Nên đăng bao nhiêu video TikTok 1 ngày? Có nên đăng liên tục?

0
26
Nên đăng bao nhiêu video TikTok 1 ngày

Nên đăng bao nhiêu video TikTok 1 ngày? Có nên đăng video TikTok liên tục hay không? Chắc hẳn là mối quan tâm của nhiều người dùng trên nền tảng TikTok hiện nay. Để giúp bạn có cách đăng video TikTok một cách hợp lý, dễ lên xu hướng, thu hút triệu view. Tham khảo ngay chi tiết trong bài viết Appkiemtien sau đây nhé!

Nên đăng bao nhiêu video TikTok 1 ngày?

Để trả lời chính xác cho câu hỏi này, bạn cần hiểu rõ mục đích của mình khi đăng video, cũng như nội dung video của mình muốn truyền tải trên nền tảng này. Đối với người dùng muốn đăng video để quảng bá thương hiệu, tạo nội dung cho kênh truyền thông xã hội, thì việc đăng nhiều video để tăng tương tác là điều bạn nên áp dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng trên nền tảng TikTok hơn.

Tuy nhiên, không phải cứ đăng nhiều video trên TikTok sẽ thu hút nhiều tương tác, nhiều follow. Đây là một suy nghĩ không chính xác. Bởi nếu nội dung video không chất lượng, không đánh trúng đối tượng người dùng bạn mong muốn. Điều này sẽ gây nên sự nhàm chán đối với người dùng khác trên TikTok.

Nên đăng bao nhiêu video TikTok 1 ngày
Nên đăng bao nhiêu video TikTok 1 ngày?

Do đó, nên đăng bao nhiêu video TikTok 1 ngày là hiệu quả. Thì bạn có thể tham khảo cụ thể theo quy định như sau:

 • Đối với người mới tham gia TikTok: Nên đăng từ 3 – 5 video/ ngày.
 • Đối với người tham gia TikTok lâu: Nên đăng chỉ 1 – 3 video/ ngày.

Bạn không nên quá tập trung vào việc ra video và đăng liên tục trên TikTok. Mà hãy đầu tư vào nội dung và chất lượng video. Điều này sẽ giúp video của bạn hấp dẫn hơn, thu hút nhiều khán giả yêu thích và theo dõi nhiều hơn.

Có nên đăng video TikTok liên tục không?

Việc đăng video TikTok liên tục sẽ giúp video của bạn tiếp cận và tương tác với nhiều khán giả hơn. Tuy nhiên, việc đăng quá nhiều video trong một thời gian ngắn sẽ khiến khán giả mất hứng thú khi xem video của bạn. Chưa kể, nếu video đó có nội dung không hấp dẫn, không gây tính tò mò cho người dùng. Thì càng khiến người dùng không muốn quay lại kênh TikTok của bạn nữa.

Cách tốt nhất để tăng tính hiệu quả khi đăng video trên TikTok. Đó là bạn chỉ nên đăng 1 – 3 video mỗi ngày. Hãy đảm bảo video chất lượng, thu hút nhất, nội dung đa dạng, đặc biệt hơn thì càng tốt.

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến thời gian đăng video giữa các video với nhau. Điều này cũng giúp bạn tiếp cận nhiều khán giả hơn. Cũng như giúp bạn đo lường hiệu quả của video một cách tối ưu nhất. Hãy nhớ rằng, không chi nên đăng bao nhiêu video TikTok 1 ngày, mà còn phải đảm bảo video chất lượng, hấp dẫn để thu hút và giữ chân khán giả nữa nhé!

» Tham khảo: Cách mở chèn nhạc khi live trên TiKTok, nhạc live không bản quyền

Có nên đăng 2 video TikTok cùng một lúc không?

