Tổng Hợp các App Kiếm Tiền Lừa Đảo Mới Nhất 2023 Né Ngay!

0
182
Tổng Hợp các App Kiếm Tiền Lừa Đảo

Kiếm tiền online thông qua các app đang là công việc được nhiều bạn trẻ hiện nay ưa thích. Tuy nhiên, bên cạnh những app kiếm tiền uy tín, thì vẫn tồn tại rất nhiều app kiếm tiền lừa đảo vô cùng tinh vi. Bài viết sau, appkiemtien.org sẽ tổng hợp các app kiếm tiền lừa đảo để bạn biết và tránh ngay nhé!

Những hình thức lừa đảo trên app kiếm tiền

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền lừa đảo một cách tinh vi và phổ biến khiến người dùng vô cùng lo lắng và không xác định được.

Hình thức lừa đảo trên app kiếm tiền đang khiến người dùng rơi vào tình thế bị đánh cắp thông tin tài khoản, thông tin cá nhân và bị lừa mất tiền mặt. Cụ thể các hình thức lừa đảo trên app kiếm tiền hiện nay gồm:

Hình thức lừa đảo phổ biến nhất có lẽ là mời người dùng tham gia cài đặt và tích luỹ điểm thưởng trên app.

Tuy nhiên, sau một thời gian tích điểm, thì đến khi rút tiền, ứng dụng lại báo rút tiền không thành công hoặc chuyển sang trạng thái “Xét duyệt”. Khiến người dùng không biết đến khi nào xét duyệt xong để được nhận tiền thật.

Tổng Hợp các App Kiếm Tiền Lừa Đảo
Những hình thức lừa đảo trên app kiếm tiền

Một hình thức khá phổ biến hiện nay nữa đó chính là các đối tượng sử khuyến khích người dùng tải ứng dụng và nạp tiền vào tài khoản ứng dụng.

Chỉ cần nạp với số tiền nhỏ và hứa hẹn mang lại lãi suất cực kỳ cao. Tuy nhiên, đến khi rút tiền, ứng dụng lại thông báo không thể rút được.

Yêu cầu người dùng đăng nhập vào app kiếm tiền bằng tài khoản mạng xã hội.

Từ đó đánh cắp thông tin tài khoản mạng xã hội của bạn, thông tin cá nhân và thông tin ngân hàng của bạn. Việc có được các thông tin của bạn. Đối tượng xấu sẽ giả mạo nhân viên ngân hàng, để thông báo trúng thưởng, đưa tin nhận thưởng giả mạo để bạn chuyển tiền nhằm chiếm đoạt tài sản của bạn.

Các hình thức lừa đảo trên các app kiếm tiền đa phần đều thực hiện khi người dùng đăng nhập vào các app trên điện thoại

Hậu quả của việc dính vào các app kiếm tiền lừa đảo khiến bạn mất tiền, mất thông tin, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của bạn.

Tổng hợp các app kiếm tiền lừa đảo cần tránh ngay

App lừa đảo Mamo

Mamo là app đọc báo, đọc truyện online trên điện thoại và bạn sẽ có thể thu thập được xu đổi thành thẻ cào điện thoại, quà tặng hoặc rút tiền mặt về tài khoản. Bạn càng đọc nhiều, thì sẽ càng tích luỹ được nhiều xu hơn. Là một trong những app kiếm tiền online từng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây. Nhiều đánh giá của người dùng về app Mamo đó là việc đăng ký tài khoản, yêu cầu xác minh mã OTP. Khi tiến hành xác minh theo hình thức này, người dùng sẽ mất phí 1.000 đồng/ lần gửi mã.

Nhưng vẫn không nhận được mã. Đồng thời nhiệm vụ trên app Mamo khá ít. Khiến người dùng cảm thấy không biết đến bao giờ mới có thể tích lũy đủ số xu quy định và đổi thành tiền mặt, thẻ cào,…

Tổng Hợp các App Kiếm Tiền Lừa Đảo
App Mamo

App kiếm tiền Mamo hiện nay đang là một trong những app bị người dùng đánh giá khá kém. Chỉ rơi vào khoản 3 sao.

Một số dấu hiệu thực sự lừa đảo, vẫn cần tìm hiểu và đánh giá thêm. Nếu bạn nhận thấy app không đủ tiềm năng để kiếm tiền online, không nên cài đặt app để tốn thời gian, và mất tiền xác thực 1.000 đồng.

