Top App Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông 2023

0
143
Top App Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông

Sử dụng app/ phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi nó giúp người dùng dễ dàng hơn trong công việc, học tập và kể cả giải trí. Hiểu được điều đó, appkiemtien muốn giới thiệu đến bạn top app phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi và lựa chọn app/ phần mềm phù hợp với mình nhất nhé!

Top App Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông

Dưới đây là những App/ phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông hiệu quả, được nhiều người sử dụng:

Google Translate

Nhắc đến ứng dụng Google Translate chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ nữa đúng không nào? Đây là một ứng dụng dịch thuật nhanh, uy tín và được đông đảo người dùng trên thế giới sử dụng.

Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng Google Translate có thể hỗ trợ dịch bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới mà bạn mong muốn và ngược lại.

Top App Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông
Google Translate

Trong đó, tiếng Quảng Đông đang là một trong những ngôn ngữ phổ biến ở phía Nam Trung Quốc. Có lượng người dân sử dụng tiếng Quảng Đông lớn và phổ biến trong cả các bộ phim điện ảnh. Hiểu được điều đó, Google Translate cũng hỗ trợ thêm dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông khá nhanh chóng. Giúp bạn hiểu rõ về ngôn ngữ, cách sử dụng hiệu quả, đúng ngữ pháp nhất.

→ Link tải App/ Phần mềm:

Baidu Translate

Baidu Translate là một ứng dụng dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông có độ chính xác cao. Kể từ lúc ra mắt người dùng đến nay, ứng dụng luôn nhận được sự yêu thích và đánh giá cao từ cộng đồng người dùng.

Baidu Translate cung cấp khá nhiều tính năng thông minh, những tiện ích giúp bạn dịch thuật nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh việc nhập ngôn ngữ tiếng Việt để ứng dụng dịch sang tiếng Quảng Đông. Thì ứng dụng (app) cũng cung cấp chức năng dịch giọng nói.

Top App Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông
Baidu Translate

Chỉ cần bạn nhấn Cho phép nói và thiết bị, tiến hành nói những gì mình muốn bằng tiếng Việt vào giao diện. Chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi, Baidu Translate sẽ trả về cho bạn một kết quả chính xác và hữu ích nhất.

→ Link tải App/ Phần mềm:

Microsoft Translator

Ứng dụng Microsoft Translator hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc là Bing Translator. Như bạn đã biết, Microsoft Translator là một ứng dụng dịch thuật nhanh, đáng tin cậy hàng đầu hiện nay.

Ứng dụng hỗ trợ dịch hơn 70 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Bạn chỉ cần đưa vào văn bản, giọng nói, hình ảnh, cuộc hội thoại,… Microsoft Translator sẽ giúp bạn dịch thuật nhanh chóng.

Microsoft Translator cũng là một trong những ứng dụng dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông tốt nhất được nhiều người sử dụng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng dịch được ngôn ngữ mà mình mong muốn. Ngoài ra, Microsoft Translator còn cung cấp dịch thuật ngoại tuyến miễn phí. Chỉ cần bạn tải xuống là có thể mang theo khi đi chơi, đi du lịch để sử dụng rồi đấy!

→ Link tải App/ Phần mềm:

Glosbe Dictionary

Thêm một ứng dụng dịch thuật khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí, bạn không nên bỏ qua ứng dụng Glosbe Dictionary. Đây được xem như một từ điển đa ngôn ngữ và được ví như Wikipedia. Tức là, Glosbe Dictionary dịch được tất cả các ngôn ngữ trên thế giới.

Top App Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông
Glosbe Dictionary

Trong đó, dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông và ngược lại là một trong những ngôn ngữ được ứng dụng hỗ trợ vô cùng uy tín. Bên cạnh việc cung cấp cho bạn tính năng dịch thuật nhanh chóng, chính xác.

Glosbe Dictionary còn cung cấp hàng ngàn ví dụ, cách phát âm, hình ảnh,… Để bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về bản dịch của mình. Lựa chọn Glosbe Dictionary để có thể thuận tiện trong công việc, học tập hoặc du lịch bạn nhé!

→ Link tải App/ Phần mềm:

» Đọc thêm: App dịch tiếng Hàn bằng camera miễn phí

Hanzii

Hanzii là ứng dụng được nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích bởi có thể hỗ trợ dịch được hầu hết các hệ thống ngôn ngữ của Trung Quốc. Trong đó có dịch từ tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông. Không chỉ học sinh, sinh viên yêu thích ứng dụng Hanzii. Mà kể cả những người đi làm, đi du lịch cũng rất yêu thích lựa chọn ứng dụng này.

Có thể nói, Hanzii như một siêu từ điển. Sử dụng ứng dụng Hanzii khá đơn giản, hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể vừa dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông hoặc ngược lại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tra cứu đa dạng từ vựng, luyện phát âm,… để có thể học tập toàn diện, cũng như hỗ trợ tối đa trong công việc bản thân.

Xem thêm

Ngoài ra, Hanzii còn hỗ trợ dịch tiếng Quảng Đông bằng hình ảnh, chữ viết, giọng nói, cuộc hội thoại dài,… Ngay cả khi online hoặc ngoại tiếng. Ứng dụng hỗ trợ tối đa khả năng để mang lại lợi ích cao nhất cho mọi người.

