Timebucks là gì? Cách kiếm tiền Timebucks cho người mới 2023

0
345
Timebucks là gì

Hiện nay hầu hết việc kiếm tiền online được nhiều người trên khắp mọi miền tổ quốc lựa chọn, dành thời gian rãnh sẽ chọn một ứng dụng để kiếm ra tiền. Và Timebucks là một ứng dụng kiếm ra tiền được ưa chuộng ngày nay. Timebucks là gì? Bạn biết gì về Timebuck chưa?

Nếu bạn đang cần tìm câu trả lời cho các vấn đề trên này. Appkiemtien.org sẽ cho bạn tất cả câu trả lời này trong bài viết dưới đây. Mời bạn theo dõi thêm nhé!

Timebucks là gì?

Timebucks được thành lập và phát triển từ năm 2014 đến nay, trãi qua 8 năm hoạt động trên lĩnh vực kiếm tiền được nhiều người lựa chọn. Nói một cách chính xác thì Timebucks là một trang web kiếm tiền online bằng cách thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động mà web của Timebucks đưa ra.

Các công việc và nhiệm vụ đơn giản, dễ thực hiện như đăng video lên tiktok, chơi game, xem video, đăng bài lên Instagram, cài đặt ứng dụng, trả lời khảo sát, rút gọn link,chpj ảnh selfie,…. Các dự án này được phát triển bởi Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập nên ứng dụng Timebucks trãi khắp trên thế giới.

Timebucks là gì
Timebucks kiếm tiền là gì?

Dự án cũng được cộng đồng MMO đưa vê Việt Nam triển khai và phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Với nhiều thành viên đã tham gia từ rất sớm thì đến nay có thể kiếm được thu nhập trăm ngàn $ mỗi tháng.

Timebucks thanh toán bằng tiền mặt chứ không phải các thẻ quà tặng đây là sự khác biệt so với các trang kiếm tiền khác. Khi đăng kí tham gia ứng dụng Timebucks hoàn toàn miễn phí, ngoài ra hàng tuần Timebucks còn thanh toán qua PayPal cho bạn với khoản thành toán tối thiểu là 10$.

Kiếm tiền với Timebucks khá đơn giản phù hợp với mọi đối tượng như giáo viên, sinh viên, mẹ bỉm, nhân viên văn phòng,… Để kiếm ra tiền bên Timebucks bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày và bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè  cùng sử dụng để nhận thêm hoa hồng.

Những ưu điểm, nhược điểm của Timebucks

Ưu điểm

 • Timebucks cung cấp nhiều lựa chọn, hình thức kiếm tiền khác nhau.
 • Người dùng mới được nhận ngay 1 USD khi mới tham gia nền tảng
 • Min rất thấp
 • Phù hợp nhiều khu vực, quốc gia
 • Thanh toán được bằng bitcon

Nhược điểm:

 • Mức phí thanh toán cho người dùng thấp
 • Bạn phải hoàn thành ít nhất 10 nhiệm vụ để có thể nhận thưởng mỗi ngày

Những nhược điểm chỉ là một phần trong việc kiếm tiền thêm tí khó khăn nhưng nếu bạn kiên trì, siêng năng thì cù lao của bạn luôn được trả sức đáng với sức mà bạn bỏ ra.

Làm thế nào để kiếm ra tiền bằng Timebucks?

Như đã nói ở phần trên thì có hai hình thức kiếm ra tiền từ dự án Timebucks. Cùng tìm hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền này ở phần nội dung dưới đây.

Làm nhiệm vụ được giao hàng ngày.

Nhiệm vụ này kiếm được nhiều tiền hay ít còn tùy thuộc vào công việc mà dự án giao phó cho bạn.

Các mức thanh toán bên Timebucks đưa ra rất rõ ràng, cụ thể như thăm dò ý kiến, chia sẻ nội dụng nhận ngay 0.01 USD hay trả lời khảo sát thì 1 USD hoặc tải lên video quảng cáo 3 USD,… còn rất nhiều các nhiệm vụ khác nhau mà chỉ có Timebucks mới có.

Giới thiệu thành viên cho Timebucks nhận được hoa hồng

Với các dự án thông thường thì khi bạn giới thiệu thành viên mới bạn chỉ được tiền tiếp thị trực tiếp nhưng với Timebucks hệ thống có thể chi trả hoa hồng lên đến 5 tầng. Vì cả những người bạn giới thiệu và cả bạn nữa vẫn kiếm được rất nhiều tiền.

