Cách mua và lấy Haki Quan Sát trong Blox Fruit thành công 100%

0
53
Cách mua và lấy Haki Quan Sát trong Blox Fruit

Sở hữu Haki quan sát trong Blox Fruit giúp người chơi có khả năng phát hiện và tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, có được Haki này yêu cầu người chơi phải sở biết cách mua và lấy một cách hiệu quả. Bài viết sau, appkiemtien sẽ hướng dẫn cách mua và lấy Haki Quan Sát trong Blox Fruit dễ dàng, chi tiết. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo nhé!

Haki Quan Sát trong Blox Fruit là gì?

Trong tựa game Blox Fruit, Haki quan sát chính là một kỹ năng đặc biệt mà bao game thủ luôn ao ước sở hữu. Đây là một loại kỹ năng đặt biệt được kích hoạt từ việc sử dụng trái Haki. Sở hữu kỹ năng này giúp người chơi có thể dễ dàng quan sát và phát hiện đối tượng bị ẩn hoặc không hiển thị trên bản đồ.

Các đối tượng bao gồm: Quân địch, quái vật và các mảnh vỡ tàu. Nhờ kỹ năng này sẽ giúp người chơi thu thập nhiều các iTem, đồng thời tăng điểm kinh nghiệm trong game.

Cách mua và lấy Haki Quan Sát trong Blox Fruit
Haki Quan Sát trong Blox Fruit là gì?

Hiện tại, Blox Fruit đang cung cấp với hai Haki quan sát là Haki quan sát v1 và Haki quan sát v2. Haki Quan sát v2 là loại kỹ năng cải tiến hơn và mạnh hơn so với Haki quan sát v1. Để sử dụng hai loại Haki quan sát này yêu cầu người chơi sở hữu trái Haki và đạt mức Mastery nhất định.

Sau đây là thông tin 02 loại Haki quan sát trong Blox Fruit:

Tính năng Haki quan sát v1 Haki quan sát v2
Tầm xa 500m 1.000m
Thời gian 15 giây 25 giây
Phát hiện Người và vật phẩm Hồn ma và tên quái
Sử dụng Tuỳ trình độ Mastery Đạt cấp độ 350 Mastery

 Cách mua và lấy Haki Quan Sát trong Blox Fruit

Để sở hữu được Haki quan sát trong Blox Fruit, yêu cầu người chơi cần đáp ứng các điều kiện và nắm vững cách lấy hiệu quả bên dưới đây:

Điều kiện lấy Haki Quan Sát

Điều kiện lấy được Haki quan sát trong Blox Fruit bao gồm các yêu cầu sau:

 • Đạt cấp độ (Level) 110 trở lên.
 • Đã đạt Rank Tỷ phú (Billionaire) trở lên.
 • Đã mua tất cả các kỹ năng Haki quan sát V1, V2 của hầu hết các NPC trong game.
 • Đã lấy được Haki quan sát V1 (đối với người chơi muốn lấy Haki quan sát V2).

Sau khi đáp ứng các điều kiện trên, người chơi có thể tiến đến NPC Rayleigh tại Sabaody để tiến hành lấy kỹ năng Haki quan sát v2. Tại đây, người chơi cần bỏ ra số tiền (tính theo đơn vị Beli trong game) tương ứng để mua được kỹ năng xịn sò này.

» Tham khảo: Vị trí tất cả các đảo trong Blox Fruit Full bản đồ Sea 1, 2, 3

Cách lấy Haki Quan Sát V2

Để lấy được Haki quan sát trong Blox Fruit yêu cầu người chơi phải đáp ứng đủ các điều kiện của hệ thống. Trong mục này, người chơi có thể tham khảo cách lấy Haki quan sát V2 để có được kỹ năng mạnh mẽ chiến đấu tốt nhất.

Cách lấy Haki quan sát V2 được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chiến đấu với các quái vật mạnh trong game, hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để đạt cấp độ 750.
 • Bước 2: Đi tìm NPC Mihawk – NPC này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại một số hòn đảo trong Blox Fruit. Người chơi cần tiếp cận với NPC Mihawk và nhận nhiệm vụ liên quan đến Haki quan sát V2.
 • Bước 3: Hoàn thành các nhiệm vụ của NPC Mihawk. Thông thường nhiệm vụ NPC Mihawk giao sẽ là tiêu diệt các con quái vật mạnh và một số yêu cầu khác.
Cách mua và lấy Haki Quan Sát trong Blox Fruit
Cách lấy Haki Quan Sát V2
Xem thêm
 • Bước 4: Chỉ cần hoàn thành tất cả nhiệm vụ NPC Mihawk giao, người chơi sẽ nhận được Haki Quan sát v2 ở cấp độ 1.
 • Bước 5: Để Haki quan sát v2 mạnh hơn, lên cấp độ cao hơn. Người chơi cần sử dụng kỹ năng này thường xuyên. Khi đạt đủ điểm kinh nghiệm, người chơi sẽ tiếp cận lại NPC Mihawk để nâng cấp Haki của mình lên cấp độ cao hơn.