→ Link tải App/ Phần mềm:

Youdao Translate

Youdao Translate là một ứng dụng dịch thuật nổi bật và phổ biến ở thị trường nội địa Trung Quốc. Với hàng triệu người dùng trên thế giới, cho thấy những lợi ích mà ứng dụng mang lại cho người dùng. Hiện tại, Youdao Translate hỗ trợ dịch nhanh với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Trong đó, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông là một trong những ngôn ngữ dịch có độ chính xác, nhanh chóng mà ứng dụng mang lại. Bạn có thể cung cấp văn bản, hình ảnh, giọng nói trực tiếp trên ứng dụng Youdao Translate.

Bạn sẽ nhận được kết quả ngôn ngữ chính xác mà mình mong muốn chỉ sau vài giây. Youdao Translate cũng hỗ trợ tốt nhất cho người dùng khi có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng như bình thường mà không cần internet.

→ Link tải App/ Phần mềm:

Lingvanex Translate

Nếu những ứng dụng, phần mềm trên vẫn chưa giúp bạn hài lòng với việc dịch thuật của mình. Vậy hãy cân nhắc lựa chọn ở ứng dụng Lingvanex Translate này nhé! Với ứng dụng Lingvanex Translate, bạn có thể sử dụng nó mỗi ngày cho công việc, giáo dục, liên lạc hoặc du lịch,…

Top App Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông
Lingvanex Translate

Lingvanex Translate cung cấp trình dịch cho hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Đặc biệt, dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông là một trình không thể thiếu trên ứng dụng. Bạn cũng có thể truy cập ứng dụng Lingvanex Translate ngoại tuyến để dịch thuật bất kỳ ngôn ngữ nào được hỗ trợ trên app. Với trình dịch nhanh chóng, độ chính xác cao, Lingvanex Translate luôn nhận về những phản hồi tích cực nhất.

→ Link tải App/ Phần mềm:

Yandex Translate

Tương tự như các ứng dụng dịch thuật trên, Yandex Translate cũng là một trong những ứng dụng tuyệt vời để bạn dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông. Chỉ cần tải ứng dụng xuống, nói trực tiếp, cung cấp văn bản hoặc hình ảnh thì bạn sẽ có được bản dịch tiếng Quảng Đông nhanh và chính xác nhất.

Yandex Translate còn hỗ trợ dịch với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này ngay cả khi không có internet. Nếu bạn yêu thích ngôn ngữ Quảng Đông, hoặc muốn học thêm từ mới tiếng Quảng Đông,… Yandex Translate chính là sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể trau dồi thêm kiến thức cho mình.

→ Link tải App/ Phần mềm:

iTranslate Voice

Với 40 ngôn ngữ được tích hợp trên ứng dụng iTranslate Voice, giúp bạn cực kỳ dễ dàng khi tiếp cận với bất kỳ ngôn ngữ phổ biến nào trên thế giới. Trong đó, iTranslate Voice cũng hỗ trợ dịch tiếng Quảng Đông dành cho người Việt và ngược lại.

Top App Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông
iTranslate Voice

Với hàng triệu người dùng tin tưởng sử dụng, cho thấy iTranslate Voice là một ứng dụng dịch thuật đảm bảo để người dùng trải nghiệm. Ứng dụng hiện hỗ trợ dịch bằng giọng nói, văn bản, cuộc trò chuyện,… Với hơn 250 cụm từ được xác định trước, iTranslate Voice còn hỗ trợ giúp bạn phát âm và luyện đọc hiệu quả.

→ Link tải App/ Phần mềm:

» Gợi ý thêm: App dịch tiếng Anh kiếm tiền uy tín

Quick Translator

Bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn ứng dụng Quick Translator cho dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông. Ứng dụng được xem như trình dịch thuật thông thường. Sử dụng ứng dụng như các ứng dụng dịch thuật khác. Tuy nhiên, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, ứng dụng Quick Translator càng ngày càng thu hút thêm rất nhiều người dùng lựa chọn.

Quick Translator còn được đánh giá cao khi cung cấp bản dịch nhanh chóng, thời gian phản hồi chỉ trong vài giây ngắn ngủi, độ chính xác cao. Bạn có thể nhập hình ảnh, văn bản, giọng nói trực tiếp của mình vào ứng dụng. Tất cả mọi ngôn ngữ hãy để Quick Translator giúp bạn dịch thuật.

→ Link tải App/ Phần mềm:

Bên cạnh những app/ phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông miễn phí và hiệu quả trên. Hiện nay, cũng có rất nhiều nhà phát triển đã cho ra đời nhiều web/ app/ phần mềm dịch thuật an toàn, độ hiệu quả và chính xác cao.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số web/ app/ phần mềm như: VietPhrase, Tôi yêu Bản Dịch, Qtranslate: Quick Translator, iTranslate Dịch, Translate Client,…

Bài viết tổng hợp top app phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Quảng Đông đang được nhiều người sử dụng. Qua những thông tin trên, hy vọng có thể giúp bạn chọn lựa được app/ phần mềm phù hợp để sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here