Kiếm tiền từ Clickbank Thật hay Lừa đảo? Clickbank Việt Nam cho người mới

0
42
Kiếm tiền từ Clickbank Thật hay Lừa đảo

Kiếm tiền Clickbank đang là cụm từ khá mới mẻ đối với một số người dùng hiện nay. Tuy nhiên, không phủ nhận vẫn đang có nhiều người dùng Việt kiếm được tiền từ công cụ này. Vậy Clickbank là gì? Kiếm tiền Clickbank thật hay lừa đảo? Cùng appkiemtien giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

Clickbank là gì?

Clickbank là một website Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) đang được nhiều người dùng trên thế giới sử dụng với mục đích kiếm tiền online. Trong đó, có nhiều người dùng Việt Nam biết đến và sử dụng nó như một công cụ kiếm tiền cực kỳ tốt. Clickbank được thành lập từ năm 1998, tại California, Hoa Kỳ.

Website Clickbank cung cấp chủ yếu các sản phẩm kỹ thuật số như: các khóa học, phần mềm, ebook,… thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng đó là các dịch vụ quảng cáo, bán hàng và thanh toán cho các sản phẩm này. Với Clickbank, người dùng có thể tạo ra một trang bán hàng, và đăng sản phẩm riêng của mình lên nền tảng để bán.

Kiếm tiền từ Clickbank Thật hay Lừa đảo
Clickbank là gì?

Khi có khách hàng mua sản phẩm của bạn trên nền tảng Clickbank. Bạn sẽ nhận được tiền do chính hệ thống Clickbank chuyển về. Clickbank sẽ thu phí với các giao dịch này ở dạng khoản phí hoa hồng. Clickbank là hình thức kiếm tiền online được nhiều người theo đuổi hiện nay. Và cũng mang lại thu nhập cực kỳ cao cho bản thân.

Kiếm tiền từ Clickbank Thật hay Lừa đảo?

Clickbank là một website tiếp thị liên kết đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, một thông tin hiện đang được nhiều người dùng lo lắng và quan tâm. Đó là “Kiếm tiền từ Clickbank thật hay lừa đảo?” Đối với vấn đề này, chúng tôi có thể khẳng định luôn rằng Kiếm tiền từ Clickbank là hoàn toàn thật.

Kiếm tiền từ Clickbank Thật hay Lừa đảo
Kiếm tiền từ Clickbank Thật hay Lừa đảo?

Những thông tin uy tín có thể minh chứng cho vấn đề này có thể kể liệt kê như:

 • Là một hệ thống liên kết hợp pháp, đảm bảo đầy đủ giấy tờ, thông tin liên hệ,…
 • Clickbank hoạt động được hơn 20 năm, và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới
 • Website giúp hàng ngàn người bán hàng và nhà tiếp thị liên kết có thể kiếm tiền. Với số tiền hằng tháng từ ổn định đến cao

 Một số thông tin cho thấy Clickbank lừa đảo là bởi vì chính họ chưa thực sự hiểu, chưa nghiên cứu kỹ càng và chưa biết cách kiếm tiền tốt nhất trên Clickbank. Dẫn đến việc hiểu nhầm về website này. Cùng như gặp phải những đối tượng xấu lợi dụng chính Clickbank để lừa đảo lòng tin người dùng. Người dùng cần thực sự lưu ý để tránh những rủi ro không đáng có. Đồng thời, tìm kiếm cơ hội tốt nhất để kiếm tiền cùng Clickbank.

Clickbank Việt Nam cho người mới

Kiếm tiền Clickbank được rất nhiều người dùng trên thế giới tìm hiểu và sử dụng để kiếm tiền. Dường như những người đã và đang kiếm tiền với Clickbank đều đã thành công và kiếm được thu nhập hằng tháng cực kỳ cao. Và đối với người dùng Việt Nam, thì Clickbank vẫn còn khá mới.

Vì vậy, hãy tham khảo các bước đăng ký, và kiếm tiền từ Clickbank sau đây.

Cách đăng ký tài khoản Clickbank chi tiết

Để kiếm tiền trên nền tảng Clickbank, đầu tiên bạn cần phải có tài khoản Clickbank để có thể đăng nhập và trải nghiệm các tính năng có trên Clickbank. Cách đăng ký tài khoản Clickbank được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Clickbank theo link sau: https://www.clickbank.com

Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn vào mục Log In trên thanh công cụ trên cùng màn hình.

Kiếm tiền từ Clickbank Thật hay Lừa đảo

Khi chuyển sang giao diện mới, bạn chọn vào mục Create An Account Here ở cuối cùng mục Log In

Bước 3: Tại đây, bạn cần điền các Thông tin cá nhân theo yêu cầu như hình bên dưới của website để đăng ký mở tài khoản.

Kiếm tiền từ Clickbank Thật hay Lừa đảo
Điền các Thông tin cá nhân

Sau đó, nhấn Continue để hoàn tất quá trình đăng ký thông tin của mình

Bước 4: Bây giờ, bạn có thể quay lại màn hình Log In và đăng nhập vào hệ thống để tiến hành các bước kiếm tiền của mình.

