Top 10 App Hẹn Hò Ở Việt Nam Miễn Phí Uy Tín Nhất 2023

0
586
Review đánh giá các app hẹn hò

Hiện nay công nghệ thông tin phát triển, nhu cầu của con người về mặt tình cảm cũng được nâng cao hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn khi có được một mối quan hệ hoàn hảo ngoài đời thực. Nhiều bạn trẻ phải nhờ đến sự giúp đỡ của những app hẹn hò. Vì vậy, hôm nay appkiemtien sẽ review đánh giá các app hẹn hò phổ biến hiện nay tại Việt Nam

Nếu bạn tò mò và đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng hẹn hò tốt nhất thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Cùng theo dõi thôi nào!

App hẹn hò là gì?

App hẹn hò là một ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho giới trẻ. Đây là nền tảng giúp những người có cùng sở thích, nhu cầu cá nhân, công việc hoặc cả gu người yêu lý tưởng. Đôi khi nó có thể giúp những người ở độ tuổi trung niên có thể tìm được một người phù hợp để trò chuyện, tâm sự.

Review đánh giá các app hẹn hò
App hẹn hò -Ứng dụng phổ biến sử dụng hiện nay 

Với những ứng dụng này, người dùng sẽ tạo tài khoản sau đó đưa profile của mình bao gồm: sở thích, tên tuổi, nghề nghiệp,.. Sau đó, ứng dụng sẽ tìm kiếm và lọc những người cặp đôi có những điểm tương đồng với nhau.

Họ sẽ gặp nhau và làm quen với nhau ngay trên ứng dụng. Cũng đã có rất nhiều gặp đôi tiến tới gặp mặt nhau ngoài đời và kết duyên cùng nhau.

Top 10 App Hẹn Hò Ở Việt Nam Miễn Phí Uy Tín Nhất 2023

App Tinder uy tín nhất

Được đánh giá là app hẹn hò phổ biến nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tìm được đối tượng hẹn hò bằng cách bật định vị trên ứng dụng. Hiện nay, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là 2 địa điểm có số lượng người sử dụng app Tinder nhiều nhất trên cả nước.

Top 10 App trò chuyện với người nước ngoài
App Tinder

Tinder giúp những người có quan điểm chung về lối sống, tình yêu và quan niệm kết nối với nhau. Đồng thời bạn cũng có thể tiến đến một mối quan hệ bền vững ngoài đời thực nếu gặp một người tâm đầu ý hợp.

Những tính năng nổi bật của Tinder:

 • Vuốt trái đối với người bạn không thích. Vuốt phải cho người bạn thích. Nếu người ta cũng thả lại trạng thái thích bạn thì 2 người có thể tiến đến một mối quan hệ tốt hơn.
 • Tích hợp tính năng trò chuyện trong hộp thư.
 • Tìm kiếm bạn quanh đây bằng cách chọn khoảng cách tối đa bạn muốn Tinder tìm. Hãy mở định vị trước khi sử dụng tính năng này nhé.
 • Sử dụng chế độ Tinder Gold để có thể nhìn thấy tất cả những người đang độc thân tại Việt Nam ngay trên hồ sơ của bạn. Đồng thời bạn cũng được sử dụng tất cả đặc quyền của chế độ Tinder Plus.

Tinder là một cơ hội để giúp bạn thoát ế và có thể làm quen được với những con người mới. Hãy tải ứng dụng về điện thoại và cài đặt bằng cách click vào link dưới đây nhé.

App Facebook Dating

Ứng dụng hẹn hò kết hợp Facebook được ra mắt vào năm 2018. Việc tìm kiếm người “thương” trên mạng xã hội có số lượng người sử dụng đông đảo nhất hiện nay sẽ góp phần tăng tỷ lệ thoát ế thành công của bạn.

Review đánh giá các app hẹn hò
App hẹn hò Facebook Dating

Việt Nam là quốc gia thứ 19 được Facebook ra mắt tính năng hẹn hò. Người đại diện của Facebook cho biết: Đang có khoảng 200 triệu người đặt trạng thái độc thân trên Facebook.

Đây cũng là lý do để ứng dụng này ra đời nhằm giúp nhiều người tìm kiếm được những người bạn chân lý trong cuộc đời.

