Top 10 App Kiếm Thẻ Cào trên IOS và Android Uy tín nhất 2023

0
122
Top 10 App Mới Kiếm Thẻ Cào
Top 10 App Mới Kiếm Thẻ Cào

Kiếm thẻ cào miễn phí trên các app được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, có những app không còn hoạt động hoặc bị chặn đối với người dùng Việt Nam. Điều này có thể khiến bạn mất đi một khoản thu nhập không nhỏ. Appkiemtien đã tổng hợp top 10 app mới kiếm thẻ cào trên iOs và Android bạn nên tham khảo ngay sau đây.

Top 10 App mới kiếm thẻ cào trên iOs và Android uy tín

App kiếm thẻ cào trên iOs và Android đã quá quen thuộc với những trẻ, học sinh, sinh viên, và cả những bà mẹ bỉm sữa. Nếu bạn tìm kiếm top app mới kiếm thẻ cào thì theo dõi ngay nhé.

App Sago Browser – Trình đọc truyện kiếm thẻ cào

Sago Browser là trình duyệt di động cho phép người dùng đọc truyện kiếm tiền. Ứng dụng cung cấp một kho truyện với nhiều chủ đề: trinh thám, viễn tưởng, ngôn tình, thiếu nhi…

Điểm nổi bật của ứng dụng chính là Sago Browser cho phép bạn kiếm tiền thông qua việc đọc truyện và thực hiện nhiệm vụ.

Top 10 App Mới Kiếm Thẻ Cào
App Sago Browser – Trình đọc truyện kiếm thẻ cào
Một số tính năng kiếm tiền trên Sago Browser:

 • Điểm danh đủ 7 ngày sẽ nhận được 18000 xu.
 • Đọc truyện kiếm tiền, đọc trong vòng 120 phút bạn sẽ nhận được 100 xu.
 • Thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền: theo dõi truyện (nhận 10 xu), bình luận truyện (nhận 20 xu).
 • Giới thiệu bạn bè thành công nhận 500 xu/lượt.

Sau khi tích lũy xu thành công, bạn sẽ quy đổi thành tiền mặt. Bạn có thể lựa chọn rút tiền về Paypal hoặc thẻ điện thoại.

Link tải App:

TNEX – Ứng dụng ngân hàng số

Tnex là ứng dụng ngân hàng số cho phép bạn tạo tài khoản ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi. Thay vì ra trực tiếp các ngân hàng để mở tài khoản, bạn có thể thực hiện đăng ký trực tuyến trên Tnex.

Tnex là ngân hàng gì
Tnex là ngân hàng gì
Bạn hoàn toàn kiếm thẻ cào thành công trên Tnex khi sở hữu CMND hoặc CCCD. Những cách kiếm thẻ cài trên Tnex:

 • Đăng ký thành công và nhập mã giới thiệu nhận ngay thẻ cào 20k.
 • Giới thiệu thành công bạn bè mới nhận 20k/lượt thành công.

Mỗi tháng bạn chỉ được phép giới thiệu tối đa 99 người. Nếu vượt số lượt người theo quy định, bạn sẽ không được nhận tiền. Đồng thời, tiền đó cũng không được cộng dồn qua tháng tiếp theo.

Số tiền bạn nhận được có thể sử dụng để mua thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên, bạn cần làm đúng theo các bước yêu cầu của Tnex khi đăng ký tài khoản thì mới được cộng tiền nhé.

Link tải App:

Surveyon – Khảo sát kiếm tiền

Tương tự như infoQ hoặc vnsearch… Surveyon cũng là ứng dụng khảo sát kiếm thẻ cào khá uy tín hiện nay. Surveyon cho phép người dùng thực hiện khảo sát và nhận tiền. Đây là ứng dụng có nguồn gốc từ xứ sở hoa Anh Đào khá nổi tiếng.

Top 10 App Mới Kiếm Thẻ Cào
Surveyon – Khảo sát kiếm thẻ cào
Những tính năng kiếm tiền trên Surveyon:

 • Thực hiện khảo sát thường với phần thường từ 1.000 đến 10.000 điểm. Mỗi câu hỏi sẽ tương ứng với số tiền thưởng khác nhau.
 • Tạo các bảng khảo sát QuickPoll. Khi bạn tạo ra những bảng khảo sát thú vị, người dùng khác sẽ vào trả lời. Càng nhiều người thực hiện khảo sát do bạn tạo ra, bạn sẽ nhận về tiền thưởng tương ứng.
 • Khảo sát Lucky. Nếu bạn chớp lấy thời cơ thực hiện khảo sát này, bạn sẽ có cơ hội nhận về 10.000 điểm thưởng. Tuy nhiên, những khảo sát này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và rất ít người có thể nhận được khảo sát.

