Nhập mã mời TikTok bị lỗi 2023: Nguyên nhân và Khắc phục

0
172
Nhập mã mời TikTok bị lỗi

Nhập mã mời TikTok kiếm thêm nhiều phần quà hấp dẫn đang được TikTok triển khai và thu hút nhiều người dùng tham gia. Tuy nhiên, một số trường hợp người dùng nhập mã mời TikTok bị lỗi. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Cùng appkiemtien tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé!

Nhập mã mời TikTok để làm gì?

Được biết, mã mời TikTok là một dãy gồm 10 chữ số. Đây là mã được người dùng TikTok sử dụng để mời người dùng mới đăng ký tài khoản TikTok. Sau khi đăng ký tài khoản TikTok thành công, sẽ nhận được các ưu đãi từ nền tảng TikTok vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể những ưu đãi có thể là:

 • Tăng thêm lượt xem.
 • Tăng thời gian trên trang For You
 • Tiền thưởng cộng trực tiếp vào tài khoản TikTok của người dùng để sử dụng.
 • Quà tặng là mã giảm giá, voucher,…
Nhập mã mời TikTok bị lỗi
Nhập mã mời TikTok để làm gì?

Việc nhập mã mời TikTok nhận ưu đãi trên TikTok đang được nhiều người dùng tham gia. Với mục đích thu hút thêm nhiều người dùng mới, TikTok đã triển khai tặng ưu đãi cho người giới thiệu và tặng tiền thưởng cho người được giới thiệu. Đây cũng là một cách để người dùng TikTok có thêm nhiều lợi ích thú vị hơn khi tham gia vào nền tảng này.

Tuy nhiên, một số trường hợp, người dùng không nhập được mã mời TikTok. Điều này khiến người dùng vô cùng lo lắng và không biết xử lý như thế nào? Đừng lo lắng, tham khảo mục tiếp theo, bạn sẽ có câu trả lời để khắc phục lỗi nhập mã mời TikTok. Từ đó, kiếm thêm nhiều phần thưởng và lợi ích thú vị hơn từ TikTok nhé!

Nhập mã mời TikTok bị lỗi: Nguyên nhân và cách fix lỗi

Nhập mã mời TikTok bị lỗi đang là sự cố xảy ra thường xuyên trên nền tảng này. Để đưa ra cách xử lý tốt nhất, người dùng cần xác định nguyên nhân lỗi này trước nhé!

Nguyên nhân nhập mã mời TikTok bị lỗi

Sau khi tải và đăng nhập ứng dụng TikTok, bạn nhập mã mời TikTok vào hệ thống nhưng bị hệ thống thông báo: “Mã mời TikTok bạn nhập không hợp lệ. Vui lòng kiểm tra và thực hiện lại.” Như vậy, lỗi này sẽ khiến bạn nhập mã mời TikTok không thành công và không nhận được tiền thưởng.

Nguyên nhân chính khiến người dùng không nhập mã mời TikTok được có thể là:

 • Thiết bị của bạn đã từng tải và đăng nhập tài khoản TikTok trước đó.
 • Bạn lấy sai mã mời TikTok, dẫn đến việc nhập sai mã mời TikTok.
 • Tài khoản TikTok bị lỗi bảo trì, nâng cấp hoặc một số lỗi khác khiến quá trình đăng nhập của bạn gặp lỗi.
 • Tài khoản TikTok của bạn lập chưa đủ 18 tuổi trở lên, nên không thể tham gia chương trình và nhập lời mời.
Nhập mã mời TikTok bị lỗi
Nguyên nhân nhập mã mời TikTok bị lỗi
 • Ứng dụng TikTok gặp trục trặc nên bị gián đoạn khi bạn nhập mã mời.
 • Mã mời TikTok của bạn hết hạn sử dụng
 • Thiết bị đăng nhập ứng dụng TikTok của bạn gặp lỗi kết nối internet.
 • Mã mời TikTok chưa được kích hoạt thành công.

