai.

Hiện tại, khi dùng ví KayPay, bạn có thể mua những mặt hàng hưởng ưu đãi có liên kết với các đơn vị như:

  • Shopee – Ưu đãi giảm giá đến 20%, 50%
  • Lazada mall – Voucher đến 100k
  • Tiki – Freeship không giới hạn
  • Sablanca – Freeship cho đơn hàng từ 899k
  • Salehub – Giảm 35%/ đơn hàng
  • Airbike – Giảm 50%/ đơn hàng
  • Duvis.vn – Giảm 10%/ đơn hàng
  • MK – Giảm 35%/ đơn hàng

=>> Tham khảo: Top 10 app mua hàng Trung Quốc bằng Tiếng Việt order về Việt Nam.

Ví KayPay Lừa đảo không?

Tất cả thông tin về việc ví KayPay là một ứng dụng mua sắm trả góp tiện lợi là hoàn toàn chính xác. Ví KayPay không phải là một hình thức lừa đảo. Thay vào đó, nó là một ứng dụng mua sắm trả góp đáng tin cậy, giúp người dùng chia nhỏ các kỳ trả góp một cách thoải mái về cả thời gian và tài chính.

Với tính năng mua sắm trả góp của KayPay, người dùng có khả năng lựa chọn mua hàng trực tuyến và chia giá trị đơn hàng thành nhiều kỳ trả góp. Các kỳ trả góp này được thiết kế sao cho không tạo gánh nặng về tài chính, giúp người dùng dễ dàng quản lý chi phí và không phải trả lãi suất hay phí ẩn.

Nếu bạn gặp thông tin hoặc tin đồn liên quan đến việc ví KayPay là lừa đảo, thì đó là thông tin sai hoặc có thể do những đối thủ cạnh tranh cố tình tung ra để tạo ra sự hoang mang. Để đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy, bạn nên kiểm tra nguồn thông tin từ các nguồn chính thống và cập nhật từ ứng dụng KayPay chính thức.

Cách mua hàng trên KayPay như thế nào?

Tại KayPay, bạn có thể tìm kiếm và tham khảo các sản phẩm đang được giảm giá hấp dẫn từ nhiều nền tảng mua sắm khác nhau. Từ đó giúp bạn dễ dàng “bắt trend” mua sắm với giá tốt mà không cần mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm và so sánh giá cả.

Sản phẩm từ nhà cung cấp liên kết với KayPay:

Xem thêm

Những sản phẩm từ các nhà cung cấp này sẽ có nhãn “Mua trả chậm“. Để mua hàng và thanh toán bằng KayPay, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

+ Bước 1: Tìm và chọn sản phẩm ưa thích.

+ Bước 2: Cung cấp thông tin giao hàng trên trang của nhà cung cấp.

+ Bước 3: Chọn KayPay là phương thức thanh toán.

+ Bước 4: Thanh toán toàn bộ trong một lần hoặc chia thành 4 kỳ (chỉ áp dụng cho người dùng đã kích hoạt tính năng Mua Trả Chậm). KayPay cung cấp 3 phương thức thanh toán: thẻ ATM, thẻ tín dụng và ví điện tử.

  • Thanh toán bằng thẻ: Cung cấp thông tin thẻ chính xác. Mã OTP sẽ được gửi qua số điện thoại chủ thẻ để hoàn tất giao dịch.
  • Thanh toán bằng ví điện tử: Chuyển sang trang đối tác của KayPay, chọn ví và nhập thông tin theo hướng dẫn để hoàn tất giao dịch.

Sản phẩm từ nhà cung cấp mua trực tiếp (không hỗ trợ thanh toán qua KayPay):

Để mua hàng từ những nhà cung cấp này, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

+ Bước 1: Tìm và chọn sản phẩm ưa thích, sau đó bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng mua sắm của nhà cung cấp.

+ Bước 2: Thực hiện thanh toán theo hướng dẫn trên ứng dụng của nhà cung cấp.

Tất cả những thủ tục trên giúp bạn tiếp cận các ưu đãi mua sắm một cách dễ dàng và linh hoạt hơn, đồng thời cung cấp nhiều phương thức thanh toán để bạn có sự lựa chọn phù hợp.

=>> Xem thêm: Top 10 app mua vé số Vietlott online an toàn, nhận thưởng uy tín 2023.

Có thể mua hộ người khác trên Kaypay không?

Mỗi tài khoản KayPay đều liên quan đến một người dùng cụ thể. KayPay khuyến khích người dùng không nên mua hàng hộ hoặc sử dụng tài khoản của người khác để mua hàng. Bởi, hành động này có thể tạo ra nhiều rủi ro liên quan đến bảo mật thông tin cá nhân.

Để bảo vệ an toàn thông tin cá nhân của bạn, hãy giữ vai trò người mua thông thái, không bao giờ chia sẻ hoặc trao đổi tài khoản KayPay với bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào.

Trên đây là toàn bộ nội dung về Ví Kaypay rút tiền mặt được không? Mua được gì? Lừa đảo không? Hi vọng website đã mang đến những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc đang cần.

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here