Cách kiếm tiền trên Capcut rút được tiền nhiều nhất 2023

0
324
Cách kiếm tiền trên Capcut
Cách kiếm tiền trên Capcut

Capcut là ứng dụng kiếm tiền đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. App dành riêng cho những ai yêu thích sáng tạo từ việc chỉnh sửa video. Vậy chúng ta kiếm tiền trên Capcut như thế nào? Hãy cùng appkiemtien tìm hiểu những cách kiếm tiền trên Capcut ngay trong bài viết này nhé.

Ứng dụng Capcut là gì?

Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video hoạt động trên cả iOs lẫn Android. Nhà phát triển của Tiktok cũng chính là người sáng lập nên Capcut.

Cách kiếm tiền trên Capcut
Capcut là gì?

Ban đầu, Capcut xuất hiện ở Trung Quốc với tên gọi là Jianying. Vào năm 2020, Capcut chính thức ra mắt toàn thế giới với tên gọi hiện tại của nó.

Capcut hỗ trợ rất nhiều tính năng giúp người dùng chỉnh sửa video trên điện thoại, máy tính trước khi đăng lên mạng xã hội, tiktok hoặc cả Capcut.

Capcut thực sự nổi bật trước hàng trăm ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh. Điều gì khiến nó trở nên đặc biệt và được nhiều người lựa chọn đến như vậy?

Capcut cho phép chỉnh sửa hình ảnh. Ngoài ra, nó còn cung cấp kho thư viện âm nhạc có cả những bài hát độc quyền. Điểm nổi bật chính là Capcut không hề hiển thị bất kỳ quảng cáo nào. Rất ít ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh làm được.

Tuy vậy, vì đây là sản phẩm của công ty mẹ của Tiktok nên nhiều người lo lắng về sự an toàn cũng như bảo mật thông tin cá nhân. Nó chủ yếu thu hút người dùng vì tính năng hỗ trợ kiếm tiền khá tuyệt vời.

Cách kiếm tiền trên Capcut hiệu quả nhất

Như đã giới thiệu ở trên, Capcut là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể lợi dụng điều này để kiếm tiền. Đây cũng là cách kiếm tiền trên Capcut duy nhất và hiệu quả nhất.

→ Trước khi bắt đầu kiếm tiền trên Capcut, bạn cần đăng ký Creator trên Capcut. Chi tiết về hướng dẫn đăng ký, chúng tôi sẽ giới thiệu ở dưới.

→ Điều tiếp theo bạn cần làm chính là xây dựng một video mẫu mới. Đó có thể là bắt kịp xu hướng hiện tại của giới trẻ hoặc tạo nên một xu hướng mới. Bạn cần làm cho video của mình trở nên đặc biệt và nổi bật hơn tất cả.

→ Khi bạn đã đạt được số lượng video đăng theo đúng quy định. Bạn sẽ được bật tính năng kiếm tiền từ Capcut.

→ Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ. Bạn phải kiểm tra chất lượng video và xu hướng trước khi đăng lên nhằm thu về lượng người xem, lượt tiếp cận cao nhất. Như vậy, số tiền kiếm được mới cao.

Cách đăng ký Creator trên Capcut để kiếm tiền

Trước khi tiến hành kiếm tiền trên Capcut, bạn cần phải đăng ký Creator. Quá trình đăng ký Creator rất đơn giản.

Nếu bạn chưa biết cách có thể tham khảo hướng dẫn theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải về, cài đặt ứng dụng Capcut trên điện thoại. Sau đó đăng ký tài khoản
Capcut Android Capcut iOS
 • Bước 2: Bấm chọn vào Menu mẫu.
 • Bước 3: Chọn vào Tìm kiếm bạn thích chỉnh sửa để trở thành người chỉnh sửa Capcut.
 • Bước 4: Chọn Tham gia.
 • Bước 5: Capcut sẽ gửi biểu mẫu đăng ký Creator cho bạn điền vào thông tin. Bạn cần điền đầy đủ và chính xác mọi thông tin cá nhân. Đối với những nội dung có dấu *, bạn cần chú ý vì những nội dung này rất quan trọng.
 • Bước 6: Kèm theo đó, bạn cần gửi thêm 3 video do chính bạn sáng tạo nên. Những video này cần phải đặc biệt, mang phong cách riêng. Capcut sẽ dựa vào những video này để đánh giá bạn có khả năng trở thành Creator hay không. Vì vậy, bạn cần lựa chọn thật kỹ và trau chuốt 3 video này hoàn chỉnh hơn nhé.
 • Bước 7: Sau khi điền đầy đủ thông tin kèm 3 video, bạn hãy bấm gửi để đội ngũ kiểm duyệt của Capcut tiến hành kiểm tra thông tin và đánh giá video.
 • Bước 8: Sau vài ngày, Capcut sẽ gửi thông báo về đơn đăng ký Creator cũng như video bạn đã gửi có đáp ứng đủ điều kiện trở thành Creator hay không. Sau khi gửi thông tin đăng ký, bạn đừng gỡ ứng dụng Capcut khỏi điện thoại để có thể cập nhật thông báo kịp thời nhé.
Cách kiếm tiền trên Capcut
Cách trở thành Creator Capcut

