Cách xem địa chỉ của shop trên Lazada mua ngoài đời đơn giản

0
195
Cách xem địa chỉ của shop trên Lazada
Cách xem địa chỉ của shop trên Lazada

Bạn là tín đồ mua sắm tại Lazada? Bạn thường xuyên lựa chọn mua sắm tại các shop trong khu vực tỉnh thành. Đôi khi, bạn muốn tìm địa chỉ ngoài đời của shop để đến xem hàng trước khi mua online. Vậy cách xem địa chỉ của shop trên Lazada mua ngoài đời như thế nào? Hãy cùng appkiemtien tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé.

Tại sao nên biết địa chỉ của shop trên Lazada ngoài đời?

Biết địa chỉ thật của shop trên Lazada là việc rất quan trọng để đảm bảo tính an toàn và tin cậy khi mua sắm trực tuyến. Khi biết địa chỉ thật của shop, bạn sẽ chắc chắn đây là cửa hàng ngoài đời hoặc chỉ là shop hoạt động, kinh doanh online.

Cách xem địa chỉ của shop trên Lazada
Biết địa chỉ shop trên Lazada ngoài đời giúp bạn an tâm mua sắm

Dưới đây là một số lý do chúng ta nên xem địa chỉ thật của shop trên Lazada:

 • Kiểm tra địa chỉ thật của Shop trên lazada ngoài đời giúp bạn biết được đây là shop online hoặc shop thật. Nếu là shop thật, chắc chắn bạn sẽ an tâm hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ shop mang đến.
 • Nếu biết địa chỉ thật của shop, bạn sẽ thực hiện mua sắm nhanh chóng hơn. Bạn không cần chờ đợi từ 2 – 3 ngày để Lazada làm việc với đơn vị vận chuyển. Quá trình giao hàng đến bạn sẽ mất khá lâu.
 • Ngoài ra, việc khiếu nại và yêu cầu hỗ trợ về sản phẩm là điều cực kỳ quan trọng. Khi biết địa chỉ thật của shop, bạn có thể đem thẳng sản phẩm đã mua đến và yêu cầu đổi trả nhanh chóng.
 • Mua hàng online trên mạng sẽ dễ dàng gặp tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đến tận nơi mua hàng giúp bạn tránh được rủi ro này. Đồng thời, bạn sẽ được hỗ trợ đổi trả hàng khi mua trực tiếp hoặc online.
 • Tiết kiệm chi phí giao hàng. Đối với những đơn hàng nhỏ, Lazada sẽ hỗ trợ phí vận chuyển. Tuy nhiên, đối với những đơn hàng cồng kềnh thì bạn cần chịu phí vận chuyển khá cao. Nếu đến trực tiếp cửa hàng để mua, bạn sẽ tiết kiệm chi phí này.

>> Bạn có biết: Cách lấy mã giới thiệu Shopee

Cách xem địa chỉ của shop trên Lazada mua ngoài đời đơn giản

Có rất nhiều cách xem địa chỉ của shop trên Lazada mua ngoài đời. Tùy theo điều kiện cũng như nhu cầu của bản thân, bạn có thể lựa chọn cách xem phù hợp. Dưới đây là những cách xem địa chỉ shop Lazada ngoài đời thực vô cùng dễ dàng.

Nhắn tin hỏi trực tiếp Shop

Đây là cách xem địa chỉ của Shop trên Lazada vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Bạn chỉ cần chat trực tiếp với shop và hỏi địa chỉ thật ngoài đời. Một số shop sẽ thiết lập sẵn tin nhắn có chứa địa chỉ trên hình. Vì Lazada không cho phép người mua và shop giao dịch ngoài đời. Nếu bạn không thấy tin nhắn tự động, bạn có thể xin sdt của shop để chat riêng tư qua Zalo, sms…

Để chat với shop và hỏi địa chỉ, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn bấm vào sản phẩm bất kỳ của shop. Sau đó bấm vào Chat ở dưới cùng.
Cách xem địa chỉ của shop trên Lazada
Bấm vào Chat để trò chuyện với shop
 • Bước 2: Bạn gõ tin nhắn hỏi địa chỉ của shop. Shop sẽ trả lời lại ngay khi hoạt động trực tuyến.
Cách xem địa chỉ của shop trên Lazada
Nhắn tin hỏi trực tiếp địa chỉ shop

Một số shop sẽ chỉ chia sẻ về tỉnh/thành đang hoạt động và không chia sẻ chi tiết địa chỉ. Rất có thể đây chỉ là shop online. Bạn có thể cân nhắc trước khi mua bằng cách xem feedback của những người mua trước.

>> Gợi ý: Cách trở thành đại lý shopee nhận nhiều chiết khấu

Xem trên đơn hàng đã đặt

Cách này sẽ áp dụng với những shop bạn đã từng mua sắm ít nhất một lần. Thông thường, trên đơn hàng gửi đi, shop sẽ phải in địa chỉ thật ngoài đời trên hóa đơn. Khi nhận hàng bạn hãy xem địa chỉ là lưu lại.

Cách xem địa chỉ của shop trên Lazada
Địa chỉ nhà bán hàng trên đơn hàng

Bất cứ khi nào bạn muốn mua hàng trực tiếp hoặc đến cửa hàng để khiếu nại dịch vụ. Bạn chỉ cần đến đúng địa chỉ đó. Nếu đó là địa chỉ ảo, bạn cân nhắc không nên đặt hàng lại shop đó thêm lần nào nữa.

