Nhập mã Momo là gì? 2023 Nhập Mã kiếm tiền MoMo Thật hay Lừa đảo?

0
92
CTV nhập mã Momo là gì
CTV nhập mã Momo là gì

Momo là ứng dụng ví điện tử cung cấp đến khách hàng rất nhiều chức năng tiện ích. Có thể bạn không biết, nhưng chúng ta có thể kiếm tiền bằng cách trở thành cộng tác viên nhập mã Momo. Vậy, CTV nhập mã Momo là gì? Hãy cùng appkiemtien tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Nhập mã kiếm tiền trên Momo thật hay lừa đảo?

Câu trả lời là Thật. Nhập mã Momo kiếm tiền thực chất chính là hình thức được Momo triển khai nhằm giúp khách hàng của mình tăng thêm thu nhập. Đồng thời giúp tăng số lượng khách hàng sử dụng Momo.

CTV nhập mã Momo là gì
Nhập mã kiếm tiền trên Momo thật hay lừa đảo?

Phần thưởng bạn nhận được khi nhập mã Momo kiếm tiền chỉ là voucher, quà tặng. Voucher quà tặng này sẽ được áp dụng thanh toán hóa đơn, mua sắm…

 • Nếu siêng năng, mỗi ngày bạn có thể nhận đến 100.000 đồng giá trị thực với công việc nhập mã Momo.
 • Trong vòng một tháng, người tham gia nhận được 1 triệu đồng là chuyện rất bình thường.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về cách nhập ở bên dưới.

Momo là nền tảng ví điện tử vô cùng uy tín, bạn sẽ nhận được phần thưởng khi thực hiện đúng theo yêu cầu và hướng dẫn nhập mã Momo. Ngoài ra, Momo cũng là kênh tài chính uy tín:

 • Được Ngân Hàng Nhà Nước cấp giấy phép và quản lý dịch vụ Ví điện tử năm 2015..
 • Là đối tác chiến lược của các ngân hàng lớn.
 • Được ngân hàng bảo chứng.
 • Bảo mật mạnh mẽ, đa dạng.
 • Công nghệ bảo mật của Ví MoMo đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe 

CTV nhập mã Momo là gì?

Khi đăng ký tài khoản Momo, bạn sẽ được cấp một mã Momo cá nhân chính là số điện thoại của bạn. Bạn tham gia chương trình giới thiệu bạn bè nhận phần thưởng bằng cách đưa mã giới thiệu Momo của mình cho bạn bè và người thân nhập mã. Như vậy, cả hai bên đều sẽ có phần thưởng tương ứng theo quy định của Momo.

Tuy nhiên, giờ bạn làm CTV nhập mã Momo thì người thân của bạn sẽ không nhập mã giới thiệu Momo của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ tham gia các nhóm thu mua voucher và làm CTV của nhóm đó.

Khi giới thiệu, bạn bè của bạn sẽ nhập mã Momo của admin nhóm đưa cho. Bạn sẽ nhận về tiền mặt ngay sau đó. Giá trị mỗi lượt nhập khoảng 150.000 đồng/lần giới thiệu thành công.

Mặc dù vậy, chúng ta vẫn không chắc chắn lắm về sự uy tín. Vì nếu bạn chọn hội nhóm không đáng tin cậy, bạn dễ bị lừa đảo hoặc bị mất tài khoản.

Khi thực hiện nhập mã CTV kiểu này, bạn sẽ thực hiện qua trung gian nên sẽ không an toàn. Bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu chi tiết hơn trước khi quyết định làm CTV nhập mã Momo nhé.

CTV nhập mã Momo và CTV giới thiệu Momo khác gì nhau?

CTV nhập mã Momo là việc bạn đăng ký tài khoản Momo mới, sau đó nhập mã giới thiệu của người khác.

Cách đổi thẻ quà tặng MoMo sang tiền mặt

Đồng thời, bạn sẽ bán lại Voucher, thẻ quà tặng mình nhận được cho người giới thiệu bằng cách cung cấp mật khẩu, tài khoản người dùng để người đó sử dụng thẻ quà tặng của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận lại khoản tiền được xem là tiền bán thẻ quà tặng.

CTV giới thiệu Momo là việc bạn kêu gọi mọi người cùng tham gia đăng ký tài khoản Momo và nhận quà tặng. Khi trở thành CTV giới thiệu Momo, bạn sẽ nhận được 100.000 đồng cho một lượt giới thiệu thành công. Giới thiệu càng nhiều, bạn nhận được càng nhiều tiền.

Xem thêm

Làm gì để không bị lừa đảo khi trở thành CTV nhập mã Momo?

Vừa qua rất nhiều khách hàng Momo khi trở thành CTV nhập mã Momo trên các diễn đàn, nhóm, group facebook đã khóc ròng vì việc mất tài khoản.

Những kẻ lừa đảo đã sử dụng thủ đoạn, yêu cầu người dùng đưa tài khoản Momo để đăng nhập và sử dụng thẻ quà tặng.

Họ cam kết sẽ chuyển lại tiền thưởng tương ứng ngay sau khi lấy thành công thẻ quà tặng. Tuy nhiên, người dùng đã mất sạch thẻ quà tặng kèm theo số tiền liên kết trong thẻ ngân hàng.

