Tại sao không áp dụng được mã giảm giá, freeship TikTok

0
22
Tại sao không áp dụng được mã giảm giá, freeship TikTok
Tại sao không áp dụng được mã giảm giá, freeship TikTok

Nhu cầu mua hàng trên Tiktok hiện nay rất cao. Một phần vì các Tiktoker review rất thu hút, mặc khác giá cả hàng hóa khá hấp dẫn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp người mua hàng không thể áp dụng mã giảm giá cũng như mã Freeship Tiktok. Vậy Tại sao không áp dụng được mã giảm giá, freeship TikTok? Hãy cùng appkiemtien tìm câu trả lời ngay sau đây.

Mã giảm giá, Freeship Tiktok là gì?

Mã giảm giá chính là một dãy ký tự dạng số kèm theo chữ được cung cấp bởi Tiktok. Khách hàng sẽ áp dụng mã khuyến mãi để được mua hàng với giá ưu đãi hơn trong bước thanh toán.

Thông thường, mã giảm giá có rất nhiều loại. Có mã sẽ được áp dụng với tất cả các sản phẩm. Có mã chỉ được áp dụng với vài sản phẩm nhất định. Khách mua hàng có thể nhận mã giảm giá Tiktok thông qua email, tin nhắn, fanpage Facebook hoặc lấy trực tiếp trên nền tảng Tiktok.

Tại sao không áp dụng được mã giảm giá, freeship TikTok
Mã giảm giá, Freeship Tiktok là gì?

Mã Freeship là chính sách miễn phí vận chuyển khi bạn mua hàng trên Tiktok. Mã Freeship sẽ giúp bạn được giảm giá một phần hoặc toàn bộ chi phí vận chuyển. Hai loại mã này có thể áp dụng chung trong một đơn đặt hàng trên Tiktok.

Tùy vào chương trình khuyến mãi của nhà bán hàng, mã giảm giá và mã Freeship sẽ ở dạng phần trăm giá trị đơn hàng hoặc số tiền cụ thể. Ngoài ra, đơn hàng cũng cần đáp ứng một số điều kiện để được áp dụng 2 mã khuyến mãi này.

Tại sao không áp dụng được mã giảm giá, freeship TikTok?

Khi thanh toán đơn hàng trên Tiktok, bạn sẽ tiến hành áp dụng mã giảm giá cũng như mã Freeship để được tiết kiệm chi phí mua hàng. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân, đơn hàng không thể áp dụng được mã giảm giá, Freeship Tiktok.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số nguyên nhân sau:

Mã giảm giá đã hết hạn

Trường hợp mã giảm giá đã hết hạn, bạn sẽ không thể sử dụng nó để áp dụng khi thanh toán đơn hàng Tiktok. Bởi vì Tiktok sẽ giới hạn thời gian khuyến mãi. Qua thời gian quy định, mã giảm giá sẽ không còn hiệu lực.

Đối với mã giảm giá đã hết hạn, bạn sẽ không thể sử dụng các chương trình ưu đãi cũng như giảm giá thành công. Đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ tiền ra để thanh toán toàn bộ đơn hàng với giá trị thật của nó.

Tại sao không áp dụng được mã giảm giá, freeship TikTok
Mã giảm hết hạn hoặc chưa có hiệu lực

Để khắc phục, bạn cần chú ý đến thời gian sử dụng của mã giảm giá. Tránh cố tình sử dụng các mã giảm giá đã hết hạn. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi khác của Tiktok.

Mã giảm giá chỉ áp dụng cho khách hàng mới

Một số mã giảm giá chỉ có hiệu lực đối với khách hàng mới (đơn hàng đầu tiên). Ngoại trừ các mã giảm được sử dụng nhiều lần thì mã này sẽ không khả dụng với các đơn hàng sau. Điều kiện sử dụng mã giảm giá được thể hiện rõ trong mục chi tiết của mã giảm giá. Bạn nên xem kỹ trước sử dụng mã giảm.

