Cách nhập Mã Cú pháp Trúng Thưởng Bia Sài Gòn Mới nhất 2023

0
155
Cách nhập Mã Cú pháp Trúng Thưởng Bia Sài Gòn

Chương trình nhập mã trúng thưởng Bia Sài Gòn là gì? Cách nhập mã cú pháp trúng thưởng Bia Sài Gòn như thế nào? Là những vấn đề đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng trên toàn quốc. Bài viết sau, appkiemtien.org sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này chính xác, cụ thể nhất nhé!

Giới thiệu chương trình nhập mã trúng thưởng Bia Sài Gòn

Chương trình nhập mã trúng thưởng Bia Sài Gòn có tên gọi là “Bật nắp Special, Rước ngay xế xịn”. Do công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn phát hành.

Người tiêu dùng chỉ cần mua một thùng bia loại lon hoặc chai 330ml bất kỳ từ nhà sản xuất là đã có cơ hội tham gia chương trình trúng thưởng của công ty rồi.

Cách nhập Mã Cú pháp Trúng Thưởng Bia Sài Gòn
Chương trình nhập mã trúng thưởng Bia Sài Gòn

Với thể lệ tham gia đơn giản, giải thưởng hấp dẫn, chương trình khuyến mãi Bia Sài Gòn đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dân trên khắp tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, chương trình khuyến mãi của Bia Sài Gòn vẫn còn đang được diễn ra, và thời hạn đổi thưởng vẫn được kéo dài đến hết ngày 13/02/2023.

Người tiêu dùng nếu muốn có cơ hội trúng thưởng cao, nên mua bia với số lượng lớn tại bất kỳ cửa hàng, tạp hoá, siêu thị,… trên cả nước.

Thông tin, cơ cấu chương trình trúng thưởng Bia Sài Gòn

Đối tượng tham gia

Nhìn chung, Bia Sài Gòn tổ chức chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng. Đồng thời, thu hút đông đảo người dân thưởng thức sản phẩm bia chất lượng đến từ thương hiệu Bia Sài Gòn.

Vì vậy, chương trình yêu cầu đối tượng tham gia chương trình cũng khá đơn giản, là:

 • Người tiêu dùng đủ từ 18 tuổi trở lên mua bia Saigon Special chai 330ml hoặc lon 330ml.
 • Người tiêu dùng sử dụng mạng di động Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile (dành cho giải khuyến khích)
 • Người tiêu dùng là cán bộ, nhân viên thuộc công ty Sabeco và công ty con, các địa lý phát hành Bia Sài Gòn hoặc người thân của nhóm người tiêu dùng trên không thể tham gia chương trình.

Cơ cấu giải thưởng

Chương trình khuyến mãi do công ty Bia Sài Gòn tổ chức, với cơ cấu giải thưởng lớn. Mỗi giải thưởng đề khá hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân trên toàn quốc tham gia.

Cụ thể cơ cấu giải thưởng chương trình gồm:

Giải thưởng Số lượng Phần thưởng
Giải Nhất 07 Xe Mercedes – Benz Glc 200
Giải Nhì 2023 2.000.000 đồng tiền mặt
Giải khuyến khích 3.335.701 Thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng (Dành cho các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile)

Cách xác định trúng thưởng chương trình Bia Saigon Special

Khi mua thùng bia Saigon Special trong chương trình khuyến mãi, để xác định mình có trúng thưởng hay không, và trúng thưởng ở giải thưởng nào. Bạn có thể tham khảo cách nhận biết các giải thưởng như sau:

Đối với giải Nhất

Khi bật nắp chai (hoặc lon) bia Sài Gòn Special, dưới nắp chai có thông tin trúng thưởng như sau:

 • Ở nắp chai: Xuất hiện dòng chữ Giải Nhất: 01 Xe Mercedes – Benz GLC 200, kèm với dãy 7 ký tự (gồm số và chữ) được in ở lớp lót cao su dưới nắp chai.
 • Ở khoén lon: Xuất hiện dòng chữ 01 XE Ô TÔ, kèm mã ký tự gồm 7 ký tự (gồm số và chữ) ở mặt dưới của khoén lon.
Cách nhập Mã Cú pháp Trúng Thưởng Bia Sài Gòn
Cách xác định trúng thưởng

Như vậy, tức là bạn đã trúng được giải nhất của chương trình “Bật nắp Special, Rước ngay xế xịn” của thương hiệu Bia Sài Gòn rồi đấy!

Đối với giải Nhì

Để nhận biết trúng giải Nhì của chương trình khuyến mãi. Khi mua bia Saigon Special lon (hoặc chai) có những thông tin sau là bạn đã may mắn trúng thưởng giải 2.000.000 đồng tiền mặt của nhà sản xuất rồi đấy.

Cụ thể:

 • Dưới nắp chai: Xuất hiện dòng chữ Giải Nhì: 02 TRIỆU ĐỒNG, kèm theo mã ký tự gồm 7 ký tự gồm số và chữ được in lót cao su dưới mỗi nắp chai bia.
Cách nhập Mã Cú pháp Trúng Thưởng Bia Sài Gòn
Nhận biết trúng giải Nhì
 • Dưới khoén lon: Xuất hiện dòng chữ 2TRIEU, kèm với mã ký tự gồm 7 ký tự chữ cái và số ở mặt dưới mỗi khoén lon.

