Cách nhập Mã Cú pháp Trúng Thưởng Nutriboost Mới nhất 2023

4
159
Cách nhập Mã Cú pháp Trúng Thưởng Nutriboost

Chương trình nhập mã trúng thưởng Nutriboost đang nhận được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo người tiêu dùng. Với cách tham gia đơn giản, giải thưởng hấp dẫn, sẽ giúp người tham gia dễ dàng trúng thưởng. Để nắm được Cách nhập mã cú pháp trúng thưởng Nutriboost, cùng appkiemtien.org theo dõi bài viết sau nhé!

Thông tin cơ bản về thương hiệu Nutriboost

Nutriboost là nhãn hàng sữa trái cây thuộc Coca-Cola Việt Nam. Nhãn hàng Nutriboost ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2010. Đến nay, nó đã trở thành một trong những sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng trong nước yêu thích, tin tưởng và lựa chọn.

Thức uống Nutriboost là thức uống kết hợp giữa sữa và nước trái cây thơm ngon, dinh dưỡng. Phù hợp cho mọi đối tượng người tiêu dùng sử dụng trực tiếp.

Sản phẩm là sự kết hợp từ nguồn sữa chất lượng đến từ New Zealand cùng nước trái cây thật. Giúp bổ sung cho cơ thể nguồn Vitamin B3, B6, Canxi, Kẽm dồi dào. Đây là nguồn thức uống an toàn, dinh dưỡng và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Cách nhập Mã Cú pháp Trúng Thưởng Nutriboost
Thương hiệu Nutriboost

Sữa trái cây Nutriboost hiện đang được cải tiến, với mẫu mã, bao bì đa dạng hơn như: Sữa Nutriboost hộp, Nutriboost chai, Nutriboost bì,…Tạo sự tiện dụng, gọn nhẹ cho người sử dụng.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, Nutriboost còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn do Coca-Cola tổ chức.

Giới thiệu chương trình nhập mã trúng thưởng Nutriboost

Chương trình nhập mã trúng thưởng Nutriboost với tên gọi “Uống Nutriboost, trúng lớn mỗi ngày” đang là chương trình hấp dẫn, với giải thưởng lớn được nhiều người dùng săn đón. Tính tới nay, đã có rất nhiều người uống Nutriboost và trúng giải từ chương trình này.

Chương trình với thể lệ tham gia đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng. Chỉ cần mua các sản phẩm sữa trái cây Nutriboost chai 297ml (vị dâu hoặc vị cam) trên toàn quốc, thưởng thức hương vị sữa và tìm mã trúng thưởng ở dưới nắp chai.

Đây cũng được xem như lời tri ân của nhãn hàng Nutriboost gửi đến người tiêu dùng từ trước đến nay vẫn luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ sản phẩm của đơn vị.

Cách nhập Mã Cú pháp Trúng Thưởng Nutriboost
Chương trình nhập mã trúng thưởng Nutriboost

Để mua sữa trái cây Nutriboost khá đơn giản, bạn có thể đến bất kỳ tạp hoá, đại lý, siêu thị, siêu thị mini,… Trên toàn quốc để có thể mua được sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mai này.

Sau khi lấy được mã trúng thưởng dưới nắp chai. Bạn chỉ cần gửi tin nhắn với mã dự thưởng đó đến tổng đài Nutriboost sẽ biết mình có trúng thưởng hay không.

Xem thêm

Phần thưởng của chương trình “Uống Nutriboost, trúng lớn mỗi ngày” với giải thưởng lên tới hàng chục tỷ đồng. Nếu bạn trúng thưởng, phần thưởng sẽ được gửi đến tận địa chỉ nhà của bạn.

Cơ cấu giải thưởng chương trình nhập mã trúng thưởng Nutriboost

Như giới thiệu ở trên, chương trình nhập mã cú pháp trúng thưởng Nutriboost với giá trị giải thưởng lên tới hơn 11 tỷ đồng.

Vì vậy, giải thưởng cũng được chia thành nhiều giải khác nhau. Với mong muốn người tiêu dùng nào cũng có thể nhận được quà từ chương trình của Nutriboost.

