Top các app khảo sát Online kiếm tiền tại nhà uy tín nhất 2023

0
752

Khảo sát kiếm tiền online là gì? Các app kiếm tiền online nào là uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn tìm kiếm các app hoặc trang web kiếm tiền qua khảo sát online thì đọc ngay bài viết sau đây nhé.

Khảo sát online kiếm tiền là gì?

Khảo sát kiếm tiền là một hình thức trả phí để thu thông tin về một vấn đề nào đó mà công ty cần, nhằm đưa ra những chiến lược phát triển phù hợp. Hiện nay, có 2 hình thức khảo sát khảo sát trực tuyến và khảo sát trực tiếp.  

  • Khảo sát trực tiếp (offline): Khảo sát kiếm tiền qua một mặt hàng nào đó nhằm nghiên cứu thị trường bằng cách lập một số câu hỏi tạo thành Form khảo sát. Sau đó, bên công ty sẽ tiến hành thuê người đi hỏi từng vị khách, tổng hợp và thu về kết quả cuối cùng. 
  • Khảo sát trực tuyến (online): Công nghệ hiện đại, công việc khảo sát dựa vào các nền tảng Internet rất đơn giản và dễ dàng hơn. Khảo sát online mang lại nhiều điều thuận lợi, khảo sát được nhiều đối tượng ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, cách này cũng mang lại không ít khó khăn. Đó là việc tính toán thù lao, thanh toán qua Internet nhiều khi sẽ làm người khảo sát không tin tưởng. 

Top 15+ App khảo sát Online kiếm tiền uy tín nhất 

Các App khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam 

InfoQ – Ứng dụng Website khảo sát Online kiếm tiền nhanh 

InfoQ là một trang Website khảo sát Online kiếm tiền uy tín được nhiều người biết đến. Đây là ứng dụng thuộc tập đoàn GMO Internet của Công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM. App ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện trên cả máy tính và điện thoại cá nhân của mình. Do đó, bạn có thể kiếm tiền ở bất kỳ lúc nào, ở đâu mà mình muốn. 

Hiện nay, người dùng App InfoQ có 2 phương án thanh toán quy đổi tiền tối thiểu là 500 điểm = 50.000 VND bao gồm:

  • Mã thẻ cào điện thoại 
  • Tiền mặt qua ví điện tử Bảo Kim 

VinaResearch – Website kiếm tiền online uy tín 

VinaResearch là một ứng dụng khảo sát kiếm tiền online uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Ứng dụng trực thuộc công ty cổ phần W&S với đông đảo người tham gia. 

Lượng người tham gia chơi khảo sát kiếm tiền với 4 loại chính là khảo sát riêng tư, Khảo sát công khai, Khảo sát nhanh và khảo sát thông tin. 

Thông qua điểm tích lũy điểm, người chơi có thể thanh toán tiền theo tỷ lệ quy đổi là 1 điểm bằng 100 VND. Số điểm 500 điểm bằng 50 VND.

  • Dùng mã thẻ cào điện thoại 
  • Tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng 

Bean Survey – Uy tín dễ tham gia khảo sát 

Khảo sát kiếm tiền online thì không thể thiếu Bean Survey. Đây là một trong những app khảo sát kiếm tiền uy tín. Trang ứng dụng này được thiết kế dựa theo ý tưởng hạt đậu của Sdamame của người Nhật. Bean Survey phát triển nhanh chóng, người chơi tham gia kiếm tiền online từ việc kiếm được hạt đậu để quy đổi thành tiền mặt. 

Mỗi câu khảo sát có đến 10 câu hỏi, hoàn thiện bạn sẽ nhận được 1 – 300 hạt đậu. Tích đủ 500 hạt đậu bạn sẽ nhận được tỷ lệ 500 đậu bằng 50.000 VND. 

IPanelOnline Việt Nam 

IPanelOnline là trang Website khảo sát được công ty IPanel Việt Nam cung cấp. Công ty hoạt động trong lĩnh vực khảo sát thị trường trực tuyến. 