Chỉ cần bạn gặp một trong những lỗi trên, thì quá trình nhập mã mời TikTok của bạn cũng gặp lỗi ngay. Đối với những lỗi này, bạn chỉ cần áp dụng các cách khắc phục lỗi bên dưới là có thể xử lý được.

» Gợi ý: Xoá, thu hồi tin nhắn trên TikTok người kia có biết không?

Cách khắc phục lỗi nhập mã mời TikTok

Hãy thực hiện theo các cách khắc phục lỗi không nhập mã mời TikTok được bên dưới đây:

Thay đổi thiết bị đăng nhập

Hãy kiểm tra lại thiết bị của bạn đã từng tải và cài đặt ứng dụng TikTok chưa. Bạn nên biết rằng, mã mời TikTok chỉ áp dụng cho một lần đầu tiên dùng TikTok. Tức là chỉ áp dụng cho người mới sử dụng TikTok lần đầu tiên mà thôi.

Nếu thiết bị của bạn đã từng tải và đăng nhập TikTok, thì giờ bạn không thể sử dụng thiết bị đó để nhập mã mời TikTok được nữa. Lúc này, hãy chuyển sang sử dụng điện thoại mới chưa tải TikTok lần nào và tiến hành cài đặt. Sau đó, nhập mã mời TikTok vào sẽ thành công.

Kiểm tra mã mời TikTok

Mã mời TikTok bạn lấy không đúng hoặc nhập thiếu sẽ là nguyên nhân dẫn đến hệ thống báo lỗi nhập mã mời TikTok không hợp lệ. Như đã nói, mã mời TikTok sẽ gồm 10 ký tự. Trong đó, 2 chữ số đầu tiên là BC và 8 ký tự tiếp theo sẽ là các số tự nhiên được sắp xếp ngẫu nhiên từ 0 – 9.

Xem thêm

Hãy kiểm tra lại thật kỹ mã nhập đó. Bạn cần chắc chắn rằng, mã mình nhập đủ 10 ký tự. Các ký tự đều nhập đủ và đúng thì bạn mới nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn từ TikTok được.

Nhập mã mời TikTok bị lỗi
Kiểm tra mã mời TikTok

Gỡ ứng dụng TikTok và cài đặt lại

Một số lỗi do ứng dụng TikTok như lỗi xung đột phần mềm trên thiết bị của bạn. Việc này làm quá trình nhập mã mời TikTok của bạn gặp sự cố. Lúc này, nếu bạn không chắc chắn với những nguyên nhân trên, có thể gỡ cài đặt ứng dụng TikTok trên thiết bị của mình. Sau đó, tiến hành cài đặt lại và nhập mã mời TikTok như bình thường.

Khởi động lại thiết bị

Một số người dùng sử dụng thiết bị iPhone để nhập mã mời TikTok bị lỗi. Cách khắc phục được nhiều người lựa chọn chính là reset lại thiết bị. Bạn chỉ cần tắt nguồn và khởi động lại thiết bị của mình và sau đó nhập mã mời là không còn bị báo lỗi nữa.

Lưu ý rằng, việc reset lại thiết bị có thể mất một số dữ liệu. Bạn cần lưu lại những dữ liệu cần thiết trước khi thực hiện việc khởi động máy nhé!

Sử dụng mã mời mới

Một số mã TikTok hết hạn sử dụng hoặc đã bị lỗi nên khi nhập vào hệ thống sẽ báo lỗi không sử dụng được. Bạn chỉ cần tìm một mã mời TikTok mới để nhập vào tài khoản của mình là xong. Việc tìm và nhập lại mã mới được nhiều người thực hiện và đã thành công gỡ được lỗi này.

