Cách Xem Chi Nhánh Ngân Hàng MB trên App Nhanh 2023

0
185
Cách Xem Chi Nhánh Ngân Hàng MB
Cách Xem Chi Nhánh Ngân Hàng MB

Nhiều bạn không để ý thẻ của mình được phát hành bởi chi nhánh nào của ngân hàng MB. Chỉ khi nào cần thiết hoặc cần tên chi nhánh ngân hàng chính xác họ mới vỡ lỡ và hối hận vì không nắm rõ điều này sớm hơn. Tuy nhiên, appkiemtien sẽ giúp bạn bằng tìm cách xem chi nhánh ngân hàng MB nhanh chóng và đơn giản. Cùng theo dõi bài viết này nhé.

Chi nhánh ngân hàng MB là gì?

Tất cả các ngân hàng đều có chi nhánh riêng. Số lượng chi nhánh càng nhiều chứng tỏ ngân hàng đó càng quan tâm đến lợi ích của khách hàng.

Trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền, rút tiền hoặc tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng MB đều có thể đến chi nhánh ngân hàng MB gần nhất để thực hiện.

Cách Xem Chi Nhánh Ngân Hàng MB
Chi nhánh ngân hàng MB là gì?

Chi nhánh ngân hàng MB trải dài khắp 3 miền đất nước. Hoạt động dưới sự quản lý của ngân hàng Thương Mại Cổ phần Quân Đội. Chi nhánh ngân hàng MB sẽ hỗ trợ khách hàng MB tất cả những dịch vụ mà trụ sở chính cung cấp.

Thời gian làm việc của chi nhánh ngân hàng MB cũng tương tự như cơ sở chính. Chi nhánh ngân hàng MB có thể đặt trong và ngoài nước. Tuy nhiên, chi nhánh MB sẽ không có tư cách pháp nhân.

Ngân hàng MB có bao nhiêu chi nhánh?

Trong suốt thời gian hoạt động, MB đã lần lượt mở rộng phạm vi hoạt động và tăng số lượng chi nhánh trên khắp thế giới. Đặc biệt, MB đã có chi nhánh hoạt động tại các nước láng giềng như Lào, Campuchia.

Hiện tại, Ngân hàng MB đã có hơn 284 chi nhánh đặt tại 53 tỉnh thành trên cả nước. Cụ thể như sau:

 • Tại Hà Nội có 68 chi nhánh, văn phòng.
 • Tại Hồ Chí Minh có 43 chi nhánh.
 • Tại Hải Phòng có 10 chi nhánh
 • Tại Đà Nẵng có 7 chi nhánh.
 • Những tỉnh thành khác cũng có từ 1- 6 chi nhánh khác nhau.

Ngoài ra, trụ sở chính của ngân hàng MB được đặt tại Hà Nội:

 • Trụ sở chính: 21, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900545426
 • Số Fax: 04 – 3767 4044
 • Website: www.mbbank.com.vn
 • Email: mb247@mbbank.com.vn
 • Giờ làm việc: Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00, Buổi chiều: từ 13h00 – 16h30

Khi nào bạn cần xem chi nhánh ngân hàng MB?

Nắm rõ những thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình là điều rất cần thiết. Chính vì vậy việc kiểm tra chính xác chi nhánh ngân hàng MB thực sự quan trọng.

Bạn có thể sử dụng ngay khi có nhu cầu chuyển khoản hoặc chia sẻ thông tin và nhận tiền từ người khác. Nếu bạn cung cấp sai tên chi nhánh ngân hàng thì giao dịch chuyển tiền/nhận tiền sẽ không thể tiến hành.

Lúc này bạn cần xem chi nhánh ngân hàng MB. Vậy cách xem chi nhánh ngân hàng MB như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi những nội dung tiếp theo.

Cách xem chi nhánh ngân hàng MB

Có rất nhiều cách giúp bạn xem chi nhánh ngân hàng MB vô cùng đơn giản. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ mở thẻ, mở tài khoản của ngân hàng MB thì không nên bỏ qua những cách xem chi nhánh ngân hàng MB dưới đây. Chắc chắn trong tương lai bạn sẽ không dưới một lần tìm kiếm những thông tin này.

Xem chi nhánh ngân hàng MB trên app

Đây là cách xem chi nhánh ngân hàng MB được nhiều người áp dụng nhất. Chỉ cần truy cập vào app và thực hiện các bước theo hướng dẫn là bạn đã thành công.

Tuy nhiên, trước khi xem thì chi nhánh ngân hàng MBBank trên app thì cần phải tải ứng dụng về điện thoại.

Sau đó, tiến hành các bước sau để biết được chi nhánh MB Bank gần bạn.

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MB Bank
 • Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản MB của mình.
 • Bước 3: Bạn bấm vào góc trái giao diện app để xem thông tin tài khoản.
 • Bước 4: Bạn bật định vị để ứng dụng có thể tìm kiếm chi nhánh ngân hàng gần bạn nhất.

