Cách xem VieON Miễn phí trên điện thoại đăng ký không mất tiền

0
268
Cách xem VieON Miễn phí trên điện thoại

VieON là ứng dụng giải trí hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp kho nội dung giải trí khổng lồ mà bất kỳ người dùng nào cũng đều yêu thích. Tuy nhiên, nhiều thắc mắc rằng VieON có thể xem miễn phí được không? Cách xem VieON miễn phí trên điện thoại như thế nào? Cùng appkiemtien.org tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Có thể xem VieON miễn phí trên điện thoại được không?

VieON là một ứng dụng giải trí trực tuyến đang được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Sử dụng VieON, bạn có thể xem phim seri bộ, chương trình truyền hình thực tế, TV Show, chương trình bóng đá… Cùng hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước. Đây là một kho giải trí cực kỳ lớn phù hợp để mọi người dùng có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Cách xem VieON Miễn phí trên điện thoại
Xem VieON Miễn phí trên điện thoại được không?

Để trải nghiệm tất cả dịch vụ của VieON, bắt buộc người dùng phải mua gói dịch vụ được thiết kế theo từng cấp độ khác nhau (mỗi cấp độ sẽ có mức giá từ thấp đến cao cấp). Mỗi một gói dịch vụ hỗ trợ người dùng các đặc quyền, cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

Tuy nhiên, một thắc mắc mà khá nhiều người dùng quan tâm. Đó là “Có thể xem VieON miễn phí trên điện thoại không?” Câu trả lời là . Bạn hoàn toàn có thể không mua các gói dịch vụ trên VieON.

Sử dụng VieON hoàn toàn miễn phí sau khi đăng ký tài khoản VieON thành công. Tuy nhiên, những dịch vụ miễn phí sẽ bị hạn chế trên VieON. Bạn cần lưu ý để quá trình trải nghiệm VieON không cảm thất bất ngờ, đến khó chịu.

Xem thêm: Cách xem Top xu hướng Trending Twitter 

Cách xem VieON Miễn phí trên điện thoại

Như giới thiệu ở trên, người dùng hoàn toàn có thể xem VieON miễn phí trên điện thoại khi đăng ký tài khoản VieON thành công. Hướng dẫn chi tiết sẽ được chia sẻ chi tiết sau đây:

Cách tải, cài đặt VieON trên điện thoại

Cách tải và cài đặt ứng dụng VieON trên điện thoại Android và iOS cũng được thực hiện tương tự như nhau. Bạn có thể thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: Tải ứng dụng VieON về điện thoại Android hoặc iOS theo link tương ứng sau:

Hoặc bạn cũng có thể vào CH Play (điện thoại Android) hoặc App Store (điện thoại iPhone) tìm kiếm từ khóa “VieON” và nhấn Cài đặt

Cách xem VieON Miễn phí trên điện thoại
Cách tải, cài đặt VieON trên điện thoại

Bước 2: Đợi trong 2 -5 phút để quá trình tải và cài đặt ứng dụng VieON về điện thoại thành công.

Xem thêm

Bước 3: Sau khi tải xong ứng dụng VieON. Bạn nhấn Mở  ứng dụng VieON và bắt đầu trải nghiệm.

Cách xem VieON Miễn phí trên điện thoại
Mở  ứng dụng VieON

Đăng ký tài khoản VieON trên điện thoại

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng VieON trên điện thoại thành công. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản VieON là có thể sử dụng VieON hoàn toàn miễn phí rồi đấy. Cách đăng ký cũng khá đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng VieON trên điện thoại. Lúc này, có một thông báo hiển thị với nội dung “Cho phép VieON gửi thông báo khi ứng dụng tắt hoàn toàn?”. Bạn có thể nhấn Cho phép hoặc Bỏ qua đều được.
 • Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào mục Đăng nhập/ Đăng ký. Sau đó nhấn Đăng ký ngay
Cách xem VieON Miễn phí trên điện thoại
Đăng ký tài khoản VieON trên điện thoại
 • Bước 3: Nhập vào giao diện Số điện thoại bạn đang sử dụng và Mật khẩu truy cập. Sau đó nhấn Đăng ký
Cách xem VieON Miễn phí trên điện thoại
Nhập Số điện thoại vào ứng dụng
 • Bước 4: Một mã OTP được gửi đến SMS điện thoại của bạn. Chỉ cần nhập mã OTP vào hệ thống và nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký.
Cách xem VieON Miễn phí trên điện thoại
Nhập mã OTP

Như vậy, bạn có thể sử dụng Số điện thoạiMật khẩu được thiết lập bên trên để đăng nhập vào ứng dụng VieON và trải nghiệm các tiện ích.

Cách sử dụng VieON miễn phí

Cách sử dụng ứng dụng VieON khá đơn giản. Sau khi mở ứng dụng, tại giao diện chính sẽ hiển thị những chương trình, phim,… Đang được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, những chương trình mà người dùng có thể xem miễn phí trên VieON như:

 • Video: Nhấn vào mục Video, bạn có thể xem được những bộ phim full bộ, TV Show, các video đang được phát, các video có nhiều lượt xem,…
 • Truyền hình: Tại mục Truyền hình, người dùng có thể tìm tới những kênh truyền hình mà mình yêu thích để xem các chương trình đang phát sóng.
 • Trực tiếp: Nhấn vào mục Trực tiếp, tại đây sẽ có tất cả những video đang được phát trực tiếp. Yêu thích video nào, bạn có thể nhấn vào để xem rõ hơn.
 • Cá nhân: Nhấn vào mục Cá nhân, đây là mục chứa các thông tin của chính bạn. Mọi thông tin cá nhân mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản sẽ được hiển thị tại mục này.

Hướng dẫn xem phim trên VieON miễn phí

Xem phim VieON miễn phí trên điện thoại luôn là từ khoá được nhiều người dùng quan tâm. Để xem được bộ phim yêu thích, bạn có thể thực hiện theo các thao tác sau:

 • Bước 1: Mở và đăng nhập vào ứng dụng VieON trên điện thoại
 • Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm. Sau đó, nhập vào ô tìm kiếm tên bộ phim bạn muốn xem
Cách xem VieON Miễn phí trên điện thoại
Hướng dẫn xem phim trên VieON miễn phí
 • Bước 3: Nhấn Tìm kiếm và phim sẽ được hiển thị ngay bên dưới màn hình

Bạn chỉ cần nhấn vào tập phim muốn xem, xoay ngang màn hình điện thoại để xem phim được rõ nét và hay hơn.

 • Lưu ý: Đối với các bộ phim yêu thích các, các chương trình giải trí, video vip, TV show,… Nếu bạn muốn tìm kiếm và xem có thể thực hiện tương tự như cách tìm kiếm phim xem trên.

Bài viết hướng dẫn Cách xem VieON miễn phí trên điện thoại vô cùng đơn giản mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn yêu thích và muốn sử dụng ứng dụng VieON miễn phí, có thể thực hiện theo các bước trên cho cả điện thoại Android và iOS. Chúc bạn có những trải nghiệm trên VieON thú vị nhất nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Unitel về Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here