Cách Xem Top Xu Hướng Trending TikTok trên thế giới và Việt Nam 2023

0
20
Cách Xem Top Xu Hướng Trending TikTok
Cách Xem Top Xu Hướng Trending TikTok

Tiktok là mạng xã hội hiện đang cực kỳ được giới trẻ yêu thích. Với những đoạn video ngắn cùng nội dung thú vị đã mang lại sức hút cực kỳ lạ với người dùng. Trong đó, xu hướng trend trên cộng động mạng hiện nay chủ yếu bắt nguồn từ các video Tiktok. Vậy, cách xem top xu hướng Trending Tiktok trên thế giới và Việt Nam như thế nào? Hãy cùng appkiemtien khám phá ngay sau đây nhé!

Xu hướng Trending Tiktok là gì?

Xu hướng Trending Tiktok là những video mới được đăng tải trên Tiktok. Những video này có mặt ở tab thịnh hành và đặc biệt, nó mang đến xu hướng mới mẻ được giới trẻ quan tâm.

Để có thể lên top xu hướng Tiktok, những video này phải có nội dung mới mẻ, thú vị, có liên quan đến chủ đề mà mọi người đang theo dõi. Xu hướng có thể chỉ là một điệu nhảy, một thử thách hoặc cách bạn làm một điều gì đó để thu hút mọi người. Người dùng Tiktok sẽ theo dõi những video xu hướng và tạo ra video với xu hướng tương tự.

Vì sao bạn nên xem top xu hướng trending Tiktok?

Đây là vấn đề cực kỳ thú vị chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Chắc hẳn bạn không biết nhưng Tiktok hiện đang là nền tảng xã hội đang được nhiều người lựa chọn để kiếm tiền. Cách kiếm tiền đơn giản nhất từ Tiktok chính là quảng cáo và kiếm tiền. Tuy nhiên, Tiktok kiểm duyệt tài khoản rất gắt gao nên hầu như việc quảng bá quá lộ liễu sẽ khiến tài khoản của bạn bay màu.

Nhưng không sao, chỉ cần bạn có nhiều lượt tương tác, lượng xem từ người dùng Tiktok cũng là một cách giúp bạn có nguồn thu nhập khủng. Đi sâu vào nội dung vì sao nên xem top xu hướng trending Tiktok, bạn cần phải biết những vấn đề sau:

  • Xem top xu hướng Trending Tiktok trên thế giới và Việt Nam giúp bạn không bỏ sót bất kỳ trend nào mới và đang thịnh hành nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và học hỏi để tạo nên video, câu nói dựa vào trend đó.

Ví dụ: trend Trứng rán cần mỡ – Bắp cần bơ. Bạn quay video theo sở thích của bạn thân và chèn câu nói đó vào => tải video lên Tiktok. Nếu video của bạn có điểm nhấn, điểm khác biệt thì tự khắc nhận về nhiều lượt view và tương tác. Dần dần, bạn sẽ có một lượng người hâm mộ lớn. Tuy vậy, điều này sẽ cần sự kiên nhẫn và cố gắng.

  • Các doanh nghiệp nên bắt trend Tiktok để tạo video quảng cáo nhằm thu hút người dùng. Nội dung quảng cáo càng phù hợp với trend càng có nhiều người dùng xem. Bạn có thể đăng tải video trên Facebook, không nhất thiết phải đăng trên Tiktok. Bởi vì điều quan trọng là bạn đã bắt kịp trend mới nhất của giới trẻ.
  • Những trending trên thế giới bao giờ cũng mới mẻ và thực sự thú vị hơn. Nếu bạn bỏ lỡ xu hướng Trending tiktok thế giới thì đó được xem là tổn thất lớn.

>> Gợi ý: Cách kiếm tiền bằng cách xem Tiktok

Cách xem top xu hướng Trending Tiktok

Xem top xu hướng trending Tiktok tại Việt Nam

Để xem top xu hướng Trending Tiktok trên thế giới và Việt Nam, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại.
  • Bước 2: Ở thanh menu bên dưới, bạn bấm vào Discover (Khám phá).
Cách Xem Top Xu Hướng Trending TikTok
Chọn Discover
  • Bước 3: Tại thanh Search, bạn nhập vào từ khóa TRENDS. Ngay lập tức, những trends tiktok sẽ hiển thị.
Cách Xem Top Xu Hướng Trending TikTok
Nhập tìm kiếm theo trends tại ô Search
Xem thêm
  • Bước 4: Bạn muốn xem xu hướng Trending Tiktok nào thì bấm vào Trend đó. Video thuộc trend đó sẽ hiển thị. Bạn chỉ cần bấm xem.
Cách Xem Top Xu Hướng Trending TikTok
Những video đang thuộc top xu hướng

Có nhiều video xu hướng nói về một vấn đề nóng của xã hội. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể theo dõi chứ không nên thực hiện theo đâu nhé.

Xem top xu hướng Trending Tiktok thế giới

Hiện nay, tiktok chỉ hiển thị những video theo xu hướng tại quốc gia bạn đang sử dụng IP. Có nghĩa, nếu muốn xem những video đề xuất tại các nước khác bạn cần phải chuyển đổi IP sang quốc gia đó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chia sẻ một mẹo nhỏ để xem top xu hướng Trending Tiktok thế giới như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào app Tiktok và bấm vào Discover.
  • Bước 2: Tại mục tìm kiếm, thay vì bạn tìm kiếm với từ khóa Trends. Bạn có thể thêm tên nước phía sau. Ví vụ: Trends Korea, Trends USA, Trends China, cambodia…
Cách Xem Top Xu Hướng Trending TikTok
Trends Combodia
Cách Xem Top Xu Hướng Trending TikTok
Trend Korea
Cách Xem Top Xu Hướng Trending TikTok
Trend usa

Lưu ý khi xem top xu hướng Trending Tiktok

Khi bạn lựa chọn xem top xu hướng Trending Tiktok theo từ khóa. Sẽ có rất nhiều video hiển thị. Tuy nhiên, không hẳn toàn bộ những video đó đều thuộc xu hướng. Số lượng lượt xem cũng như lượt tương tác của video đó khá thấp. Hầu như, đó đều là các video của những người có sức hút cộng đồng. Vì vậy, bạn nên chọn lọc trước khi xem top xu hướng Trending Tiktok.

>> Xem thêm: Cách khắc phục lỗi Tiktok bị bóp tương tác, mất đề xuất

Cách xem top xu hướng Trending Tiktok vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện theo những gì appkiemtien hướng dẫn ở trên sẽ thành công. Đừng quên chia sẻ đến bạn bè và người thân nếu thấy những nội dung này có ý nghĩa và thú vị nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất với những xu hướng Tiktok hot hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here