Top các App Web check ngữ pháp tiếng Nhật chuẩn xác 2023

0
192
Top các App Web check ngữ pháp tiếng Nhật
Top các App Web check ngữ pháp tiếng Nhật

Bạn có đang quan tâm đến Top các App Web check ngữ pháp tiếng Nhật không? Bất cứ ai đang học tiếng Nhật đều nên biết đến những app web check ngữ pháp tiếng Nhật này. Appkiemtien sẽ chia sẻ đến bạn những ứng dụng cũng như website hỗ trợ kiểm tra, phát hiện lỗi tiếng Nhật chuẩn xác ngay sau đây nhé!

Tại sao bạn nên sử dụng app web check ngữ pháp tiếng Nhật?

Hầu hết mọi người sẽ sử dụng những app web hỗ trợ học từ vựng hoặc ngữ pháp tiếng Nhật hơn là các công cụ check lỗi. Chắc hẳn bạn muốn biết lý do vì sao chúng ta nên sử dụng những ứng dụng này.

Những công cụ check ngữ pháp tiếng Nhật không khác gì công cụ check ngữ pháp tiếng Anh, Pháp hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Tuy nhiên, tiếng Nhật lại có vốn ngữ pháp khá khác so với tiếng Anh. Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra lỗi ngữ pháp thường xuyên để cải thiện tính lưu loát trong khi viết tiếng Nhật.

Việc kết hợp song song trình kiểm tra ngữ pháp và học ngữ pháp theo từng cấp bậc là việc cần thiết. Sau khi hoàn thành bài tập, bạn có thể kiểm tra lại để xem mức độ chính xác là bao nhiêu.

Tuy vậy, bạn nên nhớ công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Nhật không phải bao giờ cũng chính xác 100%. Bạn cũng càng không nên lạm dụng nó để thay thế cho việc học ngữ pháp tiếng Nhật. Đồng thời, khi sử dụng một để kiểm tra văn bản mà bạn đã viết có thể cung cấp thêm một số ngữ cảnh hữu ích.

Top các App Web check ngữ pháp tiếng Nhật chuẩn xác

Nếu bạn đang tìm kiếm và phân vân trong việc lựa chọn các app web check ngữ pháp tiếng Nhật thì hãy theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây. Chúng tôi đã lựa chọn những app web check ngữ pháp tiếng Nhật có độ chính xác vô cùng cao và uy tín.

Web Kiji-Check 日本語校正サポート

Kiji-Check là một trong web hỗ trợ check ngữ pháp tiếng Nhật có độ chính xác cao. Với Kiji-Check, bạn có thể dễ dàng kiểm tra ngữ pháp tiếng Nhật của mình và nắm vững các quy tắc ngữ pháp.

Tuy nhiên, giao diện website Kiji-Check hoàn toàn bằng tiếng Nhật nên bạn cần có vốn từ tiếng Nhật cơ bản để có thể sử dụng một cách hiệu quả. Hoặc bạn chỉ cần dán đoạn văn hoặc câu văn tiếng Nhật cần kiểm tra vào hộp văn bản tại trang chủ. Kiji-Check sẽ tự động phân tích câu và hiển thị kết quả ngữ pháp chi tiết.

Top các App Web check ngữ pháp tiếng Nhật
Web Kiji-Check 日本語校正サポート

Ngay sau khi công cụ kiểm tra thành công, bạn sẽ nhận kết quả cùng lời giải thích. Ngoài ra, bạn cũng được gợi ý chỉnh sửa lỗi. Trong từng ngữ cảnh sử dụng, công cụ cũng sẽ hướng dẫn bạn áp dụng đúng cách. Nói chung, đây là một công cụ check ngữ pháp tiếng Nhật vô cùng chuyên nghiệp và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Ngoài việc check ngữ pháp, bạn có thể thực hiện một số bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Nhật theo từng cấp độ ngay tại trang web này. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc kiểm tra ngữ pháp.

→Link website: https://www.kiji-check.com/

Web Bunsho-check 文章校正ツール

Bunsho-check là một trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Nhật đáng tin cậy và hữu ích. Với Bunsho-check, việc kiểm tra ngữ pháp tiếng Nhật trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Điểm nổi bật được đánh giá cao của công cụ này chính là giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, Bunsho-check cũng được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Nếu bạn thấy khó khăn thì chỉ cần quan tâm đến hộp văn bản ở trang chủ. Bạn dán đoạn văn cần kiểm tra vào và bấm 検査. Hệ thống sẽ tự động check lỗi ngữ pháp.

