Cách treo app điện thoại Auto kiếm tiền trên IOS (iPhone), Android 2023

0
235

Treo điện thoại Auto kiếm tiền trên điện thoại iOS, Android có thật không? Nếu bạn chưa biết cách kiếm tiền này thì đọc ngay bài viết sau đây. Appkiemtien sẽ bật mí đến bạn cách treo app này nhé! 

Treo app kiếm tiền online trên điện thoại là gì?

Hiện nay, ngoài nguồn thu nhập chính từ lương hàng tháng, nhiều người đã tự kiếm thêm tiền qua các app thụ động mà không cần thao tác. Đó là cách treo app kiếm tiền qua điện thoại. 

Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng, đăng ký tài khoản và cho chạy tự động để có thể kiếm tiền về tài khoản. Việc treo máy còn giúp bạn có thể nhận được các phần thưởng, thẻ cào, tiền mặt,… từ nhà cung ứng ứng dụng.

Hình thức kiếm tiền này rất đơn giản, không cần vốn và thiết bị nào cũng có thể áp dụng, cũng không phân biệt đối tượng tham gia. Bạn có thể tải app về máy và trải nghiệm kiếm tiền ngay. 

Treo app điện thoại Auto kiếm tiền có an toàn không?

Kiếm tiền bằng cách treo máy thật sự đã khiến nhiều người lo lắng và khó tin được. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn kiếm được tiền qua cách treo app trên điện thoại. 

Tóm lại, lựa chọn cách kiếm tiền treo app điện thoại này là an toàn nhưng tùy vào app mà bạn tham gia. Có rất nhiều app kiếm tiền qua cách treo máy thụ động nhưng làm sao để bạn chọn đúng đơn vị uy tín. Vì thế, bạn cũng đừng quá tin vào những đánh giá của người dùng trên ứng dụng mà nên tìm hiểu kỹ các thông tin để cân nhắc sử dụng app tốt nhất. 

Cách treo app kiếm tiền online trên điện thoại Android/iOS 

Treo app kiếm tiền online qua ClipClaps 

Ứng dụng ClipClaps được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn kiếm tiền tại app. Bạn có thể kiếm tiền qua app này kém với việc tải ứng dụng Auto Clicker để chạy ứng dụng. 

Cách kiếm tiền online treo app ClipClaps như sau:

 • Mở ứng dụng Auto clicker, Chọn vào mục thứ 2 ở chế độ nhiều mục tiêu trong cấu hình may của bạn. 
 • Sau đó, bạn chuyển qua phần video Clipclaps và nhấn vào tích dấu + của màn hình.
 • Số 1 là điểm bắt đầu và điểm kết thúc ở trên và kích vào nó để chỉnh lượt xem video.
 • Chọn vào mục bánh răng của màn hình. Đổi tên cấu hình, điều chỉnh số lượng thời gian máy tầm 2h để bảo vệ điện thoại của bạn.
 • Sau đó, chọn vào thao tác lưu. Nhấn vào nút Play để tự máy chạy và kiếm tiền thụ động và nhận quà.

Treo app kiếm tiền với Vegex 

Vegex là một app kiếm tiền tương tự như ClipClaps. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng thêm phần mềm Auto View để máy tự động kiếm tiền. 

Chi tiết bạn có thể thực hiện qua quy trình sau:

 • Tải ứng dụng về máy và tạo tài khoản trên ứng dụng 
 • Tải Auto View và giải nén ứng dụng 
 • Đăng nhập để lấy UserllD trên Vegex 
 • Coppy vào app Auto view và chọn Watch để xem 
 • Treo máy và đợi nhận tiền về ( cứ 1 Credit/lần xem)

Kiếm tiền treo app với Earnhoney

Earnhoney treo máy kiếm tiền không kiếm được nhiều tiền như các ứng dụng khác. Nhưng nếu bạn tận dụng thời gian rãnh kiếm tiền từ ứng dụng này đúng cách thì cũng kiếm được mức thu nhập. 

Kiếm tiền qua Earnhoney là từ việc xem quảng cáo. Treo máy bạn nên chú ý mạng cần ổn định để video được xem liên tục để dễ dàng kiếm tiền. Bạn có thể tạo tài khoản là được nhận ngay 100 HD rồi. 

Thêm vào đó, xem các video giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ app Earhoney. App còn có những cách kiếm tiền khác như chơi game, xem quảng cáo,… 

Treo app qua Honeygain 

Honeygain là một ứng dụng trực tuyến kiếm tiền giúp các doanh nghiệp, phân tích dữ liệu cho chiến dịch SEO, nghiên cứu thị trường và bảo vệ thương hiệu, thương hiệu quảng cáo khách hàng. 

Kiếm tiền qua việc mời giới thiệu sử dụng app nhận ngay 5$ vào tài khoản. Cơ hội đẻ bạn nhận thêm 10% số tiền từ việc của những người bạn tham gia kiếm tiền trên Honeygain. Bạn giới thiệu càng nhiều người bạn sẽ nhận được nhiều tiền. 

Cách treo app trên Honeygain chính là sử dụng lưu lượng internet của bạn. Do đó, cứ 100MB bạn sẽ nhận được 1 xu và 10GB là nhận được 1$. Cứ như vậy, bạn cứ nhân lên để có được nguồn thu nhập ổn định từ cách này. 

