Cách kiếm tiền trên Discord Thật hay Lừa đảo? 2023 Rút được tiền không?

0
276

Discord – Ứng dụng trò chuyện, nhắn tin đang được nhiều người quan tâm với tính năng kiếm tiền khá thú vị. Vậy Discord là gì? Cách kiếm tiền trên Discord thật hay lừa đảo? Có rút tiền trên Discord được không? Cùng appkiemtien.org tìm lời giải đáp chính xác trong bài viết sau nhé!

Discord là gì?

Discord là một ứng dụng nhắn tin, trò chuyện chia sẻ tệp tin với nhau trên các nền tảng điện thoại và máy tính. Discord ra đời vào năm 2015 do nhà phát triển Jason Citron và Stanislav Vishnevsky phát hành.

Cách kiếm tiền trên Discord
Discord là gì?

Từ lúc phát hành đến nay, Discord đã nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng, với lượng người dùng hiện nên lên tới hơn 140 triệu mỗi ngày.

Nếu bạn là một người yêu game và hay chơi game trên các nền tảng chắc không còn mấy xa lạ với ứng dụng này rồi đúng không nào. Ứng dụng Discord với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giúp các game thủ kết nối với nhau hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và an toàn.

Hiện nay, ứng dụng Discord còn được tích hợp thêm tính năng kiếm tiền khá hấp dẫn. Càng thu hút thêm nhiều người dùng trên thế giới hơn. Với hơn 30 ngôn ngữ được thiết lập sẵn trên ứng dụng Discord, tạo sự gần gũi, thân thiện giữa các người dùng trên thế giới khi sử dụng.

Cách kiếm tiền trên Discord thật hay lừa đảo?

Một ứng dụng thú vị với nhiều tính năng ấn tượng như Discord. Hiện nay lại được tích hợp thêm tính năng kiếm tiền khiến nhiều người nghi ngờ về tính chân thật của nó. Discord được đánh giá là ứng dụng kiếm tiền với số tiền khá cao. Vậy tiền kiếm được trên Discord có thật không?

Discord cung cấp tính năng kiếm tiền, khi người dùng giới thiệu bạn bè tham gia vào Discord thành công, sẽ nhận được tiền thật. Mặc dù chưa có căn cứ nào chứng minh tính chân thực việc rút được tiền mặt là thật hay không.

Tuy nhiên, đây là một ứng dụng hoàn toàn uy tín và miễn phí. Người dùng sẽ không bị mất tiền hay bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng ứng dụng Discord kiếm tiền hoặc trò chuyện, nhắn tin,…

Cách kiếm tiền trên Discord
Cách kiếm tiền trên Discord thật hay lừa đảo?

Việc Discord triển khai tính năng kiếm tiền. Nguồn tiền ở đâu để trả cho người dùng? Câu trả lời là: Discord có thu phí đối với những tài khoản Discord VIP với mức phí 4,99 USD/ tháng.

Đâu là nguồn thu đầu tiên và khá lâu dài trên ứng dụng Discord. Bên cạnh đó, Discord còn kiếm được khoản tiền lớn từ Developer Portal. Đây là nơi dành cho các nhà phát triển game có thể phát triển tựa game của mình và phân phối chúng độc quyền trên Discord.

Việc cung cấp tính năng kiếm tiền trên Discord. Chỉ là một hình thức giúp Discord thu hút thêm người chơi mới. Đồng thời duy trì những người dùng cũ đã và đang sử dụng ứng dụng để giải trí, kết bạn,…

Cách tạo tài khoản Discord kiếm tiền đơn giản

Trước khi tiến hành kiếm tiền trên Discord, bạn cần tiến hành tạo tài khoản Discord và đăng ký thông tin trên Discord trước. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Discord

 • Trên điện thoại, truy cập vào Google Play (điện thoại Android) hoặc App Store (điện thoại iOS) và tìm kiếm từ khoá Discord

> Link tải trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.discord

> Link tải trên iOS: https://apps.apple.com/us/app/discord-chat-talk-hangout/id985746746

Cách kiếm tiền trên Discord
Cài đặt ứng dụng Discord
 • Tìm tới ứng dụng Discord và nhấn Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại
 • Sau khi tải ứng dụng thành công, mở file ứng dụng Discord
 • Nhấn Run để tiến hành cài đặt ứng dụng vào điện thoại

Lưu ý: Đối với máy tính, bạn có thể tìm kiếm từ khoá Discord trên trình duyệt web và tải về phiên bản máy tính tương ứng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Discord

 • Mở ứng dụng Discord trên điện thoại
 • Chọn vào mục Register ở giao diện chính màn hình
 • Nhập các thông tin theo yêu cầu gồm: Email, tên người dùng, mật khẩu tài khoản.
Cách kiếm tiền trên Discord
Đăng ký tài khoản Discord
 • Sau đó, nhấn Continue để hoàn thành bước đăng ký.

