Hướng dẫn cách kiếm tiền VNPay 500k Miễn phí từ mở ví và giới thiệu bạn bè 2023

0
235

Vay tiền VNPay là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền VNPay 500K Free đơn giản khi mở ví và giới thiệu bạn bè. Bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng với VNPay. Chỉ cần, bạn đọc hết bài viết dưới đây của Appkiemtien. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé! 

VNPay là gì?

VNPAY là một ứng dụng ví điện tử được nhiều người sử dụng và biết đến như một phương tiện thanh toán thông dụng. Ứng dụng cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch bằng cách quét mã QR. Đây là một tích hợp các tính năng hiện đại và chỉ cần chạm là có thể thanh toán ngay. App điện tử VNPAY do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) hoạt động và phát triển. 

Một số lợi ích khi bạn đăng ký tài khoản VNPAY: 

 • Chỉ cần đăng kí tài khoản là nhận được ngay 100k tiền mặt + 400k voucher khuyến mãi 
 • Thanh toán mọi giao dịch có liên kết với VNPAY không sợ quên mang tiền mặt 
 • Hỗ trợ thanh toán chỉ với một cái chạm qua mã quét QR Code 
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch thanh toán của bạn 100%
 • Nạp/rút tiền dễ dàng từ Tài khoản/Thẻ Ngân hàng liên kết
 • Nạp tiền qua điện thoại, đăng ký Data 3G/4G
 • Thanh toán hóa đơn như điện nước, internet, di động trả sau,…
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe, đặt phòng du lịch, vé xem phim….
 • Mua sắm trực tuyến qua VnShop 

Hướng dẫn cách kiếm tiền VNPay miễn phí 

Để kiếm được tiền VNPay miễn phí từ 500K thì bạn cần đăng ký tài khoản và thực hiện kiếm tiền sau đó. Cùng thực hiện từng bước theo quy trình sau:

Đăng ký tài khoản VNPay 

Kiếm tiền VNPay không khó nhưng bạn cần đăng ký tài khoản trước. Bạn tiến hành thực hiện theo các bước này.

 

➤ Bước 1: Nhấn chọn vào biểu tượng app hoặc chọn vào link tải app VNPAY

Bạn nhấn vào ô màu xanh khi lựa chọn tải app VNPAY qua di động trên CHPlay hoặc AppStore. Nếu bạn chưa đăng ký thì có thể tải ngay để nhận ưu đãi ngay.

➤ Bước 2: Truy cập mở app lên

Bạn mở app và bấm chọn Ngôn ngữ Tiếng Việt và bấm vào Bắt đầu.

Bước 3: Cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu

Bạn cần cung cấp các thông tin ở bên dưới theo hướng dẫn trên màn hình. Bao gồm như tên, địa chỉ,số điện thoại,… Hoàn tất, bạn nhấn vào ô Tôi đã đọc hết và chọn vào Tiếp tục. Bạn nhớ nhập mã giới thiệu nếu có để nhận ngay thêm 500K. 

➤ Bước 4: Liên kết App với tài khoản ngân hàng

Bạn tiếp chọn vào Định danh và LKNH để thực hiện liên kết với ngân hàng mà bạn mở ví điện tử VNPAY. 

➤ Bước 5: Chọn giấy tờ tùy thân và cung cấp

Bạn cần cung cấp các hồ sơ tùy thân như chọn vào ô CMND/CCCD và chụp 2 mặt update lên hệ thống hoặc bạn chọn vào ô Hộ chiếu để cung cấp. Sau đó, bạn nhấn vào tiếp tục về điền thêm các thông tin khác theo yêu cầu. 

➤ Bước 6: Chọn ngân hàng

Xem thêm

Bạn đang sử dụng ngân hàng nào thì có thể bấm chọn liên kết ví với ngân hàng đó. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, quan trọng là tài khoản thẻ của bạn phải có ít nhất 10k để nạp tự động vào VNPay. 

➤ Bước 7: Cách để nhận quà

Hoàn thành xong đăng ký thành công ví điện tử VNPAY bạn đã có sẵn 10k. Để kiếm được tiền, bạn có thể thực hiện chuyển khoản từ ví VNPAY sang thẻ ATM để nhận được 100K tiền mặt và Voucher đến 400K.

