Top các App kiếm thẻ Garena miễn phí Hack thẻ FF 2023

0
28
Top các App kiếm thẻ Garena

Thẻ Garena là một thẻ dùng để nạp tiền vào các tựa game do Garena phát hành. Top các app kiếm thẻ Garena miễn phí đổi thẻ, nổi bật hiện nay như IQ, Mofiin, Tozaco… Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, thay vì phải nạp tiền vào. Hãy cùng Appkiemtien tìm hiểu chi tiết nhất về các app này trong bài viết sau.

Thẻ Garena là gì?

Thẻ Garena còn gọi là thẻ sod, là một thẻ cào dùng để nạp tiền vào tài khoản của Garena – một hãng phát triển và vận hành các game trực tuyến như Liên minh huyền thoại, Free fire, Arena of Valor…

Hiện, thẻ Garena được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào đủ các mệnh giá và thẻ cào điện tử. Mỗi hình thức sẽ có cách phân phối riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Khi sử dụng thẻ Garena để nạp tiền, người dùng có thể mua các vật phẩm trong game hoặc nâng cấp tài khoản của mình. Khi nạp càng nhiều thì cơ hội sở hữu những vật phẩm có giá trị trong game càng cao. Từ đó, tăng tỷ lệ chiến thắng game tốt hơn.

Đặc điểm nhận biết thẻ Garena

Thẻ Garena tương tự như thẻ nạp điện thoại. Để nhận biết thẻ Garena, bạn có thể xem các đặc điểm sau:

 • Màu sắc: Thẻ Garena thường có màu cam, đỏ hoặc xanh dương tùy thuộc vào từng mệnh giá
 • Logo: Biểu tượng logo của công ty Garena in trên thẻ
 • Mệnh giá: thẻ Garena có nhiều mệnh giá khác nhau như 20k, 50k, 100k, 200k, 500k… hiển thị rõ ràng trên thẻ.
 • Mã số thẻ/số serial: Được bảo mật nằm ẩn dưới lớp giấy bạc để tránh gian lận. Để sử dụng chúng thì cần phải cào lớp giấy bạc này đi.
 • Hạn sử dụng: Các thẻ Garena có thời hạn sử dụng, cần phải kiểm tra ngày hết hạn trên thẻ trước khi sử dụng.
Top các App kiếm thẻ Garena
Các mệnh giá thẻ Garena điển hình

Lưu ý: Khi mua thẻ Garena, bạn nên đảm bảo rằng thẻ có đầy đủ các thông tin trên và không bị bong tróc hoặc bị rách. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào thấy rằng thẻ đã được sửa đổi hoặc làm giả thì bạn không nên sử dụng.

Tại sao nên sử dụng thẻ Garena?

Người chơi thường dùng thẻ Garena để nạp tiền vào tài khoản. Phương thức đơn giản và tiện lợi. Đây cũng là cách nhanh nhất giúp các game thủ nâng cấp vũ khí, vật phẩm, nhân vật… Nhằm tạo sự hấp dẫn cũng như tăng level chơi game cho các game thủ.

Đây là một tựa game được đông đảo giới trẻ Việt yêu thích và tham gia. Bởi vậy, nhu cầu tìm các app kiếm thẻ Garena miễn phí hack game được nhiều người quan tâm. Đáp ứng nhu cầu đó, hiện có nhiều app giúp mọi người kiếm thẻ Garena miễn phí thay vì nạp tiền mặt trong game.

>> Bạn có biết: Top app hack heashot free fire

Top các App kiếm thẻ Garena miễn phí Hack thẻ FF

Để sở hữu các thẻ Garena miễn phí bạn có thể tin tưởng truy cập vào top các app dưới đây, thực hiện nhiệm vụ, yêu cầu riêng của từng app có thể nhận thẻ free mua nhiều vật phẩm giá trị trong game. Hãy tìm hiểu chi tiết các app ngay trong nội dung dưới đây.

App IQ

Một ứng dụng giúp bạn nhận thẻ game Garena miễn phí được nhiều game thủ săn lùng nhất hiện nay. Bạn có thể kiếm thẻ game free thông qua việc trả lời khảo sát dưới hình thức trắc nghiệm để nhận điểm thưởng tương đương. Sau đó, sử dụng các điểm thưởng đó để quy đổi sang thẻ Garena.

Top các App kiếm thẻ Garena
App IQ

Cách nhận thẻ Garena từ app IQ:

Sau khi tích lũy đủ số tiền, bạn truy cập vào mục Đổi điểm thường > lựa chọn loại thẻ Garena tương ứng với số điểm mình có > Chọn Xác nhận là xong. Nếu không thích đổi thẻ Garena thì bạn có thể chọn đổi thẻ nạp điện thoại cũng được.

Link tải app:

App Tozaco

Một app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất hiện nay, bạn có thể thể kiếm thẻ Garena miễn phí chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Một trong những ứng dụng được nhiều game thủ tin dùng, vô cùng hot những năm 2015 – 2018.

