Kiếm Tiền trên Twitter Thật hay Lừa Đảo? 2023 Rút được tiền không?

0
81
Kiếm Tiền trên Twitter
Kiếm Tiền trên Twitter

Ngoài cách kiếm tiền trên Youtube, Instagram, Pinterest… bạn có thể kiếm tiền trên Twitter. Vậy kiếm tiền trên Twitter như thế nào? Kiếm tiền trên Twitter thật hay lừa đảo? Rút tiền có được không? Hãy cùng appkiemtien tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Twitter là gì?

Twitter là mạng xã hội đến từ Mỹ. Đây cũng chính là nền tảng xã hội với số lượng người dùng đứng sau Facebook. Twitter được thành lập vào năm 2006 và biểu tượng là con chim màu xanh.

Twitter cho phép mọi người kết nối với nhau thông qua việc đọc và viết nội dung tối đa là 140 ký tự. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng Twitter để theo dõi những sự kiện lớn xảy ra trên thế giới. Đây là một kênh tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư tài chính.

Kiếm Tiền trên Twitter
Twitter là gì?

Từ khi Elon Musk thu mua lại Twitter, nền tảng xã hội này đã có ít nhiều sự thay đổi trong quản lý. Theo đó, những ai có tích xanh Twitter phải nộp 8$/tháng. Cơ hội mở ra để người dùng có thể kiếm tiền từ dấu tích xanh này.

Tính đến hiện tại, Twitter đã có hơn 25 văn phòng trên toàn thế giới. Hơn 800 triệu người dùng trên toàn cầu với 300 triệu người dùng thường xuyên.

Thông tin về mạng xã hội Twitter:

 • Trụ sở: San Francisco, California, Hoa Kỳ
 • Người sáng lập: Jack Dorsey , Evan Williams , Biz Stone và Noah Glass
 • Năm phát hành: 07/2006
 • Website: www.twitter.com

Ai có thể kiếm tiền trên Twitter?

Twitter không giới hạn đối tượng kiếm tiền từ nền tảng này. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Twitter.

Tuy nhiên, với hình thức kiếm tiền thông qua tính năng Super Follow, bạn phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 • Tài khoản có trên 10.000 người theo dõi.
 • Xác minh tài khoản với giấy tờ tùy thân CMND/CCCD. Đồng nghĩa bạn phải sở hữu 1 trong 2 loại giấy tờ này và còn hiệu lực sử dụng.
 • Đủ 18 tuổi trở lên.
 • Trong vòng 30 ngày phải đăng ít nhất 25 tweet.
 • Có tài khoản ngân hàng.

Kiếm tiền trên Twitter thật hay lừa đảo?

Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng được nhiều người dùng Twitter quan tâm. Chúng tôi đưa ra câu trả lời là Không. Bạn hoàn toàn kiếm tiền thật 100% từ Twitter. Cách kiếm tiền như thế nào sẽ được chúng tôi chia sẻ ở trên.

Tuy nhiên, bạn cũng nên hiểu rõ rằng Twitter chỉ là nền tảng trung gian giúp bạn kiếm tiền. Bạn không thể kiếm tiền trực tiếp từ Twitter và nhận tiền từ Twitter giống như kiếm tiền trên Youtube.

Twitter sẽ là nơi để bạn thực hiện các ý tưởng kinh doanh và kiếm tiền. Bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng của mình từ Twitter.

Những cách kiếm tiền trên Twitter phổ biến

Kiếm tiền trên Twitter không có quy trình hoặc có nguyên tắc cụ thể, bạn cần phải có kế hoạch kiếm tiền cho riêng mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách kiếm tiền được người dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Kiếm Tiền trên Twitter
Những cách kiếm tiền trên Twitter

Điều Twitter cung cấp đến bạn chính là khả năng tiếp cận kinh doanh, bạn cần sử dụng nó một cách có ý nghĩa để kiếm khoản lợi nhuận.

Quảng cáo kiếm tiền

Hình thức kiếm tiền này tương tự như facebook. Tuy nhiên, để có thể sử dụng hiệu quả hình thức này, bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Theo tìm hiểu, trên 86% doanh thu trên Twitter đều thu được từ việc quảng bá sản phẩm dịch vụ.

