Đăng ký VNPAY cho cửa hàng có Mất phí không? Có Ưu đãi không?

0
153
Đăng ký VNPAY cho cửa hàng có Mất phí không
Đăng ký VNPAY cho cửa hàng có Mất phí không

Chúng ta đã quá quen với việc đăng ký tài khoản VNPay cá nhân. Tuy nhiên, VNPay vẫn hỗ trợ tạo tài khoản doanh nghiệp cho phép khách hàng thanh toán nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ. Vậy, đăng ký VNPay cho cửa hàng có mất phí không? Dùng giảm giá ưu đãi không? Hãy cùng appkiemtien tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

VNPay cho cửa hàng là gì?

VNPay dành cho cá nhân chính là ứng dụng hỗ trợ thanh toán nhanh giúp quá trình thanh toán diễn ra tiện lợi, nhanh chóng hơn. VNPay cho cửa hàng chính là giải pháp thanh toán trực tuyến với mã QR.

Đăng ký VNPAY cho cửa hàng có Mất phí không
VNPay dành riêng cho cửa hàng, doanh nghiệp

Những cửa hàng, doanh nghiệp chấp nhận thanh toán với VNPay QR sẽ được trang bị mã QR-CODE thanh toán riêng. Khách hàng sẽ vào ứng dụng VNPay hoặc ứng dụng Mobile banking đang sử dụng. Sau đó chọn tính năng QR Pay để tiến hành quét mã và thanh toán.

Đăng ký VNPAY cho cửa hàng có Mất phí không?

Khi người dùng là cá nhân đăng ký dịch vụ qua VNPay sẽ không phải mất phí. Ngược lại, bạn còn có cơ hội trải nghiệm những chương trình khuyến mãi hấp dẫn được VNPay cung cấp.

Riêng với cửa hàng hoặc doanh nghiệp, khi đăng ký VNPay sẽ không phải đóng phí hàng tháng để duy trì dịch vụ cổng thanh toán. Tuy nhiên, với mỗi giao dịch thành công, cửa hàng cho đóng phí tương ứng. Cụ thể như sau:

Hạng mục VNPay offline VNPay online
– Thẻ nội địa 0,88% giá trị giao dịch
1,1% + 1.650 vnđ giá trị giao dịch
– Tài khoản ngân hàng
– Ứng dụng Mobile Banking
– Ví điện tử
Thẻ quốc tế 2,2% giá trị giao dịch
2,4% + 2.200 vnđ giá trị giao dịch
Thời gian thanh toán Ngày T + 1 (T: ngày giao dịch) theo giờ hành chính của ngân hàng, không bao gồm Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ liên kết VNPay như:  Vietcombank, MB bank, BIDV, VietinBank, Agribank, SCB, VPBank, HDBank, Viet Capital Bank, IVB, SHB, TP Bank, Maritime Bank, VIB, NCB, Nam A Bank, Eximbank, BAC A BANK, OCB, TVB, Vietbank, ABbank, Woori Bank.

Dùng giảm giá ưu đãi tại cửa hàng chấp nhận VNPay được không?

VNPay triển khai rất nhiều dịch vụ kèm mã ưu đãi cho phép khách hàng thanh toán online, thanh toán mua sắm tại cửa hàng. Theo đó, toàn bộ mã ưu đãi đủ điều kiện đều được áp dụng tại cửa hàng chấp nhận VNPay.

Chưa kể đến, một số cửa hàng còn đăng ký gói giảm giá cho khách hàng đến mua sắm, sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, cửa hàng cho phép thanh toán với VNPay thường được ưa chuộng hơn. Khách hàng sẽ yêu thích và lui đến thường xuyên hơn với mong muốn sử dụng các voucher, mã ưu đãi có sẵn.

Xem thêm

Gợi ý: Lỗi không định danh được VNPay và cách khắc phục

Tại sao các cửa hàng nên tích hợp thanh toán VNPay?

