Kiếm tiền Adpia thật hay lừa đảo? Dấu hiệu nhận biết

0
56
Kiếm tiền Adpia thật hay lừa đảo
Kiếm tiền Adpia thật hay lừa đảo

Adpia được biết đến là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn còn chưa hiểu rõ về Adpia. Tin đồn Adpia lừa đảo đã từng xuất hiện và khiến nhiều người chưa thực sự tin tưởng về nền tảng này. Hãy cùng appkiemtien phân tích rõ vấn đề Kiếm tiền Adpia thật hay lừa đảo ngay sau đây nhé.

Adpia là gì?

Adpia là nền tảng tiếp thị liên kết đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Adpia tiền thân là công ty LinkPrice Hàn Quốc. Công ty này được thành lập vào năm 2000. LinkPrice đã tiến sang thị trường Trung Quốc vào năm 2004. Chính thức bước vào thị trường tiếp thị liên kết tại Việt Nam vào năm 2013.

Kiếm tiền Adpia thật hay lừa đảo
Adpia là gì?

Nền tảng tiếp thị liên kết này đã phát triển mạnh mẽ trong suốt hơn 20 năm qua. Adpia đã đưa ra một loạt các sản phẩm và dịch vụ để giúp các nhà quảng cáo và các đối tác liên kết tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị liên kết của mình. Sự đa dạng về lĩnh vực hoạt động bao gồm: Thương mại điện tử, Du lịch, Giáo dục, Ngân hàng, Game…

Adpia hiện là giải pháp truyền thông hiệu quả nhất tại Việt Nam cho các doanh nghiệp Tiếp thị Liên kết, nhờ vào việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Có thể nói, Adpia là một trong sự lựa chọn tốt nhất cho bất cứ ai muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Những lợi ích từ Adpia:

 • Với nhà quảng cáo: Adpia hỗ trợ tăng trưởng doanh thu (bằng cách tăng số lượng đơn hàng), mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu, thống kê và giám sát kiểm tra kết quả, xây dựng tệp khách hàng tiềm năng và thân thiết.
 • Đối với cộng tác viên: Adpia giúp phát triển kỹ năng Marketing online và kiếm tiền online, tối ưu hóa chuyển đổi người dùng và khai thác traffic. Cũng như tăng thu nhập thụ động hàng tháng.

Kiếm tiền Adpia thật hay lừa đảo? Dấu hiệu nhận biết

Để có câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi này. Chúng ta sẽ phân tích từng vấn đề nhé. Nghi ngờ về một nền tảng tiếp thị liên kết hoạt động lừa đảo là hoàn toàn đúng. Bởi vì, kiếm tiền bằng hình thức này khá vất vả cũng như công sức của nhiều người. Lo sợ nền tảng lừa đảo hoặc chiếm đoạt doanh thu mình kiếm được là điều đương nhiên.

Kiếm tiền Adpia thật hay lừa đảo
Kiếm tiền Adpia thật hay lừa đảo

Sau khi tìm hiểu kỹ về Adpia, chúng tôi có thể khẳng định Adpia hoàn toàn uy tín. Bạn có thể tham khảo tiếp những thông tin tiếp theo về nền tảng Adpia ngay sau đây:

 • Adpia hoạt động bền vững hơn 20 năm và lan rộng trên nhiều quốc gia tại Châu Á. Cụ thể là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam… Với hơn 100.000 Publisher đang hoạt động mạnh mẽ trên Adpia.
 • 205 tỷ VND là số tiền mà Adpia đã trả cho các Publisher. Đây là số tiền không hề nhỏ. Chứng tỏ rằng Adpia đã hoạt động rất tốt và đem về doanh thu cực kỳ lớn cho các CTV.
 • Adpia liên kết với hơn 200 đối tác có tiếng và uy tín trong từng lĩnh vực.
 • Adpia còn đào tạo miễn phí cho tất cả mọi người về kiến thức làm affiliate từ cơ bản đến nâng cao. Đây là sự khác biệt khi bạn kiếm tiền bằng affiliate trên các nền tảng khác.
 • Minh bạch về thông tin trên website cũng như các trang mạng xã hội. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thông tin nào về Adpia cũng như các sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp.

Từ những thông tin trên đây, bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về Adpia. Sự uy tín của Adpia sẽ còn được thể hiện trong suốt quá trình bạn kiếm tiền trên nền tảng này.

>> Gợi ý: Kiếm tiền Dinos thật không?

