Tặng quà trên TikTok bao nhiêu tiền? Cách rút tiền 2023

0
16
Tặng quà trên TikTok bao nhiêu tiền
Tặng quà trên TikTok bao nhiêu tiền

Rất nhiều người thắc mắc tặng quà trên Tiktok bao nhiêu tiền? Bởi vì Tiktok cho phép người dùng tặng quà với nhiều loại khác nhau. Mỗi loại quà tặng sẽ có giá trị tương đương. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, appkiemtien sẽ giới thiệu về giá trị của tặng của quà trên Tiktok ngay trong bài viết này nhé!

Tặng quà trên Tiktok là như thế nào?

Bạn đã từng theo dõi livestream của bất kỳ idol hoặc KOL nào trên Tiktok chưa? Chắc hẳn bạn sẽ thấy tính năng tặng quà trên mỗi livestream này. Đó người ta gọi là Tặng quà trên Tiktok.

Để tặng quà, trước hết bạn cần những thẻ quà tặng bằng tiền thật từ ứng dụng của Tiktok. Sau đó, bạn có thể sử dụng các thẻ quà tặng này để gửi cho các người dùng khác trong cộng đồng Tiktok. Chính là những người bạn thần tượng, yêu mến hoặc thường xem theo livestream của họ.

Tặng quà trên TikTok bao nhiêu tiền
Tặng quà trên live tiktok

Những thẻ quà tặng này sẽ có giá trị khác nhau và được phân loại riêng. Với nhiều hình ảnh và biểu tượng khác nhau, bạn có thể bấm vào để lựa chọn và gửi quà tặng. Tượng tự người được nhận quà tặng sẽ sử dụng nó để mua sắm sản phẩm, dịch vụ trong ứng dụng Tiktok. Trong một số trường hợp, bạn có thể đổi thành tiền mặt và rút về tài khoản ngân hàng.

Danh sách quà tặng trên Tiktok

Dưới đây là danh sách những quà tặng phổ biến nhất được người dùng lựa chọn nhiều để gửi quà tặng đến người khác trên Tiktok. Mọi người có thể tham khảo và tìm hiểu thêm:

 • Quà tặng trái tim: Thể hiện tình yêu và sự đồng cảm. Đây là loại quà tặng được sử dụng nhiều nhất.
 • Quà tặng bông hoa: Thể hiện sự tôn trọng và chúc mừng đối phương.
 • Quà tặng lửa: Thể hiện sự mãnh liệt, nóng bỏng.
 • Quà tặng nhẫn: Thể hiện tình yêu vĩnh cửu.
 • Quà tặng kim cương: Thể hiện sự ấn tượng, trân trọng.
 • Quà tặng gấu bông, bong bóng, bánh ngọt: Đây là những quà tặng với mong muốn thể hiện sự yêu thương.
 • Quà tặng đồng xu: Đồng xu sẽ sử dụng để mua các quà tặng khác. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng đồng xu làm quà tặng trực tiếp cho đối phương.

Ngoài những quà tặng trên, bạn sẽ được lựa chọn vô số những quà tặng khác được Tiktok cho phép. Tất nhiên, mỗi món quà sẽ tương ứng với giá tiền khác nhau. Cùng tìm hiểu rõ hơn ở phần nội dung tiếp theo.

Tặng quà trên TikTok bao nhiêu tiền?

Như đã chia sẻ ở trên, tùy theo quà tặng mà số tiền tương ứng khi tặng quà sẽ khác nhau. Để biết tặng quà trên Tiktok bao nhiêu tiền, bạn theo dõi tiếp những nội dung dưới đây.

Tặng quà trên TikTok bao nhiêu tiền
Những quà tặng phổ biến trên live Tiktok

****Theo chính sách mới nhất của nền tảng TikTok, 100 xu sẽ có giá 0.99$. Tính theo tiền Việt sẽ tương đương 20.000 VNĐ. Như vậy, 1 xu TikTok sẽ có giá rơi vào khoảng 200đ. Nắm rõ thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu giá trị của mỗi quà tặng được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

>> Nên xem: Phân biệt tài khoản Tiktok doanh nghiệp và cá nhân

Quà tặng hoa hồng tiktok bao nhiêu tiền?