Chi phí đăng ký VNPay để khách hàng có thể thanh toán khi sử dụng dịch vụ không quá mắc. Tuy nhiên, lợi ích nhận được từ việc triển khai tính năng thanh toán VNPay vô cùng cao. Nếu bạn là chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp đang phân vân đăng ký VNPay thì hãy xem ngay những lợi ích nhận dưới đây:

 • Rất nhiều khách hàng sử dụng ví VNPay để thanh toán vì VNPay luôn tung ra các mã ưu đãi miễn phí cho người dùng. Việc lựa chọn các cửa hàng có hỗ trợ thanh toán qua VNPay là điều cần thiết. Nếu cửa hàng của bạn đã đăng ký thì số lượt người ghé mua sắm, ăn uống… sẽ nhiều hơn so với các cửa hàng thanh toán bằng tiền mặt. Điều này sẽ kích cầu người tiêu dùng.
 • Cửa hàng, chủ shop, doanh nghiệp sẽ được tặng các gói khuyến mãi riêng từ VNPay.
 • Bạn không cần triển khai chương trình khuyến mãi kèm theo nào vẫn có lượng khách hàng riêng nhờ vào mã khuyến mãi của VNPay.

Chương trình khuyến mãi dành cho cửa hàng đăng ký VNPay

Chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua những chương trình khuyến mãi được VNPay áp dụng riêng cho cửa hàng, chủ shop, doanh nghiệp. Tuy nhiên, chương trình này chỉ dành riêng cho những khách hàng tích hợp thanh toán VNPay trên phần mềm bán hàng Sapo.

Đăng ký VNPAY cho cửa hàng có Mất phí không
Chương trình khuyến mãi VNPay dành cho cửa hàng

Cụ thể về chương trình khuyến mãi như sau:

 • Tên chương trình khuyến mãi: “Chương trình tặng phí dịch vụ VNPAY QR”.
 • Nội dung: Khách hàng được miễn phí 6 tháng dịch vụ liên tiếp từ thời điểm ký hợp đồng.
 • Chương trình áp dụng từ ngày 09/12/2022 đến hết 31/12/2023.
 • Điều kiện được nhận khuyến mãi:
  • Có 1 – 3 cửa hàng đang sử dụng dịch vụ thanh toán qua VNPay.
  • Tổng giá trị giao dịch thành công qua VNPay phát sinh trong thời gian xét duyệt tối đa 200.000.000 đồng.
 • Khi đủ điều kiện, VNPay sẽ thông báo qua email hoặc gửi SMS về số điện thoại đăng ký VNPay.

Hướng dẫn đăng ký VNPay cho cửa hàng chi tiết

Nếu cửa hàng, shop, doanh nghiệp của bạn chưa đăng ký VNPay thì hãy theo dõi các bước đăng ký dưới đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link: https://vnpay.vn/dang-ky-tu-van/.
 • Bước 2: Tại đây, bạn điền các thông tin bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, email. Tại mục Bạn đang sử dụng phần mềm nào, bạn hãy chọn chưa sử dụng, cukcuk, phần mềm khác… Tại mục Bạn muốn đăng ký tư vấn mảng dịch vụ nào, bạn chọn VNPAY-QR. Sau đó tick vào ô Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản về chính sách bảo mật thông tin của VNPAY. Tiếp tục ấn xác nhận I’m not a robot và bấm Gửi đăng ký.
Đăng ký VNPAY cho cửa hàng có Mất phí không
Form đăng ký VNPay cho cửa hàng
 • Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, VNPay sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản để tạo mã QR thanh toán cho cửa hàng.

>> Xem thêm: Cách xóa tài khoản VNPay nhanh chóng 

Những nội dung được appkiemtien chia sẻ trên đây chính là câu trả lời cho thắc mắc Đăng ký VNPay cho cửa hàng có mất phí không.

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here