Trước khi đăng ký Creator, bạn có thể đăng lên những video mẫu mới. Sau đó gắn hashtag để kiểm tra xu hướng và mối quan tâm của mọi người đối với video của bạn. Khi được chú ý nhiều, bạn hãy tiến hành đăng ký Creator.

Hướng dẫn đăng video lên Capcut

Ngoài việc sử dụng video mẫu của người khác bạn có thể đăng lên những video riêng của bản thân để kiếm tiền. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì đừng lo lắng, hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Xem thêm
 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Capcut.
 • Bước 2: Nhấn vào Tìm kiếm nguồn cảm hứng chỉnh sửa video từ bạn.
 • Bước 3: Nhấn Tham gia ngay.
 • Bước 4: Trả lời 9 câu hỏi, chẳng hạn như ID CapCut, năm sinh, nội dung clip bạn muốn tạo, số zalo của bạn là gì… Sau đó bấm Gửi.
 • Bước 5: Sau đó bạn cần đợi thời gian để CapCut kiểm duyệt và phản hồi. Khi đã có sự cho phép từ CapCut, bạn vào CapCut và chọn Tạo dự án mới.
 • Bước 6: Tạo dựng video theo mong muốn của bạn., sau đó nhấn vào Biểu tượng Tải lên.
 • Bước 7: Chọn Tạo mẫu.
 • Bước 8: Nhấn Tiếp theo để xác nhận Clip này của bạn có thể chỉnh sửa.
 • Bước 9: Tiếp tục nhấn Tiếp theo để xác nhận văn bản này có thể chỉnh sửa.
 • Bước 10: Sau đó, bạn Đặt tên và tạo mô tả cho mẫu của bạn.
 • Bước 11: Hoàn tất bạn nhấn Đăng.

Cách đăng video lên Capcut vô cùng đơn giản. Điều quan trọng bạn cần chính là tạo nên sự khác biệt, nổi bật, hợp xu hướng với những video của mình thì mới nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ Capcut.

Rút tiền trên Capcut có khó không?

Rút tiền trên Capcut không hề khó khi bạn đáp ứng được những quy định của Capcut. Để kiếm tiền trên Capcut, bạn phải được Capcut cho phép bật tính năng kiếm tiền. Tiếp theo bạn sẽ cung cấp tài khoản kiếm tiền.

Khi đủ số tiền có thể rút về và bạn có nhu cầu rút về. Bạn sẽ phải cung cấp đầy đủ những thông tin mà Capcut yêu cầu cho việc rút tiền. Capcut sẽ xét duyệt và kiểm tra tài khoản của bạn được kích hoạt rút tiền hay chưa.

Nếu đáp ứng điều này, bạn phải cung cấp những thông tin rút tiền một lần nữa. Capcut sẽ chuyển tiền về cho bạn.

Cách kiếm tiền trên Capcut
Rút tiền trên Capcut dễ không?

Rất nhiều người trẻ nhạy bén với xu hướng xã hội, hot trend hiện nay. Vì vậy, họ đã sáng tạo ra những video vô cùng thú vị và nổi bật. Điều này giúp họ kiếm được số tiền khá lớn từ Capcut. Nhiều người xem đây là công việc chính thức của họ.

Tiền thưởng trên Capcut tính như thế nào?

Chúng tôi đã hướng dẫn rất chi tiết các bước kiếm tiền trên Capcut. Bạn có thể kiếm tiền tùy theo cấp bậc của mình.

Muốn kiếm tiền thành công, bạn phải cố gắng qua từng ngày. Tiền thưởng Capcut trả sẽ được tính như sau:

Level Phân tích Nâng điểm chính thức Tính năng ví Tiền thưởng Cộng đồng hỗ trợ Kiểm duyệt nhanh Vật phẩm CapCut Hợp tác chính thức Huy hiệu top Creator
0
1
2
3
4
5
6
 • Creator level 2: Đây là cấp bậc dành cho người mới. Yêu cầu của cấp bậc này không quá cao nên bạn tha hồ sáng tạo video mẫu theo sở thích hoặc xu hướng hiện tại.

