Các trang nhập mã gõ Captcha kiếm tiền trên điện thoại không lừa đảo 2023

0
641

Nhập mã gõ Captcha kiếm tiền trên điện thoại là một hình thức khá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên, công việc kiếm tiền online qua điện thoại này được coi là một công việc kiếm tiền đơn giản, phổ biến nhất. Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập thì đọc ngay bài viết sau đây nhé! 

Captcha là gì?

Captcha là một mã tự động kiểm tra Turing công khai để xác định người hay máy do một kỹ sư trường đại học Carnegie Mellon sáng lập vào năm 2000. 

Captcha là một hình ảnh gồm các con số, ký tự hoặc các con số +ký tự sử dụng xác định User để truy cập vào nền tảng, chương trình của máy tính để truy cập. Bởi con người mới đọc mã Captcha, máy tính thì không đọc được. 

Gõ mã Captcha kiếm tiền là gì?

Một công việc nhập liệu online thông qua hình thức gõ máy, hình ảnh Captcha. Hình thức kiếm tiền này đòi hỏi bạn phải nhanh nhẹn, có tốc độ gõ và nhập Captcha nhanh, kiên trì thì mới có thể kiếm tiền được. 

Số tiền kiếm được từ việc gõ mã Captcha có thể nhiều hoặc ít. Số lượng gõ càng nhiều thì bạn có nhiều tiền. Ngược lại, bạn có thể nhận về con số thấp. Ngoài ra, bạn cần chú ý lựa chọn đối tượng và tổ chức uy tín để hợp tác. Vì mỗi tổ chức sẽ có mức giá thành là khác nhau. 

Ưu điểm của kiếm tiền gõ Captcha online 

Sau đây là một số ưu điểm của việc kiếm tiền online bằng cách gõ Captcha :

 • Hình thức tham gia đơn giản, đăng ký dễ dàng 
 • Không mất quá nhiều chi phí 
 • Đa số các trang gõ Captcha kiếm tiền online uy tín, tồn tại lâu 
 • Số tiền tối thiểu thấp có thể rút được ngay 
 • Thu nhập với mức ổn định, duy trì đủ 
 • Chủ động làm việc trong thời gian rảnh, kiếm tiền bất kỳ lúc nào mình muốn 
 • Luyện được cách đánh máy kiếm tiền, thao tác nhanh nhẹn và tốt hơn 

Đối tượng tham gia gõ kiếm tiền online Captcha 

Không cần quá cao siêu, nhiều kiến thức mới có thể kiếm tiền bằng gõ mã Captcha. Tuy nhiên, muốn có được nhiều tiền từ cách này đòi hỏi bạn phải đủ kiên trì, gắn bó với công việc này. Đối tượng thích hợp cho việc gõ mã Captcha kiếm tiền trên Smartphone như:

 • Người có thời gian rảnh, có điện thoại kết nối internet
 • Bạn chưa có công việc ổn định, định hướng kiếm việc kiếm tiền 
 • Muốn thử sức với công việc kiếm tiền online bằng hình thức gõ mã Captcha này
 • …. 

Tất cả mọi người nếu có nhu cầu kiếm tiền từ việc gõ Captcha đều có thể tham gia. Nhưng mức phí không quá cao. Do đó, cách kiếm tiền này phù hợp với việc kiếm thêm thu nhập mà không thể là thu nhập chính. Kiếm tiền bằng cách gõ Captcha phù hợp với nhân viên, công nhân, học sinh, sinh viên hay những bà mẹ bỉm sữa,.. 

Những người có nhiều thời gian rảnh, thật sự muốn kiếm tiền online để gia tăng thu nhập. 

Top 5+ trang gõ Captcha kiếm tiền uy tín nhất hiện nay 

Kolotibablo

Trang kiếm tiền online Kolotibablo với hơn 118 người Việt tham gia nền tảng này. Với nhiều nhiệm vụ khác nhau, mã Captcha đơn giản mọi người. Giá thuê tại Kolotibablo khá cao từ 1.5 – 3%/1000 công việc hoàn thiện.

Protypers

Trang gõ Captcha uy tín và lâu năm. Trang gõ Captcha uy tín uy tín và lâu năm trên toàn cầu, được khá nhiều người truy cập. Mức phí trả từ 0.45 – 1.5 đô 1000 công việc hoàn thiện thì bạn có thể tăng thu nhập cho bản thân. Đặc biệt, bạn chỉ cần 3$ có thể rút tiền về ví của mình. 