Farm điểm Mastery trong Haki Quan Sát V2 như thế nào?

Người chơi cần thực hiện các hoạt động sau để Farm điểm Mastery cho Haki quan sát v2 trong Blox Fruit hiệu quả:

 • Thường xuyên sử dụng kỹ năng Haki quan sát v2. Mỗi lần sử dụng kỹ năng này, người chơi sẽ nhận được một lượng điểm Mastery nhất định
 • Đối đầu với các quái vật mạnh mẽ. Khi tiêu diệt quái vật mạnh trong hệ thống game, người chơi cũng nhận được nhiều điểm Mastery hơn so với việc tiêu diệt quái vật yếu hơn.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ trong Blox Fruit. Điều này không chỉ giúp người chơi Farm điểm Mastery mà còn giúp nhận được nhiều kinh nghiệm và tiền thường.
 • Tham gia các sự kiện mà hệ thống game cung cấp để kiếm nhiều điểm Mastery hơn.
 • Tham gia các trận đấu/ đấu giá như PvP (Player vs Player) hoặc tham gia đấu giá vật phẩm và kiếm điểm Mastery.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể kết hợp các hoạt động trên với việc sử dụng trái cây có sẵn trong tài khoản. Nhờ đó, tăng điểm Mastery và các vật phẩm tương tự.

Lấy Haki Quan Sát V2 tốn bao nhiêu Beli?

Để lấy và mua được Haki quan sát V2 trong Blox Fruit người chơi sẽ phải chi 750.000 Beli. Điều này là khá phù hợp để bạn sở hữu được kỹ năng chất lượng và hiệu quả này trong game Blox Fruit. Với những người chơi mới cần cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ, đáp ứng các điều kiện lấy Haki quan sát thì mới tiến hành mua được Haki quan sát v2.

Cách mua và lấy Haki Quan Sát trong Blox Fruit
Lấy Haki Quan Sát V2 tốn bao nhiêu Beli?

Ngoài ra, sau khi sở hữu được Haki quan sát v2. Người chơi cũng cần dùng thêm nhiều Beli để Farm điểm Mastery. Như vậy, tổng tiền để sở hữu được Haki quan sát v2 cực kỳ mạnh còn phụ thuộc vào cách Farm của từng người chơi trong Blox Fruit.

Lấy Haki Quan Sát mất thời gian bao lâu?

Đối với thắc mắc này không có câu trả lời nhất định được. Để lấy Haki quan sát V2 sẽ mất một khoản thời gian. Yêu cầu người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong game. Như vậy tuỳ thuộc vào từng người chơi mà thời gian lấy được Haki quan sát v2 là nhanh hoặc chậm khác nhau.

Tuy nhiên, nếu người chơi có kinh nghiệm, kỹ năng chơi game tốt. Đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ nhanh chóng. Vậy thì việc lấy được Haki quan sát v2 chỉ mất từ vài giờ đến vài ngày mà thôi.

» Gợi ý: Shop bán Acc Roblox Blox Fruit 10K, 20K tặng Acc VIP miễn phí

Có nên mua và lấy Haki Quan Sát trong Blox Fruit không?

Nên mua và lấy Haki quan sát trong Blox Fruit hay không còn phụ thuộc vào phong cách chơi và sở thích của mỗi người chơi. Bản chất kỹ năng Haki quan sát V2 rất khó để sở hữu được. Bên cạnh việc kiếm đủ Beli để mua Haki quan sát v2. Người chơi cũng cần đáp ứng các điều kiện, hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong game. Ngoài ra, người chơi cũng cần Farm điểm Mastery khá lâu và gặp nhiều khó khăn.

Nhưng đổi lại, khi sở hữu được Haki quan sát v2. Người chơi cũng sở hữu được nhiều khả năng có lợi cho mình. Chẳng hạn như: Khả năng phát hiện người chơi, khả năng phát hiện quái vật ở bán kính lớn, khả năng cảm nhận cảm xúc người chơi khác, tăng khả năng sinh tồn trong game, dự đoán trước hành động của đối thủ,…

Như vậy, nếu người chơi yêu thích các chiến thuật đầy màu sắc, mạnh mẽ trong Blox Fruit. Đồng thời thích sở hữu những kỹ năng xịn sò trên. Vậy thì việc cố gắng để lấy được kỹ năng Haki quan sát v2 là một điều cần thiết. Và ngược lại, nếu người chơi không yêu thích các chiến thuật này thì có thể không cần cố gắng để sở hữu được nó.

Cách mua và lấy Haki Quan Sát trong Blox Fruit đã được chúng tôi gợi ý chi tiết ở trên. Qua những chia sẻ trên hy vọng giúp bạn sở hữu bộ chiêu thức Haki Quan Sát xịn sò nhất. Đồng thời có những trải nghiệm game thú vị nhất.

Đánh giá bài post
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here