Xem thêm
Timebucks là gì
Cách kiếm tiền Timebucks cho người mới

Việc kiếm tiền với dự án Timebucks được nhiều dân MMO chọn lựa, vì có nhiều ưa điểm vượt trội. Mặc dù bên Tamodo bạn có thể kiếm hoa hồng 0.25$ cho một lượt giới thiệu nhưng Tamodo không có nhiệm vụ hàng ngày để kiếm ra tiền. Trong khi đó thì Timebucks khi làm nhiệm vụ thì có thể thu nhập 10 đến 15$ vượt qua các đối thủ, do đó sự lựa chọn Timebucks ngày càng đông và phát triển đến nay là chuyện hoàn toàn xảy ra.

Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản Timebucks

Đối với những bạn mới bắt đầu muốn kiếm tiền tại Timebucks thì phải tạo cho mình một tài khoản sử dụng trên ứng dụng. Bạn cần thực hiện các bước sau để tạo một tài khoản:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://timebucks.com/
 • Bước 2: Thực hiện tạo tài khoản bằng email hoặc facebook. Nhưng bạn nên chọn bằng email để đảm bảo tính an toàn, bảo mật. Tại phần này các bạn cần phải điền đầy đủ thông tin gồm:

+ Nhập email bạn muốn đăng ký tài khoản

+ Đặt mật khẩu, việc đặt mật khẩu rất quan trọng bạn nên chọn chữ hoa, chữ thường, ký tự, số để đảm bảo mật khẩu của bạn một cách an toàn.

+ Xác nhận lại mật khẩu

+ Cuối cùng bấm vào “ Tôi không phải người máy” sau đó nhấn “ Đăng ký ngay

 • Bước 3: Xác nhận tài khoản đăng ký. Ngay sau đó Time bucks sẽ gửi cho bạn một đường link bạn hãy kích vào đó
 • Bước 4: Cài đặt thông tin tài khoản. Khi này bạn đã được chuyển đến phần mục chính trên trang chủ của Timebucks, bạn cần phải cài đặt phần hồ sơ và điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn một cách minh bạch, chính xác.

Sau khi hoàn tất các nội dung bên phần hồ sơ bạn hãy nhấn vào nút Update nhé!

Timebucks có lừa đảo, có rút được tiền không?

Hầu hết những người mới bắt đầu thường đặt câu hỏi như Timebucks có lừa đảo không? Thật sự có rút được tiền không?….

Để khẳng định Timebucks hoàn toàn kiếm được tiền và timebucks lừa đảo hay uy tín  thì bạn có thể xem xét các thông tin liên quan tới Timebucks dưới đây:

 • Timebucks có hệ thống tra cứu tên miền, giờ – ngày – tháng – năm mà các bạn đăng ký. Thông tin luôn được hệ thống lưu giữ nên có thể dễ dàng tìm kiếm
 • Có thể tra cứu lưu lượng truy cập, có ít nhất 25 quốc gia sử dụng nền tảng kiếm tiền online Timebucks hàng ngày và luôn được đánh giá là cao nhất hiện nay.
 • Những bằng chứng thanh toán của Timebucks luôn được truy cập vào fanpage còn được tải về để đối chiếu đã thanh toán tiền cho người dùng.

Có thể nói rằng dự án Timebucks được đánh giá rất có tiềm năng và độ uy tín cao, được MMO nước ngoài luôn tin cậy, do đó bạn an tâm khi kiếm tiền với Timebucks mà không lo lừa đảo.

Timebucks hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán tiền thông qua PayPal, Payeer và Bitcoin.  Cố định vào thứ 5 hàng tuần thì nền tảng thanh toán tiền cho người dùng nhưng thanh toán tối thiểu là 10 USD.

Việc kiếm tiền online không phải là một việc quá khó nhưng đòi hỏi bạn phải chọn đúng trang để kiếm tiền. Timebucks là gì? Cách kiếm tiền Timebucks cho người mới bắt đầu là một trở ngại. Với những thông tin trên của bài viết hy vọng những người mới bắt đầu có thêm kiến thức để tin tưởng Timebucks và giúp bạn kiếm thêm thu nhập.

Đánh giá bài post
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here