Người chơi nên biết luật chơi của trang Web này là số điểm thưởng khá cao. Tỷ lệ quy đổi lên đến 1.000 điểm bằng 50.000 VND. Quy đổi tỷ lệ điểm thưởng là 1 điểm ứng với 50 VND. 

IPanel cung cấp với 2 phương thức thanh toán là thẻ cào điện thoại và tiền mặt rút tiền mặt về Paypal. 

DI Survey – Khảo sát online kiếm tiền 

Đây là ứng dụng cho phép bạn thực hiện khảo sát trực tuyến để kiếm tiền online dễ dàng. Ứng dụng trực thuộc tập đoàn Dream Incubator Nhật Bản. Mỗi khảo sát được thực hiện ứng với 100 đến 5.000 điểm. Tỷ lệ quy đổi lấy thẻ cào điện thoại là 1 điểm là 1 VND. 

DI Survey hiện nay chưa có tính năng hỗ trợ quy đổi điểm lấy tiền mặt. Người dùng chỉ có thể đổi thẻ cào điện thoại. 

Mobrog – Khảo sát kiếm tiền online nhanh chóng qua điện thoại 

Sau khi hoàn thành mỗi khảo sát, bạn sẽ được tính và cộng bằng tiền mặt. Ưu điểm của App này không cần tính bằng điểm thưởng như các trang khác. Nhược điểm Mobrog là khảo sát ít mà tiền nhận được ở mỗi khảo sát lại rất cao. 

Tỷ lệ nhận tiền khoảng 0,5 đô đến 5 đô cho mỗi khảo sát hoàn thành. Số tiền mà bạn có thể nhận được có thể rút trên ứng dụng Paypal với mức tối đa khoảng 130.000 VND. 

TimeBucks – Khảo sát và làm nhiệm vụ nhận tiền ngày 

Đây là trang kiếm tiền online với rất nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể làm khảo sát trực tuyến, xem video, like Video, đăng ký kênh Youtube, theo dõi Facebook, Twitter, đăng ký tài khoản các trang Web, đăng video TikTok,… 

Theo dõi để kiếm tiền theo hình thức online rất quen thuộc và phổ biến. Khảo sát rút tiền tối thiểu với mức 10 đô qua ví điện tử Skrill hoặc Bitcoin. 

Xem thêm

AipSurveys – Khảo sát kiếm tiền online 

Mỗi khảo sát có hạn, AipSurveys chỉ có khoảng 2 – 200 điểm, ứng với 200 là 20.000 VND. Tỷ lệ ứng với mỗi khảo sát là 1 điểm là 100 VND. 

Điều hạn chế của App khảo sát kiếm tiền online này là không thể quy đổi ra tiền mặt mà chỉ quy đổi lấy mã thẻ cào điện hoặc phiếu mua hàng của Big C. 

Viewfruit – Uy tín nên tham gia ngay 

Trang web này với điểm quy đổi khảo sát rất cao. Mỗi khảo sát đạt từ 10 đến 50 câu hỏi với 100 ứng với 1000 điểm. Tỷ lệ quy đổi tuy hơi thấp với 1 điểm là 0,002 đô ứng với 40 VND. Khách hàng có thể thanh toán qua PayPal, điểm tối thiểu sẽ được quy đổi là 1500 điểm là 3 đô. 

Voice Pick 

Voice Pick là Website khảo sát online của công ty cổ phần của Micro VietNam. Ứng dụng có trụ sở chính tại Nhật Bản. Số lượng khảo sát tại Voice Pick với điểm số cao từ 20 đến 100 điểm cho mỗi câu hỏi. 

Voice Pick hiện giờ cho phép người chơi có thể đổi thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên điểm hạn chế của App này là chưa có thể thanh toán bằng tiền mặt. Tỷ lệ chuyển đổi tương ứng 1 điểm bằng 100 VND. 