Xem thêm

Bạn kiếm tiền đủ 20$ thì ứng dụng sẽ cho phép bạn được rút tiền. Rút tiền qua Paypal rất đơn giản từ app Honeygain dễ dàng. 

Kiếm tiền treo app iphonePaycheck 

App kiếm tiền iphonePaycheck thuộc sở hữu của công ty Neocortix. Bạn kiếm tiền qua app từ việc sử dụng bộ  xử lý của điện thoại người dùng. Do đó, bạn không cần phải xem quảng cáo hay bất cứ video nào. Bạn chỉ cần đợi tiền đủ 10$ để rút tiền về tài khoản.

Cách treo app kiếm tiền onine điện thoại Phonepaycheck là:

 • Tải app về di động của bạn 
 • Điền thông tin vào Profile và chờ duyệt thành công là có thể bắt đầu kiếm tiền 

Để biết thiết bị của bạn có phừ hợp với app, bạn chỉ cần cắm sạc và kết nối wifi ổn định. Nếu máy của bạn tương thích với menu app thì sẽ được phân loại theo vàng, bạc, đồng tùy vào thiết bị. Sau đó, bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng này. 

Treo app Spak trên điện thoại iOS/android 

Đây là ứng dụng với việc chat video thông qua số lượng thời gian call để nhận tiền về. Spark hoạt động kết nối với mọi người trong các cộng đồng mạng ở Ticktok , Kwai. 

Cứ chat từ 33.3 phút trò chuyện, tán ngẫu là bạn có thể kiếm được 2.5$. Thời gian chat ở mỗi cuộc gọi càng nhiều bạn càng kiếm được nhiều tiền. Cách treo ámy trên Spak cũng không khó, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

 • Đăng ký tài khoản và tải app Spark về điện thoại của bạn 
 • Đăng nhập và chọn vào biểu tượng ở góc phải của màn hình
 • Sau đó, kết nôi và trò chuyện kiếm tiền qua thời gian càngn nhiều thì càng nhiều tiền

Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền Spark thông qua phần mềm giả lappj trên VPS. Bạn chỉ cần bật các video cho người xem là có thể kiếm được tiền. 

Treo app kiếm tiền với IPROyal 

IPRoyal là một app kiếm tiền qua việc chia sẻ lưu lượng internet của người dùng cho các nhà ứng dụng. 

Bạn chỉ cần cần cài đặt, đăng ký ứng dụng và có kết nối với mạng wifi thì kiếm được tiền. Thời gian kết nối của app với lưu lượng mạng internet của bạn càng nhiều thì tiền kiếm đươc từ IPRoyal sẽ rất nhiều.

Cách treo app kiếm tiền với ứng dụng IPRoyal rất đơn giản và thụ động hơn nhiều app khác. Cụ thể là:

 • Tải ứng dụng về điện thoại 
 • Thực hiện đăng nhập app 
 • Cho chạy ẩn ứng dụng IPRoyal và kết nối với mạng internet của bạn
 • Cứ treo máy tự chạy và đợi số tiền đủ là có thể rút về máy. 

Tương tự như các app treo may khác, ứng dụng cũng sử dụng hình thức thanh toán qua Paypal vô cùng tiện lợi, an toàn và bảo mật. Với  IPRoyal, bạn chỉ cần có đủ 1$ trở lên là có thể rút được tiền mà không cần đợi quas nhiều tiền.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận thêm 10% từ việc mời bạn bè tải app tham gia kiếm tiền trên app IPRoyal.

Treo máy kiếm tiền qua PacketStream 

Hình thức kiếm tiền từ app PacketStream cũng tương tự với Iproyal và Honeygain. Một app kiếm tiền thông qua việc chia sẻ bằng mạng internet của bạn đến cho người khác sử dụng và truy cập lưu lượng internet đó.

Bạn chỉ cần cài đặt và đăng ký thành công thiết bị điện thoại này thì có thể tiến hành kiếm tiền thôi. 

Cách để bạn kiếm tiền từ PacketStream là: 

 • Bạn cứ chia sẻ từ 70MB cho khách hàng thì nhận về $ 
 • Giới thiệu bạn bè tham gia nhận ngay 20% tiền hoa hồng 

Lưu ý: Hình thức kiếm tiền bằng cách treo app điện thoại này là có thật. Tuy nhiên không phải app nào bạn cũng có thể sử dụng được. Vì thế, bạn nên cẩn thận với những chiêu trò của kẻ xấu. Kiếm tiền không khó những cũng không hề dễ dàng, bạn nên tìm hiểu rõ thông tin trước khi lựa chọn đơn vị ứng dụng nào đó.

 Xem ngay bí quyết kiếm tiền ngay ở nhà tại KiemUSD

Kết luận

Cách treo app điện thoại Auto kiếm tiền qua điện thoại đã được chia sẽ cụ thể trên bài viết này. Đây là cách kiếm tiền còn khá xa lạ với nhiều người và chưa thật sự có được sự tin tưởng của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không tốn phí cọc, tải ứng dụng miễn phí nên cũng không tốn thời gian để bạn có thể thử trải nghiệm kiếm tiền dễ dàng. 

Đánh giá bài post
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here