Tổng hợp các app kiếm tiền lừa đảo mới nhất 2022 thấy là né ngay!

0
690
Tổng hợp các app kiếm tiền lừa đảo mới nhất 2022 thấy là né ngay!

App Kiếm Tiền xin tổng hợp Những app kiếm tiền lừa đảo cần lưu ý, cùng với những cách bạn có thể bảo vệ bản thân và thông tin cá nhân của mình.

Ứng dụng có thể giúp bạn kiếm tiền? Nghe có vẻ quá tốt đúng không, nhưng các ứng dụng kiếm tiền thực sự tồn tại. Mặc dù những ứng dụng này sẽ không giúp bạn trở nên giàu có, nhưng chúng có thể giúp bạn kiếm được một số tiền tiêu vặt đáng kể hoặc thanh toán cho hóa đơn điện thoại di động hàng tháng của bạn.

Từ ứng dụng nghiên cứu thị trường đến ứng dụng quảng cáo trên thiết bị di động đến ứng dụng nền kinh tế chia sẻ, bạn có thể tải xuống một hoặc nhiều ứng dụng kiếm tiền này trên điện thoại thông minh của mình để tham gia khi bạn đi làm.

Những app kiếm tiền lừa đảo

Những app kiếm tiền lừa đảo

Sự thật về các app kiếm tiền – App kiếm tiền online không cần vốn

Chơi trò chơi, được trả tiền. Vâng, có những ứng dụng di động hứa hẹn như vậy. Trong nhiều trường hợp, bạn đang kiếm tiền cho họ bằng cách xem quảng cáo và điền vào các cuộc khảo sát giữa các trò chơi.

Thu nhập của bạn có thể sẽ là vài xu một ngày và các khoản thanh toán thường được thực hiện khi bạn kiếm được số tiền tối thiểu. Thậm chí điều đó có thể mất khá nhiều thời gian.

Ứng dụng trò chơi trả tiền có vẻ quá tốt để trở thành sự thật. Và đôi khi chúng là như vậy. Một số nhà cung cấp vô đạo đức có thể trì hoãn các khoản thanh toán bằng cách ngăn bạn đạt được mục tiêu thanh toán của mình.

Một số ứng dụng trò chơi nổi tiếng đã ngừng hoạt động mà không được thông báo trước, khiến người dùng băn khoăn về giải thưởng của họ.

Khiếu nại về các ứng dụng trả tiền để chơi này thường đề cập đến các khoản thanh toán bị trì hoãn hoặc không tồn tại hoặc thực tế là bạn phải chơi rất nhiều giờ để thay đổi tiền lẻ. Thực hiện nghiên cứu của bạn và đọc các bài đánh giá trước khi bạn tải xuống bất kỳ ứng dụng mới nào.

Hãy tự bảo vệ mình bằng cách không tính đến các giải thưởng – chỉ ngạc nhiên khi bạn thực sự nhận được một giải thưởng – và không cung cấp thông tin cá nhân vượt quá những gì ứng dụng yêu cầu để theo dõi hoạt động chơi của bạn.

Và tìm kiếm các khoản thanh toán được phát hành bằng email, chẳng hạn như thẻ quà tặng hoặc PayPal, để bạn có thể bảo vệ thông tin tài chính của mình.

App kiếm tiền online có lừa đảo không

Một điều cần lưu ý là trong số các ứng dụng kiếm tiền trên thị trường nghiên cứu, hãy cảnh giác với những trò gian lận tiềm năng yêu cầu trả phí đăng ký (tránh xa) hoặc phóng đại số tiền kì vọng trong tương lai.

Nhìn vào xếp hạng ứng dụng và đọc đánh giá của người dùng. Bạn cũng có thể kiểm tra với những ứng dụng nào tốt hơn để xem xếp hạng của doanh nghiệp và bất kỳ khiếu nại nào đã đăng ký.

Có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền giả trên thị trường. Vì vậy, bạn nên hết sức cẩn thận khi tải xuống một ứng dụng hợp pháp để kiếm tiền.

