Cách nghe nhạc trên Pure Tuber khi tắt màn hình trên iOS và Android

0
41
Cách nghe nhạc trên Pure Tuber khi tắt màn hình
Cách nghe nhạc trên Pure Tuber khi tắt màn hình

Pure Tuber là một ứng dụng cho phép người dùng xem YouTube một cách dễ dàng và không bị quấy rối bởi quảng cáo xuất hiện trên màn hình thiết bị của họ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng. Hãy cùng appkiemtien tìm hiểu Cách nghe nhạc trên Pure Tuber khi tắt màn hình ngay sau đây nhé!

Sơ lược về Pure Tube

Pure Tube là một ứng dụng video trên nền tảng Android. Pure Tube được thiết kế để cung cấp trải nghiệm xem video hiệu quả hơn. Ứng dụng này cho phép người dùng tìm kiếm, xem và chia sẻ video từ YouTube mà không hiển thị quảng cáo hoặc các đề xuất video không mong muốn. Với ứng dụng này, bạn sẽ được xem video ở cả chế độ nền. Nghĩa là ngay cả khi bạn tắt màn hình điện thoại, bạn vẫn còn nghe tiếng của video youtube.

Cách nghe nhạc trên Pure Tuber khi tắt màn hình
Tìm hiểu về Pure Tube

Pure Tube có một số tính năng hữu ích bao gồm:

 • Xem video mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo hay các gợi ý không mong muốn
 • Tìm kiếm video một cách dễ dàng với khả năng tùy chỉnh kết quả tìm kiếm
 • Chia sẻ video với bạn bè và gia đình một cách nhanh chóng và dễ dàng
 • Bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng bằng cách không thu thập dữ liệu người dùng hoặc yêu cầu đăng nhập tài khoản YouTube.
 • Xem video ở chế độ nền.

Đây là một ứng dụng tiện ích cho những người yêu thích xem video trực tuyến nhưng muốn giữ an toàn và tránh quảng cáo không mong.

Cách nghe nhạc trên Pure Tuber khi tắt màn hình trên iOS và Android

Pure Tuber là một ứng dụng hỗ trợ xem video và nghe nhạc trên YouTube mà không bị quảng cáo gây phiền toái. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nghe nhạc trên Pure Tuber khi tắt màn hình trên iOs và Android ngay sau đây nhé.

Tải về ứng dụng

Trước hết, bạn sẽ phải tải ứng dụng về điện thoại và cài đặt. Hiện tại, Pure Tuber chỉ có mặt trên cả hệ điều hành Android. Theo thông báo từ nhà sản xuất, phiên bản trên iOs sẽ xuất hiện vào tháng 10/2023. Vì vậy, bạn chỉ có thể tải về và cài đặt trên điện thoại Android với link dưới đây:

→ Link tải dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=free.tube.premium.advanced.tuber&hl=vi&gl=US

Sau khi tải về, điện thoại iPhone sẽ tự động cài đặt ứng dụng. Riêng với dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn bấm Cài đặt để hệ thống hoàn tất cài ứng dụng.

Cách nghe nhạc trên Pure Tuber khi tắt màn hình
Tải về và cài đăt Pure Tuber

** Lưu ý: Khi tìm kiếm trên mạng bạn nên lưu ý ứng dụng trùng tên Pure Tube trên iOs. Thực tế đây là ứng dụng được phát triển bởi người Việt và không phải của nhà sản xuất Pure Tube.

>> Gợi ý: các app nghe nhạc kiếm tiền uy tín

Đăng nhập vào ứng dụng

Việc cá nhân hóa là ưu tiên hàng đầu của Youtube và bạn không thể bỏ qua vấn đề này. Cá nhân hóa có nghĩa là Youtube sẽ ghi nhớ những chủ đề mà bạn quan tâm và xem, từ đó đưa ra các gợi ý video có nội dung tương tự. Mỗi tài khoản Youtube được cá nhân hóa riêng biệt. Nếu bạn quyết định sử dụng Pure Tuber để thay thế cho Youtube trong thời gian dài, cần đăng nhập vào tài khoản Youtube để đồng bộ lại toàn bộ thông tin.

Xem thêm
 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Pure Tuber đã cài đặt thành công trên điện thoại.
 • Bước 2: Bạn bấm vào Tôi -> chọn Đăng nhập.
Cách nghe nhạc trên Pure Tuber khi tắt màn hình
Đăng nhập vào ứng dụng
 • Bước 3: Bạn đăng nhập bằng tài khoản Google sử dụng đăng nhập trong Youtube.
Cách nghe nhạc trên Pure Tuber khi tắt màn hình
Đăng nhập bằng tài khoản Youtube
 • Bước 4: Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy phần gợi ý video tương tự như ở Youtube. Chính xác với những video liên quan đến nội dung bạn thường xem.
Cách nghe nhạc trên Pure Tuber khi tắt màn hình
Giao diện ứng dụng
 • Bước 5: Rất nhiều video nhạc không có mặt trên ZingMp3 hoặc nhaccuatui. Nếu bạn muốn nghe các bản nhạc này ở chế độ tắt màn hình để tiết kiệm pin điện thoại sẽ hơi khó. Chính vì vậy Pure Tube sẽ giúp bạn nghe nhạc trên video cả khi tắt màn hình điện thoại.

Khi kích hoạt tính năng Nền, bạn sẽ cần cho phép Pure Tuber hoạt động dưới chế độ Pop-up (cửa sổ hiển thị lên và đè lên màn hình như Zalo, Messenger,…).

Cách nghe nhạc trên Pure Tuber khi tắt màn hình
Bật tính năng nền
 • Bước 6: Sau khi bật tính năng nền thành công, bạn sẽ nghe nhạc Youtube cả khi màn hình điện thoại đã tắt.

Cách nghe nhạc trên Pure Tuber khi tắt màn hình

 • Bước 7: Bạn có thể tận dụng tính năng Trình phát nổi để xem video Youtube ngay cả khi sử dụng phần mềm khác.
Cách nghe nhạc trên Pure Tuber khi tắt màn hình
Bật tính năng Trình phát nổi

Sử dụng Pure tuber có an toàn không?

Pure Tuber là một ứng dụng được phát triển bởi một bên thứ ba. Không phải do Google cung cấp. Tuy nhiên, ứng dụng cũng đã được phê duyệt trên Google Play Store. Vì vậy, bạn có thể an tâm sử dụng Pure Tuber.

Theo tìm hiểu, chúng tôi được biết Pure Tuber đã được kiểm tra mã nguồn và xác minh là không chứa mã độc hay malware. Ngoài ra, ứng dụng này chỉ yêu cầu quyền truy cập vào các tính năng cần thiết để hoạt động và không thu thập thông tin người dùng.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng khi tải và cài đặt ứng dụng từ các nguồn không chính thức. Để đảm bảo an toàn, hãy luôn tải ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng chính thức của nhà sản xuất và tránh cài đặt các phiên bản ứng dụng được sửa đổi hoặc không qua kiểm định. Tốt nhất, bạn lựa chọn cài đặt ứng dụng trên link chúng tôi đã giới thiệu bên trên. Hoặc vào trực tiếp website Pure Tuber để tải về ứng dụng.

>> Xem thêm: App chặn quảng cáo video youtube trên điện thoại

Cách nghe nhạc trên Pure Tuber khi tắt màn hình vô cùng đơn giản đúng không. Đây là ứng dụng tốt nhất nếu bạn muốn xem video youtube ngay cả khi tắt màn hình trên iOs và Android. Hy vọng những nội dung được appkiemtien chia sẻ trên đây sẽ vô cùng hữu ích với bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here