Một trong những mẫu video của bạn xuất hơn 1000 lần thì bạn có cơ hội được chia tiền thưởng có giá trị ít nhất 2.000 USD. Tuy nhiên, nếu video của bạn có sự bứt phá tiền thưởng của bạn sẽ cao hơn nữa.

 • Creator level 3: Cấp bậc này dành cho những ai chuyên nghiệp trong việc tạo nên mẫu video mới trên Capcut.

Cơ hội tiền thưởng ở cấp bậc này lên đến 6.000 USD. Điều này phụ thuộc vào số lượng mẫu video bạn được xuất. Nếu video của bạn trở thành xu hướng và nổi bật, tiền thưởng thu về sẽ cao hơn.

 • Creator level 4: Đây là cấp bậc chuyên gia. Số tiền bạn được trả sẽ cao hơn rất nhiều so với 3 cấp bậc trên. Khi bạn sáng tạo video càng chuyên nghiệp bạn sẽ được trả tiền càng nhiều.
 • Creator level 5 & 6: Đây là cấp bậc anh tài. Khi phát triển lên cấp này, bạn sẽ nhận được tiền thưởng theo số lượng xuất mẫu cao hơn.

Tiền bạn nhận về sẽ tính theo số lượng video xuất theo ngày. Để đạt được cấp bậc này, bạn sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Chi tiết về tiền thưởng như sau:

Cấp bậc Thưởng mẫu Thưởng thêm mẫu S/A
Level 0 Không được tham gia Không được tham gia
Level 1 Không được tham gia Không được tham gia
Level 2 Creator có ít nhất 1 mẫu 1000 lượt xuất có thể tham gia chia trong quỹ 2000$/tuần A:20$
S:220$
Level 3
 • Thưởng theo số lượt xuất.
 • Chia trong quỹ chung 6000$/ tuần
A:20$
S:220$
Level 4
 • Thưởng theo mỗi 1000 lượt xuất.
 • Thưởng tối đa cho mẫu là 54$
 • Thưởng tối đa cho tất cả các mẫu là 300$
A:20$
S:220$
Level 5&6
 • Thưởng theo mỗi 1000 lượt xuất.
 • Thưởng tối đa cho mẫu là 104$
 • Thưởng tối đa cho tất cả các mẫu là 300$
A:20$
S:220$

Lưu ý khi kiếm tiền trên Capcut

Khi chính thức tham gia kiếm tiền trên Capcut bạn cần phải lưu ý những quy tắc sau. Nếu nắm rõ những quy tắc này, bạn sẽ dễ dàng kiếm được tiền nhiều hơn từ Capcut:

 • Dựa vào năng lực tạo video cũng như sự đánh giá dựa trên số lượng và chất lượng của video bạn đăng.

Nên cấp bậc cũng sẽ có sự thăng hạng hoặc giáng hạng. Nếu một ngày nào đó bạn bị tụt hạng thì nên xem lại những video mình đã đăng lên Capcut để tìm cách khắc phục.

 • Nếu tần suất đăng video đều đặn và chất lượng, bạn sẽ có cơ hội được thăng hạng nhanh hơn. Ngoài ra, những mẫu video phải hợp xu hướng và được Capcut đánh giá cao.
 • Đồng thời, bạn cũng nên chủ động tham gia những sự kiện được Capcut tổ chức định kỳ. Như vậy, thái độ cũng sẽ được Capcut đánh giá cao và hỗ trợ thăng hạng.
 • Nếu bạn xóa mẫu đã đăng thì điểm số của bạn cũng sẽ bị trừ. Dẫn đến việc bị tụt cấp hạng.
 • Khi bạn vi phạm những quy tắc hoạt động, vi phạm chính sách cộng đồng do Capcut quy định. Bạn cũng sẽ bị cấm hoặc hạn chế đăng video.

Việc kiếm tiền trên Capcut không hề khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số nguyên tắc trên nếu muốn kiếm tiền nhiều hơn từ Capcut.

Nếu bạn không tuân thủ quy tắc thì khi bạn đang rất thành công ở thứ hạng cao thì việc giáng hạng vẫn là chuyện rất bình thường.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về Capcut và cách kiếm tiền trên Capcut. Nếu bạn siêng năng và yêu thích Capcut có có thể kiếm được bộn tiền từ ứng dụng này.

Hy vọng những thông tin được appkiemtien chia sẻ ở trên sẽ có ích với bạn khi có nhu cầu kiếm tiền online.

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here