Đối với giải Khuyến khích

Giải khuyến khích của chương trình khuyến mãi với số lượng khá lớn. Nhằm mang tính khuyến khích khách hàng tham gia chương trình của Sabeco. Vì vậy, tỷ lệ người dùng trúng thưởng giải này cũng khá nhiều.

Cách nhập Mã Cú pháp Trúng Thưởng Bia Sài Gòn
Giải khuyến khích của chương trình khuyến mãi

Nhận biết cú pháp trúng thưởng giải Khuyến khích dựa theo các thông tin như sau:

Xem thêm
 • Dưới nắp chai: Xuất hiện dòng chữ 20.000 THẺ NẠP ĐT, kèm với mã 7 ký tự số và chữ được in lót cao su dưới mỗi nắp chai.
 • Dưới khoén lon: Xuất hiện mã ký tự trúng thưởng với 7 ký tự gồm số và chữ được in ở dưới khoén lon, là bạn đã trúng được giải khuyến khích rồi đấy!

Cách nhập mã cú pháp trúng thưởng Bia Sài Gòn mới nhất

Cách nhập mã cú pháp trúng thưởng Bia Sài Gòn khá đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào mỗi giải thưởng mà cách nhập mã cú pháp và nhận thưởng hoàn toàn khác nhau. Cụ thể từng giải thưởng có cách nhập mã và nhận thưởng như sau:

Đối với giải Nhất

Sau khi xác nhận trúng thưởng giải Nhất của chương trình khuyến mãi Bia Sài Gòn. Bạn cần nhanh chóng gọi điện đến tổng đài của SABECO theo số điện thoại 1900 638 498 và cung cấp mã ký tự và báo trúng thưởng cho nhân viên công ty biết.

Cước phí cho cuộc gọi là 1.000 đồng/ phút, cước phí này khách hàng là người chịu trả.

Sau đó, nhân viên tổng đài sẽ tiến hành kiểm tra mã giải thưởng của bạn trên hệ thống. Khi xác định bạn trúng giải Nhất của chương trình, nhân viên Bia Saigon Special sẽ chủ động liên hệ lại với bạn để cung cấp về thời gian, cũng như địa chỉ nhận thưởng.

Khi đến nhận thưởng, khách hàng cần cung cấp thông tin mã nhận thưởng một lần nữa. Cuối cùng, nhận phần thưởng giá trị là 01 xe Mercedes – Benz Glc 200.

Đối với giải Nhì

Sau khi xác định trúng thưởng giải Nhì chương trình khuyến mãi của Bia Sài Gòn. Khách hàng cũng cần liên hệ ngay cho tổng đài Bia Sabeco theo số điện thoại 1900 638 498 và cung cấp mã ký tự và báo trúng thưởng cho nhân viên trực tổng đài. Cước phí gọi là 1.000 đồng/ phút, do khách hàng tự chi trả.

Cách nhập Mã Cú pháp Trúng Thưởng Bia Sài Gòn
Cách nhập mã cú pháp trúng thưởng Bia Sài Gòn

Lúc này, nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra mã ký tự của khách hàng trên hệ thống. Nếu chính xác, nhân viên sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách thức nhận tiền mặt một cách nhanh chóng. Khách hàng cần làm theo hướng dẫn và cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Đối với giải Khuyến khích

Nếu bạn may mắn trúng giải khuyến khích của chương trình khuyến mãi Bia Sài Gòn. Với thông tin nhận biết trúng thưởng giải khuyến khích trên. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

<SPECIAL> “dấu cách” <Mã trúng thưởng> và gửi đến tổng đài 8085

Cú pháp nhắn tin với cước phí là 1.000 đồng/ tin nhắn.

Khách hàng cần nhập chính xác mã trúng thưởng theo đúng cú pháp để chắc chắn mã trúng thưởng của bạn là duy nhất và chưa có ai nhập trước đó. Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và chuyển tiền về tài khoản số điện thoại của bạn ngay sau đó.

Việc nhắn tin theo cú pháp để nhận thưởng Bia Sài Gòn, hệ thống sẽ tự động nhắn tin phản hồi lại cho khách hàng. Một số phản hồi từ hệ thống gồm:

