Top những app kiếm tiền Online Uy tín Không cần vốn 0đ (Miễn phí) an toàn 2023

0
247

Kiếm tiền online đang là việc làm được nhiều người lựa chọn. Sự chủ động về thời gian, không cần đến văn phòng công công ty lại có thu nhập cao đã được nhiều người yêu thích.

Vì thế, dành ngày 3 phút để điểm danh những app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 0đ ngay sau đây. Bạn nên tham khảo và lựa chọn app phù hợp nhất với mình để kiếm tiền mỗi ngày nhé! 

App kiếm tiền online có lừa đảo không?

Nhiều người vẫn còn ái ngại và cho rằng kiếm tiền online là lừa đảo. Tuy nhiên, thị trường công nghệ phát triển và bối cảnh của dịch bệnh đã chứng minh việc làm online đang mang lại hiệu quả. 

Bạn có thể lựa chọn hình thức kiếm tiền online qua app đơn giản mà hiệu quả. Một số hình thức kiếm tiền qua app như:

 • App kiếm tiền online miễn phí, không cọc vốn 
 • Kiếm tiền online tại nhà không cần phí 
 • Kiếm tiền online trên máy tính, điện thoại 

Thông qua các app, bạn có thể kiếm tiền nhờ xem quảng cáo, chơi game, mời người dùng, đọc báo, khảo sát,… Ngoài ra, các hình thức kiếm tiền như xem video nhận tiền, chơi nông trại hoàn thành nhiệm vụ. Tùy thuộc vào mỗi app mà bạn lựa chọn để có cách kiếm tiền sẽ khác nhau. 

Bên cạnh đó, bạn vẫn chú ý đến những chiêu trò lừa đảo của những kẻ xấu. Họ lợi dụng sự uy tín của các app kiếm tiền để dẫn link ảo, thay đổi cách kiếm tiền tinh vi mà người chơi không nhận ra được. 

Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về ứng dụng mà mình sẽ tham gia kiếm tiền. Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để tránh những rủi ro xảy ra nhé. 

Top những app kiếm tiền Online uy tín không cần vốn 0đ Free

Cùng tìm hiểu ngay các app kiếm tiền online uy tín không cần vốn, dễ dàng kiếm tiền nhất dưới đây.  

App MB Bank

Ứngd ụng kiếm tiền qua app MB Bank đã không còn quá xa lạ gì với tất cả mọi người. Khách hàng không chỉ được trải nghiệm ứng dụng thanh toán ngân hàng qua app tốt nhất mà còn kiếm được tiền dễ dàng. 

Cách kiềm tiền bằng App MB Bank như:

 • Cài đặt app qua điện thoại Android hoặc iOS nhận tiền thưởng 
 • Đăng ký, đăng nhập vào app để nhận ngay giá trị đến 50.000 đồng 
 • Giới thiệu đến bạn bè, người thân tải app kiếm tiền ngay 50K 

Quy đổi thành tiền của app kiếm tiền MB Bank như sau:

Thực hiện  Tiền thưởng 
Giới thiệu thành công 3 người tải app  50.000 đồng 
Giới thiệu thành công 3 người tải app  100.000 đồng 
Giới thiệu thành công 3 người tải app  150.000 đồng 
Giới thiệu số lượng người nhiều nhất tháng  1 -10 triệu đồng 

App ngân hàng số Tnex – MSB 

Tnex là app để bạn cần tiền không cần bỏ bất kì tiền cọc nào mà bạn không thể bỏ qua. Đây là ngân hàng số miễn phí trọn đời của MSB Ngân hàng thương mại cổ phần hàng hải Việt Nam. 

Những điểm kiếm tiền qua app Tnex nổi bật như:

 • Không thu phí 
 • Không phát sinh phụ thu nào 
 • Miễn phí mọi dịch vụ trọn đời 

Ngoài ra, bạn còn kiếm được tiền khoản tiền từ nhà phát hành mã giới thiệu. Bạn có thể tiến hành theo các cách dưới đây:

 • Tải ngay app Tnex về điện thoại di động 
 • Đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp thông tin và đăng nhập 
 • Nhận thông báo phê duyệt, số tài khoản và CIF 
 • Lấy mã giới thiệu, chia sẻ đễn bạn bè, người thân 
 • Người giới thiệu nhập mã của bạn và đăng ký tài khoản mới 

App ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo là ứng dụng khá phổ biến với người dân Việt Nam. Đây không những là ví điện tử thanh toán điện tử trực tuyến mà còn giúp bạn kiếm được tiền. Trong mỗi thời kì công ty sẽ tung ra những chương trình khuyến mãi và quà tặng thu hút. 