Các trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài

Surveyon – Trang khảo sát online kiếm tiền nhanh 

Mức độ uy tín của Surveyon không phải ai cũng biết đến. Bạn có thể dễ dàng chơi thử kiếm tiền qua khảo sát online. Trang này thì điểm siêu cao với mỗi khảo sát đầu tiên đạt đến 1560 điểm. Mỗi điểm ứng với 2 đồng. 

Số điểm tối thiểu quy đổi là 20.000 điểm, quy đổi ra tiền mặt là 10.000 VND. Ngoài ra, bạn có thể đổi tiền qua thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt nhận qua Paypal. 

Khảo sát YouGov của Anh Quốc

Khảo sát kiếm tiền uy tín thì không thể bỏ qua App ứng dụng YouGov. YouGov là hệ thống web khảo sát trên toàn cầu. YouGov Việt Nam cung cấp ngôn ngữ tiếng Việt được nhiều người tin dùng. 

Mỗi khảo sát bạn sẽ nhận được từ 50 – 600 điểm với 20 – 30 câu hỏi hoàn thành. Tỷ lệ chuyển đổi cao. 

SuperPay – Khảo sát online kiếm tiền nước ngoài 

SuperPay là trang khảo sát online của nước ngoài. Trang này cũng có áp dụng cho người Việt Nam. Mỗi lượt khảo sát bằng các Click quảng cáo, thực hiện các nhiệm vụ tại SuperPay. Điểm đặc biệt là SuperPay là giá trị minpay khá thấp. Chỉ với 1 USD là bạn có thể chọn thanh toán rút tiền qua PayPal hoặc Skrill. 

App Cloud Cash – Ứng dụng Online khảo sát kiếm tiền 

Cloud Cash là ứng dụng khảo sát trực tuyến trên điện thoại di động bằng cả nền tảng Android và IOS. Cách kiếm tiền của App này là kiếm coin qua trả lời khảo sảt, làm nhiệm vụ qua quảng cáo, xem video,… 

Cloud Cash hỗ trợ thanh toán với 16 cổng thanh toán khác nhau. Hỗ trợ người chơi thanh toán dễ dàng qua PayPal với tiền thanh toán tổi thiểu là 5.000 Coins bằng 5 USD. 

PrizeRebel – App kiếm tiền online nước ngoài uy tín 

Một trong App khảo sát kiếm tiền online được nhiều người biết đến là PrizeRebel. Mỗi khảo sát sẽ được thực hiện với ngôn ngữ tiếng Anh. Tỷ lệ chuyển đổi tiền mặt cao. 

Người chơi có thể kiếm tiền qua mỗi khảo sát ở app này cao hơn một số trang khác. Vì thế, bạn có thể thử ngay để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé. 

Làm khảo sát kiếm tiền có lừa đảo không? 

Việc khảo sát kiếm tiền online cũng gây ra những tin đồn về việc lừa đảo, lừa tiền,… Sự thật về việc này là có thật. Người chơi cần phải cẩn thận, lựa chọn những app khảo sát online kiếm tiền uy tín. 

Hiện nay, nhiều trang lừa đảo, Scam để lừa đảo người chơi khảo sát nhưng không trả tiền. Vì thế, bạn nên truy cập từ IP Việt Nam, tìm hiểu kỹ thông tin rồi mới tham gia, tránh bị lừa. Ngoài ra, người chơi cũng nên thận trọng trước những lời quảng cáo, review giới thiệu từ các Blogger làm mất thời gian mà tốn công vô ích. 

Kết luận 

Bài viết trên Appkiemtien đã tổng hợp đầy đủ các trang khảo sát kiếm tiền online uy tín trong nước và nước ngoài. Để kiếm tiền, bạn nên lựa chọn cho mình một trang thực hiện khảo sát kiếm tiền phù hợp nhất với mình. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền qua cách khảo sát online này nhé! 

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here