Theo đó, bạn cần xây dựng kế hoạch như sau:

 • Xây dựng kênh Twitter nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Ngoài ra, bạn cần thu hút số lượng người theo dõi. Lượng người theo dõi càng cao bạn càng kiếm được nhiều tiền.
 • Nhận quảng cáo cho các nhà tài trợ. Bạn đăng bài trên Twitter và gắn quảng cáo của nhà tài trợ vào bài đăng.
 • Chia sẻ bài đăng từ website hoặc Blog lên Twitter để kiếm traffic.
 • Review sản phẩm, dịch vụ và thu hút người tiếp cận. Đơn vị quảng cáo vừa bán được sản phẩm, bạn vừa hưởng được lợi nhuận phần trăm từ đơn vị đó.

Quảng cáo website cá nhân

Đăng ký Google Adsense trên website và hưởng lợi nhuận từ việc khách hàng tiếp cận bài đăng trên web là một hình thức kiếm tiền cực kỳ phổ biến. Bạn có thể sử dụng Twitter để kiếm traffic và thu lợi nhuận.

Sau khi xây dựng website, bạn hãy tạo một tài khoản Twitter riêng biệt hoặc tài khoản chuyên nghiệp. Sau đó thu hút lượng lớn người theo dõi.

Khi đã sở hữu lượng lớn fan, bạn chỉ cần chia sẻ link bài viết từ website và ung dung hưởng thành quả. Chỉ cần người dùng từ Twitter truy cập vào link và tiếp cận website của bạn. Bạn sẽ nhận được lượng traffic cao kèm theo doanh thu từ Google Adsense.

Xem thêm

Bán tài khoản Twitter

Hình thức kiếm tiền này sẽ giúp bạn có duy nhất một khoản tiền và không thể thu về lợi nhuận hàng tháng. Tuy nhiên, bạn có thể tạo một lúc nhiều tài khoản khác nhau. Sau đó xây dựng kênh thật mạnh mẽ theo từng chủ đề.

Để có thể bán được tài khoản Twitter, bạn cần đáp ứng được yêu cầu của người mua. Chẳng hạn như sau:

 • Bạn tạo một tài khoản Twiter và chuyên đăng bài về chủ đề mỹ phẩm, ăn uống, làm đẹp,… Mỗi tài khoản chỉ nên lựa chọn duy nhất một chủ đề.
 • Sau đó tạo tương tác người dùng bằng cách cung cấp những thông tin, kiến thức liên quan đến chủ đề đó.
 • Nếu những bài đăng của bạn ý nghĩa, hay thì lượng người theo dõi sẽ ngày một tăng.
 • Lúc này bạn sẽ rao bán tài khoản của mình cho những ai có nhu cầu kinh doanh hoặc đăng bán sản phẩm của họ.

Cái khó ở đây chính là việc định giá tài khoản Twitter sao cho những gì bạn thu về phải xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Tính năng Super Follow

Bạn có thể đăng ký tài khoản Super Followers để kiếm tiền. Tài khoản này có lượt người theo dõi cực kỳ khủng. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kiếm tiền với hình thức này.

Bởi vì chỉ cần bạn kiếm tiền không thực sự hiệu quả bạn sẽ mất đi vốn liếng 2,99 USD/tháng. Số tiền này bạn phải nộp cho Twitter để có thể kiếm tiền với tính năng này.

Tính năng “Paywalled Video”

Đây là tính năng kiếm tiền mới đang được thử nghiệm. Bạn kiếm tiền dựa trên việc “bán” nội dung video mình đăng lên tweet. Sau khi thêm một video vào tweet bất kỳ, bạn sẽ lựa chọn mức giá bất kỳ 1 USD, 2 USD, 5 USD hoặc 10 USD.

Kiếm Tiền trên Twitter
Tính năng “Paywalled Video” sắp ra mắt trên Twitter

Lúc này, người dùng không thể xem được video này vì đã bị che khuất. Để có thể xem, họ phải trả số tiền tương ứng với yêu cầu bạn đưa ra để có thể xem được toàn bộ video.

