Vay Nghi Sơn là gì? 2023 Vay tiền tại app Nghi Sơn Lừa đảo hay Uy tín?

0
233
Vay Nghi Sơn là gì

Vừa qua, mạng xã hội đã có rất nhiều thảo luận và tin đồn app vay Nghi Sơn lừa đảo. Được biết đây là app vay tiền online đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Vậy vay Nghi Sơn là gì và thực hư vay Nghi Sơn có lừa đảo người vay thật hay không? Cùng appkiemtien tìm hiểu câu trả lời trong bài viết hôm nay nhé.

Vay Nghi Sơn là gì?

Là app cho vay tiền được phát triển dành riêng cho hệ điều hành android và website. Ứng dụng từng quảng cáo là khách hàng sẽ được vay số tiền theo ý muốn của mình.

Vừa qua rất nhiều khách hàng tin vào lời nói ngon ngọt này nên đã vay tiền tại Nghi Sơn và nghi ngờ nó lừa đảo. Chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề lừa đảo của ứng dụng này ở bên dưới.

Vay Nghi Sơn là gì
App vay Nghi Sơn lừa đảo không?

Thông tin gói vay tiền online tại vay Nghi Sơn

Tương tự như những ứng dụng vay tiền online hiện nay, vay Nghi Sơn cũng đưa ra những quy định về điều kiện, lãi suất và hạn mức vay. Hãy tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây:

Điều kiện vay

 • Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Có việc làm và thu nhập hằng tháng ổn định.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
 • Sở hữu CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng.
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Lãi suất vay

Có thể nói lãi suất vay tiền online tại những tổ chức tài chính khá cao so với ngân hàng. Vay Nghi Sơn cũng không ngoại lệ. Lãi suất dao động từ 10 – 24%/ năm. Tùy thuộc vào số tiền bạn vay và thời gian vay tiền dẫn đến lãi suất sẽ khác nhau.

Thủ tục

Bạn chỉ cần cung cấp CMND hoặc CCCD là có thể vay tại Vay Nghi Sơn. Ngoài ra, bạn không cần phải nộp bất cứ giấy tờ gì khác.

Hạn mức vay

Đây là điều mà chúng tôi muốn bạn cần chú ý nhé. Hạn mức vay tiền của Vay Nghi Sơn khá cao, lên đến 500 triệu và 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, trước khi giải ngân thành công bạn cần phải nộp phí 10%, 20% hoặc 50%. Tuy nhiên nhiều người rất cần tiền nên sẽ đồng ý.

Xem thêm

Thông thường các app vay tiền online chỉ cho vay với hạn mức tối đa 30 triệu. Những khách vay lần đầu sẽ bị giới hạn số tiền vay. Riêng với Vay Nghi Sơn thì hạn mức vay khác lớn và yêu cầu rất dễ dàng.

Vay tiền tại app Nghi Sơn Lừa đảo hay Uy tín?

Dựa vào những thông tin về gói vay tiền của vay Nghi Sơn ở trên, appkiemtien sẽ phân tích cho bạn thấy đây là app uy tín hay lừa đảo nhé.

 • Hạn mức cho vay từ 500 đến 1 tỷ đồng: Đây là hạn mức cực kỳ cao kể cả với ngân hàng hoặc tổ chức tài chính uy tín. Những người dễ cả tin chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hạn mức lớn như vậy.
 • Không yêu cầu giấy tờ quan trọng: Không một tổ chức nào cho khách vay với số tiền lớn nhưng không yêu cầu cao cả. Thậm chí, những ngân hàng cho vay với hạn mức lên đến 300 triệu cũng có những quy định khắt khe, không phải ai cũng đáp ứng đủ điều kiện.
Vay Nghi Sơn là gì
Cẩn thận trước những ứng dụng vay tiền online
 • Yêu cầu chuyển phí trước khi giải ngân. Theo như appkiemtien được biết, những ứng dụng cho vay online hiện nay đều không yêu cầu khách vay nộp bất cứ khoản tiền nào trước khi giải ngân thành công.

