Dấu hiệu lừa đảo chơi game, test game kiếm tiền 2023

0
45
Dấu hiệu lừa đảo chơi game, test game kiếm tiền
Dấu hiệu lừa đảo chơi game, test game kiếm tiền

Chơi game hay test game kiếm tiền là công việc dễ dàng giúp bạn có được khoản tiền nhỏ sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Rất nhiều người đã kiếm tiền thực sự từ công việc này. Tuy vậy, hình thức kiếm tiền này đơn giản nhưng lại không đơn giản. Appkiemtien sẽ chia sẻ một số dấu hiệu lừa đảo chơi game, test game kiếm tiền bạn cần tránh. Hãy theo dõi ngay sau đây.

Sơ lược về chơi game, test game kiếm tiền

Chơi game kiếm tiền hay test game kiếm tiền là hai khái niệm tương đương nhau. Mặc dù ý nghĩa sẽ có chút khác biệt. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết nhé:

 • Chơi game kiếm tiền là một hoạt động mà người chơi có thể kiếm tiền thật thông qua việc chơi các trò chơi trực tuyến hoặc ứng dụng trên điện thoại di động. Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ nhất định, đạt được các level thành tích. Hoặc tham gia các chương trình giới thiệu người chơi mới.
 • Test game kiếm tiền là một hoạt động trong đó người chơi được trả tiền để tham gia vào quá trình kiểm tra, đánh giá và cung cấp phản hồi về các trò chơi hoặc ứng dụng trên điện thoại di động. Những thông tin này giúp nhà phát triển tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của họ và phát triển các sản phẩm mới.

Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận với những cơ hội kiếm tiền này. Bởi vì không phải tất cả các nền tảng kiếm tiền game đều là đáng tin cậy và có thể có những trò lừa đảo.

Chơi game, test game kiếm tiền có thật không?

Chơi game không phải là hoạt động vô bổ, tốn thời gian vô ích. Chơi game có thể giúp bạn cân bằng cảm xúc, giải tỏa Stress. Nhiều người có thể kiếm tiền từ việc chơi game, test game vô cùng uy tín, đáng tin cậy.

Dấu hiệu lừa đảo chơi game, test game kiếm tiền
Chơi game, test game kiếm tiền có thật không?

Bạn chỉ cần search chơi game kiếm tiền hay test game kiếm tiền, hàng ngàn kết quả sẽ hiển thị trên Google. Sau đó, bạn tìm hiểu và chọn cho mình tựa game phù hợp nhất. Số lượng người xem công việc kiếm tiền bằng cách chơi game, test game tại Việt Nam khá lớn. Tuy nhiên, họ đã tìm hiểu và theo nghề từ rất lâu.

Nếu chăm chỉ, bạn sẽ nhận được khoản thù lao rất lớn. Bạn có biết, những gamer nổi tiếng như Độ Mixi, MisThy hay Cris Phan…. Đây đều là những game thủ kiếm tiền rất giỏi từ game. Họ sẽ không chơi game trực tiếp mà hướng dẫn người chơi, bình luận game…

=> Như vậy, chơi game kiếm tiền và test game kiếm tiền là hoạt động thực tế và có thể mang lại thu nhập cho người tham gia. Tuy nhiên, việc kiếm tiền từ việc chơi game hoặc test game không phải là một cách kiếm tiền ổn định và có thể không phù hợp cho tất cả mọi người. Ngoài ra, bạn cần phải chú ý đến các trang web hoặc ứng dụng mà bạn đăng ký để tránh rơi vào các trò lừa đảo.

Việc kiếm tiền từ việc chơi game hoặc test game phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng thời gian và nỗ lực bạn bỏ ra. Kèm theo đó chính là số lượng nhiệm vụ bạn hoàn thành được, cách thức thanh toán của nền tảng. Và cả mức độ phổ biến của trò chơi hoặc ứng dụng đó.

Thực hư chơi game, test game kiếm tiền lừa đảo?