Mặc dù, thời điểm hiện tại có rất nhiều ứng dụng cho phép nhận thẻ game Garena miễn phí xuất hiện. Nhưng, Tozaco vẫn đứng đầu về sự uy tín và chất lượng. Với nội dung, hình thức kiếm tiền đa dạng, đơn giản liên tục được cập nhật giúp bạn không bỏ lỡ các cơ hội kiếm tiền từ app.

Cách nhận thẻ Garena từ app Tozaco:

 • Cài đặt ứng dụng, tham gia các sự kiện, chia sẻ link tải ứng dụng cho bạn bè cùng tham gia… Với mỗi hoạt động thì hệ thống tự động cộng coin cho bạn
 • Khi tích lũy đủ tối thiểu 10.000 coin thì bạn có thể rút tiền ngay lập tức
 • Có thể quy đổi thành các hình thức khác như thẻ cào điện thoại, thẻ game, vật phẩm…
 • Tozaco cung cấp nhiều video quảng cáo để xem và nhận thưởng.

Link tải: https://m.apkpure.com/vn/tozaco-2020/com.toco.kitiapp

App Vinaresearch

Đây là một website chuyên khảo sát kiếm tiền từ công ty W$S. Một trong top các app kiếm thẻ Garena được nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn. Thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được các thẻ Garena miễn phí.

Top các App kiếm thẻ Garena
App Vinaresearch

Cách kiếm tiền từ app Vinaresearch:

Sau khi đăng ký tạo tài khoản sử dụng thì bạn có nhiều cách tích lũy điểm thưởng như sau:

 • Khảo sát riêng tư: Dành cho 1 số thành viên chứ không phải ai cũng thực hiện được. Thực hiện 30 – 40 câu hỏi thì nhận số điểm tương ứng từ 100 – 500 điểm sau 10 ngày khảo sát hoàn thành.
 • Khảo sát công khai: Không mang đến số điểm hấp dẫn, chỉ 10 – 20 điểm tương ứng với 10 – 20 câu hỏi.
 • Tham gia khảo sát nhanh với nhiều người, nếu hoàn thành tốc độ nhanh nhất với các câu trả lời chính xác thì mới nhận được điểm thưởng.
 • Mời, giới thiệu bạn bè tham gia vào app thông qua đường link giới thiệu nhận được 10 điểm ứng 1.000 VNĐ. Khi đạt 100 điểm đầu tiên, bạn sẽ được khuyến khích +50 điểm thưởng.

Điểm tối đa bạn có thể đổi thẻ game là 10K coin tương ứng với 10K VND. Khi thực hiện càng nhiều nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được những thẻ game càng có giá trị cao.

Link tải app:

App Golike

Golike được biết đến là một app kiếm tiền online từ các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram… Ứng dụng ra đời do nhu cầu về việc tăng like, tăng theo dõi, comment, lượt chia sẻ để phục vụ nhu cầu về kinh doanh online.

Hiện nay, app còn hỗ trợ kiếm thẻ Garena với các thao tác đơn giản. Tuy nhiên, bạn phải đáp ứng số tiền thanh toán tối thiểu, người dùng mới có thể rút tiền mặt hoặc quy đổi thành thẻ game được.

Cách kiếm thẻ Garena từ app Golike:

Thực hiện các thao tác như like bài viết, chia sẻ bài, like fanpage… cho người khác. Tương ứng mỗi thao tác bạn sẽ nhận được số điểm thưởng tương ứng có thể quy đổi thẻ Garena.

Link tải trên Anroid: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.golike&hl=vi&gl=US

Xem thêm

App Cashzine

Bạn muốn kiếm thẻ Garena miễn phí thì không nên bỏ qua ứng dụng hữu ích app Cashzine này. Mặc dù không phải là ứng dụng mới nhưng ứng dụng rất hữu ích và được nhiều game thủ lựa chọn.

Chỉ cần tải ứng dụng, đăng nhập vào tài khoản và theo thực hiện một số nhiệm vụ đã kiếm được tiền.

App Cashzine
App Cashzine

Cách kiếm thẻ Garena từ app Cashzine:

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể kiếm thẻ Garena miễn phí từ app như:

 • Điểm danh hằng ngày, ngày thứ 1 nhận 50 cu, ngày 2 – 6 nhận 100 xu và ngày 7 nhận 200 xu
 • Đọc tin tức trên app không chỉ mang lại nhiều kiến thức bổ ích mà có thể tích được 50 xu sau 30 giây đọc mỗi bài báo
 • Nhập mã giới thiệu người chơi nhận 8.000 xu, mỗi mà chỉ thực hiện được 1 lần duy nhất
 • Xem các video quảng cáo mất khoảng 30 giây nhận 100 xu

Số xu tích lũy tối thiểu là 500.000 xu. Nếu bạn siêng năng thì việc kiếm số lượng xu cao là rất bình thường. Khi có đủ lượng xu tối thiểu thì bạn có thể thực hiện đổi thành thẻ Garena hoặc các quy đổi khác.