App Bigcoin lừa đảo

Ứng dụng Bigcoin bị liệt vào danh sách những app kiếm tiền lừa đảo. Có lẽ sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ đúng không.

Đó là đối với những bạn đã từng kiếm tiền trên app này sẽ hiểu được lý do vì sao, app Bigcoin ngày càng bị đánh giá kém.

Từ lúc ra mắt người dùng năm 2020, app Bigcoin được nhận xét là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại khá uy tín. Là ứng dụng nằm trong top những ứng dụng kiếm tiền nhiều nhất tại Việt Nam.

Tuy nhiên, việc kiếm được nhiều tiền trên app, không đồng nghĩa với việc rút được tiền mặt về tài khoản.

Tổng Hợp các App Kiếm Tiền Lừa Đảo
App Bigcoin

Khi kiếm được nhiều tiền trên app Bigcoin, nhiều người dùng đã tiến hành đổi thành tiền mặt, thẻ cào. Tuy nhiên, câu trả lời nhận được là báo hết thẻ thường xuyên.

Việc đổi thẻ dường như không được, khiến rất nhiều người dùng liệt app Bigcoin vào danh sách app kiếm tiền lừa đảo. Bên cạnh đó, phiên bản app Bigcoin APK cũng không thể đổi thưởng. Nên bạn cũng nên tránh đi nhé!

Xem thêm

App Kola kiếm tiền lừa đảo

Kola là một ứng dụng đọc báo online kiếm tiền uy tín và được rất nhiều người dùng cực kỳ ưa thích.

Ban đầu, khi ứng dụng ra mắt người dùng. Đã cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mãi, đọc báo đổi thẻ cào 100K, mời bạn bè tham gia nhận được 10K/ người,… Đây là những chương trình vô cùng hấp dẫn, nhận được sự tham gia của rất nhiều người dùng.

Tổng Hợp các App Kiếm Tiền Lừa Đảo
App Kola

Tuy nhiên, sau một thời gian, ứng dụng Kola không còn giữ được phong độ đó. Việc đổi thẻ cào điện thoại không thể thực hiện được. Nhiều tài khoản người dùng bị khoá tài khoản không rõ lý do. Từ đó, ứng dụng kiếm tiền Kola được đánh giá là ứng dụng lừa đảo.

Ứng dụng 500 Xu lừa đảo

500 Xu cũng là ứng dụng tích điểm kiếm thẻ cào đang được liệt vào danh sách những app kiếm tiền lừa đảo hiện nay.

Ứng dụng 500 Xu là ứng dụng đánh bài online tích xu đổi thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ thông tin người dùng nào có thể đổi điểm thành thẻ cào điện thoại thành công cả.

Hơn nữa, ứng dụng với 2.5 sao cho đánh giá chung của hơn 100 người dùng trên ứng dụng 500 Xu dành cho điện thoại. Có lẽ, đây là một ứng dụng kiếm tiền online bạn không nên tham gia vào.

App Chăn bò Online đầu tư lừa đảo

Một ứng dụng với giao diện đồ hoạ đẹp mắt, nhiều nhiệm vụ thú vị, đơn giản như: đầu tư, giới thiệu, huy động vốn,… Khiến nhiều người dùng đã dính bẫy của hình thức đa cấp này. Khi tham gia vào app Chăn nuôi bò Online, người chơi bắt buộc phải nạp tiền vốn vào để có thể mua bò, chăn bò, trồng rau,…

Nạp càng nhiều, thì khả năng xây dựng trang trại càng lớn. Tiềm năng nhận lợi nhuận hứa hẹn càng nhiều. Tuy nhiên, việc bỏ tiền ra để chơi một trò chơi nhưng không biết khi nào mới rút được lãi về khiến ứng dụng Chăn bò Online bị đánh giá kém và liệt vào danh sách app kiếm tiền lừa đảo.

Những app kiếm tiền với hình thức nạp tiền vốn ban đầu, cùng những lời hứa hẹn nhận thưởng lớn là hình thức app kiếm tiền đa cấp, lợi dụng lòng tin của người dùng để chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, nếu bạn đang cài đặt ứng dụng Chăn bò online, thì nên xoá ngay đi nhé!

App IQ – Đổi thẻ cào lừa đảo

Nằm trong Top 3 kết quả tìm kiếm với từ khoá “Kiếm thẻ cào” trên cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, ứng dụng IQ – Đổi thẻ cào bị đánh giá chỉ đạt 2.0 sao trên tổng hơn 200 người dùng mà thôi.