Những app kiếm tiền lừa đảo

App kiếm tiền online uy tín không cần vốn lừa đảo

Toss

Toss là ứng dụng đi bộ, xe máy đếm bước kiếm tiền trên điện thoại Android, iOS để đổi thẻ cào hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Theo ý kiến của nhiều bạn đã phản ánh rằng app Toss là lừa đảo và mình cũng đã gặp trường hợp này. Nếu bạn không mời bạn bè của mình, nó có lẽ sẽ không thành vấn đề. Tuy nhiên, những người tham gia giới thiệu bạn bè thường sẽ gặp lỗi như thế này.

Hệ thống sẽ báo cáo rằng tài khoản của bạn vi phạm chính sách, cụ thể là bằng cách mời những người dùng không hợp lệ. Do đó, nhiều tài khoản đã bị reset về 0, gây nhiều bức xúc. Dù đã cố gắng liên hệ với Fanpage Toss để báo tình trạng này nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Mặc dù Toss này là một ứng dụng đi bộ kiếm tiền trên điện thoại khá uy tín nhưng mình không đánh giá cao ứng dụng này về cách xử lý các câu hỏi của người dùng, ít nhất cũng cần một lý do cụ thể. thay vì sử dụng một cái để trừ tất cả tiền trong tài khoản.

App Cake

Thực ra, Cake đang chạy chương trình giới thiệu để nhận thưởng 50K khi mở tài khoản mới. Tuy nhiên, nhiều người tâng bốc giá trị phần thưởng lên tới con số 500K – 800K thậm chí 1 triệu đồng. Dẫn đến nhiều người làm theo nhưng không nhận được tiền thưởng giá trị cao như vậy nên cho rằng appcake lừa đảo.

App MB Bank

Tương tự appcake, nhiều người dùng cũng cho rằng MB Bank là ứng dụng ngân hàng, kiếm tiền lừa đảo, tung tin thất thiệt dẫn đến nhiều người bị hiểu nhầm.

Xem thêm

Nhưng thực sự không phải vậy. Ngân hàng MB Bank đang có chương trình tặng ngay 30K cho khách hàng đăng ký mới, nhiều bạn đã thông báo sai số tiền nhận được. Thay vì 30K như thể lệ chương trình, họ tự đặt mức thưởng là 500K – 1 triệu đồng.

Điều này dẫn đến tình trạng khách hàng mở tài khoản nhưng không nhận được tiền thưởng như đã nói ở trên và cho rằng ứng dụng Ngân hàng MB là lừa đảo.

IQ – Đổi thẻ cào

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa “Kiếm thẻ cào” trên cửa hàng Google Play, bạn sẽ thấy ứng dụng này nằm trong top 3 của kết quả tìm kiếm. Với mức đánh giá chỉ 2.0 sao trên tổng số hơn 200 lượt đánh giá, IQ – đổi thẻ cào trở thành một ứng dụng mà bạn không nên tải, đặc biệt hơn, nó là một ứng dụng lừa đảo người dùng.

500 xu – Kiếm tiền trực tuyến

Cũng trong danh sách kết quả từ khóa “Kiếm thẻ cào”, ứng dụng 500 xu không biết mục đích tung ra sản phẩm này là gì mà chỉ thấy mô tả thông tin vỏn vẹn vài dòng ngắn gọn. Với đánh giá 2,5 sao trên tổng số hơn 100 người dùng, đây cũng là một ứng dụng bạn không nên tham gia.

Hana

Hana là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại thông qua việc like, comment, chia sẻ các bài viết, video trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tiktok. Thông qua tương tác như vậy bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Sau khi đủ điểm, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng, momo, rút thẻ cào điện thoại …

Hiện nay, có nhiều nguồn tin cho rằng Hana là ứng dụng kiếm tiền để lừa đảo người dùng? đó là sự thật? Câu trả lời là KHÔNG, đây là ứng dụng bạn có thể kiếm tiền và có rất nhiều bạn đã đổi thưởng thành công mỗi ngày trên ứng dụng này. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia kiếm tiền trên ứng dụng Hana.

Matte

Matte về cơ bản là một trang / ứng dụng cung cấp một số mặt hàng về giày dép, quần áo và túi xách. Ứng dụng này giống như một trò chơi như xúc xắc đỏ và xanh và mọi người có thể kiếm tiền trực tuyến trên đó. Tuy nhiên, vì poker là hình thức kiếm tiền may rủi nên nhiều bạn đã tham gia và bị thua, dẫn đến nhiều thông tin cho rằng App matte là lừa đảo.