Những tính năng nổi bật của Facebook Dating:

 • Hồ sơ riêng biệt: mọi hoạt động trên hẹn hò sẽ không chia sẻ trên facebook cá nhân của bạn. Facebook Dating sẽ là không gian riêng cho những ai muốn tham gia hẹn hò cùng người khác.
 • Gợi ý dựa trên điểm chung: mọi người sẽ tìm thấy nhau thông qua những gợi ý của Facebook Dating. Ứng dụng sẽ dựa vào sở thích, quan điểm, tuổi tác của mỗi người sau đó chọn lọc ra và lên danh sách gợi ý.
 • Chỉ những ai tham gia mới nhìn thấy nhau: bạn bè và cả những người bạn chặn trên Facebook sẽ không nhìn thấy hồ sơ của bạn. Trừ khi họ cũng sử dụng tính năng Facebook Dating.
 • Kiểm soát quyền riêng tư: bạn có thể báo cáo hoặc chặn những người bạn cảm thấy khó chịu và không muốn xuất hiện trên gợi ý một lần nào nữa.

Để sử dụng ứng dụng hẹn hò này, bạn cần phải tải app Facebook và tạo tài khoản trên đó. Bạn tải Facebook về điện thoại theo link dưới đây:

App hẹn hò miễn phí  – Waodate

Waodate là ứng dụng hẹn hò kết nối những người cùng gu có cơ hội gặp mặt nhau ngoài đời thật. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 500.000 người được kết nối và có buổi gặp mặt ngoài đời thành công.

Chẳng ai muốn bắt đầu và kéo dài mãi với một mối quan hệ trên thế giới ảo cả. Kết thúc bằng một mối quan hệ thực sự ngoài đời thường mới chính là sự thành công của các ứng dụng hẹn hò hiện nay.

→ Đặc biệt, Bạn sẽ không cần phải nói chuyện trước. Bạn chỉ cần tạo một bữa ăn, một buổi gặp mặt. Nếu người khác cùng tham gia thì 2 người sẽ có cơ hội tiến đến một mối quan hệ tốt. Một ví dụ đơn giản nhất cho bạn dễ hiểu nhé.

Bạn thích đi chơi công viên nước và tạo một buổi hẹn với thời gian và địa điểm rõ ràng. Những ai có cùng sở thích và thấy thời gian địa điểm thích hợp có thể bấm chọn tham gia cùng bạn.

Lúc này bạn cần chọn ra người mình cảm thấy thích hợp và cùng người đó đi chơi. Khoảng 5 cuộc hẹn với người lạ bạn sẽ có 1 mối quan hệ thích hợp. Độ tuổi phổ biến nhất khi đăng ký trên Waodate là 18 đến 35 tuổi.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Waodate:

 • Ứng dụng miễn phí dành cho tất cả những ai đang muốn hẹn hò ngoài đời thực.
 • Đăng ký nhanh chóng bằng Gmail, Facebook,… Đặc biệt không hiển thị hoặc đăng bất cứ gì lên Facebook và Gmail.
 • Tài khoản trên Waodate là tài khoản thật 100%, bạn không lo lắng nếu gặp những ai lừa đảo.
 • Trong vòng 24 giờ sau khi ghép đôi thành công, bạn có thể gặp gỡ và hẹn hò với đôi phương ngay lập tức.

Link tải app:

Zalo – hẹn hò online

Ứng dụng Zalo quá quen thuộc với giới trẻ hiện nay rồi đúng không? Nhưng có một điều mà nhiều người không biết chính là bạn hoàn toàn có thể hẹn hò qua Zalo. Với vài thao tác cơ bản bạn có thể tìm thấy người phù hợp ở vị trí gần bạn nhất.

Review đánh giá các app hẹn hò
Zalo – ứng dụng tìm người thương

Không ít người đã tìm thấy những người bạn mới trên Zalo. Có thể dừng ở mức độ bạn bè hoặc có thể tiến xa hơn như quan hệ hôn nhân. Bạn chỉ cần vào mục Tìm quanh đây trên Zalo và lọc tìm theo độ tuổi, giới tính, bán kính bao nhiêu km.

Ngay sau đó, Zalo sẽ chọn lọc và hiển thị ra màn hình những người phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cần kết bạn hoặc nhắn tin trò chuyện. Tuy nhiên, bạn cũng nên cảnh giác với một số đối tượng có quá ít thông tin. Đồng thời đừng chia sẻ số điện thoại, thông tin cá nhân cho những người mới quen nhé.