Vì vậy, để tránh việc cài đặt một ứng dụng không thể kiếm được tiền, tốn thời gian, công sức. Lời khuyên dành cho bạn là không nên cài đặt ứng dụng này.

Tổng Hợp các App Kiếm Tiền Lừa Đảo
App IQ – Đổi thẻ cào

App VN Ngày Nay

Có thể nói, app VN Ngày Nay bị liệt vào danh sách các app kiếm tiền lừa đảo đang nhận được nhiều sự đồng tình của người dùng tại Việt Nam.

Ứng dụng VN Ngày Nay ra đời dành riêng cho người dùng Việt. Chỉ cần bạn cài đặt ứng dụng, mỗi ngày vào ứng dụng đọc báo, đọc tin tức, làm nhiệm vụ đơn giản,… Là có thể tích được xu đổi thẻ cào, đổi tiền mặt,…

Tổng Hợp các App Kiếm Tiền Lừa Đảo
APP VN Ngày Nay

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại. Ứng dụng VN Ngày Nay được cập nhật phiên bản mới. Đã khiến nhiều người dùng phản ánh tình trạng bị mất hết xu và không thể kiếm xu trên ứng dụng này được nữa.

Bên cạnh đó, VN Ngày Nay cũng chèn rất nhiều quảng cáo kiểm lừa đảo khiến người dùng ngày một không còn mặt mà với app kiếm tiền này.

Cách nhận biết một app kiếm tiền lừa đảo, kém uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền kém uy tín tồn tại trên mạng. Nhiều người dùng thiếu sự hiểu biết, chưa kịp tìm hiểu thông tin về các app đã bị lừa tham gia và gặp nhiều rủi ro trong quá trình tham gia kiếm tiền trên app.

Vì vậy, hãy điểm qua những cách để nhận biết một app kiếm tiền lừa đảo sau đây:

  • App kiếm tiền không có trên kho ứng dụng CH Play (Android) hoặc App Store (iOS). Bạn nên tránh càng sớm càng tốt nhé!
  • App kiếm tiền tổ chức theo mô hình đa cấp. Nghĩa là chỉ cần bạn giới thiệu người dùng tham gia sẽ nhận được hoa hồng, tiền thưởng. Với mô hình kim tự tháp này chắc chắn là ứng dụng lừa đảo.
Tổng Hợp các App Kiếm Tiền Lừa Đảo
Cách nhận biết một app kiếm tiền lừa đảo, kém uy tín?
  • App yêu cầu nạp tiền ban đầu vào, hứa hẹn nhận được lãi cao sau đó
  • App kiếm tiền dạng đầu tư. Nếu bạn đầu tư đúng sẽ nhận được một khoản tiền (nhưng phải trả phí cho sàn 25%). Nếu đầu tư sau, bạn sẽ bị mất hết tiền đầu tư.

Một số lưu ý giúp tránh bị lừa qua các app kiếm tiền

Trong những thời gian rảnh rỗi, bạn muốn kiếm thêm thu nhập thông qua các ứng dụng kiếm tiền.

Việc kiếm tiền qua các app cần lưu ý một số vấn đề sau trước khi tham gia để tránh bị lừa. Cụ thể:

  • Cần kiểm tra thông tin app kiếm tiền thật kỹ trước khi tham gia. Các thông tin có thể kiểm tra như: số điện thoại, địa chỉ,…
  • Cần xác định app có lừa đảo không theo 4 cách nhận biết một app kiếm tiền lừa đảo ở trên.
  • Cần cân nhắc thật kỹ trước những đề nghị tham gia một công việc với thu nhập cao, mà không đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ năng gì cả. Sẽ không có việc nhẹ lương cao nào đâu, bạn cần thật tỉnh táo để đưa ra quyết định nhé!
  • Khi phát hiện một app kiếm tiền lừa đảo. Cần báo ngay cho công an để được hỗ trợ xử lý sớm nhất.

Bài viết tổng hợp các App kiếm tiền lừa đảo mà bạn cần biết để tránh không bị sập bẫy bởi những app cho vay kém uy tín. Hiện nay, các app kiếm tiền lừa đảo đang ngày càng trở nên tinh vi hơn, bạn cần tìm hiểu thật nhiều các thông tin về app kiếm tiền, để kiếm tiền online một cách thông minh, an toàn nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here