Những ai biết sáng tạo nội dung video tốt có thể kiếm tiền bằng cách này. Bạn có thể dựa theo xu hướng hiện tại để xây dựng những video hợp trend, đủ ý nghĩa để người khác bỏ tiền ra và theo dõi.

Hy vọng, tính năng này sắp được áp dụng thực tế để mọi người kiếm thêm khoản tiền lớn từ Twitter.

Hướng dẫn kiếm tiền trên Twitter

Để kiếm tiền trên Twitter bạn cần phải cài đặt và tạo tài khoản Twitter. Cách thực hiện vô cùng đơn giản. Hãy theo dõi những hướng dẫn dưới đây:

Tải về và cài đặt Twitter

Hiện tại, bạn có thể sử dụng Twitter trên nhiều nền tảng: website, ứng dụng di động, ứng dụng twitter trên máy tính. Để sử dụng một cách thuận tiện và dễ dàng mọi lúc mọi nơi, bạn nên sử dụng Twitter trên di động.

Tùy theo hệ điều hành đang sử dụng, bạn click vào link tải về cho phù hợp:

Sau khi tải về điện thoại, hệ thống sẽ tự động cài đặt.

Đăng ký tài  khoản Twitter

 • Bước 1: Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Twitter trên điện thoại, bạn truy cập vào ứng dụng. Bấm vào Tạo tài khoản.
 • Bước 2: Bạn nhập vào tên tài khoản, số điện thoại hoặc email đăng ký. Sau đó bấm Tiếp.
 • Bước 3: Bấm vào Tiếp theo để chấp nhận những tùy chỉnh trải nghiệm của bạn.
 • Bước 4: Xác nhận tài khoản và bấm Đăng ký.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại bạn vừa đăng ký. Hãy nhập mã vào để xác nhận. Sau đó bấm Tiếp theo.
 • Bước 6: Nhập vào mật khẩu tài khoản (gồm 6 ký tự).
 • Bước 7: Chọn ảnh đại diện và viết vài dòng mô tả bản thân. Chính những thông tin đơn giản này sẽ góp phần tăng cơ hội kiếm tiền từ Twitter của bạn.

Sau khi có tài khoản Twitter bạn hãy áp dụng những cách kiếm tiền từ Twitter được chúng tôi hướng dẫn ở trên. Chỉ cần bạn thực sự muốn kiếm tiền và siêng năng, bạn sẽ thu về số tiền khá lớn từ mạng xã hội này.

Có rút tiền được từ Twitter không?

Rút tiền từ Twitter hoàn toàn thành công nếu bạn sở hữu một khoản tiền tối thiểu khi sử dụng tính năng kiếm tiền từ Twitter. Bạn sẽ rút tiền từ Twitter về tài khoản ngân hàng của mình một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, vì mỗi cách kiếm tiền từ Twitter khác nhau về hình thức nên phương thức rút tiền cũng khác nhau như sau:

 • Nếu bạn lựa chọn hình thức kiếm tiền từ việc chạy quảng cáo, quảng bá sản phẩm, review… thì bạn sẽ nhận được tiền trực tiếp từ đối tác.
 • Họ sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Số tiền này bạn sẽ nhận được 100% và không cần chiết khấu lại cho Twitter hoặc bất kỳ ai.
 • Nếu bạn kiếm tiền từ tính năng Super Follows của Twitter, bạn sẽ trích lại phần trăm doanh thu cho Twitter. tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn đã liên kết với tài khoản Twitter.

Tỷ lệ doanh thu bạn phải chia lại với Twitter tính như sau:

 • Doanh thu hàng tháng dưới 50.000 USD. Bạn sẽ chiết khấu 3% trên tổng doanh thu và nộp lại cho Twitter.
 • Doanh thu hàng tháng từ 50.000 USD trở lên. Bạn sẽ nhận được 80% tổng doanh thu. 20% còn lại bạn sẽ nộp cho Twitter.

Như vậy, appkiemtien đã chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan đến kiếm tiền trên Twitter. Nếu bạn đang sử dụng mạng xã hội này chỉ để giải trí thì thật phí thời gian. Hãy tận dụng những cách kiếm tiền được giới thiệu trên bài để kiếm thêm khoản lợi nhuận nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here