Những tính năng nổi bật trên ứng dụng hẹn hò Zalo:

 • Tìm bạn xung quanh nơi mình ở.
 • Sử dụng tính năng kết đôi trên Zalo để nhanh chóng tìm ra người thích hợp với mình nhất.
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có phiên bản trên cả Android lẫn iOs.
 • Công cụ nhắn tin mạnh mẽ, nhiều icon, sticker dễ thương.
 • Gửi video đến 1GB, không giới hạn hình ảnh.
 • Tích hợp gọi video.

Link tải app:

Xem thêm

Ứng dụng Fika

Fika là ứng dụng hẹn hò thu hút hơn 900.000 người dùng tại Việt Nam. Đây là ứng dụng được phát triển bởi người Việt dựa vào công nghệ AI hiện đại. Đa phần những ứng dụng hẹn hò hiện nay đều theo thiên hướng và suy nghĩ thoáng theo phương Tây. Riêng Fika được hứa hẹn là ứng dụng hẹn hò phù hợp với lối sống và hành vi của người châu Á.

Nếu bạn sợ lừa đảo bởi những tài khoản ảo trên ứng dụng hẹn hò thì với Fika bạn không cần lo lắng. Fika yêu cầu xác thực tài khoản rất nghiêm ngặt. Những ai sử dụng tài khoản ảo sẽ không có cơ hội được đăng ký Fika.

→ Đặc biệt, khi đăng ký bạn cần tải lên một hình ảnh chụp cận mặt và 1 hình ảnh chụp toàn thân rõ ràng, sắc nét. Mục đích để ứng dụng nhận diện và xác thực người thật.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng hẹn hò Fika:

 • An toàn 100% người dùng được xác minh.
 • Fika gợi ý nhiều kiểu bắt chuyện kiểu mới cho mỗi cặp bắt đôi.
 • Trò chuyện dễ dàng với: tin nhắn, gọi điện, sticker, thả reaction…
 • Tính năng streak cho các cặp đôi trong phần tin nhắn. Đánh dấu kỷ niệm ngày nói chuyện của mỗi cặp đôi.
 • Chơi game mini trên Fika và nhận xu miễn phí.

Link tải app:

App VietnamCupid

Đây là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm những người bạn tuyệt vời tại Việt Nam. Đánh giá tổng quan thì VietnamCupid chủ yếu làm mai mối cho những người Việt Nam và người nước ngoài. Hoặc có thể hiểu đơn giản: ai có ấn tượng và muốn tìm kiếm một người bạn tại Việt Nam có thể sử dụng ứng dụng này.

VietnamCupid là ứng dụng hẹn hò mang tầm quốc tế thuộc mạng lưới hơn 30 trang web nổi tiếng toàn thế giới.

Những tính năng nổi bật của VietnamCupid:

 • Đăng ký, đăng nhập ứng dụng mọi lúc mọi nơi.
 • Tìm kiếm những người Việt Nam độc thân hiện đang sinh sống trên toàn thế giới.
 • Cho phép đăng tải những hình ảnh đẹp của bạn mỗi ngày.
 • Gửi tin nhắn nhanh gọn với nhiều icon, biểu tượng vui nhộn.
 • Tạo và sửa hồ sơ ngay cả khi bạn đang di chuyển.

Link tải app:

App Litmatch

Đây là mạng xã hội ẩn danh giúp người dùng chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ cá nhân mà không bị người khác biết danh tính thật của mình. Trước tiên, bạn sẽ trò chuyện với đối phương qua tính năng ẩn danh.

Review đánh giá các app hẹn hò
App Litmatch

Sau 2 phút nếu bạn cảm thấy hài lòng có thể tiết lộ danh tính hoặc đi tìm một người mới phù hợp hơn. 

Những tính năng nổi bật mà Litmatch cung cấp cho người dùng:

 • Chức năng chat ẩn danh trong vòng 2 phút để tìm được người thích hợp.
 • Cuộc gọi trong vòng 7 phút với nhiều cảm xúc sẽ giúp bạn tìm được người bạn phù hợp hơn.
 • Chia sẻ video bạn thích cùng đối phương.
 • Đăng hình ảnh hoặc trạng thái trên trang cá nhân. Người khác sẽ nhấn thả tim nếu cảm thấy thích bài đăng của bạn.