Kiểm tra lại kết nối internet

Hãy chắc chắn rằng kết nối mạng của bạn ổn định để quá trình đăng nhập và nhập mã mời được tiến hành bình thường. Nếu kết nối mạng chập chờn, yếu thì việc nhập mã cũng không thực hiện được. Bạn có thể cân nhắc việc đăng nhập sang kết nối mạng ổn định hơn và thực hiện lại thao tác nhập mã mời TikTok.

» Đọc thêm: Phân biệt tài khoản TikTok cá nhân và doanh nghiệp

Đợi một thời gian và nhập lại mã

Bạn không loại trừ khả năng hệ thống TikTok đang bảo trì hoặc đang nâng cấp khiến việc nhập mã của bạn gặp lỗi.

Lúc này, hãy đợi một thời gian sau đó tiến hành nhập lại mã TikTok xem sao nhé! Nếu thực hiện cách này và những cách trên vẫn không được, bạn có thể liên hệ đến trung tâm TikTok để nhận hỗ trợ chính xác và kịp thời.

Hướng dẫn cách nhập mã mời TikTok chuẩn nhất

Bạn cần nắm được các bước nhập mã mời TikTok chính xác để quá trình nhập mã không gặp lỗi và nhận được ưu đãi ngay lập tức. Các bước được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng TikTok về điện thoại chưa từng sử dụng TikTok theo link tương ứng.
  • Đối với điện thoại Android: Tải tại đây
  • Đối với điện thoại iOS: Tải tại đây
 • Bước 2: Sử dụng số điện thoại, Email hoặc tài khoản Google để đăng nhập tài khoản TikTok của bạn (Lưu ý độ tuổi áp dụng từ 18 tuổi trở lên).
Nhập mã mời TikTok bị lỗi
Đăng nhập tài khoản TikTok
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản TikTok bạn đăng ký trước đó. Tại giao diện chính, chọn vào Biểu tượng TÔI ở bên góc phải dưới cùng màn hình.
 • Bước 4: Tại giao diện xem video này, bạn chọn vào Biểu tượng hình hộp quà như hình bên dưới.
Nhập mã mời TikTok bị lỗi
Chọn vào Biểu tượng hình hộp quà để nhận thưởng
 • Bước 5: Chọn vào mục Nhập mã lời mời và điền mã mời chính xác vào ô trống. Sau đó, nhấn Xác nhận
 • Bước 6: Như vậy bạn đã nhập mã mời TikTok thành công. Chỉ cần vào mục Tôi để kiểm tra nhận được tiền thưởng chưa nhé!

Cách lấy mã mời TikTok như thế nào?

Bạn có thể lấy mã mời TikTok từ người thân, bạn bè đã tham gia cài đặt và sử dụng ứng dụng TikTok trước đó. Nếu không có mã mời TikTok từ họ, bạn có thể lấy mã mời TikTok thông qua các kênh như:

 • Thông qua group TikTok: Hãy vào các nhóm cộng đồng TikTok trên Facebook và tìm kiếm mã mời. Tại đây, có rất nhiều người dùng cung cấp mã mời để bạn lựa chọn và kiếm tiền thưởng bất kỳ lúc nào.
 • Kiếm mã mời TikTok trên kênh Youtube.
 • Kiếm mã mời TikTok trên các website uy tín khác.

Việc nhập mã mời cần đáp ứng đủ 10 ký tự bao gồm chữ và số. Để tiết kiệm thời gian và chọn đúng mã mời còn hạn sử dụng. Bạn nên liên hệ những người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình đã có tài khoản TikTok để nhận mã mời. Như vậy, cả bạn và người đó đều có thể nhận được tiền thưởng và ưu đãi hấp dẫn từ TikTok.

Nhập mã mời TikTok bị lỗi có nhiều nguyên nhân, nhưng nếu bạn biết cách xác định nguyên nhân đó thì việc khắc phục lỗi nhập mã mời TikTok là điều khá dễ dàng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách xử lý tốt khi gặp lỗi.

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here