Xem thêm

Tìm kiếm trên Google hoặc Facebook

Bạn có thể sử dụng chính tên cửa hàng để làm từ khóa tìm kiếm trên google hoặc Facebook. Hầu hết, các shop lớn đều sẽ hoạt động với phạm vi rộng rãi. Nghĩa là shop sẽ có website riêng, fanpage facebook…

Bạn chỉ cần gõ tên shop trên Google, Facebook… Hàng loạt thông tin về kết quả liên quan đến shop đó sẽ hiện ra. Nếu bạn click đúng vào link, bạn sẽ thấy địa chỉ cụ thể của Shop. Trên fanpage Facebook, các shop đều chia sẻ địa chỉ thật ngoài đời.

Kiểm tra trên giao diện danh sách sản phẩm

Bạn gõ tên sản phẩm thuộc shop cần tìm địa chỉ trên thanh tìm kiếm của Lazada. Danh sách các sản phẩm liên quan sẽ hiển thị kèm theo giá, địa chỉ tỉnh thành và các chương trình khuyến mãi đang áp dụng.

Tuy nhiên, với cách này, bạn sẽ chỉ thấy được địa chỉ tổng quát. Bạn sẽ biết được shop đang ở tình thành nào chứ không biết địa chỉ chính xác để đến mua hàng ngoài đời.

Các bước xem địa chỉ của shop trên Lazada tại giao diện danh sách sản phẩm như sau:

 • Bước 1: Bạn gõ tên từ khóa sản phẩm bất kỳ mà shop đang kinh doanh trên thanh tìm kiếm Lazada.
 • Bước 2: Một loạt các sản phẩm liên quan sẽ hiển thị ra. Bạn hãy kéo xuống và tìm kiếm sản phẩm của shop mình đang muốn biết địa chỉ. Ngay bên dưới sản phẩm sẽ có địa chỉ của shop, số sản phẩm đã bán, đánh giá…
Cách xem địa chỉ của shop trên Lazada
Thông tin địa chỉ shop bán sản phẩm

Nếu bạn đang sinh sống tại Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn shop đang hoạt động tại đây để rút ngắn thời gian giao hàng.

Xem ở phần mô tả sản phẩm

Cách xem này còn tùy thuộc vào từng shop. Không phải shop nào cũng public thông tin địa chỉ ở phần mô tả sản phẩm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm kiếm bằng cách xem chi tiết sản phẩm bất kỳ của shop.

Sau đó kéo xuống dưới mục Đặc tính -> Mô tả sản phẩm. Bạn bấm tiếp vào Xem thêm để xem toàn bộ phần mô tả sản phẩm. Thông thường, địa chỉ shop sẽ đặt cuối cùng.

Xem địa chỉ trong giấy chứng nhận

Đối với các shop kinh doanh mặt hàng tiêu dùng như ăn uống, thực phẩm chức năng, làm đẹp… Các shop sẽ tạo sự tin tưởng cho khách hàng bằng cách tải lên giấy chứng nhận đăng ký công bố sản phẩm. Hoặc giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Trên các chứng nhận này sẽ ghi rõ địa chỉ đơn vị (chính là địa chỉ shop) đã thực hiện đăng ký. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ này để liên hệ mua hàng hoặc kiểm tra sản phẩm.

Lưu ý khi xem địa chỉ của shop trên Lazada

Khi xem địa chỉ shop trên Lazada bạn cần chú ý đến vấn đề sau để đảm bảo mua sắm an toàn hơn:

 • Trên Lazada, mỗi shop sẽ có địa chỉ cụ thể hoặc chia sẻ về địa chỉ thực của shop thông qua chat trực tuyến. Bạn nên kiểm tra xem địa chỉ này có phù hợp với vị trí mà shop đang quảng cáo hay không. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ nào về địa chỉ, bạn có thể tra cứu thông tin của shop trên mạng.
 • Nếu địa chỉ shop nằm gần khu vực bạn đang sinh sống hoặc làm việc. Bạn nên đến trực tiếp và mua hàng tại cửa hàng. Điều này giúp bạn kiểm tra sản phẩm trước khi mua và tránh bị lừa đảo. Đảm bảo chất lượng sản phẩm là điều rất cần thiết. Vì bạn có thể xem trực tiếp và kiểm tra nó trước khi quyết định mua.
 • Nếu bạn không thể đến trực tiếp cửa hàng, hãy liên hệ với shop qua điện thoại, email hoặc các kênh liên lạc khác sẵn có trên trang Lazada. Qua đó, bạn có thể yêu cầu shop cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, hình thức thanh toán và giao nhận hàng để tránh bị lừa đảo. Nếu Shop yêu cầu bạn thanh toán chuyển khoản trước khi mua thì nên cân nhắc.

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền trên Ecomobi cho người mới bắt đầu

Appkiemtien vừa hướng dẫn bạn cách xem địa chỉ của shop trên Lazada mua ngoài đời vô cùng đơn giản. Bạn có thể áp dụng tìm địa chỉ thật của bất kỳ shop nào trên Lazada. Tất nhiên, việc mua sắm online sẽ luôn gặp nhiều rủi ro. Vì vậy, tìm đến tận nơi và xem hàng trước bao giờ cũng khiến người mua an tâm hơn. Chúc bạn may mắn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here