Nhập mã kiếm tiền trên Momo thật hay lừa đảo?
Cân nhắc khi trở thành CTV nhập mã Momo

Để trở thành CTV nhập mã Momo, bạn nên tìm hiểu các hội nhóm. Ngoài ra, bạn tuyệt đối không cung cấp mã OTP cho bất kỳ đối tượng khả nghi nào muốn thực hiện chuyển tiền.

Hướng dẫn cách kiếm tiềnbằng CTV nhập mã Momo

Số lượng người dùng kiếm tiền bằng cách nhập mã Momo ngày càng tăng. Cả người giới thiệu lẫn người giới thiệu đều nhận được những phần quà có giá trị. 

Đối tượng tham gia

Người giới thiệu:

 • Khách hàng đang liên kết ngân hàng với MoMo. Đã từng giới thiệu MoMo thành công tối thiểu 3 người bạn.
 • Chương trình KHÔNG ÁP DỤNG với khách hàng đã tham gia chương trình “Đối tác giới thiệu MoMo”.

Lưu ý: Nếu khách hàng chưa đủ điều kiện “ giới thiệu 3 người bạn”, thì hãy tiếp tục giới thiệu MoMo và đăng ký tham gia khi đã đủ điều kiện.

Người được giới thiệu:

 • Khách hàng chưa từng liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo.
 • Khách hàng chưa từng nhận thưởng từ các chương trình dành cho khách hàng mới của MoMo.

Các bước kiếm tiền bằng CTV nhập mã Momo

Để trở thành CTV nhập mã Momo, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng ví Momo và đăng ký tài khoản mới.
 • Bước 2: Tại mục Ưu đãi, nhập mã giới thiệu của người giới thiệu (mã giới thiệu này sẽ được admin nhóm cung cấp hoặc bạn bè, người thân của bạn cấp) vào “Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ”.
 • Bước 3: Tiến hành liên kết ngân hàng bằng cách chọn Liên kết tài khoản. Bạn liên kết ngân hàng theo hướng dẫn của Momo.
 • Bước 4: Sau khi liên kết thành công, bạn nạp tiền vào ví Momo từ thẻ ngân hàng tối thiểu 10.000 đồng. Nếu bạn liên kết ngân hàng Agribank thì cần nạp 50.000 đồng để xác thực tài khoản.
 • Bước 5: Thực hiện thanh toán bằng Momo như nạp điện thoại, mua vé xem phim.

Thực hiện xong các bước trên:

 • CTV nhập mã Momo nhận 100.000đ tiền vào Ví MoMo (tự do sử dụng cho các dịch vụ trên MoMo hoặc rút về ngân hàng liên kết bất cứ lúc nào).
 • Nếu bạn nhập mã CTV trên các nhóm thì bạn sẽ nhận thêm 150k – 160k tiền tươi từ người giới thiệu.
 • Người được giới thiệu nhận gói quà trị giá 500.000đ. 

Lưu ý về phần thưởng nhận được khi nhập mã Momo

Việc nhập mã Momo sẽ giúp bạn có thêm chén cơm ăn qua ngày. Vì vậy, bạn cần lưu ý một số vấn đề về phần thưởng nhận được như sau:

 • Thẻ quà tặng của người giới thiệu sẽ có hiệu lực trong vòng 30 ngày nhận được và kích hoạt quà tặng.
 • Người được giới thiệu sẽ nhận được 3 thẻ quà tặng có giá trị khoảng 100.000 đồng. Thời hạn sử dụng thẻ quà tặng là 30 ngày kể từ lúc kích hoạt tính năng nhận quà.
 • Voucher được áp dụng thanh toán duy nhất một lần qua ví Momo. Thẻ không được quy đổi thành giá trị tiền mặt. Bạn không được phép cho hoặc tặng cho bất kỳ ai.
 • Nếu quá hạn sử dụng nhưng bạn vẫn chưa sử dụng thẻ quà tặng, thẻ quà tặng sẽ mất tác dụng và bị xóa khỏi mục ưu đãi của bạn.
 • Bạn sử dụng không hết giá trị của thẻ quà tặng không một lần thanh toán, Momo cũng sẽ không hoàn lại số dư.
 • Khi Momo phát hiện bạn trục lợi, gian lận từ các chương trình khuyến mãi, thẻ quà tặng. Momo sẽ thu hồi lại toàn bộ phần thưởng bạn đã được nhận.

Một số câu hỏi liên quan đến nhập mã Momo kiếm tiền

 1. Giới thiệu Momo thành công nhận 500k một lượt đúng không?

=> Không. Mỗi lượt giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được một khoản tiền mặt kèm theo số lượng voucher có giá trị từ 400k-600k.

 1. Kiểm tra quà tặng nhận được bằng cách nào?

=> Để kiểm tra quà tặng mình nhận được bạn vào ứng dụng Momo -> chọn Ưu đãi -> chọn Quà của tôi.

 1. Quảng cáo kiếm hàng triệu đồng mỗi ngày với Momo có thật không?

=> Có. Nếu như bạn đem bán voucher nhận được cho người khác và lấy tiền mặt. Bởi vì số tiền mặt thực sự nhận được không đến hàng triệu đồng mỗi ngày. Cho dù bạn cố gắng giới thiệu số lượng nhiều đi chăng nữa.

Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan đến việc nhập mã Momo kiếm tiền. Hy vọng lý giải CTV nhập mã Momo là gì đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc này. Bạn cũng nên lưu ý những vấn đề appkiemtien đã đề cập đến trong bài viết để tránh trường hợp lừa đảo nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here