Cách Treo app kiếm tiền trên iOS (iPhone) Uy tín nhất 2023

0
275
Cách Treo app kiếm tiền trên iOS

Kiếm tiền online trên app bây giờ không còn quá xa lạ, cách kiếm tiền này khá phổ biến với nhiều người hiện nay. Cách treo app kiếm tiền trên iOS cũng là một hình thức kiếm tiền đơn giản, không cần vốn và phù hợp với mọi đối tượng. Bạn đang mong muốn kiếm thêm thu nhập thì hãy cùng tìm hiểu về cách kiếm tiền này cùng Appkiemtien.org qua bài viết này.

Treo app kiếm tiền trên iOS là gì?

Treo app kiếm tiền trên IOS là phương pháp kiếm tiền online đơn giản, chỉ cần một chiếc iPhone của bạn kết nối với internet thì đã có thể kiếm tiền. Chỉ cần tải app về máy, đăng nhập và cài đặt theo ứng dụng thì sẽ tự động hoạt động mà không cần phải thao tác nhiều lần.

Kiếm tiền trên app là hình thức kiếm tiền được nhiều người áp dụng, nó đơn giản dễ thực hiện, không cần phải bỏ vốn đầu tư. Mặc khác việc kiếm tiền trên app đem lại thu nhập không nhiều giống như trên quảng cáo, vì vậy bạn cần hiểu rằng cách kiếm tiền này chỉ dành cho thời gian rảnh, nó không thay thế thu nhập chính của bạn được.

Khi bạn treo app trên iOS thì bạn được nhận các phần quà từ nhà cung cấp cài trên app, các phần quà như thẻ cào, thẻ chơi game, tích điểm đổi tiền,… Hình thức khi trả cho người dùng thông qua các mã thẻ hay tài khoản ngân hàng hay ví điện tử,…

Treo app kiếm tiền trên iOS có thật không?

Ngày nay, kiếm tiền online trên điện thoại đang diễn ra một cách khá phổ biến và hầu hết ai cũng đều tham gia. Một số app cho phép bạn kiếm tiền thụ động bằng cách treo máy trên điện thoại tích lũy điểm thưởng quy ra tiền.

Cách Treo app kiếm tiền trên iOS
Treo app kiếm tiền trên iOS có thật không?

Hình thức kiếm tiền này là có thật nha mọi người. Tuy nhiên, thực tế thì kiếm tiền từ các ứng dụng online đa phần là không quá nhiều tiền, nên nếu dành thời gian kiếm tiền cho việc treo app kiếm tiền này thì không khá khả thi.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn công việc này kiếm thêm thu nhập trong lúc rảnh rỗi mà thôi. Không nên bỏ nhiều thời gian và công sức cho việc thực hiện kiếm tiền này. Để biết cách kiếm tiền bằng hình thức treo app này như thế nào thì mời bạn theo dõi ở phần nội dung tiếp theo.

8 Cách treo app kiếm tiền trên iOS (iPhone)

Hiện nay, có rất nhiều cách treo app kiếm tiền online. Không chỉ treo app kiếm tiền trên Android mà nhà phát triển còn hỗ trợ thực hiện trên nền tảng iOS.

Treo app kiếm tiền với app PhonePaycheck

PhonePaycheck là ứng dụng thuộc công ty Neocortix, thực hiện nhiệm vụ sử dụng bộ xử lý điện thoại của bạn. Ứng dụng PhonePaycheck có thể kiếm được tiền khi bạn treo máy, chỉ cần điện thoại đầy pin, wifi ổn định thì việc kiếm tiền diễn ra dễ dàng.

Bạn phải đăng kí đầy đủ thông tin và chờ Profile duyệt, sau khi mọi thông tin của bạn được duyệt, bạn bắt đầu treo máy theo yêu cầu của nhà phát hành ra hệ thống.

Cách Treo app kiếm tiền trên iOS
App PhonePaycheck

Khi số tiền được tích lũy đủ sẽ được chuyển vào tài khoản PayPal mà bạn đăng ký trên app. PhonPaycheck có ưu điểm là không truy cập vào dữ liệu cá nhân trên máy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng app.

