Lấy mã giới thiệu Finhay ở đâu? Cách Nhập mã Finhay nhận 100k 2023

0
142
Lấy mã giới thiệu Finhay ở đâu

Lấy mã giới thiệu Finhay ở đâu? Cách nhập mã giới thiệu Finhay nhận 100K như thế nào? Là những vấn đề được nhiều người tham gia đầu tư tại ứng dụng Finhay quan tâm. Việc kiếm tiền trên Finhay khá đơn giản, chỉ cần bạn hiểu rõ bản chất của nó. Bài viết sau, appkiemtien.org sẽ giải đáp giúp bạn các vấn đề trên. Cùng theo dõi nhé!

Finhay là gì?

Finhay là một ứng dụng đầu tư thông minh dành riêng trên thiết bị điện thoại (Android và iOS). Được thành lập từ năm 2017 thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Chứng khoán Vina, và có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với thủ tục và điều kiện tham gia đơn giản. Cùng đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ 50.000 đồng là có thể đầu tư tài chính và kiếm lợi nhuận từ ứng dụng Finhay rồi.

Số tiền bạn đầu tư này, các chuyên gia Finhay sẽ sử dụng để mua các sản phẩm tài chính như: trái phiếu, cổ phiếu,… đến từ các đơn vị ngân hàng uy tín.

Lấy mã giới thiệu Finhay ở đâu
Finhay là gì?

Và việc làm này sẽ sinh lợi nhuận, bạn sẽ hưởng được lợi nhuận chính từ việc trả lãi hấp dẫn hàng tháng mà Finhay quy định. Chính vì vậy, Finhay đang ngày càng trở nên nổi tiếng và được nhiều người dùng lựa chọn đầu tư.

Mã giới thiệu Finhay là gì?

Mã giới thiệu Finhay là một dãy số khi bạn tải app Finhay trên CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc APP Store (Đối với điện thoại iPhone) và đăng ký tài khoản Finhay sẽ nhận được. Bạn chỉ cần sử dụng mã giới thiệu Finhay và chia sẽ với bạn bè, người thân cùng tham gia vào Finhay.

Khi họ trở thành người dùng mới của Finhay theo mã giới thiệu Finhay của bạn. Lúc này, bạn sẽ nhận được những món quà hấp dẫn từ Finhay, trong đó có tiền mặt được cộng trực tiếp vào tài khoản Finhay của bạn.

Lấy mã giới thiệu Finhay ở đâu
Mã giới thiệu Finhay là gì?

Bên cạnh mã giới thiệu Finhay dưới dạng dãy số, thì Finhay cũng cung cấp cho người dùng với mã giới thiệu Finhay dạng đường link. Giúp việc chia sẻ trở nên dễ dàng, người dùng dễ tiếp cận hơn. Khi người dùng mới tải app từ link bạn giới thiệu. Thì cả hai sẽ nhận được 5.000 đồng vào tài khoản Finhay.

Ưu đãi khi nhập mã giới thiệu Finhay kiếm tiền là gì?

Tham gia vào ứng dụng Finhay đang ngày càng được nhiều người dùng quan tâm và đánh giá cao. Dựa vào những ưu đãi khi nhập mã giới thiệu Finhay giúp người dùng kiếm được tiền nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Khi nhập mã giới thiệu Finhay, bạn sẽ được tính lượt chia sẻ mã thành công khi người được giới thiệu tham gia đăng ký và tích luỹ, đầu tư Finhay thành công.

Số tiền nhận được tối thiểu là 50.000 đồng. Tức là, bạn sẽ nhận được 10.000 đồng cho một lượt chia sẻ thành công, và người nhập mã giới thiệu của bạn sẽ nhận được 5.000 đồng.

Số tiền thưởng do Finhay quy định sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản app Finhay của bạn.

Tổng số tiền bạn nhận được mỗi ngày tối đa là 100.000 đồng (Tương đương với mời thành công 10 người đăng ký tham gia, tích luỹ và đầu tư Finhay, với nguồn vốn đầu tư tối thiểu 50.000 đồng). Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản Finhay của bạn sớm nhất trong ngày hôm sau.