Mã chỉ áp dụng cho một số shop nhất định

Chính sách sử dụng mã giảm giá của mỗi shop trên Tiktok có thể khác nhau. Có những cửa hàng hoàn toàn không cho phép bạn sử dụng bất kỳ mã giảm giá nào vì sản phẩm đã được chiết khấu cao. Một số cửa hàng chỉ cho phép áp dụng một số mã giảm nhất định.

Tại sao không áp dụng được mã giảm giá, freeship TikTok
Shop không có mã giảm giá
Xem thêm

Chính vì vậy, khi mua hàng bạn cần xem qua chính sách áp dụng mã giảm của shop để linh hoạt hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Đồng thời tránh những sai sót phát sinh không mong muốn.

Mã giảm giá chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định

Không phải tất cả mã giảm giá Tiktok đều có hiệu lực với tất cả sản phẩm. Một số mã chỉ áp dụng thành công với sản phẩm thuộc danh mục đã được quy định. Chẳng hạn, mã giảm giá dành cho các sản phẩm mẹ và bé nhân ngày 1/6. Mã giảm giá dành cho các sản phẩm quà tặng, đồ lưu niệm trong ngày 14/2. Hoặc mã giảm giá dành cho các sản phẩm quần áo nhân ngày 25/12.

Ngoài ra, một số cửa hàng còn có chính sách khác nhau liên quan đến việc sử dụng mã giảm giá. Một số cửa hàng có thể muốn khuyến khích người mua hàng mua những sản phẩm mới nhất hoặc đang bán chạy nhất. Bằng cách giảm giá trên các sản phẩm đó, trong khi đó lại không áp dụng giảm giá cho các sản phẩm khác.

Vì vậy, trước khi áp dụng mã giảm giá bạn nên tìm hiểu về chính sách sử dụng để chắc chắn mình được hưởng trọn gói ưu đãi mà mã giảm mang lại.

>> Xem thêm: Cách khắc phục lỗi Tiktok bị mất đề xuất

Chưa đủ giá trị tối thiểu của đơn hàng

Mã Freeship sẽ giúp bạn được miễn phí hoặc giảm giá chi phí vận chuyển khi mua hàng. Một số mã Freeship chỉ có hiệu lực khi bạn đạt giá trị đơn hàng tối thiểu. Ngoài Tiktok thì các cửa hàng cũng có quyền giới hạn giá trị đơn hàng. Những sản phẩm có giá trị thấp cũng không được miễn phí ship.

Tại sao không áp dụng được mã giảm giá, freeship TikTok
Chưa đạt giá trị đơn hàng tối thiểu

Nếu đơn hàng của bạn chưa đủ điều kiện áp dụng mã giảm giá, bạn cần phải mua thêm đạt giá trị đơn hàng tối thiểu. Điều này giúp các doanh nghiệp, cửa hàng không bị lỗ vốn khi người mua hàng áp dụng mã freeship và được mua với giá thấp hơn quá nhiều so với giá sản phẩm.

Cách khắc phục lỗi không áp dụng được mã giảm giá, Freeship Tiktok

Nếu bạn đang trải nghiệm mua hàng trên Tiktok và không thể áp dụng được mã giảm giá, Freeship thì đừng quá lo lắng. Hãy tham khảo một số cách khắc phục lỗi hiệu quả dưới đây:

 • Hãy đảm bảo mã giảm giá của bạn còn hiệu lực và chưa hết hạn sử dụng. Bạn cần kiểm tra lại mã giảm giá và mã Freeship có phù hợp với thông tin ngày giờ bạn đang sử dụng.
 • Một số mã giảm giá chỉ áp dụng thành công với một số sản phẩm hoặc cửa hàng nhất định. Hãy kiểm tra lại chính sách sử dụng của mã giảm giá. Nếu không phù hợp, bạn nên tìm mã giảm giá khác phù hợp với sản phẩm mình cần mua.
 • Trường hợp bạn đang muốn thanh toán cùng lúc nhiều sản phẩm. Hãy kiểm tra sản phẩm nào không được áp dụng mã giảm giá, Freeship và loại bỏ nó ra khỏi đơn hàng.
 • Nếu bạn chắc chắn mã giảm giá hoặc freeship không có vấn đề nào. Bạn hãy thoát khỏi ứng dụng và quay lại thanh toán sau ít phút.
 • Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng Tiktok để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. Chọn phương thức chat trực tiếp sẽ được tư vấn nhanh chóng hơn nhé.