Tiếp đó, bạn bấm chọn vào quà để xem voucher và kiếm tiền từ app. Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm thêm tiền qua việc giới thiệu bạn bè ở mỗi lượt thành công sẽ có hoa hồng. Để biết chi tiết bạn đọc mục tiếp theo nhé.  

Cách kiếm tiền qua ví điện tử VNPay khi đã có tài khoản VNPay

Cách kiếm tiền từ ví điện tử VNPay rất đơn giản. Bạn có thể bấm vào Avaar ở góc bên trái. 

Sau đó, bạn bấm vào giới thiệu bạn bè. Bạn lấy link và mã giới thiệu của mình để share và mời bạn bè cùng tải app. Mỗi lượt tải thành công từ link đăng ký của bạn hoặc mã giới thiệu bạn sẽ được nhận 50k/lượt. 

Như vậy, chỉ cần bạn giới thiệu được càng nhiều người đăng ký. Bạn sẽ có cơ hội kiếm càng nhiều tiền.

Cách kiếm tiền VNPay trên AccessTrade 

AccessTrade là nền tảng affiliate network hàng đầu tại Việt Nam. Đây là trung gian để bạn kết nới các công ty, doanh nghiệp Publisher. Được gọi là người làm nhiệm vụ tiếp thị sản phẩm như một nhà quảng cáo và nhận tiền hoa hồng.

Khi bạn đăng ký mở tài khoản AccessTrade chỉ cần các thủ tục rất đơn giản. Bạn chỉ cần có địa chỉ email và số điện thoại là xong. Thông qua AccessTrade, bạn có thể thực hiện liên kết với ví VNPay để kiếm tiền nhanh chóng và rút tiền về ví dễ dàng nhất. 

Những ưu đãi khi bạn sử dụng mã giới thiệu VNPAY

Không chỉ kiếm được tiền qua việc giới thiệu VNPay qua link trực tiếp thì bạn có thể dùng mã giới thiệu. Sau khi nhập mã giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được gói quà 100K để thanh toán giao dịch như BE, Baemin, BigC,… trên ứng dụng VNPay. 

Bạn có thể kiểm tra quà tặng ngay để chắc chắn hơn. Bạn vào mục “Quà của tôi ” trong ứng dụng để xem chi tiết. 

Tóm lại, cơ hội nhận được gói quà 100K bạn chỉ cần đăng ký thông tin tài khoản định danh thành công. Các thông tin đó như CMND/CCCD để xác định chính chủ, không lừa đảo. Quy trình xác thực diễn ra rất đơn giản và chỉ mất 2 – 3 phút là xong. 

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu VNPAY dễ dàng 

Làm sao để xem và lấy mã giới thiệu của bạn khi tham gia giới thiệu bạn bè và sử dụng mã code khuyến mãi. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng 

Bạn khởi động, mở app trên điện thoại và vào màn hình chính Ứng dụng. Nhấn chọn vào ảnh đại diện ở góc màn hình. 

 • Bước 2: Chọn vào Giới thiệu bạn bè.
 • Bước 3: Chọn chia sẻ hoặc dùng mã QR để thực hiện giới thiệu mã đến bạn bè. 

Lưu ý: ở bước này, bạn cần kiểm tra trạng thái định danh, liên kết ngân hàng và thời gian đăng ký thành công của mỗi bạn bè mà bạn đã giới thiệu ngay.

 • Bước 4: Chia sẻ mã giới thiệu đến bạn bè. 

Bạn thực hiện gửi mã giới thiệu đến bạn bè, người thân để kiếm tiền. Mỗi lượt đăng ký thành công của bạn bè là bạn có được 50K. 

Appkiemtien đã tổng hợp chi tiết thông tin về ví điện tử VNPay. Đặc biệt là hướng dẫn cách kiếm tiền VNPay cụ thể mà bạn đọc có thể tham khảo và thực hiện để kiếm tiền ngay hôm nay. Chần chừ gì nữa, nếu bạn muốn tham gia nhé! Đừng quên theo dõi trang web để cập nhập những tin tức hay ho về kiếm tiền online mới nhất. 

Đánh giá bài post
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here