Bên cạnh sự uy tín, chơi game hay test game kiếm tiền vẫn có thể lừa đảo người chơi với nhiều cách thức khác nhau. Trên các diễn đàn game Việt Nam hoặc các group Facebook vẫn có hàng chục bài đăng tố cáo tựa game, các nhà sản xuất game lừa đảo. Người chơi có thể không nhận được bất kỳ thù lao nào khi chơi game hoặc test game.

Sự uy tín hay lừa đảo sẽ phụ thuộc vào nền tảng hoặc trang web mà bạn sử dụng để chơi game hoặc test game kiếm tiền. Có một số trang web và ứng dụng kiếm tiền game đáng tin cậy, nhưng cũng có rất nhiều trang web và ứng dụng lừa đảo.

Dấu hiệu lừa đảo chơi game, test game kiếm tiền
Chơi game, test game kiếm tiền có lừa đảo

Một số trang web và ứng dụng lừa đảo sẽ yêu cầu bạn trả tiền trước để có thể tham gia vào các chương trình kiếm tiền, hoặc họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân của mình để sử dụng cho các mục đích khác. Ngoài ra, một số trang web và ứng dụng sẽ không trả tiền cho bạn sau khi bạn đã hoàn thành các nhiệm vụ hoặc vượt level theo quy định.

Vì vậy, trước khi bắt đầu chơi game hoặc test game kiếm tiền, bạn nên tìm hiểu kỹ về nền tảng hoặc trang web mà bạn đang quan tâm và xem xét ý kiến của người dùng trước đó. Nên chọn những nền tảng có uy tín và lựa chọn các trang web hoặc ứng dụng được đánh giá cao, có chính sách thanh toán rõ ràng.

>> Gợi ý: App chơi game kiếm tiền rút về Momo

Dấu hiệu lừa đảo chơi game, test game kiếm tiền

Để biết được game mình chơi hoặc test có lừa đảo hay không. Bạn nên tham khảo những dấu hiệu lừa đảo chơi game, test game kiếm tiền dưới đây:

Yêu cầu nộp tiền trước khi tham gia

Đây là dấu hiệu lớn của một trò lừa đảo khi chơi game kiếm tiền. Thông thường, các trang web uy tín sẽ không yêu cầu bạn thanh toán bất kỳ khoản phí nào để tham gia game hoặc test game.

Xem thêm

Nếu có yêu cầu này, hãy cẩn thận và kiểm tra xem thông tin về trang web này như địa chỉ, số điện thoại, đánh giá của người dùng khác để đảm bảo tính xác thực. Nhất là những trang web chuyên tuyển nhân viên test game kiếm tiền.

Yêu cầu cung cấp nhiều thông tin cá nhân

Một số trang web hoặc ứng dụng lừa đảo có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân quá nhiều để sử dụng cho các mục đích khác. Nếu một trang web yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản cá nhân của mình như số thẻ tín dụng hay số tài khoản ngân hàng, hãy cẩn thận.

Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi cung cấp thông tin cá nhân của mình. Nhiều người bị đánh cắp thông tin cá nhân sau khi chơi game hoặc test game mà không nhận được bất kỳ thù lao nào.

Dấu hiệu lừa đảo chơi game, test game kiếm tiền
Tuyệt đối không cung cấp quá nhiều thông tin riêng tư

Cam kết kiếm được tiền trong thời gian ngắn

Đây là một cam kết không thực tế . Bởi vì không có công việc nào có thể đáp ứng được cam kết kiếm được số tiền lớn trong thời gian ngắn như vậy.

Thông thường, các trang web uy tín sẽ cho phép bạn kiếm được số tiền nhỏ, chứ không phải số tiền lớn trong thời gian ngắn. Số tiền bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào công sức, thời gian bạn bỏ ra chứ không phải cam kết từ bất kỳ nền tảng website, ứng dụng nào cả.

Không có thông tin liên hệ

Nếu bạn không tìm thấy bất kỳ thông tin liên hệ nào của nền tảng game mình đang tham gia thì hãy cân nhắc. Đây là dấu hiệu của một trang web lừa đảo.

