Kiếm Tiền trên Pinterest Thật hay Lừa Đảo? 2023 Rút được tiền không?

0
151
Kiếm Tiền trên Pinterest

Pinterest là một nền tảng kiếm tiền online đang được nhiều người ưa chuộng. Cách kiếm tiền trên Pinterest cực kỳ đơn giản, mang lại nguồn thu nhập cao khiến nhiều người còn hoài nghi về Pinterest có lừa đảo hay không? Để đưa ra câu trả lời chính xác nhất, cùng appkiemtien.org theo dõi bài viết sau nhé!

Pinterest là gì?

Pinterest là một website chia sẻ ảnh được xem như một mạng xã hội lớn. Có Pinterest, người dùng có thể tạo ra, chia sẻ và quản lý bộ sưu tập ảnh của mình theo từng chủ đề khác nhau.

Trang web ra mắt người dùng vào năm 2010 tại Des Moines Lowa, Mỹ. Bởi Paul Sciarra, Evan Sharp, và Ben Silbermann.

Kiếm Tiền trên Pinterest
Pinterest là gì?

Chỉ chưa đầy 09 tháng kể từ khi ra mắt, Pinterest đã nhanh chóng thu hút hơn 10.000 người dùng trên toàn thế giới.

Và tính đến tháng 11/2013 con số lên tới hơn 70 triệu người dùng. Trở thành mạng xã hội hàng đầu trên thế giới tính tới thời điểm hiện nay. Pinterest hiện đã được tích hợp trên nền tảng di động với phiên bản Pinterest dành cho Android và iOS.

Bên cạnh việc chia sẻ ảnh, Pinterest còn được biết đến là một trong những trang website kiếm tiền vô cùng tiềm năng hiện nay. Có rất nhiều người đã kiếm được khoảng thu nhập khủng từ chính tài khoản Pinterest này.

Sử dụng Pinterest hoàn toàn dễ dàng, đơn giản. Với giao diện thân thiện, đồ hoạ đẹp mắt. Bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm Pinterest và kiếm tiền trên Pinterest.

Kiếm Tiền trên Pinterest thật hay lừa đảo?

Pinterest xuất hiện trên thị trường toàn thế giới hơn 10 năm nay. Với nhiều tính năng thú vị, Pinterest luôn là trang mạng xã hội được nhiều người dùng yêu thích.

Kiếm Tiền trên Pinterest
Kiếm Tiền trên Pinterest thật hay lừa đảo?

Trong thời gian gần đây, việc sử dụng Pinterest kiếm tiền đang trở thành tâm điểm quan tâm của nhiều người.

Việc kiếm tiền trên Pinterest vô cùng đơn giản, nhanh chóng, mang lại thu nhập cao. Khiến nhiều người dùng còn đắn đo việc Kiếm tiền trên Pinterest là thật hay lừa đảo?

Bạn đừng quá lo lắng, Câu trả lời cho vấn đề này đó là: Kiếm tiền trên Pinterest hoàn toàn là sự thật. Tuy nhiên, kiếm được nhiều tiền hay ít tiền sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố cá nhân mỗi người dùng là quan trọng.

Theo thông tin từ Pinterest, bản chất Pinterest không hỗ trợ người dùng kiếm tiền. Mà quyền chủ động kiếm tiền trên Pinterest hoàn toàn phụ thuộc vào chính người dùng.

Người dùng cần nắm rõ các hoạt động, bắt được thị hiếu của các người dùng trên Pinterest để đưa ra phương án kinh doanh, cách kiếm tiền hiệu quả trên Pinterest.

Dựa vào Pinterest để kiếm tiền hoàn toàn không tốn phí. Tuy nhiên, bạn cần có sự đầu tư kỹ lưỡng cho hình ảnh, video của mình trước khi thực hiện đăng tải, chia sẻ để kiếm tiền.

Mọi cách kiếm tiền, mua bán trên Pinterest, đều không bị quản lý và chịu trách nhiệm từ Pinterest. Nên người dùng cần cân nhắc, lựa chọn hướng đi phù hợp để đảm bảo mang lại thu nhập ổn định.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Pinterest

Tương tự như các tài khoản mạng xã hội khác, cách đăng ký tài khoản Pinterest cũng khá đơn giản.

Nhưng nếu bạn muốn đăng ký tài khoản Pinterest để kiếm tiền, nên lựa chọn đăng ký tài khoản Pinterest For Business nhé. Nó sẽ giúp bạn tối ưu hơn trong việc kéo traffic về tài khoản của bạn dễ dàng hơn.