Ngoài ra, ứng dụng Matte không có sẵn trên các kho ứng dụng Google Play và App Store mà bắt buộc bạn phải tải xuống File Apk để chơi, điều này mang đến những rủi ro về bảo mật. Tuy nhiên, được nhiều bạn đánh giá là ứng dụng nạp / rút tiền nhanh chóng, tuyển ref với mức hoa hồng phụ trội. Vì vậy, bạn có nên tham gia Matte? Nếu là tôi thì không.

Kola

Tôi để ý, có một số bài viết của các trang web khác chia sẻ hướng dẫn kiếm tiền từ ứng dụng này. Thực ra trước đây Kola là ứng dụng đọc báo mạng đổi thẻ cào điện thoại 100K rất tốt. Mời bạn bè cũng được 10K / người, nhiều bạn tham gia lắm.

Tuy nhiên, sau một thời gian, ứng dụng không thực hiện thanh toán thẻ cào cho người dùng. Nhiều tài khoản người dùng vị vô hiệu hóa thậm chí biến mất không rõ lý do.

Có thể vì không đủ khả năng chi trả nên Kola trở thành một ứng dụng kiếm tiền lừa đảo, thực sự là một điều đáng tiếc cho một ứng dụng hay. Thông báo cuối cùng trên Fanpage Kola là lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 và từ đó đến nay Kola đã nghỉ Tết Nguyên Đán từ năm 2019 đến nay.

Mamo

Đây là ứng dụng đọc báo online, đọc truyện kiếm tiền trên điện thoại bằng cách thu xu đổi thẻ cào, đổi quà hay rút tiền mặt.

Theo đánh giá của nhiều bạn, Mamo đăng ký tài khoản xác thực mã OTP gửi đến số điện thoại có phí 1000đ cho mỗi lần gửi nhưng không nhận được mã. Ngoài ra, ứng dụng cập nhật khá nhiều nhiệm vụ khiến người chơi cảm thấy nhàm chán.

Điểm đánh giá ứng dụng Mamo là khoảng 3 sao, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng Mamo để kiếm tiền, nếu rơi vào trường hợp tôi nêu trên, bạn có thể xóa ứng dụng sau đó.

Bigcoin

Bigcoin là ứng dụng kiếm tiền trên di động uy tín tại Việt Nam những năm 2020. Lúc đầu thì uy tín lắm, mình nhớ lúc đó mình dùng và cũng nằm trong top 10 người dùng kiếm tiền nhiều nhất. Nhưng nhiều tiền để làm gì? Đổi thưởng thường xuyên báo hết thẻ, mai đổi. Nhưng ngày mai, và ngày kia, họ có thời gian để thay đổi nhưng họ không thể.

Không chỉ tôi mà nhiều người khác cũng gặp phải vấn đề tương tự. Vì vậy có thể kết luận rằng ứng dụng kiếm tiền Bigcoin là lừa đảo. Một số phiên bản Bigcoin apk được đăng trên Fanpage chính thức của ứng dụng này cũng là lừa đảo (không đổi được), bạn nên xóa nếu đang sử dụng.

App kiếm tiền bị sập

Điển hình là các app Coolcat, Shopmilkusa.com, Mo Xiaomi, Lucky Money, Tamago… nhanh chóng tiếp thị thu hút người dùng nạp tiền hùng vốn rồi sập.

Kiếm tiền trên Zalo có lừa đảo không

Các thủ đoạn mồi chài, đầu tư kiếm tiền trong zalo thì RẤT NHIỀU. Tuy nhiên hiện tại chưa thấy có app kiếm tiền nào lừa đảo thông qua nền tảng Zalo.

Tại sao lừa đảo trực tuyến hầu như xảy ra quanh năm? Nhiều người cho rằng đó là do người Việt Nam nhẹ dạ cả tin, còn hàng trăm nghìn lý do khác nữa. Hy vọng nội dung Những app kiếm tiền lừa đảo hữu ích đối với bạn đọc!

Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here