Top 10 App vay Tiêu Dùng nhiều Ưu đãi 0% lãi suất Tốt nhất 2023

0
163
Top 10 App vay Tiêu Dùng

Hiện tại, nhiều app vay tiền mọc lên như nấm khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Chưa kể, mức lãi suất và điều kiện khắc khe khiến việc vay vốn của nhiều người không thực hiện được.

Vậy, muốn vay tiêu dùng thì nên vay ở đâu? có những app vay tieeo dùng nào uy tín? Hôm nay, Appkiemtien.org gợi ý cho bạn top 10 app vay tiêu dùng ưu đãi 0% lãi suất trong bài viết dưới đây. Mới bạn theo dõi thêm!

Top 10 App vay Tiêu Dùng nhiều ưu đãi 0% lãi suất 2023

Đơn vị Lãi suất Đăng ký vay
Doctor Đồng 0% vay lần đầu, 12 – 20%/ năm lần sau Link vay
Tiền Ơi 0% vay lần đầu, 18,1%/ năm lần sau Link vay
Findo 0% vay lần đầu, 12 – 20%/năm lần sau Link vay
Senmo 0% vay lần đầu, 18,3%/ năm lần sau Link vay
Crezu 0% vay lần đầu, 18%/ năm lần sau Link vay
Vamo 0% vay lần đầu, 12 – 18%/ năm lần sau Link vay
Robocash 0% vay lần đầu, 12 – 20%/ năm lần sau Link vay
Money Cat 0% vay lần đầu, 12 – 18,25%/ năm lần sau Link vay
Oncredit 0% vay lần đầu, 18 – 20%/ năm lần sau Link vay
JeffApp 0% vay lần đầu, 16 – 18%/ năm lần sau Link vay
ATM Online 0% vay lần đầu, 12%/năm lần sau Link vay

App OnCredit

OnCredit là app cho vay tiêu dùng hỗ trợ vay 24/7, giúp bạn đăng ký tư vấn vay tiền nhanh mọi lúc mọi nơi.

Đến với app OnCredit bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay từ 500 ngàn đồng cho tới 18 triệu đồng. Có đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình khi bạn tham gia vay tại app OnCredit.

Top 10 App vay Tiêu Dùng
App OnCredit

App Oncredit là ứng dụng được phát triển bởi SIROCO FINANCE, LLC, được thành lập và đăng kí hợp pháp theo quy định của nhà nước, cá nhân – Doanh nghiệp.

Để vay tiền tại app bạn chỉ cần tải app về máy và làm theo hướng dẫn, rất dễ dàng và thuận tiện, không mất nhiều thời gian.

Link Vay: ĐĂNG KÝ VAY ONCREDIT

App Doctor Đồng

Doctor Đồng có tên viết tắt là DrDong đây là app cho vay tiền online được ưa dùng nhất hiện nay.

App hỗ trợ cho vay tiêu dùng nhanh chóng, giải ngân trong vòng 5 phút. App Doctor Đồng thuộc quản lý công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC.

Với Doctor Đồng thì bạn không lo về lãi suất, lãi suất thấp và thủ tục đăng ký vay tiền chỉ cần số điện thoại và chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.

App Doctor Đồng có ưu điểm mà được khách hàng đánh giá rất cao là không gọi điện làm phiền, app chỉ thẩm định online nên bạn yên tâm khi sử dụng.

Link Vay: ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

App Robocash

Robocash là ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi công ty TNHH Chuồn Chuồn. Là ứng dụng Tư vấn khoản vay nhanh trực tuyến tại Việt Nam.

Trong đó, vay tiêu dùng được đưa ưa tiên để giải quyết những khó khăn của khách hàng. Tỷ lệ giải ngân nhanh chóng, khoản vay tùy thuộc vào độ uy tín của khách hàng mà app Robocash cho vay.

Top 10 App vay Tiêu Dùng
App Robocash

Đối với app Robocash bạn có thể vay tiền ngay trong ngày dịch vụ Robocash sẽ nhanh chóng xét duyệt hồ sơ và bạn sẽ nhận tiền qua ngân hàng mà không cần xác nhận của người thân.

Link Vay: ĐĂNG KÝ VAY ROBOCASH

App Money Cat

Money Cat là ứng dụng hỗ trợ cho vay tiêu dùng chứ không phải ngân hàng. Money Cat thuộc sở độc quyền của Công ty TNHH MTV LENDTOP, được thành lập và đăng ký hợp lệ, số đăng ký pháp nhân hợp nhất của Nhà nước.