Cách kiếm tiền trên Clickbank đơn giản nhất

Để tiến hành kiếm tiền trên Clickbank, bắt buộc người dùng phải thật nghiêm túc học hỏi kinh nghiệm, kiến thức. Đồng thời có sự đầu tư về thời gian, sự kiên nhẫn để có thể kiếm tiền thành công trên website Clickbank. Khi đã đáp ứng đủ điều kiện trên, bạn tiến hành kiếm tiền Clickbank theo các bước sau:

Cách lấy Affiliate Link

Việc lấy Affiliate Link (hoplink) cũng khá đơn giản như sau:

 • Trước tiên, chọn sản phẩm ở mục Market Place
 • Nhấn tiếp vào nút Promote, lúc này giao diện sẽ được chuyển đến như hình bên dưới
Kiếm tiền từ Clickbank Thật hay Lừa đảo
Hoplink
 • Tại Account nickname chính là User name (tên người dùng) được tạo khi bạn đăng ký tài khoản Clickbank.
 • Bên dưới, bạn có thể nhập Tracking ID (không cần điền cũng được). Và nhấn Create để lấy hoplink.
 • Tiến hành sao chép Hoplink và tiến hành quảng bá sản phẩm của mình nhé!

Hướng dẫn nhận tiền từ Clickbank

Clickbank hỗ trợ người dùng rút tiền về tài khoản của mình theo 2 cách đơn giản sau:

Xem thêm

Thanh toán bằng SÉC (Check)

Thanh toán qua hình thức này được mặc định trên nền tảng Clickbank. Hình thức thanh toán SÉC chính là Clickbank sẽ gửi cho bạn một tờ SÉC trực tiếp về địa chỉ bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản Clickbank.

Và khi nhận được SÉC bạn sẽ phải di chuyển đến ngân hàng để có thể nhận tiền mặt (tiền là USD). Thông thường, tấm SÉC được gửi đến bạn mất hơn 1 tháng mới tới. Nên nếu bạn không thể chờ đợi quá lâu, thì có thể lựa chọn cách nhận tiền thứ 2 dưới đây.

Thanh toán qua tài khoản Payoneer (Direct Deposit)

Đây là cách nhận tiền được nhiều người lựa chọn. Lúc này, Clickbank sẽ chuyển tiền vào tài khoản Payoneer mà bạn cung cấp cho Clickbank. Và bạn có thể tiến hành rút số tiền này về tài khoản ngân hàng nội địa của mình. Như vậy, với cách này, chỉ sau 1 ngày bạn đã có thể nhận được tiền.

Các bước nhận tiền từ Clickbank qua Payoneer như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Clickbank và nhấn vào mục Account Setting ở thanh menu trên cùng màn hình
 • Bước 2: Tại mục Payment Information  chọn vào nút Edit như hình bên dưới

Kiếm tiền từ Clickbank Thật hay Lừa đảo

 • Bước 3: Sau đó, nhập các thông tin thanh toán theo yêu cầu của hệ thống như hình bên dưới

Kiếm tiền từ Clickbank Thật hay Lừa đảo

   • Payment Threshold (ngưỡng thanh toán): Có thể nhập vào là $10. Hoặc muốn nhận nhiều tiền thì nhập vào $100, $1000,…
   • Payment Method (phương thức thanh toán): Tích chọn vào Direct Deposit (Payoneer)
   • Bank Country: Chọn United States
 • Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Payoneer và nhấn Nhận thanh toán. Ấn tiếp vào Global Payment Service để lấy thông tin tài khoản Payoneer và điền các trường còn lại bên Clickbank.
   • Payment Frequency (Chu kỳ thanh toán): Clickbank sẽ thanh toán tự động khi tài khoản của bạn đủ ngưỡng thanh toán theo tuần (weekly) hoặc 2 tuần 1 lần (Bi-Weekly).
 • Bước 5: Sau đó, tích vào ô I have read… và chọn Save Changes là xong.

Lưu ý: Người dùng có thể thay đổi phương thức thanh toán bất kỳ khi nào muốn. Nhưng phải mất 7 ngày để phương thức thanh toán được cập nhật và hoạt động. Ngoài ra, khi thay đổi địa chỉ email và mật khẩu thì không thể thay đổi phương thức thanh toán trong vòng 1 tuần.

Tham khảo: Kiếm tiền Amazon thật không?

Thông số sản phẩm trên Clickbank

Để lựa chọn cho mình chương trình quảng bá sản phẩm trên Clickbank tốt nhất. Trước tiên, bạn cần hiểu rõ về các thông số sản phẩm trước. Cụ thể:

Kiếm tiền từ Clickbank Thật hay Lừa đảo
Thông số sản phẩm trên Clickbank
 • Gravity: Thông số này cho biết có bao nhiêu Affiliate đã bán sản phẩm thành công trong 12 tuần vừa qua. Con số Gravity càng cao, cho thấy sản phẩm càng được nhiều người biết đến. Và chương trình bạn chọn càng được cạnh tranh.
 • Initial $/ Conversion: Mô tả giá trị trung bình của số tiền bạn nhận được khi bạn bán thành công một sản phẩm.
 • Avg $/ Conversion: Là Hoa hồng bạn nhận được cho các đơn hàng bán thành công
 • Recurring $/ Rebill: Mức trung bình hoa hồng nhận được sau mỗi lần có người gia hạn sản phẩm của bạn trên Clickbank.