Để tặng quà hoa hồng, bạn cần sử dụng tiền để đổi thành xu và dùng xu để sở hữu hoa hồng. Khi muốn tặng hoa hồng cho bất cứ người dùng nào khác trên Tiktok, bạn chỉ cần bấm để tặng.

Hiện tại, quà tặng hoa hồng Tiktok có giá là 1 xu. Như chia sẻ ở trên, 1 xu quy đổi thành tiền Việt Nam là 200 đồng. Đây là quà tặng có giá trị rất thấp trong danh sách những quà tặng trên Tiktok.

Quà tặng kẹo que Tiktok bao nhiêu tiền?

Đây là quà tặng có hình ảnh và biểu tượng rất dễ thương. Người dùng thường sử dụng kẹo que để biểu đạt tình cảm hoặc ám chỉ rằng người được nhận vô cùng ngọt ngào.

Kẹo que có giá 10 xu trên tiktok. Nếu tính ra tiền Việt sẽ rơi vào tầm 2.000 đồng. Tuy nhiên, đây chỉ là giá tham khảo. Bởi vì giá đồng USD đang cao hơn so với thời gian trước. Bạn có thể tặng 1 hoặc nhiều kẹo que cho những người mình mến mộ.

Quà tặng bóng bay tình yêu trên Tiktok bao nhiêu tiền?

Thêm một món quà ảo bạn có thể sử dụng để tặng trên live Tiktok. Bóng bay tình yêu được sử dụng khi bạn muốn tỏ tình hoặc muốn gửi đến tình yêu đối với một ai đó.

Giá của quà tặng bóng bay tình yêu khá cao, khoảng 699 xu. Nếu tính 1 xu là 200 đồng thì giá của quà tặng bóng bay rơi vào khoảng 139.800 đồng Việt Nam. Tuy nhiên, giá trị của quà tặng này sẽ có sự thay đổi theo từng quốc gia.

Xem thêm

Quà tặng mỳ ăn liền Tiktok bao nhiêu tiền?

Hình ảnh quà tặng mỳ ăn liền vô cùng thú vị với tô mỳ trông như thật. Giá của mỗi quà tặng mỳ ăn liền chỉ 5 xu. Quy đổi thành tiền Việt khoảng 1.000 đồng. Dựa vào quà tặng này, bạn có thể tương tác nhanh với người khác trên live. Tất nhiên, giá trị thật sự của mỳ ăn liền còn phụ thuộc vào quốc gia và khu vực bạn sinh sống.

Bảng giá từng quà tặng trên Tikok

Dưới đây là chi tiết về giá của từng quà tặng trên Tiktok:

Quà tặng Giá (xu)
Hoa hồng 1
Bắn tim 5
Kẹo que 10
Tiktok 1
Bóng bay tình yêu 699
Trà đá 1
Khẩu trang 1
Mỳ ăn liền 5
Máy bay phản lực 6000
Gấu trúc 5
Tình yêu lớn 25
Kem chống nắng 50
Nôn ra cầu vồng 100
Buổi hòa nhạc 500
Huyền thoại 1000
Tươi cười 19

Cách bật tính năng nhận quà kiếm tiền trên Tiktok

Chỉ cần bạn đủ điều kiện, bạn đều có thể bật tính năng nhận quà từ người xem trên Tiktok. Điều kiện bật nhận quà bao gồm:

 • Đã đăng ký chương trình Creator Next trên Tiktok.
 • Tính năng tặng quà phải khả dụng ở khu vực, quốc gia bạn sinh sống.
 • Bạn phải ít nhất 18 tuổi (hoặc 19 tuổi ở Hàn Quốc và 20 tuổi ở Nhật Bản).
 • Tài khoản đã được tạo tối thiểu 30 ngày và đang có ít nhất 100.000 lượt theo dõi.
 • Đăng tối thiểu 1 video trong 30 ngày gần nhất.
 • Tài khoản tuân thủ theo quy tắc cộng đồng của Tiktok.
 • Tài khoản doanh nghiệp không được bật tính năng này.