Các bước đăng ký tài khoản Pinterest như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào trang web chính thức của Pinterest theo link sau: https://www.pinterest.com
 • Bước 2: Tại mục Đăng ký, bạn nhập Địa chỉ Gmail và nhập Mật khẩu để tiến hành tạo tài khoản Pinterest.
Kiếm Tiền trên Pinterest
Cách đăng ký tài khoản Pinterest
 • Bước 3: Nhấn Tiếp tục để chuyển sang bước Cập nhật các thông tin cá nhân
 • Bước 4: Nhập các thông tin gồm: Họ và tên, ngày sinh, tuổi, giới tính. Sau đó nhấn Đăng ký
 • Bước 5: Truy cập vào Gmail của bạn để kích hoạt tài khoản Pinterest được gửi về là xong.

Cách kiếm tiền trên Pinterest đơn giản, hiệu quả nhất

Kiếm tiền trên Pinterest có rất nhiều cách. Bạn có thể tham khảo một trong những cách sau để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Bán Ảnh, bán Logo trên Pinterest

Sự lựa chọn dễ dàng và đơn giản nhất để kiếm tiền chính thống trên trang web Pinterest chính là bán các ảnh, logo bạn có.

Pinterest với lượng người dùng đông đảo. Bạn chỉ cần tìm tới những người dùng có nhu cầu tìm kiếm ảnh đẹp, chất lượng cao hoặc các logo ấn tượng để thương lượng.

Kiếm Tiền trên Pinterest
Cách kiếm tiền trên Pinterest đơn giản

Những bức ảnh bạn chụp được, những logo bạn tự tay thiết kế, sẽ trở thành bản quyền riêng của người mua. Lúc này, bạn sẽ nhận được một mức thù lao khá lớn từ việc thương lượng giá bán giữa bạn và người mua đó.

Xem thêm

Bán sản phẩm trên Pinterest

Đây là cách kiếm tiền trên Pinterest được nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích. Vừa có thể thỏa mãn đam mê, sở thích bản thân, vừa có thêm thu nhập một cách dễ dàng.

Để đưa ra phương án bán sản phẩm của chính mình trên Pinterest, bạn cần giải quyết được các câu hỏi sau đây:

 • Đối tượng muốn hướng tới là ai?
 • Sản phẩm bán là gì?
 • Mục tiêu muốn xây dựng trong thời gian tới ra sao?
 • Tài chính hiện có của bạn bao nhiêu?
 • Dự trù ngân sách chi tiêu cho phương án này bao nhiêu?
 • Lượt theo dõi trên tài khoản Pinterest bao nhiêu?
 • ….

Giải quyết được những câu hỏi trên. Tạo một tài khoản Pinterest với vài nghìn lượt theo dõi. Tự động bạn sẽ biến mình thành nhà cung cấp sản phẩm chất lượng. Được các nhà tiếp thị chú ý và liên hệ để giúp bạn đưa ra các sản phẩm bán phù hợp.

Lựa chọn công ty quảng bá, yêu cầu tài trợ

Khi bạn xây dựng được tài khoản Pinterest thu hút hàng nghìn người theo dõi. Lúc này sẽ có nhiều đơn vị muốn tìm tới bạn để cung cấp sản phẩm cần quảng bá. Lúc này, bạn chỉ cần lựa chọn các công ty cung cấp sản phẩm phù hợp với đối tượng người dùng bạn hướng tới.

Sau đó, chia sẻ các số liệu thống kê về tài khoản của bạn cho doanh nghiệp biết. Đưa ra yêu cầu được tài trợ. Ví dụ như cho phép các công ty sử dụng thương hiệu đứng trên tài khoản của bạn trong một năm. Đây cũng là cách kiếm thêm thu nhập được nhiều bạn hướng đến.

Gắn link tiếp thị liên kết sản phẩm

Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng các chi nhánh ngoài để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của chính công ty mình.

Họ sẽ trả phí hoa hồng cho các chi nhánh này. Bạn cũng có thể tìm kiếm các doanh nghiệp có các sản phẩm cần quảng bá mà bạn thấy phù hợp quảng bá trên tài khoản Pinterest của mình.

Liên hệ với doanh nghiệp và đăng ký làm chi nhánh riêng. Khi đăng ký thành công. Bạn tiến hành các phương pháp tiếp thị liên kết để quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến gần người dùng hơn.