Sau khi tích lũy đủ số điểm, bạn sẽ quy đổi thành tiền mặt. Và yêu cầu lệnh rút tiền về Paypal hoặc quy đổi sang thẻ cào điện thoại.

Link tải App:

Milieu Surveys – Khảo sát kiếm thẻ cào điện thoại

Milieu Surveys là ứng dụng cho phép bạn khảo sát trực tuyến trên điện thoại. Bạn thực hiện những khảo sát vô cùng đơn giản nhưng nhận về phần thưởng có giá trị cao.

Điểm cộng của ứng dụng này chính là ngày nào cũng có khảo sát. Bạn không cần lo lắng về số lượng khảo sát quá ít như những ứng dụng khảo sát trực tuyến khác.

Bạn lựa chọn khảo sát muốn thực hiện sau đó nhận về 120 đến 150 điểm. Mỗi khảo sát đều sẽ có số điểm nhận được tương ứng.

Bạn hãy nhận những khảo sát có điểm cao và thực hiện trước. Sau khi tích lũy đủ số điểm, bạn hãy quy đổi thành thẻ cào điện thoại hoặc voucher mua hàng.

Link tải App:

Helo – Ứng dụng mạng xã hội

Helo là ứng dụng mạng xã hội tương tự như tiktok. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm thẻ cào điện thoại thông qua Helo. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng kiếm thẻ cào nhưng bỏ qua Helo là một điều kém may mắn.

Top 10 App Mới Kiếm Thẻ Cào
Ứng dụng mạng xã hội kiếm thẻ cào Helo
Những tính năng hỗ trợ kiếm tiền trên Helo:

Xem thêm
 • Điểm danh hằng ngày nhận 200 điểm. Riêng ngày thứ 7 nhận được 500 điểm.
 • Thực hiện nhiệm vụ trên Helo: khám phá Helo (trong 3 phút, 10 phút, 30 phút…), chia sẻ bài đăng, chia sẻ thu nhập…
 • Giới thiệu bạn mới, 36k/lượt giới thiệu thành công.

Sau khi thực hiện nhiệm vụ và đạt tối thiểu các mốc 2.000, 3.000, 6.000, 10.000, 20.000 đồng, bạn có thể yêu cầu rút về Zalo Pay. Bạn sử dụng tiền rút về Zalo Pay và mua thẻ điện thoại để sử dụng.

Link tải App:

KB FINA – Ứng dụng đi bộ kiếm tiền

KB Fina là ứng dụng đi bộ kiếm tiền được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Những tính năng hỗ trợ kiếm tiền trên KB Fina:

 • Thực hiện 50 bước chân sẽ nhận được 1đ. 5000 bước chân sẽ nhận được 100đ.
 • Nhập mã giới thiệu nhận 5.000 đồng cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu. Tuy nhiên, bạn cần nhập mã giới thiệu trong vòng 4 giờ sau khi đăng ký tài khoản.

Số tiền bạn cần tích lũy để rút là 20.000 đồng. So với việc đi bộ hằng ngày nhận thưởng thì thời gian bạn đạt mức tiền thưởng 20.000 đồng là khá lâu. Tuy nhiên, nếu đạt 20.000 đồng tiền thưởng, bạn có thể đổi sang thẻ cào của bất cứ nhà mạng nào.

Link tải App:

App 9Pay

9Pay là ứng dụng điện tử còn khá ít người sử dụng nhưng cung cấp dịch vụ vô cùng tốt. Bạn sẽ kiếm tiền dễ dàng khi giới thiệu bạn bè sử dụng app. Với mỗi lượt giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được 10.000 đồng.