Chính vì vậy nên không có việc việc Money Cắt lừa đảo bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng khi gặp khó khăn.

Với mục tiêu vươn cao hơn nữa, Money Cat luôn nỗ lực thiết kế và tạo ra nhiều sản phẩm mang tính đột phá, nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Money Cat có mức phí và lãi suất tùy vào số tiền mà bạn vay.

Link Vay: ĐĂNG KÝ VAY MONEYCAT

App TNEX

TNEX là ứng dụng ngân hàng số thông minh giúp bạn đăng ký tài khoản ngân hàng online, nhanh, đơn giản. Không những app cho vay online mà còn là hệ sinh thái tích hợp tiện ích đa dạng như mua sắm, thanh toán hóa đơn, quản lý chi tiêu,…

Để được những ưu đãi từ TNEX hãy tải ứng dụng ngay về máy với thao tác ngắn gọn và dễ dàng trong vòng vài nốt nhạc.

Ngoài ra app còn giúp bạn chuyển khoản nội bộ, chuyển liên ngân hàng nhanh, miễn phí, không mất phí duy trì tài khoản, không cần số dư tối thiểu,..

Link tải app:

App SENMO

Senmo là ứng dụng được phát triển bởi Công ty tư vấn tài chính Gofingo Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiền online. Là ứng dụng được nhiều người ưa chuộng vì cho vay đa hình thức, vay tiêu dùng, vay tín dụng,…

Với hạn mức app Senmo thấp nhất từ 100k đến nhiều nhất 15 triệu đồng. Có đội ngũ hộ trợ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, giúp bạn nhanh chóng làm thủ tục vay qua app.

Senmo có nguồn vốn dồi dào đem lại cho khách hàng thỏa mái chọn các mức hạn vay tùy vào khả năng trả lãi của mình.

Link Vay: ĐĂNG KÝ VAY SENMO

Xem thêm

App Tamo

Tamo là app cho vay online nhằm hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu, việc vay tiêu dùng cũng là một trong những thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, giải ngân nhanh chóng và thuận tiện.

Top 10 App vay Tiêu Dùng
App Tamo

Tamo trực thuộc đơn vị quản lý SOFI SOLUTIONS, nên việc lừa đảo như các tin đồn là không đúng sự thật. Hãy nhanh tay cài đặt app để có những ưu đãi thú vị dành cho các bạn.

Link Vay: Đăng ký vay Tamo

App VP bank

App Vp bank luôn hỗ trợ vay tiêu dùng với mục đích tiêu dùng như mua xe, mua điện thoại, mua bàn ghế nội thất,…Việc vay qua app VP bank rất dễ dàng bạn không cần thủ tục rườm rà.

Khi trả lãi suất bạn có thể thực hiện ngay trên điện thoại thông minh của bạn, bằng cách bạn vào app VP bank và làm theo hướng dẫn. VP bank luôn có các nhân viên hỗ trợ nhiệt tình về khâu tư vấn đế khâu giải ngân.

Link tải app: App VPBank

App F88

App F88 là ứng dụng tư vấn online và là app hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân với lãi suất hấp dẫn, thời hạn tính theo năm tối đa là 13.2%/ năm. F88 phù hợp với mọi đối tượng, thủ tục rất đơn giản và dễ dàng.

Bạn hoàn toàn vay ngay trên app F88 mà không cần đến trực tiếp đơn vị để làm thủ thục vay, với app rất thuận tiện cho bạn và không mất quá nhiều thời gian.

Bạn có thể tìm và tải miễn phí ứng dụng F88 thông qua các app Store trên điẹn thoại hoặc đường link bên dưới.

Link Vay: Đăng ký vay F88

App Vamo

Vamo là một ứng dụng được sáng lập và phát triển bởi công ty TNHH VIACONTO là một ứng dụng vay tiền online qua app rất hiệu quả, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Vay tiêu dùng qua app cũng là một trong những hình thức vay mà được nhiều người ưa chuộng, nó mang lại cho người dùng sự thỏa mái thời gian vay, vay bất kì đâu, mọi lúc mọi nơi mà chỉ cần thao tác trên app Vamo diện thoại của mình.

App Vamo  có ưu điểm rất nổi bật về lãi suất thấy, với giao diện ứng dụng rất dễ sử dụng, có độ an toàn bảo mật cao, không có gọi điện làm phiền.

Link Vay: ĐĂNG KÝ VAY VAMO

App vay tiêu dùng là gì?