Treo máy kiếm tiền với app ClipClaps

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên app ClipClaps bằng cách treo máy, chỉ cần bạn tải ứng dụng về máy, cài đặt thành công ứng dụng bạn mở vào Auto clicker mở chế độ nhiều mục tiêu. Sau đó bạn chuyển qua video ClipClaps và nhấn dấu cộng trên màn hình.

Tiếp theo chọn điểm bắt đầu và kết thúc, điều chỉnh lượng thời gian treo máy. Cuối cùng hoàn thành thao tác thì bấm chọn Play. Với những bước đơn giản trên bạn đã kiếm ra tiền mà còn chần chừ gì nữa mà không thử một lần sử dụng.

Treo máy kiếm tiền với Vagex.com

Nói đến việc treo máy kiếm tiền thì không thể bỏ qua ứng dụng Vagex.com. Bạn chỉ việc truy cập vào đường link đăng kí cho mình một tài khoản riêng, sau khi thành công bạn có thể treo máy kiếm tiền. Khi bạn tải về app về máy thì credit của bạn được tăng lên nhờ có tính năng sub, like,…

Nếu sử dụng firefox tối thiểu mỗi ngày bạn có thể nhận khoảng 1500 – 3000 credit, nó nhận được nhiều hay ít tùy thuộc vào độ ổn định mạng và thiết bị của bạn. Sử dụng app hoàn toàn yên tâm, vì độ tin tưởng, uy tín, chất lượng sẽ làm cho bạn hài lòng.

Treo app kiếm tiền với app Spark

Đây là ứng dụng treo app nhận tiền về, nó cho phép xem video hiệu ứng, chat video,..Việc kiếm tiền trên app Spark không quá khó, nó rất đơn giản chỉ cần bạn tải app về điện thoại ,đăng ký tài khoản.

Sau đó kết nối với mọi người nói chuyện trong cộng đồng mạng như Ticktok, Kwai, nếu bạn nói chuyện với thời gian càng nhiều thì tiền của bạn càng nhiều. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách bật các video cho người xem trên phần mềm giả của VPS.

Xem thêm

Treo app kiếm tiền với app IPROyal

IPROyal là ứng dụng cho phép kiếm tiền từ lưu lượng internet mà bạn không sử dụng hết. Thời gian kết nối của app với lưu lượng internet của bạn càng nhiều thì bạn nhận được nhiều tiền, mức rút tiền tối thiểu thấp nhất chỉ 1 đô la, hình thức thanh toán qua Paypal rất tiện lợi.

Cách Treo app kiếm tiền trên iOS
App IPROyal

Ngoài ra bạn có thể nhận thêm 10% từ việc mời bạn bè, người thân tải app về tham gia kiếm tiền. Đây là chiến dịch quảng bá thương hiệu của IPROyal để thu hút được đông đảo người dùng. IPROyal là ứng dụng treo máy kiếm tiền uy tín , ứng dụng hoạt động nền rất nhẹ, không gây đứng máy.

Treo app kiếm tiền với app Honeygain

Honeygain là một ứng dụng kiếm tiền trên IOS, nó phân tích các dữ liệu cho chiến dịch SEO, là thương hiệu quảng cáo,…được nhiều người sử dụng.

Ứng dụng này kiếm được tiền nhờ qua việc giới thiệu người sử dụng app. Kiếm được nhiều tiền hay không là nhờ vào khả năng của bạn bạn càng siêng năng thì sẽ hái dược nhiều tiền.

Bắt đầu kiếm tiền với Honeygain và sử dụng tiền để thanh toán trên app đăng ký nền tảng phát trực tuyến và bạn có thể mở khóa nội dung độc quyền trên các trò chơi điện tử miễn phí,…

Treo máy kiếm tiền với app Packet Stream

Cũng như Iproyal hay Honeygain app Packet Stream cũng kiếm tiền thông qua việc chia sẻ internet của bạn cho người khác sử dụng và truy cập lưu lượng internet đó. Cách treo app Packet Stream rất đơn giản, an toàn và uy tín chỉ cần bạn tải ứng dụng về máy đăng kí thành công trên thiết bị điện thoại khi đó bạn có thể tiến hành kiếm tiền.