Lấy mã giới thiệu Finhay ở đâu?

Finhay cung cấp cho người dùng 02 cách lấy mã giới thiệu khá đơn giản. Đó chính là:

 • Lấy mã giới thiệu Finhay khi tải ứng dụng Finhay theo đường link người giới thiệu khác chia sẻ. Mã giới thiệu Finhay này sẽ tự áp dụng khi người dùng tải ứng dụng trên cửa hàng, mà không cần phải nhập.
 • Lấy mã giới thiệu Finhay từ dãy số của người giới thiệu. Mã này hay còn gọi là mã Code được lấy tại mục Nạp tiền trên ứng dụng Finhay, sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản Finhay của mình. Mã Code này thông thường sẽ là số điện thoại của người giới thiệu.
Lấy mã giới thiệu Finhay ở đâu
Lấy mã giới thiệu Finhay ở đâu?

Cách lấy mã giới thiệu được thực hiện khá đơn giản, chỉ trong 4 bước như sau:

Lấy mã giới thiệu Finhay ở đâu
Cách lấy mã giới thiệu Finhay đơn giản
Xem thêm
 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Finhay trên điện thoại
 • Bước 2: Chọn vào mục Tài khoản  và nhấn chọn vào mục Mời bạn bè (để lấy link chia sẻ mã giới thiệu)
 • Bước 3: Nhấn vào nút Copy để tiến hành sao chép đường link giới thiệu hoặc số điện thoại của bạn và giới thiệu cho mọi người.
 • Bước 4: Hướng dẫn bạn bè, người thân,… Sử dụng mã giới thiệu Finhay của bạn và đăng ký tham gia, đầu tư vào Finhay.

Sau khi mời bạn bè, người thân tham gia vào ứng dụng Finhay, bạn có thể theo dõi trạng thái đăng ký, tích luỹ và đầu tư của họ như sau:

 • Hiển thị Đăng ký tức là bạn bè của bạn đã tải ứng dụng và đăng ký ứng dụng Finhay thành công (nhưng họ chưa tích lũy tối thiểu 50.000 đồng)
 • Hiển thị Tích lũy tức bạn bè của bạn đã đăng ký tài khoản, đầu tư và tích luỹ trên Finhay thành công. Lúc này, cả hai bên đều đã đủ điều kiện để nhận tiền thưởng từ hệ thống Finhay.

Cách nhập mã giới thiệu Finhay nhận 100k đơn giản

Để nhập mã giới thiệu Finhay nhận 100K, bạn cần mở tài khoản Finhay trước tiên. Cách mở tài khoản để nhập mã giới thiệu Finhay nhận 100K khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Finhay trên Cửa hàng tương ứng (Android và iOS)

– Link tải trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.finhay.finhay&hl=vi&gl=US

– Link tải trên iOS: https://apps.apple.com/vn/app/finhay-t%C3%ADch-lu%E1%BB%B9-v%C3%A0-%C4%91%E1%BA%A7u-t%C6%B0/id1336942463

 • Bước 2: Mở ứng dụng Finhay và nhấn Bỏ qua. Sau đó nhấn Bắt đầu
 • Bước 3: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập các thông tin cá nhân vào giao diện app gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu,… Sau đó, nhấn Đồng ý với các điều khoản sử dụng của Finhay, cùng Cam kết đủ 18 tuổi, mang quốc tịch Việt Nam.
 • Bước 4: Tiến hành nhập mã OTP được gửi về điện thoại
 • Bước 5: Nạp tiền tích luỹ, đầu tư (tối thiểu 50.000 đồng) vào tài khoản Finhay.
 • Bước 6: Lấy mã giới thiệu của bạn bè và nhập vào hệ thống Finhay để kiếm tiền thưởng (là 5.000 đồng, người giới thiệu sẽ nhận được 10.000 đồng)

Lưu ý: Sau khi tải app Finhay về điện thoại, bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản ngay trong vòng 24 giờ đồng hồ. Đồng thời, khi mở app và nạp tiền lần đầu tiên không quá 30 ngày để hiệu lực nhận thưởng được áp dụng theo quy định.

Không nhập mã giới thiệu Finhay được không?