 • Cú pháp nhắn tin đúng, thành công, hệ thống sẽ phản hồi như sau: “Ma so <Ma du thuong> hop le. Chuc mung quy khach da trung thuong 20.000 VND tien nap vao tai khoan dien thoai quy khách tu CT BAT NAP SPECIAL – RUOC NGAY XE XIN”
 • Cú pháp nhắn tin với mã đã có người sử dụng rồi, hệ thống phản hồi như sau: “Cam on quy khach da tham gia vao CT BAT NAP SPECIAL ma so nay da duoc dung. Vui long kiem tra lai hoac goi 1900 638 948 de duoc ho tro them thong tin.”
 • Cú pháp nhắn tin sai mã dự thưởng, hệ thống phản hồi như sau: “Ma so <Ma doi thuong> cua quy khach khong hop le. Ma so hop le gom 7 ky tu, quy khach hang vui long kiem tra lai hoac goi dien thoai 1900 638 948 (1.000d/ phut) de duoc ho tro them thong tin”.
 • Khách hàng nhắn tin sai cú pháp, hệ thống sẽ phản hồi như sau: “Yeu cau cua ban khong the thuc hien. Chi tiet xin lien he (tổng đài mạng bạn đang sử dụng) (cước phí: miễn phí) để được hỗ trợ”.
 • Khách hàng nhắn tin khi chương trình khuyến mãi Bia Sài Gòn đã kết thúc, sẽ nhận phản hồi như sau: “Chuong trinh BAT NAP SPECIAL, RUOC NGAY XE XIN da ket thuc. Cam on quy khach da luon dong hanh cung BIA SAIGON SPECIAL”.
 • Đối với SIM Vinaphone trả sau chưa đăng ký EZPAY, hệ thống sẽ phản hồi như sau: “Quy khach hang vui long dang ky dich vu theo cu phap EZPAY va gui den 9888 (mien phi) de nhan tien truc tien vao tai khoan. Sau khi dang ky EZPAy, quy khach vui long gui lai ma trung thuong toi 8095. Hoac lien he tong dai 1900 639 948(1.000 đồng/ phút) de duoc ho tro them thong tin”.

Cách nhập mã cú pháp trúng thưởng Bia Sài Gòn trên Website

Bên cạnh soạn cú pháp trúng thưởng và gửi về số tổng đài của Công ty SABECO. Khách hàng trúng thưởng cũng có thể nhập mã cú pháp nhận thưởng trên website chính thức của nhà sản xuất.

Tuy nhiên, nhận thưởng trên website, chỉ áp dụng cho các giải khuyến khích của chương trình. Nếu khách hàng trúng giải Nhất hoặc giải Nhì, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 638 948 để được hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên công ty SABECO.

Để nhập mã cú pháp trúng thưởng trên website công ty, bạn thực hiện như sau:

 • Truy cập vào website chính thức của công ty theo link sau: https://kmspecial.vn
Cách nhập Mã Cú pháp Trúng Thưởng Bia Sài Gòn
Cách nhập mã cú pháp trúng thưởng Bia Sài Gòn trên Website
 • Tích chọn vào ô Tôi đã đủ 18 tuổi
 • Chọn Nhà mạng di động bạn đang sử dụng gồm: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, GTEL. Sau đó, chọn Loại thuê bao bạn đang sử dụng là: Trả trước/ Trả sau.
 • Điền vào Số điện thoại của bạn để nhận thưởng
 • Nhập Mã dự thưởng. Sau đó nhấn Nhận thưởng là xong.

Nhập mã cú pháp nhận thưởng trên website khá nhanh chóng. Sau khi khách hàng tham gia nhập mã nhận thưởng nhưng không thành công. Hệ thống cũng sẽ thông báo lại cho bạn theo nội dung tương tự như bên nhập mã theo cú pháp soạn tin nhắn gửi tới tổng đài.

Một số lưu ý khi nhập mã trúng thưởng Bia Sài Gòn

Tham gia nhập mã trúng thưởng Bia Sài Gòn, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Khi trúng giải, cần nhanh chóng soạn cú pháp đổi thưởng ngay trong thời gian diễn ra chương trình. Mọi giải thưởng, tin nhắn gửi sau thời gian diễn ra chương trình đều không hợp lệ.
 • Không nhờ bạn bè, người thân,… Nhận giải thưởng giùm. Tránh việc bị lợi dụng và chiếm đoạt tài sản.
 • Mọi giải thưởng của chương trình khuyến mãi không được quy đổi thành tiền mặt.
 • Thông tin trúng thưởng trên nắp chai hoặc khoén lon phải còn nguyên vẹn, không bị làm mờ hay bôi vẽ lại. Là mã trúng thưởng do SABECO đã phát hành.
 • Khách hàng trúng giải Nhất, giải Nhì sẽ phải cung cấp các thông tin cá nhân như: Số điện thoại, địa chỉ nơi ở, số CMND/CCCD chính chủ để được hỗ trợ lập biên bản đối chiếu và trao giải.
 • Khách hàng trúng giải khuyến khích sẽ nhận tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao đang sử dụng.
 • Mọi cú pháp gửi mã nhận thưởng Bia Sài Gòn về tổng đài sẽ tốn cước phí tối đa 1.000 đồng/ tin nhắn. Khoản phí này khách hàng tự chi trả.

Trên đây là thông tin chương trình khuyến mãi của Bia Sài Gòn và một số hướng dẫn Cách nhập mã cú pháp trúng thưởng Bia Sài Gòn bạn có thể tham khảo. Hãy nhanh tay săn những sản phẩm bia Saigon Special để có cơ hội trúng thật nhiều giải thưởng giá trị. Chúc bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here