Top các App Phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo miễn phí 2023

0
13
Top các App Phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo

Việc đọc trộm tin nhắn Zalo của bạn bè, người yêu, vợ (chồng) hoặc con cái là điều không tốt. Tuy nhiên, một số trường hợp bắt buộc phải nắm được sự thật bên trong những tin nhắn trên Zalo của đối phương. Vậy có cách nào đọc trộm tin nhắn Zalo không? Hãy cùng appkiemtien tìm hiểu top các app, phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo miễn phí sau đây nhé!

Khi nào nên đọc trộm tin nhắn Zalo?

Đọc trộm tin nhắn Zalo là một điều cấm kỵ mà bất kỳ ai cũng không muốn. Thậm chí, đây cũng là một hành vi vi phạm pháp luật về quyền xâm phạm vào quyền riêng tư cá nhân của người khác.

Tuy nhiên, trong thực tế thì luôn có ngoại tệ. Nhiều người dùng không phải muốn đọc trộm tin nhắn người khác. Mà muốn can thiệp để nhằm những mục đích sau:

Top các App Phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo
Khi nào nên đọc trộm tin nhắn Zalo?
 • Bố mẹ đọc trộm tin nhắn Zalo của con cái để biết tình hình học tập của con, biết con đang kết bạn với những đối tượng nào. Đồng thời, giúp con phòng tránh những trường hợp con vào các trang web xấu, bị người khác dụ dỗ, yêu sớm,…
 • Vợ/ chồng đọc trộm tin nhắn Zalo để kiểm tra đối phương có ngoại tình hay không? Đang gặp những khó khăn gì?…

Những mục đích này không xấu. Tuy nhiên, để đọc trộm tin nhắn Zalo của đối phương yêu cầu khá nhiều điều kiện. Bạn có thể tham khảo thêm các app/ phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo bên dưới và có những lựa chọn phù hợp với mình nhất nhé!

Có đọc trộm tin nhắn Zalo trên App/ Phần mềm được không?

Câu trả lời là Được. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng, phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc đọc trộm tin nhắn trên Zalo. Tuy nhiên, ở mỗi ứng dụng/ phần mềm sẽ có cách cài đặt và sử dụng khác nhau. Người dùng cần tìm hiểu thật kỹ để có thể sử dụng hiệu quả nhất các ứng dụng/ phần mềm này.

Top các App Phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo
Có đọc trộm tin nhắn Zalo trên App/ Phần mềm được không?

Bên cạnh các app/ phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo miễn phí. Hiện nay cũng tồn tại những app/ phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo phải trả phí mới sử dụng được. Cùng đó là một số bí quyết theo dõi ứng dụng Zalo trực tiếp trên ứng dụng đó mà không cần mất phí. Bạn có thể tìm hiểu về những app/ phần mềm không tốn phí dành cho thiết bị của mình bên dưới đây nhé!

» Đọc thêm: Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên iOS và Android

Top các App Phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo miễn phí

Unseen

Unseen có lẽ là một ứng dụng không còn mấy xa lạ với những người dùng đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội hiện nay. Ứng dụng ra đời với mục đích giúp người dùng xem tin nhắn mà không ai nhìn thấy. Cũng như khôi phục lại tin nhắn của mình một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Bên cạnh những tính năng nổi bật của Unseen. Thì tính năng sử dụng Unseen để đọc trộm tin nhắn Zalo miễn phí đang được nhiều người dùng đánh giá cao. Sử dụng Unseen, bạn có thể đọc được các tin nhắn ở chế độ ẩn danh mà không có dấu tích kép màu xanh lam. Hoặc tin nhắn sẽ không hiển thị chữ “Đã xem” giúp bạn kiểm soát được hoạt động đọc tin nhắn trộm của mình.

Top các App Phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo
App Unseen

Ưu điểm nổi bật của App:

 • Đáp ứng nhu cầu đọc tin nhắn lén, không yêu cầu trả lời, hoặc không xuất hiện chữ “Đã xem” trên Zalo.
 • Khi app Zalo của người đó có tin nhắn mới, tất cả đều hiển thị trên app đọc trộm tin nhắn Unseen để bạn xem.
 • Bất kỳ ai cũng khó phát hiện bạn đang sử dụng phần mềm đọc trộm tin nhắn.
 • App dễ sử dụng, giao diện đẹp.