Tuy nhiên, vay Nghi Sơn vẫn yêu cầu khách vay của mình đóng phí 10%, 20% hoặc 50% tùy theo số tiền vay. Nhiều người cần tiền và không nghĩ nhiều đã vội chuyển tiền cho họ. Tất nhiên, khi nhận đủ số tiền họ sẽ chặn người vay ngay lập tức.

 • Không có địa chỉ thông tin chính thức, không có số điện thoại. Chỉ liên hệ qua Zalo. Ngoài ra, đây cũng không có ngân hàng hoặc công ty đứng sau bảo lãnh.

Ứng dụng được tạo ra bởi các cá nhân với mục đích lừa đảo người vay, yêu cầu chuyển tiền trước và chặn khách vay. Rõ ràng đây là ứng dụng lừa đảo có đầu tư.

Làm gì khi bị Vay Nghi Sơn lừa đảo?

Vậy, bạn cần làm gì khi bị vay Nghi Sơn lừa tiền. Hiện tại, mọi thông tin của vay Nghi Sơn đã bị xóa, kể cả ứng dụng và website. Vì vậy, bạn không thể tìm cách lấy lại tiền được. Tuy nhiên bạn có thể lưu ý những vấn đề sau:

 • Khi phát hiện bị Vay Nghi Sơn lừa đảo, bạn đừng hoang mang hoặc lo lắng. Hãy chia sẻ với gia đình và bạn bè để tìm cách giải quyết thích hợp. Đồng thời không chuyển thêm bất cứ số tiền nào do bên Vay Nghi Sơn yêu cầu.
 • Nhà nước quy định những ai bị lừa từ 2 triệu trở lên đều có thể đến cơ quan pháp luật trình báo và đưa ra những bằng chứng, chứng có thích hợp. Hãy chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa bạn và bên Vay Nghi Sơn, cả những lần giao dịch chuyển tiền đến tài khoản của họ… Cơ quan công an sẽ vào cuộc và giúp đỡ bạn xử lý.
 • Nếu bạn chỉ thiệt hại vài trăm ngàn thì nên bỏ qua. Đây coi như là bài học đáng nhớ khi vay tiền online. Đồng thời đừng quên chia sẻ, cảnh báo cho những người xung quanh về hình thức lừa đảo của app Vay Nghi Sơn nhé.

Làm thế nào để nhận biết những app vay tiền lừa đảo?

Hiện tại, số lượng app vay tiền online rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn có những ứng dụng lừa đảo. Nhằm giúp bạn có thể nhận biết những app vay tiền lừa đảo, appkiemtien sẽ chia sẻ một số mẹo nhỏ sau:

 • App vay tiền với lãi suất cao. Pháp luật Việt Nam quy định, lãi suất cho vay không quá 20%/năm đối với bất kỳ tổ chức cho vay nào.
 • App không có công ty bảo hộ, không có giấy phép kinh doanh.
 • App không thực hiện theo đúng cam kết về lãi suất, thời hạn trả khoản vay như ban đầu.
 • Chỉ cho vay tiền ảo, sau khi thu thập thông tin người vay thì không giải ngân.
 • App hoạt động theo hình thức rửa tiền.
 • App yêu cầu người vay nộp những khoản phí như: phí sai tài khoản, phí sai thông tin cá nhân, phí ban đầu… Chỉ nên lựa chọn những app thu phí sau khi giải ngân thành công. Đồng thời các loại phí phải được công bố ngay trên hợp đồng vay từ ban đầu.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi vay Nghi Sơn là gì. Đồng thời, chúng tôi cũng đã đưa ra những chứng cứ chứng minh app Vay Nghi Sơn lừa đảo. Vì vậy, appkiemtien hy vọng bạn sẽ tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn nơi vay tiền uy tín và chất lượng. Chúc bạn may mắn nhé!

Đánh giá bài post
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here