Nguyên nhân khiến nhiều người nghĩ rằng Adpia lừa đảo

Chắc chắn trong quá trình làm affiliate trên Adpia, không ít người đã gặp xích mích cũng như xảy ra các vấn đề hiểu lầm với Adpia. Đó cũng là nguyên nhân khiến nhiều người nghĩ Adpia lừa đảo.

Cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp những tin đồn Adpia lừa đảo trong nội dung tiếp theo nhé.

Tiền hoa hồng bị mất

Nói chính xác hơn, tiền hoa hồng bạn nhận được bị thu lại chứ không phải bị mất. Khi bạn nhận được đơn hàng, tiền hoa hồng trên Adpia sẽ được tính tạm thời. Nhưng sau đó, tiền hoa hồng bị mất vì những lý do như:

 • Khách hàng không nhận đơn hàng hoặc không chịu trả tiền, boom hàng.
 • Sai họ tên, số điện thoại đặt hàng.
 • Đơn hàng ảo.
Kiếm tiền Adpia thật hay lừa đảo
Tiền hoa hồng bị mất

Tất nhiên, nếu đơn hàng không hoàn thành thì tiền hoa hồng tính tạm thời sẽ bị hủy. Nhiều người không hiểu rõ cơ chế hoạt động của Adpia. Sau khi bị mất tiền thì nghĩ rằng Adpia lừa đảo và ăn chặn doanh thu của CTV. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ, sẽ có rất nhiều nguyên nhân khiến đơn hàng bị hủy trong phút chút.

Tài khoản kiếm tiền Adpia bị khóa

Nhiều người dùng bị khóa tài khoản kiếm tiền Adpia và lên mạng xã hội kể lể oan tức. Tuy nhiên, Adpia sẽ chỉ khóa tài khoản nếu bạn vi phạm các chính sách của Adpia hoặc do các nguyên nhân sau:

 • Nếu bạn đã sử dụng các phương pháp quảng cáo không đúng đắn hoặc không tuân thủ các quy định của ADPI về quảng cáo, tài khoản của bạn có thể bị khóa. Ví dụ, nếu bạn sử dụng các phương pháp spam hoặc các hình thức quảng cáo gây khó chịu cho người dùng, tài khoản của bạn có thể bị khóa.
 • Bạn đã sử dụng các phương pháp spam hoặc lừa đảo để thu hút lượt truy cập đến các trang web của bạn. Hoặc sử dụng các chiêu trò lừa đảo để thuyết phục người dùng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Bạn thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân của người dùng mà không được phép. Hoặc không tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin.
 • Bạn cố tình giảm giá sản phẩm để thu hút người dùng hoặc lợi dụng chính sách bảo hành của sản phẩm để kiếm lợi ích.

Khi tài khoản Adpia bị khóa, doanh thu bạn kiếm được cũng sẽ bị mất nếu bạn chưa rút về tài khoản ngân hàng. Chính vì vậy, nhiều người không biết lý do tại sao tài khoản Adpia bị khóa. Lúc này, bạn nên liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Adpia để được giúp đỡ và nhờ mở lại tài khoản.

Xem thêm

Đối tượng xấu mạo danh Adpia để bán các khóa học

Kiếm tiền bằng cách làm affiliate trên Adpia thực sự hấp dẫn. Chính vì vậy, số lượng người dùng tìm kiếm về cách kiếm tiền trên Adpia rất lớn. Lợi dụng điều này, nhiều đối tượng xấu đã giả mạo là nhân viên của Adpia và bán các khóa học. Giá mỗi khóa học sẽ giao động từ 299k, 399k, 599k…

Kiếm tiền Adpia thật hay lừa đảo
Cảnh báo các đối tượng mạo danh Adpia

Nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ dễ mắc bẫy và bỏ tiền ra để mua các khóa học này. Họ sẽ cam kết bạn chắc chắn sẽ kiếm được tiền sau khi mua khóa học này. Tuy nhiên, những gì được chia sẻ trong khóa học chỉ là những bài học đơn giản và không có giá trị.

Như đã chia sẻ ở trên, Adpia cung cấp các kiến thức kiếm tiền với affiliate hoàn toàn miễn phí ngay trên website chính thức. Người dùng không cần bỏ bất cứ số tiền nào để sở hữu những kiến thức đó.