Câu trả lời là Được. Bạn hoàn toàn có thể không cần nhập mã giới thiệu Finhay khi tham gia vào ứng dụng. Sẽ có có bất kỳ ảnh hưởng nào đến quá trình sử dụng, tham gia vào ứng dụng Finhay để tích lũy và đầu tư.

Lấy mã giới thiệu Finhay ở đâu
Không nhập mã giới thiệu Finhay được không?

Tuy nhiên, việc không nhập mã giới thiệu Finhay sẽ khiến bạn không nhận được phần quà từ Finhay, trong đó có tiền mặt. Vì vậy, Finhay luôn khuyến khích mọi người tham gia vào ứng dụng và nhập mã giới thiệu để tích luỹ được nhiều tiền hơn.

Nhập mã giới thiệu Finhay kiếm tiền có uy tín không?

Thắc mắc “tham gia vào kiếm tiền trên Finhay có uy không?” luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người dùng hiện nay. Việc có quá nhiều ứng dụng đầu tư tài chính xuất hiện khiến người dùng không xác định được Finhay có uy tín hay không? Và có nên kiếm tiền trên Finhay hay không?

Theo thông tin từ website chính thức của Finhay, thì mọi thông tin trụ sở, chính sách, điều khoản, công ty bảo hộ, địa chỉ,… Của Finhay đều được công khai minh bạch và có giấy phép kinh doanh được pháp luật bảo vệ.

Việc tích luỹ trên Finhay với số tiền khá nhỏ, chỉ từ 50.000 đồng. Đây là khoản tiền không đáng là bao nhưng lại mang đến cho bạn lãi suất khá cao.

Lấy mã giới thiệu Finhay ở đâu
Nhập mã giới thiệu Finhay kiếm tiền có uy tín không?

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều kênh truyền thông đang nói về Finhay khá uy tín, đưa ra những nhận định chính xác, có đầy đủ các thông tin chất lượng đến từ các kênh như VTV1, Vnexpress, Vietnambiz, Cafebiz,…

Cùng đó là minh chứng hữu hình cho ứng dụng Finhay. Tính đến thời điểm hiện tại, Finhay đã có hơn 2 triệu người dùng cùng tham gia đầu tư và tích luỹ. Finhay có rất nhiều giải thưởng cao quý đến từ các đơn vị cấp cao uy tín hiện nay.

Do đó, có thể khẳng định, đầu tư kiếm tiền trên app Finhay hoàn toàn uy tín, và bạn hoàn toàn yên tâm khi nhập mã giới thiệu Finhay và nhận thưởng trên ứng dụng này.

Một số lưu ý khi nhập mã giới thiệu Finhay nhận thưởng cần biết

Tham gia nhập mã giới thiệu Finhay và nhận thưởng khá hấp dẫn và được nhiều người dùng thực hiện. Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký và trải nghiệm Finhay, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Khi tải app Finhay về điện thoại, cần mở ứng dụng ngay, thời gian không vượt quá 24 giờ.
 • Từ khi mở app Finhay đến khi nạp tiền tích luỹ hoặc đầu tư lần đầu không quá 30 ngày.
 • Chương trình nhận thưởng Finhay dành riêng cho những thành viên chưa từng tải app Finhay và chưa có tài khoản cá nhân Finhay.
 • Số tiền nạp đầu tiên cho mục tích luỹ và đầu tư trên Finhay tối thiểu 50.000 đồng
 • Có thể nhập mã giới thiệu để nhận thưởng và chia sẻ đến nhiều người để nhận được nhiều tiền hơn.
 • Truy cập vào website chính thức của Finhay hoặc trên Cửa Hàng điện thoại để tải app Finhay. Tránh những link tải app kém uy tín trên mạng.
 • Nhập mã giới thiệu Finhay nhận thưởng 100k khá đơn giản và uy tín. Bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm.

Trên đây là hướng dẫn cách Lấy mã giới thiệu Finhay ở đâu và cách nhập mã kiếm 100k mỗi ngày đơn giản nhất. Mong rằng, với những chia sẻ trên bạn sẽ có thể kiếm được tiền ngay trên tài khoản Finhay này. Chúc bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here