Top các App Web check ngữ pháp tiếng Nhật
Web Bunsho-check 文章校正ツール

Tương tự như những website check ngữ pháp tiếng nhật khác, Bunsho-check cũng đưa ra lỗi sai kèm theo hướng dẫn, gợi ý sửa lỗi cụ thể. Ví dụ minh họa đi kèm sẽ giúp bạn hiểu rõ cách sử dụng từ ngữ theo từng ngữ cách khác nhau.

Một số bài tập ngữ pháp được Bunsho-check tích hợp sẽ giúp bạn cải thiện khả năng viết văn của mình. Tùy theo cấp độ và khả năng mà bạn chọn bài tập phù hợp. Bunsho-check cũng cho phép lưu lịch sử kiểm tra để bạn có thể theo dõi tiến bộ và quay lại các bài kiểm tra trước đó để ôn tập. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng công cụ này nếu muốn nâng cao khả năng khắc phục lỗi ngữ pháp tiếng Nhật.

→Link website: https://so-zou.jp/web-app/text/proofreading/

>> Đừng bỏ qua: app kiểm tra chính tả tiếng Việt

Web Enno日本語の文章のタイポ/変換ミス/誤字脱字エラーをチェック/校正

Enno.jp là một trang web tự động kiểm tra các lỗi ngữ pháp của tiếng Nhật. Ví dụ như kiểu chữ, lỗi khoảng trắng, lỗi chính tả, lỗi chuyển đổi, lỗi chỉnh sửa sau khi nhập, ký tự bị cắt xén…

Giao diện trực quan chắc chắn giúp bạn sử dụng dễ dàng mặc dù công cụ này được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Bạn chỉ cần copy và dán đoạn văn tiếng Nhật vào hộp văn bản. Công cụ sẽ kiểm tra và trả lại kết quả bằng cách đánh dấu lỗi sai.

Top các App Web check ngữ pháp tiếng Nhật
Web Enno日本語の文章のタイポ/変換ミス/誤字脱字エラーをチェック/校正

Enno không chỉ tìm ra các lỗi ngữ pháp trong đoạn văn bạn cung cấp. Nó còn cung cấp một danh sách chi tiết về các lỗi cụ thể. Bạn có thể dễ dàng nhận ra các lỗi ngữ pháp và chính tả trong văn bản của mình. Sau đó chỉnh sửa chúng một cách hiệu quả.

Đây chắc chắn là công cụ check ngữ pháp tiếng Nhật bạn không thể thiếu. Hãy sử dụng ngay để hạn chế lỗi khi viết đoạn văn tiếng Nhật nhé!

→Link website: https://enno.jp/

Online Nihongo check オンライン日本語校正補助ツール

Online Nihongo Check là một trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Nhật trực tuyến đáng tin cậy và hữu ích mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với công cụ này, bạn hoàn toàn cải thiện tiếng Nhật của mình ngày một hoàn hảo.

Xem thêm

Bạn chỉ cần sao chép và dán văn bản tiếng Nhật vào hộp văn bản trên tại trang chủ website. Sau đó bấm nút Check ở bên dưới. Online Nihongo Check sẽ tự động phân tích và hiển thị kết quả kiểm tra ngữ pháp chi tiết ngay lập tức.

Top các App Web check ngữ pháp tiếng Nhật
Online Nihongo check オンライン日本語校正補助ツール

Đồng thời, bạn cũng sẽ được hướng dẫn chỉnh sửa lỗi cụ thể và cực kỳ chính xác. Bạn cũng nên tận dụng các bài học, bài tập được tích hợp trong website để nâng cao tiếng Nhật của mình.

Online Nihongo Check có những tính năng nổi bật như:

  • Chỉ ra những lỗi về ký hiệu/cách diễn đạt và cách diễn đạt chưa phù hợp.
  • Đề xuất để cải thiện văn bản. Như diễn giải các thuật ngữ, phủ định hai lần, có thể thiếu tiểu từ, biểu thức dư thừa, viết tắt.
  • Có thể kiểm tra tối đa 100KB (khoảng 50000 ký tự) cùng một lúc.

→Link website: http://www.paper-glasses.com/jplan/

Kanji-check 漢字使用率チェッカー

Đây là trang web check ngữ pháp tiếng Nhật trực tuyến vô cùng hữu ích phù hợp với những ai đang học ngôn ngữ Nhật. Tương tự như các website check ngữ pháp khác, bạn cũng chỉ cần copy và dán đoạn văn cần kiểm tra vào hộp văn bản ở giao diện chính.