App vay tiền tiêu dùng là ứng dụng mà người vay chỉ cần một chiếc smatrphone kết nối với mạng là có thể đăng ký vay tiền ở bất kỳ nơi đâu, lúc nào.

Một trong những dịch vụ cho vay tiền với mục đích phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân, gia đình như mua xe, mua điện thoại, sửa nhà… giải quyết vấn đề khó khăn tài chính của mọi người.

Top 10 App vay Tiêu Dùng
Vay tiêu dùng là gì? Lợi ích ra sao?

Với mục đích tiêu dùng nên điều kiện, hồ sơ vay vô cùng đơn giản, không quá rườm rà, giải ngân nhanh chóng.

Đơn vị cho vay sẽ phê duyệt nhanh chóng tùy vào độ uy tín của mỗi cá nhân người vay. Tuy nhiên hạn mức vay tiền không được cao chỉ vài chục triệu đổ lại.

Lợi ích khi sử dụng app vay tiêu dùng

App vay tiêu dùng đáp ứng được nhu cầu cá nhân như sinh viên, người mới đi làm, thiếu hụt tiền.

Hay các hộ gia đình đang gặp khó khăn trước mắt như sửa nhà, mua nội thất, sinh hoạt phí đóng tiền ăn học cho con, tiền viện phí,…

Do đó Ứng dụng vay tiêu dùng ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Dưới đây là lợi ích khi sử dụng app

 • Thủ tục đơn giản, không quá rườm rà, phức tạp, hồ sơ dễ thực hiện
 • Đăng ký, xét duyệt qua app nhanh chóng, không tốn thời gian chờ đợi.
 • Vay được mọi lúc, mọi nơi, không cần phải đi lại mất thời gian
 • Không cần thế chấp, thời gian trả nợ linh hoạt với nhiều hình thức khác nhau

Cách thanh toán các khoản vay tiêu dùng trên app

Việc thanh toán vay tiêu dùng qua app nào cũng tương đối giống nhau, nhìn chung có một số cách thức trả nợ như:

 • Chuyển khoản qua ngân hàng mà bên app yêu cầu ngay từ đầu
 • Thanh toán qua thẻ ATM, Internet Banking, Mobile Banking.
 • Thanh toán qua ví MOMo, Zalapay,…
 • Nộp tiền mặt tại các cửa hàng liên kết thu hộ.
 • Hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7 tất cả các ngày trong tuần
 • Có nhiều chương trình ưu đãi lãi suất.

Có nên vay tiêu dùng qua app không?

App vay tiền là có thật nhưng bạn cũng cần biết app nào là uy tín và an toàn để chọn vay. Việc vay tiêu dùng qua app là nhu cầu của mỗi khách hàng, app tiêu dùng giúp cho người vay dễ dàng có tiền với thủ tục đơn giản, không cần người bảo lãnh.

Nhưng để tránh các trường hợp vay qua app để chiếm đoạt tiền, lãi suất cao thì bạn cần tìm hiểu kỹ các app bạn chuẩn bị vay điều này rất cần thiết cho mỗi cá nhân vay tiền tiêu dùng qua app. Tránh các trường hợp nợ chồng nợ rồi không có tiền trả các lãi suất.

Khi không may bạn trở thành nạn nhân của các vụ lừa đảo vay tiền qua app hoặc bạn nhận thấy có các dấu hiệu bất thường lừa đảo nào bạn cần đến ngay cơ quan có thẩm quyền để được hướng dẫn, giải quyết kịp thời..

Vay tiêu dùng là một trong những cách giúp bạn giải quyết các khó khăn về tài chính nhanh nhất.

Nhưng tôi cũng khuyên bạn nên vay tiền những lúc cần thiết nhất. Khi vay vốn hãy đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi vay.

Lưu ý khi vay tiêu dùng qua app online

 • Việc vay tiêu dùng qua app chỉ là phương án giải quyết tiền cho bạn tạm thời nên hạn mức thấp
 • Cần chú ý đến phí dịch vụ trước khi quyết định vay
 • Lãi suất vay trên ứng dụng chắc sẽ cao hơn so với ngân hàng.

Trên đây là Top 10 App vay Tiêu Dùng nhiều ưu đãi lãi suất tốt, hy vọng qua bài viết giúp bạn có thêm thông tin và kiến thức khi lựa chọn app vay tiêu dùng để phù hợp với các bạn. Chúc các bạn lựa chọn cho mình một app vay phù hợp.

Đánh giá bài post
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here