Xem thêm

2 Captcha

Có hơn 3.000 người truy cập online hàng ngày để tham gia gõ mã Captcha kiếm tiền trên 2Captcha. Bạn có thể kiếm được tiền từ 0.4 – 1$/ 1000 công việc hoàn thiện. 

Ở trang này, bạn có thể hoàn toàn không lo ngại bị khóa tài khoản vĩnh viễn nếu có nhập sai nhiều lần. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm kiếm tiền từ trang này. 

Captchatypers

Không thua kém gì so với các trang gõ Captcha kiếm tiền trên điện thoại khác. CaptchaTypers cũng được xem được trang gõ kiếm tiền online xuất hiện lâu năm nhất hiện nay. Số tiền tối thiểu mà bạn có thể nhận được là 1$. Bạn có thể dễ dàng rút tiền về tài khoản ngân hàng cá nhân mà không cần đợi tích lũy tiền nhiều hơn. 

Megatypers

Mức giá gõ Captcha kiếm tiền online trên Megatypers là 0.5 – 1.5$/1000 công việc hoàn thiện. Con số không quá thấp, cũng không quá cao. Tích lũy nhiều thật nhiều thì số tiền kiếm được càng lớn.  

SolveCaptcha

Đây là trang gõ Captcha kiếm tiền kinh nghiệm trên thị trường. Số tiền kiếm được cao so với một số trang khác. Bạn chỉ cần đạt tối thiểu 0.5$ là có thể rút tiền mặt qua cổng điện tử của mình một cách dễ dàng. 

Gõ Captcha kiếm tiền trên điện thoại có lừa đảo không?

Thực tế, gõ Captcha kiếm tiền là công việc kiếm tiền online ngay tại nhà có thật. Công việc này bắt nguồn từ nước ngoài, sau đó gia nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây.

Công việc này khá đơn giản, dễ dàng thực hiện và kiếm tiền. Bạn có thể để trải nghiệm, kiếm tiền về nhà. Tuy nhiên, bạn cũng nên suy nghĩ kỹ chọn đơn vị uy tín, mang lại hiệu quả. Mỗi người nên tự làm tìm hiểu kỹ, nhạy bén trong công việc để kiếm tiền thu về lợi nhuận cao, tránh những rủi ro không đáng có. 

Nếu thật sự nghiêm túc muốn kiếm tiền từ Captcha bạn cần tìm cá nhân, tổ chức lợi dụng đánh vào các user. Một số CTV lợi dụng nhiều người cả tin nhập mã và đánh cắp thông tin, thời gian và công sức của bạn.  

Một số lưu ý khi kiếm tiền Captcha tại nhà 

Cái gì cũng được trả giá bằng thời gian để nhận lại được tiền bạc. Gõ Captcha để kiếm tiền online trên điện thoại cũng vậy.  Do đó, hình thức gõ Captcha này vẫn được đánh giá là hình thức kiếm tiền online (MMO) đơn giản, dễ dàng cho tất cả mọi người. 

Một số lưu ý mà bất kỳ người kiếm tiền online bằng cách gõ Captcha nên quan tâm: 

 • Tham gia đều đặn, thường xuyên mỗi ngày để có được thu nhập cao nhất
 • Lưu ý nên tắt chế độ gõ tiếng Việt Vietkey trên máy tính
 • Gõ Captcha phân biệt chữ Hoa và chữ thường
 • Gõ đầy đủ các ký tự và khoảng trống theo yêu cầu
 • Đọc kỹ các yêu cầu, mức giá cụ thể ở từng Captcha
 • Chú ý Captcha dưới dạng hình ảnh như: xác minh, bỏ qua, tiếp theo
 • Nếu Captcha bị lỗi, mờ quá hoặc tiếng khó gõ thì bạn nên bỏ qua 

Kết luận 

Trên đây là bài chia sẻ của Appkiemtien đến bạn đọc về các trang nhập mã gõ Captcha kiếm tiền online. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn để kiếm tiền tăng thu nhập cho bản thân. Đừng quên đón đọc những bài viết mới nhất để cập nhập cách kiếm tiền online nữa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here