Link tải app:

App Badoo

Ứng dụng Badoo có hoạt động gần giống như Tinder. Bạn có thể chặn hoặc báo cáo hồ sơ của những người bạn không thích. Đây là trợ thủ đắc lực giúp bạn tìm kiếm và kết nối với người khác ngay tại nhà.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng gói Badoo Premium có trả phí để được hưởng các tính năng nâng cao: hiển thị hồ sơ lên top, xem được ai thích bạn, nhắn tin với người mà bạn muốn mà không cần phải match với nhau,…

Những tính năng nổi bật của Badoo:

 • Quẹt trái, quẹt phải để bày tỏ cảm xúc.
 • Tìm bạn quanh đây bằng cách bật định vị.
 • Tìm kiếm được người bạn phù hợp với đặc điểm, tiêu chí như mong muốn.
 • Hiển thị hồ sơ lên mục nổi bật.

Link tải app:

Ứng dụng hẹn hò – YmeetMe

YmeetMe là một trong những ứng dụng hẹn hò khá phổ biến hiện nay. Hai người ở cách xa nhau có thể kết nối trò chuyện nếu cả 2 đều bấm thích nhau. Ngay khi bạn có người thích hoặc tin nhắn, ứng dụng sẽ gửi thông báo cho bạn.

Review đánh giá các app hẹn hò

Những tính năng nổi bật của YmeetMe:

 • Có cơ hội kết nối được với hàng triệu người.
 • Chat ngay khi 2 người cùng nhấn thích nhau.
 • Bấm thích hoặc bỏ qua với những người được gợi ý.
 • Đăng nhập dễ dàng bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook.

Link tải app:

App Bumble

Ứng dụng giúp bạn kết nối bạn bè không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Tỷ lệ gặp được một người phù hợp khiến trái tim của bạn rung rinh rất cao.

Bạn sẽ được trò chuyện, gặp gỡ ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. Nếu hợp nhau, cả 2 có thể tiến đến xa hơn thông qua việc gặp gỡ nhau ngoài đời thưc.

Một số tính năng nổi bật của Bumble:

 • Hẹn hò mọi lúc, mọi nơi.
 • Gọi điện video và chat.
 • Gặp gỡ chính xác người trên hồ sơ.
 • SuperSwiped là tính năng giúp bạn thể hiện sự yêu thích với đối phương. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả phí nếu sử dụng SuperSwiped.

Link tải app:

Lưu ý khi sử dụng các app hẹn hò

Việc sử dụng các app hẹn hò sẽ giúp bạn có thêm những mối quan hệ trên mạng xã hội. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn níu giữ được mối quan hệ đó ra ngoài đời thực. Vì vậy, bạn không được tin tưởng quá nhiều vào những người bạn gặp trên thế giới ảo.

Và đặc biệt bạn cần lưu ý những vấn đề sau nếu không muốn gặp những rắc rối lớn nhỏ:

 • Không chia sẻ quá nhiều thông tin cá nhân trong hồ sơ đăng ký trên ứng dụng

Bạn sẽ không biết những người trên ứng dụng có thực sự tốt, thực sự không lừa đảo. Việc cung cấp thông tin tràn lan đôi khi khiến bạn cảm thấy rắc rối như: bị sử dụng thông tin cá nhân làm những việc phi pháp, bị các đối tượng xấu làm phiền…

 • Bạn chỉ nên tải ứng dụng hẹn hò về máy khi thực sự cần thiết hoặc cảm thấy mình đang rất cần tìm một người cùng sở thích, một mối quan hệ vững chắc trên mạng xã hội.
 • Không nên chia sẻ số điện thoại của mình quá sớm khi chưa thực sự tin tưởng và hiểu biết rõ về đối phương. Tránh việc thông tin cá nhân của rò rỉ.
 • Chỉ nên sử dụng những bức ảnh riêng tư

Có thể không sử dụng các bức ảnh chụp chung với người thân, bạn bè thì tốt hơn. Đề phòng việc những người quanh bạn bị soi mói, đàm tiếu.

Trên đây là những review đánh giá các app hẹn hò được appkiemtien tổng hợp nhiều nguồn uy tín. Hy vọng với các app hẹn hò được chia sẻ ở trên, bạn sẽ chọn được một app hẹn hò trực tuyến phù hợp nhất với bạn thân. Và đặc biệt bạn đừng nên đặt kỳ vọng hoặc tin tưởng quá nhiều vào mối quan hệ thông qua những app hẹn hò nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here