Bạn nên tìm kiếm thông tin về trang web và xác minh tính xác thực của nó trước khi tham gia. Hãy chú ý đến những thông tin liên hệ không đầy đủ hoặc không rõ ràng để tránh bị lừa đảo.

Không được cộng tiền khi hoàn thành nhiệm vụ

Nếu sau khi hoàn thành nhiệm vụ test game, vượt mốc level khi chơi game. Bạn không được cộng bất kỳ số tiền nào trong tài khoản thì nên chú ý. Hầu hết, các nền tảng và ứng dụng sẽ hoàn tất cộng tiền ngay sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Dấu hiệu lừa đảo chơi game, test game kiếm tiền
Tránh xa các nền tảng, ứng dụng không cộng tiền khi tham gia

Hoặc số tiền bạn nhận được vô cùng ít ỏi. Có thể nói, bạn chơi vài tháng cũng chưa thể đủ số tiền tối thiểu để rút. Việc bỏ thời gian chơi game kiếm tiền như thế này không thực sự hữu ích.

Thanh toán không rõ ràng

Dấu hiệu thanh toán không rõ ràng có thể bao gồm:

 • Thiếu thông tin thanh toán, rút tiền.
 • Phương thức thanh toán không an toàn, bạn cung cấp thông tin thẻ tín dụng tại một trang web không được mã hóa, không có biểu tượng an toàn.
 • Phí thanh toán cao. Bạn phải trả phí dịch vụ khi rút tiền về với chi phí quá cao.

Riêng với doanh thu từ việc test game kiếm tiền, bạn có thể nhận theo tháng năm hoặc vài năm tùy ý. Đây là công việc lâu dài nên bạn hãy chú ý đến vấn đề thanh toán của nhà sản xuất game.

Những dấu hiệu lừa đảo khi chơi game hoặc test game kiếm tiền có thể khác nhau tùy thuộc vào nền tảng hoặc trang web mà bạn sử dụng. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tham gia vào bất kỳ tựa game nào.

Những lưu ý tránh bị lừa đảo khi chơi game, test game kiếm tiền

Đây là một số lưu ý để bạn tránh bị lừa đảo khi chơi game hoặc test game kiếm tiền:

 • Trước khi đăng ký chơi game kiếm tiền vào bất kỳ trang web hoặc ứng dụng game nào. Bạn nên tìm hiểu kỹ về nó, bao gồm cách thức hoạt động, phương thức thanh toán, và chính sách bảo mật.
 • Bạn nên đọc kỹ các điều khoản sử dụng của nền tảng game hoặc trang web trước khi đăng ký. Điều này giúp bạn hiểu rõ về các quy định khi tham gia chơi game, test game kiếm tiền tại đó.
 • Nếu nền tảng, trang web game yêu cầu trả tiền trước thì bạn nên cẩn thận. Tốt nhất hãy lựa chọn một ứng dụng game hoặc đơn vị tuyển dụng test game khác.
 • Bạn nên cẩn thận khi cung cấp thông tin cá nhân cho nền tảng hoặc trang web. Hãy đảm bảo rằng nền tảng hoặc trang web có chính sách bảo mật tốt và chỉ yêu cầu thông tin cần thiết để tham gia kiếm tiền.
 • Lưu ý trước các thông tin quảng cáo cam kết kiếm được tiền trong thời gian ngắn. Hãy luôn nhớ kiếm tiền sẽ cần sự nỗ lực và thời gian của chính bản thân.
 • Theo dõi phản hồi từ người dùng khác để biết được chất lượng và đáng tin cậy của nền tảng hoặc trang web mà bạn đang quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu trên các diễn đàn, mạng xã hội hoặc các group Facebook…

>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi game NFT kiếm tiền

Trên đây là những dấu hiệu lừa đảo chơi game, test game kiếm tiền bạn nên nắm rõ. Không phải ai cũng đủ hiểu biết để tham gia kiếm tiền bằng cách test game một cách hiệu quả. Appkiemtien hy vọng các thông tin chia sẻ ở trên sẽ thực sự hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here