Hiện nay, người dùng Momo có thể kiếm tiền qua các hình thức sau:

Người giới thiệu  Người được giới thiệu 
Quà tặng tử 600K với 100K đa năng và 200K sử dụng thanh toán hóa đơn  Nhận ngay 400 – 600K và 20 lượt chơi Thành phố Momo 
2 bản vẽ để xây tòa nhà tranh 10 tỷ đồng  Nạp tiền điện thoại, thanh toán, mua data, đi siêu thị, đặt sản phẩm ở Baemin, trà sữa,… trên Momo 

Phần lớn các quà tặng kiếm được trên ví điện tử Momo không hẳn là tiền mặt. Tuy nhiên, người dùng có thể quy đổi hữu ích sử dụng thanh toán, mua hàng, nạp điện thoại tiện ích. 

Cách để người chơi nhận được quà từ Momo như sau:

 • Bước 1: Tải app điện tử Momo về di động, Nhập số điện thoại và mã xác thực. Sau đó, bạn tạo mật khẩu mới cho mình và cung cấp các thông tin cá nhân theo yêu cầu. 
 • Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn vào mục ưu đãi, chọn nhập mã chia sẻ là số điện thoại của bạn. Nhấn chọn Chia sẻ và chọn liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo.
 • Bước 3: Nhấn vào logo ngân hàng để liên kết ví Momo của bạn. Đăng nhập tài khoản Internet Banking và mã xác thực được gửi về từ hệ thống. 
 • Bước 4: Liên kết thành công, bạn nhập vào mục nạp tiền và quà tặng tối thiểu từ 10.000đ và chọn nguồn tiền và số tiền cần nạp. Sau đó, bạn chọn xác nhận giao dịch. 
 • Bước 5: Nhấn vào mở quà thành công, tiếp chọn vào mục ưu đãi và xem ưu đãi của giỏ hàng, lựa chọn và sử dụng thẻ quà tặng của bạn.

Ola City – App kiếm tiền qua máy tính 

App kiếm tiền Ola City không sử dụng được trên điện thoại mà cần truy cập vào máy tính. Phiên bản giới thiệu phát hành trên website hoàn toàn miễn phí cho người tham gia. Vì thế, bạn có mời người chơi tham gia kiếm tiền online trên Ola City mà không mất phí nào. 

Cách kiếm tiền Ola City như sau:

 • Đăng ký tài khoản Ola City 
 • Xem quảng cáo
 • Tải app, giới thiệu bạn bè cùng dùng app 
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác để nhận hoa hồng 

Khi tham gia các chương trình hoàn tiền mua sẵm ở các cửa hàng online hay trực tiếp liên kết Ola City. Khách hàng được hoàn tiền từ 3% – 50% cho mỗi đối tác. 

Ngoài ra, người chơi còn có thể xây dựng đội nhóm, hỗ trợ kiếm tiền online qua ứng dụng này. Bạn không cần phải băn khoăn, lo lắng gì về việc nhận tiền thật từ app. Đây chính là một trong các ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn rút tiền qua ATM hiệu quả mà bạn nên thử. 

Viettel Pay – App kiếm tiền tại nhà

Xem thêm

Ứng dụng kiếm tiền Viettel Pay đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người hiện nay. Người dùng có nhiều cơ hội để được trải nghiệm những tính năng hữu ích của Viettel Pay. Đồng thời, bạn có thể kiếm tiền online ngay tại nhà dễ dàng. Các bước tiến hành như sau:

 • Đăng ký tài khoản Viettelpay cá nhân và vào mục Đăng ký 
 • Nhập mã xác thực của OTP gửi về điện thoại để hoàn tất 
 • Liên kết thẻ ngân hàng ví của Viettel Pay – Nạp tiền vào Viettel Pay 
 • Bắt đầu kiếm tiền qua cách gửi đường link giới thiệu để bạn bè cũng đăng ký 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng app trên Youtube để kiếm thêm thu nhập. Cách này để bạn có thể kiếm tiền lâu dài. Bên cạnh đó, bạn có thể cập nhập chương trình ưu đãi, khuyến mãi để giảm chi phí của Viettel Pay.