Chi tiết cơ cấu giải thưởng chương trình như sau:

 • Giải Đặc Biệt: 01 giải – Xe Honda CRV- G 2018
 • Giải Nhất (mỗi ngày): 80 giải – Mỗi giải là một điện thoại Samsung Galaxy S9
 • Giải Nhì: 8.000 giải – Mỗi giải là mỗi mã nạp tiền vào điện thoại (Viettel, Mobifone, Vinaphone)
 • Giải khuyến khích: 800.000 giải – Mỗi giải là 01 chai sữa trái cây Nutriboost 297ml miễn phí (vị dâu, vị cam)

Cách nhập mã cú pháp trúng thưởng Nutriboost

Nhập mã cú pháp trúng thưởng Nutriboost khá đơn giản và thú vị. Bạn có thể tìm kiếm mã dự thưởng ở dưới nắp chai mỗi chai sữa Nutriboost 297ml (Sản phẩm khuyến mãi).

Thông tin dưới mỗi nắp chai sẽ giúp bạn có được 01 trong 02 cơ hội trúng thưởng sau:

 • Cơ hội 01: Ở dưới nắp chai có dòng chữ “Trúng 1 NB 297ML”: Tức là bạn đã trúng thưởng được 01 chai Nutriboost 297ml (vị cam hoặc dâu). Bạn có thể sử dụng nắp chai này để đổi phần thưởng là 01 chai Nutriboost 297ml ở bất kỳ cửa hàng, tạp hoá, siêu thị,… bán lẻ nào của Coca-cola trên toàn quốc.
 • Cơ hội 02: Ở dưới nắp chai có một mã gồm 10 ký tự (gồm số và chữ). Lúc này, bạn tham gia chương trình bằng cách nhắn tin theo cú pháp sau: NUTRIBOOST_MA và gửi đến số tổng đài 8069 để có cơ hội trúng được các giải thưởng còn lại của chương trình.
Cách nhập Mã Cú pháp Trúng Thưởng Nutriboost
Cách nhập mã cú pháp trúng thưởng Nutriboost

Trong đó,

 • “_”: Là khoảng trắng
 • “MA”: Là mã 10 ký tự (gồm số và chữ) có trên nắp chai Nutriboost của bạn.

Ví dụ: Mã dưới nắp chai Nutriboost bạn mua có mã là: MB12345679, thì bạn sẽ soạn tin nhắn với nội dung như sau: “NUTRIBOOST_ MB12345679” và gửi đến tổng đài 8069.

Một số lưu ý khi tham gia nhập mã trúng thưởng Nutriboost

Để tham gia chương trình nhập mã cú pháp trúng thưởng Nutriboost thành công, suôn sẻ. Bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

 • Phí gửi tin nhắn tham gia nhận thưởng chương trình qua tổng đài 8069 tối đa là 1.000 đồng/ tin nhắn. Khách hàng sẽ chịu hoàn toàn khoản phí này.
 • Thời gian nhập mã dự thưởng chương trình và gửi về tổng đài trong thời gian diễn ra chương trình. Nếu khách hàng gửi trước hoặc sau thời gian quy định, tin nhắn coi như không hợp lệ.
 • Mã trên nắp chai đã được gửi đến tổng đài hợp lệ, thì mã này được xem là Mã tham dự để tham gia và nhận thưởng từ chương trình khuyến mãi.
 • Mỗi một Mã tham dự chỉ có giá trị tham dự 01 lần duy nhất và trúng giải 01 giải thưởng duy nhất.
 • Mỗi khách hàng có thể gửi nhiều Mã tham dự đến tổng đài và nhận nhiều giải thưởng khác nhau theo từng mã tham dự trúng thưởng, nếu mua nhiều sản phẩm khuyến mãi.
 • Tất cả giải thưởng từ chương trình khuyến mãi Nutriboost sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.

Trên đây là những thông tin chương trình khuyến mãi của Nutriboost và hướng dẫn Cách nhập mã cú pháp trúng thưởng Nutriboost đơn giản bạn có thể thực hiện.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nắm được thể lệ chương trình, cũng như tham gia chương trình và rinh nhiều giải thưởng giá trị nhất nhé!

4.5/5 - (4 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

4 Comments

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here