Link tải trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sky.sea.cashzine&hl=vi&gl=US

App Mofiin

Phần mềm cho phép bạn đọc báo và bật nút kiếm tiền bằng cách thu thập các Mofiin coin. Khi đã có số coin cao thì bạn có thể nhận nhiều thẻ cào điện thoại, thẻ game Garena… Đây là ứng dụng đơn giản và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Cách kiếm thẻ Garena từ app Mofiin:

 • Đọc báo nhận 10 điểm
 • Mời 1 người sử dụng app thành công được 2.000 điểm. Cho phép mời tối đa 200 bạn bè mới

Link tải: https://m.apkpure.com/vn/mofiin-%C4%91%E1%BB%8Dc-b%C3%A1o-gi%E1%BA%A3i-tr%C3%AD/com.yeah1.mofiin

>> Bạn nên đọc: Khắc phục các lỗi chơi game liên quân mobile

App BigCoin

App kiếm thẻ Garena đình đám trong năm 2022. Hiện tại, ứng dụng đã được phát triển trên cả hệ điều hành iOS và Android. Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng ứng dụng đã nhận được sự đón nhận của nhiều game thủ.

Cách kiếm thẻ Garena từ app BigCoin:

 • Chỉ cần đăng nhập vào app thực hiện điểm danh hằng ngày
 • Xem video quảng cáo
 • Chia sẻ lên các ứng dụng mạng xã hội

Số coin bạn kiếm được sẽ tích lũy và quy đổi thẻ Garena. Bạn phải tích lũy tối thiểu 10K coin để đổi lấy thẻ Garena 10k đồng (1 coin tương ứng đổi 1 VND).

Link tải trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mono.bigcoin&hl=vi&gl=US

App Voice Pick

Voice Pick là một sản phẩm của MicroAd – một công ty phát triển công nghệ và quảng cáo tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam. Một trang website khảo sát trực tuyến được nhiều người lựa chọn.

Không chỉ riêng game thủ mà các người nội trợ, nhân viên văn phòng… cũng lựa chọn truy cập để kiếm thẻ card nạp điện thoại hoặc thẻ Garena.

Top các App kiếm thẻ Garena
App Voice Pick

Cách nhận thẻ Garena từ app Voice Pick:

 • Truy cập điểm danh hàng ngày để nhận thưởng
 • Tiến hành trả lời các câu hỏi khảo sát để nhận điểm thưởng

Mỗi nhiệm vụ bạn sẽ kiếm được 2 – 8K đồng. Khi tích lũy tối thiểu 500 điểm thì bạn có thể đổi thẻ Garena hoặc các quy đổi thưởng khác. Một số quy đổi sau:

 • 500 điểm đổi được thẻ cào điện thoại 50K các loại Viettel, Mobile…
 • 500 điểm đổi được thẻ Garena hoặc gate miễn phí
 • 475 đổi thẻ Gotit 50K dùng để đổi sang mã Big C, Tiki xu hoặc nạp tiền điện thoại

App Timebucks

Chia sẻ thêm cho bạn một ứng dụng đổi thẻ Garena rất hấp dẫn không thể bỏ lỡ chính là app Timebucks. Một nền tảng quảng cáo, được phát triển bởi Australia cùng các quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Xuất hiện từ năm 2014, đến nay phần mềm vẫn nhận được nhiều người tham gia.

App kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa
App Timebucks

Cách kiếm thẻ Garena từ app Timebucks:

Thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được mức điểm thưởng tương ứng. Sau đó đổi điểm thưởng thành thẻ Garena hoặc các hình thức khác. Có thể lựa chọn các cách kiếm tiền như:

 • Xem video
 • Làm khảo sát trực tuyến
 • Đăng ký tài khoản
 • Gõ captcha
 • Tiếp thị liên kết
 • Mời bạn tạo tài khoản

Link tải trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.timebucks.surveys&hl=vi&gl=US

App Xucxu

Xucxu là một trò chơi giải đố, do nhà phát triển game người Việt Nam đã tạo ra. Hiện tại, Xucxu đang hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Xucxu có nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó, yêu cầu người chơi sử dụng kỹ năng tư duy logic và chiến lược để hoàn thành các câu đố và thách thức.

Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ việc đổi thẻ cào, thẻ Garena. Chỉ cần thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản, tích điểm là có thể đổi thẻ chơi game free.

Cách kiếm thẻ Garena từ app Xucxu:

Tương tự như app Tozaco, bạn có thể kiếm xu trong ứng dụng Xucxu với các hoạt động:

 • Tải và cài đặt game
 • Giới thiệu link ứng dụng cho bạn bè
 • Chia sẻ cho mọi người

Link tải: https://apkpure.com/kiem-tien-tozaco-ki%E1%BA%BFm-ti%E1%BB%81n-online/com.xucxu.kiemtien.doithe/download/89-APK

Bài viết trên giới thiệu cho bạn top các app kiếm thẻ Garena miễn phí có thật được Appkiemtien.org tổng hợp thông tin trên internet. Mong rằng, mọi người có thể sở hữu thật nhiều thẻ Garena miễn phí từ các app trên. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here