Quảng bá/ kiếm tiền trên Clickbank

Chọn niche (thị trường ngách)

Tại Market Place trên menu trang chủ Clickbank. Chỉ cần nhấn vào Categories (hạng mục) và nhấn vào tam giác nhỏ bên cạnh mỗi hạng mục sẽ có nhiều ngách để bạn lựa chọn. Hãy chọn cho mình ngách mà mình thích thú nhất. Như: sức khoẻ, sắc đẹp, mối quan hệ, tâm linh,…

Chọn sản phẩm trong ngách

Đối với người mới, nên chọn sản phẩm dưới 1 tháng với Gravity từ 30 – 60. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào sản phẩm bạn muốn quảng bá mà nghiên cứu và điều chỉnh sao cho phù hợp. Có thể trả lời các câu hỏi sau để lựa chọn:

 • Sản phẩm có chất lượng không?
 • Những đánh giá về sản phẩm đó ra sao?
 • Xem xét trang bán hàng có thu hút không?
 • Đánh giá người dùng thực của trang bán hàng có nổi trội không?

Tạo nội dung quảng bá hấp dẫn

Nội dung quảng bá có thể là video hoặc ở dạng văn bản. Bạn có thể tạo một clip thú vị trên Youtube, hoặc đăng một bài đăng trên Facebook, một bài review trên website của mình,… Hãy khéo léo đưa nội dung chính liên quan đến sản phẩm vào nội dung quảng bá. Đặc biệt, với các bài review, bài đăng dạng văn bản, bạn cần tìm hiểu về từ khoá, cách viết bài chuẩn SEO trước nhé!

Những cách quảng bá sản phẩm trên Clickbank

Bao gồm:

 • Xây dựng website/blog để đánh giá sản phẩm: Đây là một chiến lược khá hiệu quả. Hãy tạo một website/ blog và xây dựng trang website/ blog đó với nội dung đánh giá sản phẩm mà bạn đang đăng bán trên Clickbank. Trong bài đánh giá đó có thể chèn link liên kết với sản phẩm trên Clickbank.
 • Email Marketing: Khi có lượng khách hàng truy cập vào website/blog và để lại email. Hãy tận dụng danh sách email này để quảng bá sản phẩm của mình đến gần khách hàng hơn.
 • Sử dụng các kênh mạng xã hội: Các mạng xã hội có thể quảng bá sản phẩm Clickbank có thể là Instagram, Facebook, Zalo,… Hãy kết bạn với những khách hàng tiềm năng, xây dựng một cộng đồng mạng xã hội riêng cho mình và tích cực chia sẻ thông tin về sản phẩm của bạn.
 • Youtube: Ngoài chia sẻ video trên Youtube, bạn cũng cần biết SEO Video Youtube để clip của bạn được nổi bật, tiếp cận với nhiều người hơn.
 • Sử dụng Paid Traffic: Bao gồm: Google ads, Bing ads, Facebook ads,… Hãy tạo cho mình những tài khoản này và tiến hành chạy quảng cáo cho sản phẩm trên Clickbank.

Những thắc mắc khi kiếm tiền qua Clickbank

Clickbank có an toàn cho người dùng không?

Clickbank rất an toàn. Với hàng triệu nhà tiếp thị liên kết sử dụng. Có thể thấy rằng, Clickbank vô cùng được các nhà tiếp thị đánh giá cao và lựa chọn.

Có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Clickbank?

Bạn có thể kiếm được từ 500 – 1.000 USD mỗi tháng. Nếu có người mua sản phẩm của bạn qua các liên kết bạn xây dựng. Và mức thu nhập này có thể tăng dần lên theo chương trình quảng bá sản phẩm bạn chọn có hứng thú với mọi người.

Mất bao lâu để kiếm được tiền từ Clickbank?

Tuỳ thuộc vào từng người dùng mà thời gian kiếm được tiền trên Clickbank sẽ khác nhau. Đối với người am hiểu tiếp thị liên kết, đã có website, danh sách email thì có thể kiếm được tiền ngay trên Clickbank. Nhưng với người mới thì chỉ trong vòng 1 năm chăm chỉ cũng có thể kiếm tiền thành công trên Clickbank.

Có thể thấy Clickbank là một trong những Affiliate Network đang được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Và những chia sẻ trên, có lẽ bạn đã đưa ra câu trả lời kiếm tiền từ Clickbank thật hay lừa đảo rồi đúng không nào! Nếu đam mê với lĩnh vực này, hãy tìm hiểu thật kỹ càng và đưa ra giải pháp kiếm tiền với Clickbank tốt nhất bạn nhé! 

Tham khảo: Kiếm tiền Adflex lừa đảo không?

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here