Câu trả lời là Không. Như đã nói ở trên, việc đăng nhiều video trên TikTok cùng một lúc sẽ gây cảm giác quá tải. Đồng thời, khiến khán giả cảm thấy mất hứng thú khi xem video của bạn. Thay vì đăng 02 video cùng một lúc lên TikTok. Bạn có thể đăng từng video theo từng khoản thời gian nhất định để khán giả dễ dàng hiểu, tiếp thụ và tương tác với nội dung video được tốt  nhất.

Nếu bạn có 03 video muốn đăng trong 01 ngày. Có thể chia ra đăng chúng vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Chẳng hạn, một video đăng buổi sáng, một video đăng buổi trưa, một video đăng vào buổi tối. Như vậy, đảm bảo TikTok của bạn luôn mới mẻ, thu hút nhiều khán giả quan tâm hơn.

Ngoài ra, tuỳ thuộc vào mục đích bạn đăng video để xây dựng kênh của mình trên TikTok. Bạn có thể nghiên cứu thị trường và xác định thời điểm tốt nhất trong ngày để đăng video của mình lên TikTok. Có như vậy, video của bạn sẽ được nhiều người theo dõi và yêu thích hơn.

Khung giờ vàng đăng video TikTok lên xu hướng là khi nào?

Khi trả lời được cho câu hỏi nên đăng bao nhiêu video TikTok 1 ngày rồi. Bạn hãy lựa chọn khung giờ vàng để đăng video giúp kênh của bạn lên trang xu hướng và thu hút người xem nhiều hơn.

Nên đăng bao nhiêu video TikTok 1 ngày
Khung giờ vàng đăng video TikTok lên xu hướng là khi nào?

Sau đây là một số khung giờ vàng đăng video TikTok lên xu hướng bạn có thể tham khảo:

Xem thêm
 • Buổi sáng: Nên đăng vào khoảng thời gian từ 07h00 – 09h00. Bởi khoảng thời gian này, nhiều người dùng sẽ thức dậy và sử dụng TikTok trước khi chuẩn bị đến trường hoặc cho công việc của mình.
 • Buổi trưa: Thời gian vàng để đăng video là từ 11h00 – 13h30. Đây là thời gian nghỉ trưa hoặc giờ ăn trưa nên nhiều người sẽ sử dụng TikTok.
 • Buổi tối: Thời gian thích hợp để đăng video từ 20h00 – 22h30. Thời gian này có khá nhiều người dùng sử dụng TikTok sau khi hoàn thành công việc. Do đó, đây là thời điểm vàng trong ngày để bạn có thể đăng video của mình lên nền tảng.

Bên cạnh các khung giờ vàng trong ngày, thì các khung giờ vào cuối tuần, ngày lễ, Tết,… Cũng là những thời điểm người dùng dành nhiều thời gian để sử dụng nền tảng nên bạn có thể tận dụng thời gian này để đăng video TikTok.

Bạn cũng cần chú ý đến mục đích xây dựng kênh TikTok của mình. Cũng như đối tượng khán giả mà mình muốn hướng đến. Từ đó, xác định thời gian chính xác để đăng video theo khung giờ phù hợp nhất.

Cách đăng video TikTok để lên xu hướng hiệu quả

Bên cạnh việc xây dựng một video đăng TikTok chất lượng, cũng như tăng số lượng video đăng TikTok mỗi ngày. Thì việc phân tích và lựa chọn thời gian đăng hiệu quả cũng giúp kênh của bạn được nhiều người biết đến hơn. Cụ thể, bạn tham khảo các cách đăng video TikTok để lên xu hướng sau đây:

Sử dụng công cụ TikTok Analytics

Đây là một công cụ tiện ích được TikTok tích hợp sẵn trên ứng dụng. Thông qua công cụ này giúp người dùng theo dõi và phân tích đối tượng, thời điểm, lượng người truy cập một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Các bước thực hiện như sau:

 • Đăng nhập vào ứng dụng TikTok của bạn và nhấn vào mục Hồ Sơ/ Tôi ở góc phải giao diện.
 • Tiếp tục, nhấn vào biểu tượng dấu 03 gạch ngang bên phải trên cùng màn hình và chọn vào mục Công cụ dành cho tác giả.
Nên đăng bao nhiêu video TikTok 1 ngày
Cách đăng video TikTok để lên xu hướng hiệu quả
 • Chọn tiếp vào mục Phân tích. Tại đây, bạn có thể xem thông tin kênh TikTok của mình với các thông tin: Tổng quát, nội dung, follower, live. Hãy kích vào từng thông tin để xem các chỉ số được chi tiết hơn.