Với cách này, bạn có thể xem chi nhánh ngân hàng MB ngay tại nhà, nơi làm việc… Và bất cứ khi nào bạn muốn. Bởi vì hệ thống hỗ trợ thông tin tự động 24/7.

Xem chi nhánh ngân hàng MB qua tổng đài

Cách này thích hợp với những ai dùng điện thoại không có kết nối internet. Tuy nhiên, bạn cần có sim điện thoại đang hoạt động để có thể gọi điện đến tổng đài.

Xem thêm
Cách Xem Chi Nhánh Ngân Hàng MB
Xem chi nhánh ngân hàng MB qua tổng đài

Bạn điện đến tổng đài MB theo số điện thoại: 1900 545 426. Nhân viên tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân kèm thông tin số tài khoản. Để quá trình kiểm tra diễn ra nhanh chóng bạn nên cung cấp chính xác những thông tin nhân viên yêu cầu nhé.

Xem chi nhánh ngân hàng MB trực tiếp tại quầy giao dịch

Một cách hữu ích chính là bạn đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng MB để nhờ nhân viên hỗ trợ.

Cách Xem Chi Nhánh Ngân Hàng MB

Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng với những ai làm việc hoặc học tập gần quầy giao dịch ngân hàng MB. Bởi vì bạn sẽ tốn thời gian và tiền bạc trong quá trình di chuyển khi muốn xem chi nhánh ngân hàng MB tại quầy.

Khi đến đây, bạn phải đem theo CMND để nhân viên kiểm tra tên chi nhánh ngân hàng bạn đã thực hiện mở tài khoản thẻ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ nhân viên chia sẻ địa chỉ của tất cả chi nhánh ngân hàng MB xung quanh khu vực, tỉnh thành bạn đang sinh sống.

Xem chi nhánh ngân hàng MB trên website

Bạn cũng có thể tra cứu chi nhánh ngân hàng MB trên website. Theo đó, bạn có thể kiểm tra tên chi nhánh, địa chỉ và số điện thoại kèm theo. Nắm rõ những thông tin này giúp bạn lựa chọn nơi mở thẻ ngân hàng MB tiện lợi nhất.

Bạn thực hiện xem chi nhánh ngân hàng MB trên website như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của ngân hàng MB theo link: https://www.mbbank.com.vn/maps/
 • Bước 2: Bạn chọn thông tin tỉnh/thành phố và quận/huyện.
 • Bước 3: Thông tin chi nhánh sẽ hiển thị tự động ở ngay bên dưới.

Muốn thực hiện xem chi nhánh ngân hàng MB bằng cách này, bạn phải sở hữu máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet. Khi bạn dùng máy tính kiểm tra thông tin sẽ rõ ràng, dễ lọc hơn.

Xem chi nhánh ngân hàng MB trên phong bì đựng thẻ

Khi bạn nhận thẻ ngân hàng MB, bạn sẽ được đính kèm thêm phong bì. Trên phong bì sẽ thể hiện đầy đủ thông tin gồm: mã pin, số tài khoản, thông tin chủ tài khoản kèm tên chi nhánh ngân hàng.

Cách Xem Chi Nhánh Ngân Hàng Vietinbank

Với cách này, bạn chỉ có thể áp dụng khi mới nhận thẻ. Sau một thời gian chắc chắn không ai còn giữ lại phong bì chứa những thông tin này. Bạn nên lưu lại tên chi nhánh ngân hàng của mình trên điện thoại hoặc ghi ra sổ ghi chú.

Xem chi nhánh ngân hàng MB trên app có mất phí không?

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì bạn hoàn toàn không tốn phí khi xem chi nhánh ngân hàng MB. Riêng với hình thức gọi điện đến tổng đài bạn sẽ được tư vấn miễn phí. Bạn chỉ trả tiền cước phí theo nhà mạng là 909 đồng/phút gọi.

Cách Xem Chi Nhánh Ngân Hàng MB
Cước phí khi xem chi nhánh ngân hàng MB

Phương thức xem chi nhánh ngân hàng MB qua app hoặc website thì bạn thanh toán tiền cước dữ liệu 3G, 4G. Bạn cũng có thể kết nối wifi để tiết kiệm tiền đăng ký dung lượng.

Nếu bạn lựa chọn đên trực tiếp quầy giao dịch để xem chi nhánh ngân hàng thì bạn chỉ tốn chi phí đi lại. Mọi hỗ trợ từ nhân viên ngân hàng đều không tính phí.

Với cách xem chi nhánh ngân MB được appkiemtien hướng dẫn ở trên, bạn có thể áp dụng ngay khi có nhu cầu. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng app Mobile banking của MB để thực hiện tra cứu đơn giản và dễ dàng hơn.

Chúc bạn tra cứu chi nhánh ngân hàng MB thành công nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here