Các bước kiếm tiền thành công với Adpia

Adpia là một nền tảng quảng cáo trực tuyến cho phép bạn tạo ra các chiến dịch quảng cáo trên nhiều kênh khác nhau để tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình. Để kiếm tiền thành công với Adpia, bạn có thể áp dụng các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Tìm hiểu về Adpia và các sản phẩm và dịch vụ của họ

Để đạt được thành công với Adpia, bạn cần hiểu rõ về nền tảng này. Bao gồm các tính năng và lợi ích của nó, cũng như các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.

Bước 2: Xác định mục tiêu của bạn

Trước khi tạo ra bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào trên Adpia, bạn cần xác định mục tiêu của mình. Bạn có thể muốn tăng doanh số bán hàng, tăng lượng truy cập trang web, hoặc tăng nhận diện thương hiệu.

Bước 3: Phân tích đối thủ của bạn

Nghiên cứu đối thủ của bạn để biết họ đang sử dụng loại chiến dịch quảng cáo nào và để tìm cách phát triển một chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn.

Bước 4: Tạo ra chiến dịch quảng cáo chất lượng cao

Tạo ra những quảng cáo hấp dẫn và độc đáo, thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu và tăng cường khả năng tương tác của khách hàng với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Kiếm tiền Adpia thật hay lừa đảo
Chú trọng vào chiến dịch quảng cáo

Bước 5: Sử dụng các tính năng và công cụ của Adpia

Các tính năng và công cụ của Adpia có thể giúp bạn tối ưu chiến dịch quảng cáo của mình để đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy tận dụng chúng để tăng cường khả năng tiếp cận và tương tác của khách hàng với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Bước 6: Theo dõi và đánh giá kết quả

Theo dõi và đánh giá các chỉ số hiệu quả của chiến dịch quảng cáo của bạn trên Adpia. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng mục tiêu của mình và tìm cách cải thiện chiến dịch quảng cáo của mình trong tương lai.

Chỉ cần làm 6 bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền trên Adpia. Tuy nhiên, để thành công trong việc kiếm tiền qua affiliate, bạn cần phải có ít nhất hiểu biết cơ bản về lĩnh vực này và hiểu rõ về cách hoạt động của Website, Blog,… để tối ưu hóa kết quả của bạn.

>> Xem thêm: Kiếm tiền từ Clickbank lừa đảo không?

Lưu ý khi tham gia kiếm tiền trên Adpia

Adpia là một nền tảng quảng cáo trực tuyến cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc hiển thị quảng cáo trên website hoặc blog của họ. Những sản phẩm/dịch vụ được Adpia cung cấp đã được kiểm định rất kỹ. Để thành công khi kiếm tiền trên Adpia, bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

 • Để đảm bảo tính hiệu quả của quảng cáo, bạn cần chọn những quảng cáo phù hợp với nội dung trang web hoặc blog của mình. Vì vậy, hãy chọn các quảng cáo có liên quan và hấp dẫn để thu hút người dùng.
 • Đừng hiển thị quá nhiều quảng cáo trên trang web hoặc blog của bạn. Nếu bạn spam quảng cáo, người dùng sẽ không thích và sẽ rời khỏi trang web của bạn.
 • Hãy theo dõi kết quả của quảng cáo của bạn để biết được số lượt click, doanh thu và tỷ lệ chuyển đổi. Bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích web để giúp bạn quản lý quảng cáo của mình.
 • Hãy cập nhật quảng cáo của bạn thường xuyên để đảm bảo tính mới mẻ và hấp dẫn cho người dùng.
 • Vị trí và kích thước quảng cáo có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của quảng cáo. Vì vậy, hãy thử nghiệm và điều chỉnh vị trí và kích thước quảng cáo để tìm ra phương án tốt nhất cho trang web hoặc blog của bạn.
 • Hãy tuân thủ các quy định và điều kiện của Adpia để tránh vi phạm và bị khóa tài khoản.
 • Bạn nên xây dựng thật nhiều kênh mạng xã hội để giới thiệu sản phẩm trên Adpia. Từ đó thu hút được nhiều khách hàng và tăng khả năng chốt đơn hàng.

Việc xây dựng chiến lược bán hàng cùng Adpia vô cùng gian nan và gặp nhiều khó khăn. Bạn cần phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu. Hy vọng những lưu ý này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn trên Adpia.

Appkiemtien đã chia sẻ đến bạn những thông tin về kiếm tiền trên Adpia. Chắc chắn bạn cũng đã có câu trả lời riêng cho mình về thắc mắc kiếm tiền Adpia thật hay lừa đảo. Dù bạn kiếm tiền trên bất cứ nền tảng tiếp thị liên kết nào cũng phải luôn tìm hiểu thật kỹ về nó. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here