Hệ thống sẽ dựa vào quy tắc ngữ pháp tiếng Nhật để phát hiện ra lỗi và đánh dấu cho bạn biết. Nhìn chung, công cụ này phát hiện lỗi ở mức độ tương đối vì nó không thể nhận biết được ngữ cảnh thực sự bạn đang sử dụng trong đoạn văn. Hơn nữa máy móc chắc chắn sẽ không thể hoạt động chất lượng như con người.

Kanji-Check không chỉ kiểm tra đúng/sai về việc sử dụng kanji. Nó còn cung cấp giải thích chi tiết về cách đọc và ý nghĩa của từng chữ kanji trong ngữ cảnh cụ thể. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về kanji và cách sử dụng chúng trong câu. Chắc chắn bạn hiểu rằng, Kanji chính là vấn đề vô cùng khó nuốt khi học ngữ pháp tiếng Nhật.

Hãy truy cập vào Kanji-Check ngay để biết trình độ sử dụng Kanji trong tiếng Nhật của bạn đến đâu rồi nhé. Trang web này cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể check ngữ pháp tiếng Nhật bất cứ lúc nào.

→Link website: http://akind.dee.cc/kanjiritsuchk-input.html

App Languagetool

Nếu bạn là một dân đam mê học ngoại ngữ thì Languagetool là trang web khá quen thuộc. Trang web này không chỉ hỗ trợ bạn check ngữ pháp tiếng Nhật. Nó còn giúp bạn cải thiện ngữ pháp tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý… Bất cứ ngôn ngữ nào bạn tìm thấy trên thế giới.

Đặc biệt, Languagetool sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nên bạn sẽ dễ dàng sử dụng hơn. Tại hộp thoại văn bản, bạn chỉ cần copy đoạn văn muốn check ngữ pháp và dán vào đó. Trang web sẽ tự động kiểm tra và đánh dấu lỗi sai.

Top các App Web check ngữ pháp tiếng Nhật
App Languagetool

Ngoài ra, công cụ cũng đưa ra gợi ý chỉnh lỗi và giải thích để bạn dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, Languagetool có 2 phiên bản: miễn phí và có phí. Phiên bản miễn phí sửa lỗi chính tả cũng như dấu câu đơn giản và một số lỗi về văn phong. Chỉ phiên bản Premium mới hiển thị cho bạn tất cả các lỗi và cung cấp cho bạn văn bản tốt nhất có thể.

Đây là website check ngữ pháp tiếng Nhật và đa ngôn ngữ được người dùng đánh giá cao. Bạn có thể truy cập vào sử dụng ngay từ bây giờ để cải thiện khả năng viết văn bằng tiếng Nhật nhé!

→Link tải:

→Link website: https://languagetool.org/

>> Bạn nên xem: App check sửa lỗi ngữ pháp tiếng Trung

Web Lang-8

Lang-8 là trang web check ngữ pháp tiếng Nhật cho người học tiếng Nhật. Đây sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao kỹ năng viết và kiểm tra ngữ pháp tiếng Nhật của mình một cách hiệu quả.

Lang-8 mang đến một giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần viết đoạn văn tiếng Nhật của mình sau đó đăng lên website này. Cộng động người dùng tại Lang-8 sẽ giúp bạn chỉnh sửa lỗi nếu có của bài viết. Những người thành thạo tiếng Nhật hoặc người Nhật bản địa sẽ giúp bạn chỉnh sửa lỗi chính xác hơn là công cụ máy móc.

Top các App Web check ngữ pháp tiếng Nhật
Lang-8

Công cụ này không chỉ giúp bạn kiểm tra ngữ pháp, sửa lỗi. Nó còn giúp bạn hiểu cách sử dụng ngôn từ đúng ngữ cảnh trong thực tế. Nhờ vào việc chỉnh sửa lỗi của nhiều người dùng khác, bạn có thể học hỏi ý tưởng khi sử dụng từ một cách tự nhiên và chính xác hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham gia chỉnh sửa lỗi của các người dùng khác để nâng cao khả năng viết văn bản tiếng Nhật của mình. Điều này giúp bạn rèn kỹ năng ngữ pháp tiếng Nhật và củng cố kiến thức của mình bằng cách giải thích cho người khác.

→Link website: https://lang-8.com/

Trên đây là Top các App Web check ngữ pháp tiếng Nhậtappkiemtien muốn chia sẻ đến bạn. Trong quá trình học ngôn ngữ Nhật thì ngữ pháp là một vấn đề không thể thiếu và cần cải thiện mỗi ngay. Hy vọng những ứng dụng website trên sẽ hỗ trợ bạn nâng tầm viết tiếng Nhật nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here