Khi xem xét đủ điều kiện bật tính năng nhận quà, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để bật tính năng này:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Tiktok và đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 2: Bấm vào Profile ở góc dưới bên phải màn hình.
 • Bước 3: Bấm tiếp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 4: Lúc này, popup sẽ nổi lên, bạn chọn vào Creator tools.
Tặng quà trên TikTok bao nhiêu tiền
Chọn Creator tools
 • Bước 5: Bấm vào Video Gifts và bật tính năng này lên.
Tặng quà trên TikTok bao nhiêu tiền
Chọn Video Gifts
 • Bước 6: Nếu bạn đủ điều kiện thì nút Turn on Gifts sẽ hiển thị. Bạn chỉ cần bấm vào Turn on Gifts là thành công.
Tặng quà trên TikTok bao nhiêu tiền
Bấm vào Turn on Gifts

Cách rút tiền từ quà tặng trên live Tiktok

Với mỗi quà tặng được nhận trên live, bạn có thể đổi ra xu và rút tiền về tài khoản. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về điều kiện cũng như cách rút tiền như thế nào nhé.

Điều kiện rút tiền

Không phải cũng có thể rút tiền thành công trên Tiktok. Nền tảng này yêu cầu người dùng phải đạt số lượng người theo dõi và tương tác nhất định nếu muốn rút tiền. Tất nhiên, tùy theo quốc gia mà quy định này sẽ khác nhau.

Trước hết, bạn cần xác minh tài khoản bằng giấy tờ tùy thân như bằng lái xe, cmnd hoặc cccd. Không những vậy, bạn cần cung cấp thông tin thanh toán như tài khoản zalo pay và thông tin tài khoản ngân hàng…

>> Xem thêm: Cách lấy mã giảm giá, freeship cho người mới

Cách rút tiền trên Tiktok

Các bước thực hiện rút tiền trên Tiktok như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Nhấn vào Profile ở góc dưới bên phải màn hình.
 • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng hoa hồng ở góc trên bên trái.
 • Bước 4: Bấm vào biểu tượng đồng xu màu vàng.
 • Bước 5: Tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ số xu mình đang có cũng như số tiền sau khi quy đổi. Bạn chỉ cần lựa chọn vào mệnh giá tiền muốn rút về tài khoản.
 • Bước 6: Chọn phương thức thanh toán và cung cấp thông tin theo từng phương thức. Hệ thống sẽ yêu cầu chi tiết những thông tin bạn cần điền. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để hoàn tất rút tiền.

Hiện tại, Tiktok chỉ hỗ trợ rút tiền về Zalo Pay và tài khoản Ngân hàng tại Việt Nam.

Rút tiền trên Tiktok bao lâu thì nhận được?

Tiktok cho phép người dùng rút tiền về ví điện tử Zalo Pay và tài khoản ngân hàng. Thời gian rút tiền thành công sẽ khác nhau dựa theo phương thức rút tiền bạn chọn.

Trường hợp bạn lựa chọn rút tiền về Zalo Pay, hệ thống sẽ xét duyệt và thực hiện ngay lập tức. Tiền được cộng vào tài khoản Zalo Pay của bạn trong vòng 24 giờ.

Ngược lại, nếu bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng thì thời gian thực hiện sẽ lâu hơn. Bạn sẽ mất từ 2 – 4 ngày làm việc mới được cộng tiền vào tài khoản. Chưa kể, ngân hàng sẽ nghỉ làm vào thứ 7 và chủ nhật. Vì vậy, bạn nên đặt lệnh rút tiền vào thứ 2 để ngân hàng làm việc nhanh hơn nhé!

Như vậy, thông qua bài viết này bạn đã biết tặng quà trên Tiktok bao nhiêu tiền rồi nhỉ? Nếu bạn muốn kiếm tiền trên Tiktok thì hãy bật tính năng kiếm tiền ngay nhé. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một lượng theo dõi lớn nếu muốn kiếm thật nhiều tiền từ nền tảng này.

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here