Bước 3: Xác thực tài khoản

Bước này khá quan trọng, là bước cần thực hiện để bảo đảm tính bảo mật, an toàn cho tài khoản Discord của bạn. Cách xác thực tài khoản Discord như sau:

 • Sau khi đăng ký tài khoản thành công, sẽ có một thông báo tạo server hiển thị trên màn hình. Bạn nhấn vào Get Started để bắt đầu
 • Nhấn tiếp mục Verify Email để xác thực tài khoản Discord qua địa chỉ email của bạn.
 • Nhấn tiếp vào Continue To Discord và hoàn tất yêu cầu xác thực thành công.

Thiết lập hồ sơ cá nhân trên Discord như thế nào?

Việc thiết lập hồ sơ đầy đủ giúp tài khoản Discord của bạn trông chỉnh chu hơn, hoàn thiện hơn. Giúp bạn bè, người thân có thể biết thêm nhiều thông tin về bạn hơn. Cách thiết lập hồ sơ trên Discord như sau:

Xem thêm
 • Mở ứng dụng Discord trên điện thoại
 • Vào mục Create My Own (Tạo mẫu riêng) ở giao diện chính
 • Lúc này sẽ có 2 lựa chọn là: For Me and My Friends (Dành cho bạn bè) hoặc For A Club or Community (Dành cho CLB hoặc cộng đồng). Bạn chọn vào lựa chọn phù hợp với mình.
 • Tiến hành thiết lập tên và ảnh đại diện Discord
 • Nhấn Create
 • Lúc này màn hình hiển thị thông tin các bạn bè của bạn, nhấn Invite Your Friends để mời bạn bè cùng tham gia.
Cách kiếm tiền trên Discord
Thiết lập hồ sơ cá nhân trên Discord như thế nào?

Cách kiếm tiền trên Discord đơn giản, hiệu quả nhất

Bạn vẫn còn đang nghi ngờ việc kiếm tiền online trên ứng dụng Discord? Bạn vẫn còn phân vân vấn đề Discord trả tiền nhờ đâu?

Thực tế, Discord không trực tiếp trả tiền cho người dùng của mình, mà chỉ là trung gian giúp người dùng có thể sử dụng ứng dụng để tăng thêm thu nhập cho bản thân mà thôi.

Kiếm tiền trên ứng dụng Discord khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các cách sau đây:

Mời bạn bè tham gia Discord

Đây là một tính năng dường như ở các ứng dụng hiện nay đều có. Với tính năng mời bạn bè tham gia app Discord giúp thu hút thêm nhiều người dùng mới biết đến Discord hơn.

Chỉ cần mời được càng nhiều bạn bè tham gia Discord, bạn sẽ nhận được số tiền càng lớn. Cụ thể:

Lượt mời bạn bè Tiền thưởng nhận được
Mời thành công 10 bạn bè 25 USD
Mời thành công 20 bạn bè 50 USD
Mời thành công 30 bạn bè 57 USD
Mời thành công 40 bạn bè 100 USD
Mời thành công 100 bạn bè 500 USD
Mời thành công 150 bạn bè 600 USD
Mời thành công 200 bạn bè 700 USD
Mời thành công 300 bạn bè 900 USD
Mời thành công 350 bạn bè 1.000 USD

 Bạn có thể tiến hành mời bạn bè tham gia ứng dụng Discord bằng cách:

 • Đăng nhập vào ứng dụng Discord trên điện thoại
 • Chọn vào mục Create Instant Invite (Mời bạn bè của bạn) tại giao diện chính
Cách kiếm tiền trên Discord
Mời bạn bè tham gia Discord
 • Tiến hành Sao chép đường link giới thiệu ở tài khoản Discord của bạn và gửi cho bạn bè, người thân.
 • Khi bạn bè, người thân nhấn vào link giới thiệu của bạn và cài đặt ứng dụng thành công. Bạn sẽ được cộng tiền trực tiếp vào tài khoản.