→ Link tải app: Tải Unseen

Phần mềm Mã Hoá Tin Nhắn

Đây là một ứng dụng khá hiện đại và có tính bảo mật cao. Ứng dụng Mã Hoá Tin Nhắn giúp người dùng có thể xem, đọc tin nhắn mà không lo chúng bị phát tán hoặc bị người khác xem được. Bên cạnh đó, ứng dụng Mã Hoá Tin Nhắn cũng giúp người dùng có thể đọc trộm tin nhắn trên Zalo một cách hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ đọc các tin nhắn trên các trang mạng xã hội khác một cách hiệu quả, nhanh chóng. Tuy nhiên, người dùng cần có mật khẩu của tài khoản Zalo muốn đọc trộm thì mới có thể sao chép tin nhắn mã hoá và gửi cho đối tượng giải mã để đọc được các ký tự đó.

Ưu điểm nổi bật của App:

 • Hoạt động theo phương thức mã hoá có tính bảo mật cao.
 • Hỗ trợ đọc trộm tin nhắn nhanh, hiệu quả.

→ Link tải App: Tải Mã Hoá Tin Nhắn.

App Zalo OA Admin

Như bạn đã biết, Zalo OA Admin là ứng dụng giúp người dùng có thể truy cập ứng dụng Zalo trên máy tính. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng Zalo OA Admin như một phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo miễn phí. Đây cũng là cách được nhiều người dùng lựa chọn khi muốn đọc trộm tin nhắn của bất kỳ người thân, bạn bè, vợ (chồng) của bạn. Chỉ cần bạn biết Tên đăng nhậpMật khẩu Zalo của đối phương thì việc đọc lén tin nhắn trên Zalo không còn là khó khăn nữa.

Top các App Phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo
App Zalo OA Admin

Ưu điểm nổi bật của App:

 • Dễ dàng đọc lén tin nhắn Zalo đối phương mà không sợ bị phát hiện.
 • Đồng bộ tin nhắn giữa App và web giúp bạn không bỏ sót bất kỳ tin nhắn nào.
 • Dễ dàng lọc tin nhắn để đọc và quản lý.

→Link tải App: Tải Zalo OA Admin.

Message Peeping Tom

Nhắc đến top các app/ phần mềm đọc trộm tin nhắn trên Zalo, bạn không thể nào bỏ qua ứng dụng Message Peeping Tom này được. Đây là một ứng dụng có thể xem tin nhắn người khác hoàn toàn miễn phí mà không sợ người khác biết được.

Xem thêm

Việc đọc trộm tin nhắn trên Zalo thông qua ứng dụng Message Peeping Tom giúp bạn không cần trả lời lại tin nhắn đối phương ngay. Đồng thời có thể kiểm soát các tin nhắn gửi đến một cách hiệu quả. Ghi lại thời gian Zalo đó nhận được tin nhắn.

Ưu điểm nổi bật của App:

 • Dễ tìm kiếm các cuộc trò chuyện trên Zalo.
 • Dễ dàng đọc trộm tin nhắn mà người khác gửi đến.
 • Thông tin, thời gian của tin nhắn đều hiểu thị chi tiết, rõ ràng.
 • Hỗ trợ tính năng chụp màn hình tin nhắn đã đọc trộm đó.

→ Link tải App: Tải Message Peeping Tom.

Notisave – Unseen

Tiếp theo trong danh sách này chính là ứng dụng Notisave – Unseen. Một ứng dụng có thể đọc trộm tin nhắn Zalo mà đối phương không hề hay biết. Cũng như ứng dụng này có thể khôi phục quyền riêng tư của mình ngay trên app này. Với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, ứng dụng Notisave – Unseen đang được nhiều người dùng đánh giá cao.

Ưu điểm nổi bật của App:

 • App dễ sử dụng.
 • Không cần phải kích hoạt chế độ ngoại tuyến.
 • Đảm bảo hoạt động xem trộm tin nhắn luôn ở chế độ ẩn danh.

→ Link tải App: Tải Notisave – Unseen.

Messages App: SMS & Messaging

Đây là một ứng dụng cho phép gửi tin nhắn Zalo theo chế độ riêng tư, đáng tin cậy dành cho người dùng. Ứng dụng cũng cung cấp tính năng đọc trộm tin nhắn Zalo khi bạn có mật khẩu tài khoản Zalo của đối phương. Việc đọc trộm tin nhắn Zalo trên Messages App: SMS & Messaging được triển khai hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của App:

 • Dễ dàng kết nối bằng SMS với bạn bè, người thân.
 • Ứng dụng bảo mật an toàn.
 • Dễ dàng đọc trộm tin nhắn mà đối phương không hề hay biết.