Nguyên nhân không tìm thấy mã giảm giá, Freeship Tiktok

Ngoài lỗi không áp dụng được mã giảm thì nhiều khách hàng không tìm thấy bất kỳ mã giảm giá, Freeship nào của Tiktok. Dưới đây là một số nguyên nhân bạn nên biết để tìm cách khắc phục nhanh chóng:

 • Mã giảm giá đã hết hạn: Trường hợp mã giảm giá đã hết hạn, bạn không thể tìm thấy vì có thể Tiktok đã ẩn mã giảm. Những khách hàng đã lấy mã giảm nhưng chưa sử dụng thì sau thời gian đó, mã cũng không thể áp dụng thành công cho đơn giản.
 • Tiktok không triển khai chương trình khuyến mãi nào: Tiktok thường chia sẻ các mã giảm vào các ngày lễ quan trọng như tết, 14/2, 1/6, 2/9, giáng sinh… Hoặc các ngày kỷ niệm, các ngày như 1/1, 2/2, 3/3… Cũng có lúc Tiktok không triển khai bất kỳ khuyến mãi nào. Đây cũng là lý do khiến bạn không tìm thấy mã giảm giá, Freeship Tiktok nào cả.
 • Mã giảm giá không khả dụng: Mã giảm giá có thể chỉ sử dụng cho một số sản phẩm, shop nhất định. Vì vậy, khi thanh toán bạn sẽ không tìm thấy mã nào phù hợp với đơn hàng.
 • Tiktok đang gặp lỗi: Đây là nguyên nhân thường xảy ra khá thường xuyên. Trong trường hợp này, bạn có thể quay lại sau ít phút hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Tiktok.

>> Hãy tham khảo: Cách xem top xu hướng Trending Tiktok

Mẹo săn mã giảm giá, freeship Tiktok mới nhất

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mua hàng trên Tiktok đều có thể áp dụng những mẹo săn mã giảm giá, Freeship dưới đây:

 • Theo dõi tài khoản Tiktok shop trên Facebook và Tiktok. Hàng loạt các chương trình giảm giá, freeship trong các dịp lễ tết đều được thông báo để khách hàng có thể chớp lấy voucher nhanh chóng.
 • Đăng ký nhận tin tức từ nền tảng Tiktok để nhận được thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất.
Tại sao không áp dụng được mã giảm giá, freeship TikTok
Cách săn mã giảm giá, Fresship tiktok
 • Một số người nổi tiếng, KOL thường xuyên livestream hoặc các cửa hàng tổ chức cuộc thi để trao tặng voucher cho khách hàng hữu duyên. Bạn có thể tham gia để nhận được mã giảm giá, Freeship.
 • Tìm kiếm mã giảm trên các trang coupon, magiamgia hoặc các trang web chia sẻ mã giảm giá Tiktok.
 • Tham gia cộng đồng mua sắm tại tiktok trên các Group Facebook. Rất nhiều mã giảm giá được chia sẻ mỗi ngày. Chỉ cần theo dõi bạn sẽ tích lũy được kha khá mã giảm và áp dụng ngay cho đơn hàng để tránh trường hợp hết hạn sử dụng.

Appkiemtien đã giúp bạn hiểu rõ Tại sao không áp dụng được mã giảm giá, freeship TikTok. Đồng thời cũng chia sẻ một số cách khắc phục hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn khi mua hàng trên Tiktok.

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here