Tận dụng chiến lược SEO trên Pinterest

Cách này hơi khó hiểu đối với một số người dùng mới trên Pinterest. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả lại khá cao.

Bạn có thể sử dụng SEO, tiến hành quảng cáo sản phẩm không chỉ trên Pinterest, mà còn trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google.

Kiếm Tiền trên Pinterest
Tận dụng chiến lược SEO trên Pinterest

Đồng thời, tận dụng Profile trên Pinterest của bạn. Tại phần Mô tả Có thể nhập 200 ký tự (khoảng 50 từ) để mô tả sản phẩm, giới thiệu sản phẩm của bạn.

Thêm hình ảnh sản phẩm lên Pinterest, mỗi một hình ảnh, ghim thêm được 500 ký tự. Tận dụng cách này để thêm từ khoá, quảng cáo chi tiết hơn về sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, cần tránh Spam bài trên Pinterest nhé!

Chia sẻ cách kiếm tiền trên Pinterest

Khi bạn đã thành thạo ứng dụng Pinterest, bạn đã kiếm được thu nhập cao trên Pinterest. Lúc này, bạn nên cân nhắc việc chia sẻ kiến thức kiếm tiền trên Pinterest cho mọi người cùng biết. Đây cũng là hình thức kiếm tiền trên Pinterest vô cùng hiệu quả và được nhiều người lựa chọn.

Bên cạnh sử dụng ứng dụng Pinterest để chia sẻ cách kiếm tiền trên Pinterest. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook, kênh Youtube, Zalo,… Để có thể kiếm thêm thu nhập. Chỉ cần lượng người truy cập càng nhiều, thì bạn sẽ được nhiều doanh nghiệp, công ty biết đến hơn.

Có rút được tiền trên Pinterest không?

Bản chất của ứng dụng Pinterest chính là một mạng xã hội. Tương tự như Facebook, Instagram,… Pinterest không hề có liên kết với bất kỳ hình thức thanh toán nào, hay bất kỳ tài khoản ngân hàng nào.

Vì vậy, việc rút tiền trên Pinterest là hoàn toàn không có, và người dùng không thể thực hiện được tính năng này.

Thay vào đó, bạn sẽ nhận được tiền bằng cách chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của bạn. Mọi thông tin hoa hồng, thù lao bán ảnh, logo, … Đều do chính bên bạn và người mua (doanh nghiệp, công ty) tiến hành thương lượng.

Kiếm Tiền trên Pinterest
Có rút được tiền trên Pinterest không?

Và phía người mua sẽ chuyển khoản đến tài khoản bạn với mức giá đã thống nhất trước đó. Bạn sẽ không cần chuyển tiền qua trung gian nào hết. Và không cần chi hoa hồng cho đơn vị trung gian Pinterest này. Đảm bảo 100% số tiền sẽ về tài khoản của bạn.

Có nên kiếm tiền trên Pinterest không?

Hiện nay, Pinterest được xem là thị trường màu mỡ để mọi người có thể kiếm tiền online dễ dàng.

Pinterest với lượng người tham gia đông đảo. Là mạng xã hội Top đầu trên toàn thế giới hiện nay. Pinterest cung cấp cho người dùng những lợi ích như:

 • Là trang web, ứng dụng hoàn toàn miễn phí
 • Được bảo mật với công nghệ cao, an toàn, uy tín
 • Nơi quy tụ hàng triệu hình ảnh, logo đẹp, chất lượng cao giúp người dùng tìm kiếm ý tưởng tốt nhất
 • Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng
 • Là công cụ tiềm năng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp trên thế giới
 • Là công cụ kinh doanh online dành cho tất cả mọi người
 • Với hơn 80% người dùng trên Pinterest là nữ. Là nơi cực kỳ tiềm năng để tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ dành cho phái đẹp.

Với những lợi ích trên, cho thấy được Pinterest cho tới nay vẫn luôn là mạng xã hội còn rất nhiều tiềm năng để người dùng lên ý tưởng, kinh doanh online và kiếm thêm thu nhập.

Với những thông tin trên, có lẽ bạn đã có câu trả lời cho vấn đề Kiếm tiền trên Pinterest thật hay lừa đảo rồi đúng không nào? Việc kiếm tiền trên Pinterest còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn để tăng thêm thu nhập cho bản thân. Chúc bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền từ nền tảng này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here