Tổ chức các giải đấu

Như giới thiệu ở trên, Discord là ứng dụng giúp kết nối những người chơi game với nhau. Do đó nhiều game thủ đã mượn tiện ích này để tạo giải đấu trên máy chủ và kiếm tiền từ Discord.

Tuy nhiên, đối với việc tổ chức các giải đấu thì người dùng phải tốn phí. Một khoản phí không quá cao nhưng bắt buộc phải thanh toán trước khi tạo giải đấu trên máy chủ.

Khi các đội game thi đấu trên giải đấu bạn tổ chức. Bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với thời gian thi đấu của các đội chơi. Đây cũng là cách kiếm tiền trên Discord được nhiều bạn yêu thích và lựa chọn.

Có rút được tiền trên Discord hay không?

Thực tế, Discord trả tiền cho người dùng bằng đồng USD. Vì vậy, người dùng chỉ rút được tiền về tài khoản PayNow hoặc ví điện tử nước ngoài mà thôi. Quá trình rút và chuyển về tài khoản ngân hàng Việt Nam khá lâu và gặp nhiều khó khăn hơn nên bạn cần cân nhắc.

Như vậy, việc rút tiền trên Discord được hay không? Thì câu trả lời là Được. Nếu bạn đã có tài khoản PayNow hoặc ví điện tử quốc tế. Có thể rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn theo mức tiền thưởng mà Discord quy định khi rút.

Cách kiếm tiền trên Discord
Có rút được tiền trên Discord hay không?

Cách yêu cầu thanh toán trên Discord như sau:

 • Mở và đăng nhập vào ứng dụng Discord trên điện thoại
 • Vào mục Invite – Rewards
 • Lúc này, một đường link liên kết xuất hiện. Bạn kích vào đường link đó
 • Tiến hành nhập các thông tin theo yêu cầu để rút tiền
 • Sau đó, nhấn Submit để hoàn tất quá trình thanh toán.

Sau khi yêu cầu thanh toán trên Discord, bạn vui lòng đợi 1 – 2 tuần để quá trình yêu cầu thanh toán được xem xét và tiến hành. Trên thực tế, Discord  không có liên kết với bất kỳ tài khoản thanh toán nào cả.

Vì vậy, quá trình rút tiền về tài khoản được thực hiện hoàn toàn thụ động, tỷ lệ thành công thấp. Bạn cần kiên nhẫn và thử trải nghiệm xem nhé!

Kiếm tiền trên Discord có tốn phí không?

Bản chất ứng dụng Discord được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Chỉ những tài khoản VIP sẽ yêu cầu trả phí để sử dụng. Vì vậy, với một tài khoản Discord bình thường, bạn cũng đã có thể kiếm tiền trên ứng dụng được rồi.

Cách kiếm tiền trên Discord
Kiếm tiền trên Discord có tốn phí không?

Ở bất kỳ tài khoản nào, người dùng cũng có thể kiếm tiền thông qua việc mời bạn bè tham gia ứng dụng và tạo giải đấu như hướng dẫn trên. Nếu bạn tham gia kiếm tiền trên Discord, hoàn toàn yên tâm và không cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào nhé!

Quên mật khẩu đăng nhập Discord, phải làm sao?

Vì một số lý do khiến bạn quên mật khẩu khi sử dụng ứng dụng Discord. Việc quên mật khẩu đăng nhập Discord, bạn đừng quá lo lắng. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách để bạn khôi phục lại tài khoản Discord nhanh nhất:

 • Mở ứng dụng Discord trên điện thoại
 • Nhấn vào mục Đăng nhập
 • Tại đây, bạn nhập Tên đăng nhập (Là Email hoặc số điện thoại bạn đã đăng ký trước đó). Sau đó nhấn Quên mật khẩu
 • Nhấn Xác nhận
 • Tiến hành nhập Mã xác thực được gửi tới số điện thoại hoặc tin nhắn của bạn
 • Nhấn Tiếp tục
 • Tiến hành Tạo mật khẩu mới  cho tài khoản và nhấn Đổi mật khẩu là xong.

Lưu ý: Sau khi lấy lại được mật khẩu mới cho tài khoản Discord. Bạn cần lưu lại hoặc ghi nhớ để sử dụng cho lần đăng nhập tiếp theo.

Như vậy, bài viết đã giải đáp giúp bạn thắc mắc Cách kiếm tiền trên Discord thật hay lừa đảo rồi nhé! Mong rằng với những chia sẻ, có thể giúp bạn biết thêm một công cụ kiếm tiền online mới. Và đưa ra phương án nên hay không nên kiếm tiền trên Discord nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here