Chiết khấu hoa hồng bạn được nhận từ 20 – 50% mua thẻ cào, thanh toán tiền điện và một số chương trình phổ biến của ViettelPay. Hiện nay, hệ thống của Viettel Pay đang được mở đăng ký miễn phí, nạp tiền từ 200.000 điểm giao dịch, duy trì tài khoản và chuyển khoản đến hơn 40 ngân hàng và rút tiền miễn phí.  

ClipClaps – Kiếm tiền không cần vốn 

Đây là ứng dụng được nhiều em cộng đồng MMO chia sẻ và yêu thích. Người dùng có thể kiếm tiền dễ dàng từ điện thoại qua các cách sau:

 • Xem video nhiệm vụ đã được giao 
 • Gửi tiết kiệm xu lấy lãi 
 • Chơi game nuôi cá kiếm tiền nhanh chóng 
 • Mời bạn bè cài đặt ứng dụng vào điện thoại 

Mỗi nhiệm vụ thực hiện thành công, bạn sẽ được nhận tiền thưởng từ app ClipClaps. Tỷ lệ quy đổi sang tiền mặt, cứ 10.000.000 Clapcoin đổi được 10 đô. Đây là app kiếm tiền online dễ dàng trên iOS và Android. 

Đăng ký chơi game kiếm tiền này khá đơn giản. Bạn chỉ cần dùng số điện thoại hoặc tải khoản Facebook để tham gia. Sau khi cài đặt và đăng ký xong thì bắt đầu trải nghiệm những tính năng kiếm tiền hấp dẫn. 

Báo hay 24H – Đọc báo còn kiếm được tiền 

Hình thức đọc báo kiềm tiền khá nổi thời gian vừa qua. Người vừa được trải nghiệm nắm được tin tức vừa kiếm thêm thu nhập. Bạn chỉ cần vào ứng dụng AppStore hoặc CH Play tải app về điện thoại dễ dàng. 

Bằng cách đọc báo, điểm danh, làm nhiệm vụ, quay vòng quay may mắn, nuôi cây, mời bạn bè,.. để kiếm tiền mỗi ngày. Sau khi hoàn thành, bạn quy đổi xu sang tiền mặt. Cứ 1 xu ứng với 100 đồng. 

Cài đặt thành công ứng dụng bạn đã có được 30K vào tài khoản của mình. Thực hiện các nhiệm vụ, tích lũy tiền thưởng để đổi thẻ cào hoặc nhận quà tặng hấp dẫn. 

Bên cạnh đó, ứng dụng Việt Nam ngày nay cũng có những tính năng tương tự như app này. Bạn có thể tham khảo thêm để đọc báo mỗi ngày lại kiếm được tiền. 

Tamodo – Kiếm tiền thưởng ngay

Tamodo là ứng dụng kiếm tiền không được đánh giá cao về tính thanh khoản. Tuy nhiên, ứng dụng này lại kênh kiếm tiền online rất hot. Mỗi lượt đăng ký tài khoản thành công, khách hàng nhận ngay ưu đãi 0,25 USD. 

Ứng dụng này còn mới mẻ với nhiều người ở Việt Nam. Tuy nhiên, nền tảng tiếp thị này đang chiếm được sự đột phá trên thị trường thế giới. Mức hoa hồng ứng dụng thuộc nhóm cao của thị trường. 

Công việc rút tiền sang VND khá phức tạp. Người chơi cần cân nhắc ở điểm này để được hỗ trợ rút dưới dạng tiền điện tử như USDT và đồng Bitcoin. Khi bạn có đủ tiền tối thiểu trong ví thì có thể quy đổi rút tiền, bán trên Remitano hoặc các trang giao dịch trực tuyến. 

