Chỉnh sửa hack thời gian trên Timestamp Camera trên iPhone, Android

0
53
Chỉnh sửa hack thời gian trên Timestamp Camera
Chỉnh sửa hack thời gian trên Timestamp Camera

Timestamp Camera là ứng dụng giúp bạn thêm thời gian hoặc thông tin khác lên bức ảnh hay video. Thay vì sử dụng thời gian mặc định có sẵn. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa hack thời gian trên Timestamp Camera vô cùng đơn giản. Hãy xem ngay bài viết được appkiemtien.org chia sẻ dưới đây để biết cách thực hiện nhé!

Tính năng thêm thời gian trên Timestamp Camera

Timestamp Camera là ứng dụng chụp ảnh và quay video trực tiếp cho phép bạn đính kèm thời gian thực cùng địa điểm với độ chính xác cao. Thời gian hiển thị trên bức ảnh được lấy từ thời gian đúng với thực tế.

Mặc dù Timestamp Camera không hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, mặt người, làm đẹp bức ảnh như những ứng dụng chụp ảnh phổ biến như hiện nay. Nhưng Timestamp Camera lại cung cấp tính năng tùy chỉnh thêm thời gian, địa điểm trực tiếp trên bức ảnh và video. Không những thế, bạn còn có khả năng chèn thêm đoạn văn bản, logo hoặc chú thích vào video và ảnh một cách đơn giản.

Chỉnh sửa hack thời gian trên Timestamp Camera
Tính năng chèn thời gian trên ảnh trên Timestamp Camera

Tính năng thêm thời gian trên Timestamp Camera tạo nên sự độc đáo, nổi bật cho bức ảnh và video bao gồm:

 • Giúp bức ảnh, video nổi bật hơn. Thông tin này sẽ tạo điểm nhấn và giúp người xem hiểu hơn về thời gian mà bức ảnh, video được ghi lại.
 • Với hơn 60 định dạng ngày giờ khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh chọn lựa cách hiển thị mà mình muốn. Tạo bức ảnh với phong cách riêng bằng công cụ chèn thời gian trên Timestamp Camera.
 • Bạn sẽ dễ dàng theo kịp các xu hướng chụp ảnh mới nhất trên mạng xã hội.
 • Thông tin thời gian trên bức ảnh, video giúp bạn nhanh chóng nhận biết thời điểm ghi lại chúng. Nhờ vậy, bạn sẽ tìm kiếm và sắp xếp chúng theo album dễ dàng hơn.

Chỉnh sửa hack thời gian trên Timestamp Camera trên điện thoại được không?

Chỉnh sửa hack thời gian trên ứng dụng Timestamp Camera được hay không là thắc mắc của rất nhiều người. Tính năng lấy thời gian chèn vào bức ảnh trên app Timestamp Camera dựa vào thời gian thực trên thiết bị.

Điều này đảm bảo rằng thông tin thời gian được đính kèm vào ảnh và video là chính xác và phản ánh thời gian thực tại thời điểm chụp. Chính vì thế, bạn sẽ không thể nào chỉnh sửa hack thời gian trên Timestamp Camera được.

Thay vào đó, bạn có thể thay đổi định dạng giờ, ngôn ngữ, phông chữ, vị trí hiển thị của thời gian hoặc địa điểm trên bức ảnh. Những thao tác chỉnh sửa này đều rất đơn giản và thực hiện dễ dàng trên điện thoại Android lẫn iOs.

Xem thêm

>> Gợi ý: App chỉnh ảnh bị nhắm mắt, mắt lé

Cách chỉnh sửa hack thời gian trên Timestamp Camera trên iPhone, Android

Như đã chia sẻ ở trên, ứng dụng này không cho phép người dùng chỉnh sửa hack thời gian hoặc thực hiện bất cứ thao tác nào để thay đổi thời gian thực được chèn lên bức ảnh, video. Điều này giúp mọi thông tin trên bức ảnh được chụp bởi ứng dụng Timestamp Camera đều đạt sự chính xác tối đa.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa thời gian trên Timestamp Camera một cách độc đáo bằng các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn cần cài đặt ứng dụng Timestamp Camera trên điện thoại. Sau đó truy cập vào ứng dụng.
 • Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng đồng hồ ở góc dưới bên phải màn hình tại trang chủ ứng dụng.
Chỉnh sửa hack thời gian trên Timestamp Camera
Nhấn vào biểu tượng đồng hồ
 • Bước 3: Tại đây, bạn có thể điều chỉnh và thay đổi định dạng ngày giờ theo ý muốn của mình:
  • Font Color: Lựa chọn màu sắc chữ trên ảnh.
  • Text size: Điều chỉnh kích cỡ chữ hiển thị trên ảnh.
  • Default font: Thiết lập kiểu phông chữ.
  • Bottom Right: Vị trí hiển thị thông tin (mặc định nằm ở góc dưới bên phải)
  • Định dạng thời gian
  • Vị trí hiện tại
  • Kích cỡ ảnh
Chỉnh sửa hack thời gian trên Timestamp Camera
Tùy chỉnh các thiết lập hiển thị thời gian
 • Bước 4: Sau khi cài đặt xong các tùy chọn, bạn nhấn vào OK để hoàn thành.
 • Bước 5: Bạn quay lại với giao diện chụp ảnh của ứng dụng và bắt đầu chụp ảnh. Thông tin về thời gian sẽ hiển thị theo đúng định dạng bạn đã chỉnh sửa.
Chỉnh sửa hack thời gian trên Timestamp Camera
Bức ảnh chụp trên Timestamp Camera với các tùy chỉnh

**Lưu ý: Ứng dụng Timestamp Camera trên điện thoại iPhone và Android không có sự thay đổi khác biệt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các bước hướng dẫn ở trên cho cả hai hệ điều hành.

Hy vọng những hướng dẫn chỉnh sửa hack thời gian trên Timestamp Camera được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tự mình thay đổi thời gian trên Timestamp Camera một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài post
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here