Không những PacketStrem kiếm được tiền mà nó còn tạo thương hiệu uy tín, luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những công cụ họ cần để thành công. Xây dựng ứng dụng dễ sử dụng, dựa trên sự trãi nghiệm của khách hàng mà ngày nay PacketStream được nhiều người biết đến.

Treo máy kiếm tiền với app Earnhoney

Mới đây Earnhoney là app treo máy kiếm tiền được nhiều người sử dụng nhiều nhất. Lượng người sử dụng app mỗi ngày một tăng, vào thời gian rãnh bạn có thể sử dụng nó để kiếm thêm thu nhập.

Kiếm tiền từ app thông qua việc xem video, khi treo máy bạn chú ý phải kết nối mạng tốt để việc xem vieo của bạn không bị gián đoạn. Mỗi video bạn xem có được nhiều hay ít xu thì tùy thuộc vào đoạn video dài hay ngắn. Ngoài ra app còn có thể kiếm tiền trên app bằng cách chơi game, xem quảng cáo,…

Treo app kiếm tiền trên iOS có an toàn không?

Hoạt động của hình thức treo app kiếm tiền trên iOS chính là để điện thoại chạy ứng dụng một cách tự động mà không cần tác động đến. Cứ treo đến khi nào bạn muốn ngưng mà thôi.

Cách Treo app kiếm tiền trên iOS
Treo app kiếm tiền iOS có an toàn không?

Hình thức treo app kiếm tiền chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Bạn hoàn toàn không cần đặt cọc hay bỏ vốn gì cả nên hoàn toàn có thể nói là an toàn. Tuy nhiên, nói đi cũng nói lại thì không ai cho không ai bất kỳ điều gì. Do đó, đừng nên quá tin tưởng vào các đánh giá của người dùng trên các ứng dụng mà phải tìm hiểu nó thật kỹ lưỡng.

Treo app kiếm tiền trên iOS bao nhiêu tiền? nhiều không?

Như đã đề cập thì treo app trên iOS có thể kiếm được tiền. Nhưng thực thế thì số tiền kiếm được không quá nhiều như những thông tin PR trên mạng.

Một số trải nghiệm người dùng đã thử thì chỉ kiếm được 10$ cho 1 tháng từ các app. Nếu có những thông tin hoặc ai bảo kiếm được số tiền lớn lên tới 100$ thì cần phải xem xét. Bởi đó không có thật.

Số tiền khá ít không quá cao nên chỉ xem đây là hình thức kiếm tiền cho thời gian rảnh. Tuyệt đối không nên xem đây là công việc kiếm thu nhập thực sự. Đừng nên lãng phí thời gian vô bổ đó mà có thể tìm kiếm các công việc làm thêm tại nhà khác uy tín hiệu quả hơn.

Lưu ý khi treo app kiếm tiền trên iOS

Để việc kiếm tiền trên nền tảng iOS thì người chơi cần phải nắm một số chú ý cơ bản để quá trình thực hiện được hiệu quả hơn. Cụ thể:

  • Khi treo máy kiếm tiền là bạn cứ để điện thoại chạy ứng dụng hằng giờ đồng hồ, cứ treo đến khi bạn thích ngừng. Việc này chiếm tỉ lệ pin trên điện thoại bạn khá nhiều nên bạn cần chú ý sạc pin điện thoại cho đầy đủ.
  • Hình thức kiếm tiền bằng cách treo app điện thoại là có thật, tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn, tìm hiểu app thật kỹ trước khi sử dụng để tránh trường hợp kẻ xấu giở chiêu trò.

Với những thông tin vừa chia sẻ trên, mong rằng bạn có thể chọn cho mình được cách treo app kiếm tiền trên iOS mà mình thích. Hãy tận dụng những thời gian rãnh để kiếm thêm thu nhập đó là cơ hội cần được nắm bắt. Bạn hãy tải ứng dụng về máy vì nó không tốn quá nhiều thời gian và phí cọc gì cả, hãy thử và trãi nghiệm nhé.

Đánh giá bài post
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here