Cuối cùng, bạn mới có thể đổi sang tiền Việt Nam. Thông qua Tamodo, bạn có thể kiếm tiền online qua các chiến dịch sau:

 • Hàng hóa
 • Giáo dục
 • Vay tín dụng 
 • Du lịch,… 

Khuyến cáo người chơi nên cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn Tamodo để kiếm tiền online. Mặc dù app này khá nổi tiếng khắp thế giới những thời gian để nhận được tiền Việt Nam khó khăn. Bạn không phải thực hiện nhiệm vụ là kiếm tiền ngay về tài khoản. Do đó, hãy xem xét và lựa chọn ứng dụng phù hợp với bạn nhất nhé!

Kiếm tiền qua Lambox

Lambox là app kiếm tiền phổ biến cho những người làm ở lĩnh vực MMO. Thuật ngữ MMO là viết tắt của Make Money Online, là kiếm tiền trên nền tảng trực tuyến. 

Đây là một chương trình kiếm tiền từ Lambo do đội ngũ Team phát triển và điều hành. Cơ chế hoạt động của người dùng nhằm để quảng bá và thu hút cho nhiều người dùng Lambo. 

Bất kỳ user nào do bạn giới thiệu đều có thể đăng ký Lambox để kiếm tiền thụ động trọn đời. Chương trình này khá mới nên không phải ai cũng biết. Các bước thực hiện như sau:

 • Truy cập vào trang Web chính của Lambo
 • Đăng ký tài khoản của Google, Facebook hoặc Email 
 • Điền thông tin theo yêu cầu và bắt đầu thực hiện theo hướng dẫn và giới thiệu 

Đăng ký Lambox xong, bạn cần nâng cấp tài khoản để có nhiều ưu đãi lớn. Đây là app chính thức cho những chương trình kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo tham gia kiếm tiền online 2023 nhé.

Một số câu hỏi thường gặp 

Kiếm tiền online qua app có bị mất thông tin đăng nhập Facebook không?

Ứng dụng kiếm tiền thông qua trao đổi lợi ích có lợi cho hai bên với nhau. Đồng thời, đối tác cần đảm bảo cam kết về tính bảo mật thông tin của bạn. Cho nên, bạn có thể yên tâm về việc bị hack nick facebook nhé. 

Tuy nhiên, bạn cũng cẩn thận khi nhấn vào các đường link Spam trên Facebook. Bạn cần tìm hiểu trước các đơn vị uy tín để tham gia, đảm bảo kiếm được tiền thật. 

Những khó khăn nào có thể gặp phải khi kiếm tiền online?

Dù hình thức kiếm tiền online mang lại thu nhập cho người tham gia nhưng vẫn còn những hạn chế, khó khăn mà bạn nên biết như: 

 • Mức thu nhập không quá cao 
 • Một số app kiếm tiền online không cần vốn khó rút được tiền, khả năng thanh khoản thấp 
 • Thu hút kiếm tiền làm bạn tải nhiều app làm ảnh hưởng đến di động của bạn 
 • Lợi dụng sự uy tín bạn nghe vào những lời tư vấn của những ứng dụng lừa đảo 

Cần chuẩn bị gì khi muốn kiếm tiền qua ứng dụng? 

Một số thứ mà bạn muốn kiếm tiền online cần chuẩn bị như: 

 • Điện thoại di động có dung lượng lớn, càng mạnh càng tốt 
 • Kết nối Internet 
 • Có tài khoản facebook, Gmail, số điện thoại để thực hiện đăng ký, đăng nhập 
 • Có tài khoản ngân hàng, ví điện tử,… để chuyển tiền nhanh chóng 
 • Quan hệ bạn bè để giới thiệu, chia sẻ cùng tải app kiếm tiền 

Bài viết này đã tổng hợp những app kiếm tiền online uy tín không cần vốn 0đ. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được cơ hội kiếm tiền nhanh chóng.

Chúc bạn thành công kiếm thật nhiều tiền trong tương lai. Mọi thắc mắc có thể để lại đánh ở bên dưới. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của Appkiemtien nhé! 

Đánh giá bài post
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here