Thử đăng video vào các khung giờ khác nhau

Đây là một cách để bạn tìm ra được thời gian đăng bài tốt nhất trên kênh TikTok của mình. Hãy thử đăng bài vào các khung giờ khác nhau và quan sát các thông tin tương tác, khả năng tiếp cận của người dùng khác.

Áp dụng cách này khi kênh TikTok của bạn đã có lượng người theo dõi đáng kể. Nếu kênh của bạn chỉ mới xây dựng, chưa được biết đến nhiều thì dù bạn nghiên cứu và đăng vào khung giờ nào cũng không mang lại hiệu quả. Hãy tạo những video chất lượng và tập trung và những khán giả mà mình hướng đến.

» Gợi ý: Tìm kiếm trên TikTok không hiện video

Theo dõi xu hướng trên nền tảng

Thường xuyên theo dõi và cập nhật xu hướng trên TikTok. Bởi các xu hướng trên nền tảng này thường đến khá nhanh và cũng biến mất nhanh chóng. Do đó, hãy tận dụng các xu hướng để giúp mọi người biết đến mình nhiều hơn.

Chẳng hạn như, bạn chia sẻ những video theo xu hướng thịnh hành, nội dung được nhiều người quan tâm. Ngoài ra, hãy theo dõi các tài khoản nổi tiếng, học hỏi và tiếp thu cách mọi người phát triển nội dung. Từ đó, xây dựng kênh TikTok của mình được hiệu quả hơn.

Nắm rõ hoạt động của đối thủ

Các đối thủ cạnh tranh trên TikTok chính là những tài khoản có cùng cách xây dựng nội dung, chủ đề hoặc đối tượng khán giả cùng hướng đến. Bạn có thể theo dõi thời gian mà họ đăng bài để xác định thời điểm có lượng tương tác cao nhất. Ngoài ra, theo dõi các hashtag, chủ đề đang hot,… cũng là cách để bạn chọn thời điểm phù hợp để thu hút lượng người xem video của mình.

Nên đăng bao nhiêu video TikTok 1 ngày
Theo dõi hoạt động của đối thủ

Một số lưu ý khi đăng video TikTok

Khi đăng video TikTok bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Tìm hiểu khung giờ đăng phù hợp để tăng lượt xem hiệu quả nhất.
 • Hãy đăng video trên TikTok mỗi ngày (dù nhiều hay ít). Điều này sẽ giúp kênh TikTok của bạn tiếp cận với nhiều tài khoản hơn.
 • Đầu tư vào chất lượng video, nội dung, cũng như hình ảnh trong video để tăng tương tác nhanh chóng. Bởi khi có video được đề xuất, các video khác của bạn cũng có cơ hội tăng theo.
 • Nên tương tác với các kênh TikTok khác có cùng chủ đề để giúp nhiều người biết đến bạn nhiều hơn.
 • Khi đăng video nên kèm theo hashtag. Điều này giúp video của bạn hiển thị nhiều hơn khi người dùng tiến hành tìm kiếm nội dung liên quan.
 • Thực hiện liên kết tài khoản TikTok của bạn với các trang mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram,… để được nhiều người chú ý đến.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc nên đăng bao nhiêu video TikTok 1 ngày, cũng như có nên đăng video TikTok liên tục hay không. Hy vọng bài viết hữu ích, giúp bạn áp dụng thành công để tăng số lượng follow cho kênh của mình nhé!

Đánh giá bài post
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here