→ Link tải App: Tải Messages App: SMS & Messaging.

» Tham khảo thêm: App làm đẹp khi gọi video Zalo trên Android và iOS

Đọc Tin Nhắn Unseen và Thu Hồi

Nếu bạn có nhu cầu đọc tin nhắn nhưng không muốn người gửi biết bạn đã xem. Có thể tham khảo lựa chọn ứng dụng Đọc Tin Nhắn Unseen và Thu Hồi. Đây cũng là ứng dụng giúp đọc những tin nhắn bị thu hồi trên Zalo một cách hiệu quả. Giúp bạn không bỏ sót bất kỳ tin nhắn nào được gửi đến.

Top các App Phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo
App Đọc Tin Nhắn Unseen và Thu Hồi

Ưu điểm nổi bật của App:

 • App giúp lưu lại toàn bộ các tin nhắn mà thiết bị nhận được.
 • Dễ dàng đọc tin nhắn mà không cần bấm vào thông báo.
 • Có thể xem những tin nhắn đã thu hồi trước đó.
 • Dễ dàng xem được những tin nhắn xóa trước đó hiệu quả.

→ Link tải App: Tải Đọc tin nhắn Unseen và thu hồi.

Đọc trộm tin nhắn Zalo thông qua SMS

Đây là cách đọc trộm tin nhắn Zalo người khác khá kín đáo. Nếu áp dụng cách này, bạn không cần phải thực hiện các bước cài đặt ứng dụng tốn thời gian và công sức. Chỉ với các bước sau, bạn có thể đọc được tin nhắn trên Zalo của người bạn muốn mà đối phương không hề hay biết.

Các bước thực hiện như sau:

 • Xác định số điện thoại đối phương đang sử dụng để đăng nhập Zalo.
 • Soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TT MOKHOA ZALO và gửi đến 8785 để lấy mật khẩu tài khoản Zalo đó thông qua SMS.
 • Đợi vài giây để hệ thống phản hồi mật khẩu đăng nhập tài khoản Zalo của đối phương.

Lúc này, bạn đã có được mật khẩu đăng nhập tài khoản Zalo của đối phương. Chỉ cần sử dụng một thiết bị có kết nối internet như máy tính, điện thoại,… Và đăng nhập vào ứng dụng Zalo đối phương là bạn có thể xem nội dung tin nhắn mà mình muốn.

Đọc lén tin nhắn Zalo thông qua QRCode

Thông qua mã QRCode bạn có thể đọc trộm tin nhắn Zalo của đối phương mà không cần truy cập vào tài khoản Zalo. Tuy nhiên, điều kiện bắt buộc là bạn phải sở hữu được chiếc điện thoại có kết nối Zalo của đối phương trong khoảng 01 phút.

Tiếp theo, thực hiện theo các bước sau để đọc được tin nhắn Zalo đối phương:

 • Truy cập vào website theo link sau: https://chat.zalo.me. Trên máy tính của bạn.
 • Chọn đăng nhập bằng Quét mã QRCODE.
Top các App Phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo
Đọc lén tin nhắn Zalo thông qua QRCode
 • Tiến hành quét mã và đăng nhập Zalo đối phương.
 • Lúc này, trên hệ thống điện thoại đối phương sẽ hiển thị thông báo yêu cầu Đăng nhập. Bạn chỉ cần nhấn vào đó để đồng ý đăng nhập là xong.
 • Vào mục Thông báo đăng nhập vừa nhận được trên điện thoại đối phương và xóa bỏ tin nhắn đó đi để không bị đối phương phát hiện.

Như vậy, chỉ vài bước, bạn đã có được tài khoản Zalo của đối phương trên máy tính của bạn. Lúc này, bạn có thể vô tư đọc những tin nhắn của đối phương trên máy tính của mình mà không bị phát hiện.

Trên đây là top các app, phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo được đánh giá hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, việc đọc lén tin nhắn chính là xâm phạm quyền riêng tư của người khác không khuyến khích bạn thực hiện. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ khi muốn sử dụng các app/ phần mềm trên nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here