Top 10 App Mới Kiếm Thẻ Cào
App kiếm thẻ cào 9Pay

Vì đây là ứng dụng khá mới nên bạn không cần lắng trong việc tìm kiếm người sử dụng mới. 9Pay còn cung cấp nhiều tính năng siêu việt giúp người dùng thanh toán trực tuyến, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại…

 • 9Pay yêu cầu số tiền rút về thẻ điện thoại tối thiểu 10.000 đồng.
 • Chỉ cần bạn giới thiệu thành công một người, bạn đã sở hữu thẻ điện thoại 10k rồi.
 • Nếu siêng năng, bạn sẽ kiếm được vài trăm nghìn từ 9Pay.

Link tải App:

App YouGov – Khảo sát kiếm tiền

YouGov là công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến hàng đầu thế giới. Đã có rất nhiều người trên thế giới tham gia khảo sát kiếm tiền thành công trên YouGov.

Những khảo sát trên YouGov rất dễ thực hiện. Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ tiếng Việt nên rất thuận lợi cho những ai không giỏi ngoại ngữ.

Bạn có thể kiếm tiền trên YouGov bằng cách:

 • Thực hiện khảo sát.
 • Mời bạn bè sử dụng ứng dụng.

Tuy nhiên, Yougov cũng còn một số nhược điểm:

 • Min rút tối thiểu rất cao, bạn cần tích lũy 5000 điểm để đổi thành 25 đô SGD. Bạn sẽ mất khoảng 2 – 4 tháng thực hiện khảo sát mới đủ số điểm tích lũy.
 • Một tuần chỉ có khoảng 2 – 5 khảo sát.

Mặc dù vậy, số lượng tham gia khảo sát kiếm tiền trên Yougov vẫn khá cao. Bạn nên kết hợp sử dụng những ứng dụng khảo sát khác để kiếm thêm thẻ cào.

Link tải App:

Vinaresearch

Vinaresearch là ứng dụng khảo sát trực tiếp cho phép người dùng kiếm thẻ điện thoại. Đây không phải là ứng dụng mới mẻ nhưng sức hút từ nó vẫn rất cao.

Ngoài ra, ứng dụng Vinaresearch cực kỳ uy tín được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, bạn không cần bỏ vốn vẫn có thể tham gia kiếm thẻ cào tại Vinaresearch.

Những cách kiếm tiền trên Vinaresearch:

 • Khảo sát riêng tư. Thực hiện những khảo sát dành riêng cho bạn. Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 đến 500 điểm thưởng.
 • Khảo sát công khai. Khảo sát này dành cho tất cả các thành viên. Điểm thưởng nhận được khi thực hiện khảo sát này khá thấp, chỉ từ 20 – 40 điểm.
 • Khảo sát nhanh. Bạn cần chớp lấy cơ hội vì khảo sát nhanh sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Nếu bị người khác cướp mất câu trả lời, bạn sẽ không nhận được điểm thưởng.
 • Mời bạn bè tham gia. Với một lượt mời bạn bè thành công, bạn sẽ nhận được 10 điểm thưởng.

Vinaresearch hỗ trợ người dùng rút tiền bằng thẻ cào. Giá trị thẻ cào bạn được phép rút tối thiểu là 50.000 đồng cho cả ba nhà mang (Viettel, mobifone, Vinaphone…)

Link tải App:

App Bigcoin

Big coin là ứng dụng cho phép bạn tải ứng dụng khác trên điện thoại di động và kiếm tiền. Điểm khác biệt của ứng dụng Bigcoin chính là bạn không thể rút tiền trực tiếp bằng tiền mặt mà chỉ nhận thưởng thông qua thẻ cào điện thoại hoặc vé xem phim.

Những tính năng hỗ trợ kiếm tiền trên App Bigcoin:

 • Cài đặt những ứng dụng do App Bigcoin yêu cầu trên điện thoại và nhận thưởng.
 • Click xem quảng cáo nhận thưởng.
 • Chia sẻ ứng dụng.
 • Tham gia vòng quay may mắn hằng ngày và nhận thưởng.

Hiện tại, App Bigcoin chỉ có mặt trên hệ điều hành Android. Nếu bạn sử dụng iPhone và muốn kiếm thẻ cào thông qua ứng dụng kiếm tiền bạn có thể tham khảo một trong những ứng dụng được chúng tôi chia sẻ ở trên.

Link tải App:

Trên đây là top 10 app mới kiếm thẻ cào trên iOs và Android được appkiemtien tổng hợp trên internet. Hy vọng, bạn có thể tận dụng những ứng dụng trên để tích lũy một khoản tiền tiêu tết. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here