Những cách kiếm tiền trên app Momo uy tín hiệu quả nhất 2023

0
638

Ví Momo trở nên quá quen thuộc đối với mỗi người chúng ta hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết biết cách kiếm tiền trên app Momo để gia tăng thu nhập cho mình. Ngay sau đây, Appkiemtien sẽ bật mí ngay cho bạn cách kiếm tiền qua Momo đơn giản. 

Momo là gì? Các dịch vụ của app Momo 

Momo là một ví điện tử quá quen thuộc với mỗi người hiện nay. Momo (là cụm từ viết tắt của Mobile Money) là một ứng dụng thanh toán tiền trực tuyến qua điện thoại dễ dàng và phổ biến tại Việt Nam. 

Ví điện tử Momo được chứng nhận bảo mật quốc tế PCI từ năm 2016. Đây là chứng nhận bảo mật khắt khe của lĩnh vực tài chính và có giá trị toàn cầu. Điều này cho thấy được sự uy tín và bảo mật cao của ví điện tử này. 

Hiện nay, Momo cung cấp đa dạng các loại dịch vụ với nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống như chuyển tiền, thanh toán tiền điện, tiêu dùng, mua vé xem phim, mua sắm online,… Với cuộc sống hiện đại, bạn không cần dùng đến tiền mặt mà chỉ cần có ví Momo có kết nối internet. Mọi cửa hàng, quán cafe nhà hàng khách sạn đều chấp nhận hình thức thanh toán này. 

Các cách kiếm tiền trên App Momo?

Hiện tại, Momo có rất nhiều chương chương trình ưu đãi, kiếm tiền cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể kiếm tiền với nhiều phần quà lên đến 600.000 đồng từ ví Momo. Đơn giản bằng cách giới thiệu bạn bè, người thân khác cài đặt thành công và sử dụng Momo. Đây là cách được nhiều người sử dụng nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số cách kiếm tiền qua Momo sau đây:

  • Kiếm tiền qua giới thiệu mã đến bạn bè, người thân 
  • Cài đặt ví Momo nhận quà ngay
  • Chơi game nhận tiền qua Momo 
  • Tham gia các sự kiện trong năm của Momo để nhận ưu đãi, voucher kiếm tiền đơn giản
  • … 

Tuy nhiên, để sở hữu cách kiếm tiền trên app Momo như vậy thì bạn cần có ứng dụng này trên điện thoại. Vì thế, nếu bạn chưa có ví điện tử Momo này thì cài đặt ngay để kiếm tiền nhé! 

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên App Momo 

Người dùng chỉ mất 5 phút để có thể kiếm tiền qua Momo. Kiếm tiền online không phải bỏ vốn, không tốn quá nhiều thời gian xem ngay hướng dẫn sau đây. 

Bước 1: Tải và đăng ký app Momo trên điện thoại 

Tải ứng dụng Momo về máy điện thoại qua AppStore với hệ điều hành IOS hoặc Google Play với hệ điều hành Android. Bạn gõ trên tab tìm kiếm từ khóa Momo và tải ngay ứng dụng về máy. 

Sau khi tải về máy, bạn mở ứng dụng và tiến hàng đăng ký theo các bước tiếp theo. 

Bước 2: Đăng ký và sử dụng ứng dụng Momo. 

Sau khi ứng dụng thành công, bạn mở ứng dụng và nhập số điện thoại của bạn để đăng ký kiếm tiền từ Momo. Nhập số điện thoại của bạn và đăng ký kiếm tiền qua Momo 

Lưu ý: Số điện thoại của bạn chỉ dùng đăng ký Momo trùng với số điện thoại của bạn. Sau khi nhập chính xác bạn xác nhận vào ô “nhập mã xác thực” rồi nhấn “tiếp tục”. 

Sau khi nhập mã xác nhận, bạn tiến hành cài đặt mật khẩu vào ví Momo của mình. Mật khẩu này gồm dãy gồm 6 chữ số. Bạn nhập 2 lần sau đó bấm xác nhận. 

Xem thêm

Sau khi lập mật khẩu thành công, hệ thống sẽ gửi yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân. Bạn nhập tên, email và nhấn vào xác nhận để hoàn tất đăng ký. 

Bước 3: Nhập mã chia sẻ giới thiệu để kiếm tiền trên Momo

Đây là bước quan trọng nhất để xác định bạn có thể kiếm tiền từ Momo. Để nhận được tiền thưởng từ Momo, bạn có thể nhấn vào chọn mục “Ưu đãi” ở phía dưới màn hình. 

Trên thanh công cụ “Nhập mã khuyến mãi chia sẻ”, nhập mã giới thiệu vào để nhận ngay mã nhận ngay tiền thưởng. Ví Momo liên kết với tài khoản ngân hàng nên bạn dễ dàng nhận được tiền ngay. 

Bước 4: Liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Sau khi hoàn thành xong các bước, màn hình điện thoại sẽ hiện các logo ngân hàng. Bạn chỉ cần nhấn chọn đúng logo ngân hàng mà mình sử dụng để liên kết. 

Ví dụ: Bạn đang sử dụng ngân hàng Vietinbank thì nhấn chọn logo Vietinbank. 

Sau khi nhấn chọn logo ngân hàng, hệ thống ứng dụng sẽ hiện lên nội dung thông tin cần cung cấp. Bạn chỉ cần nhập số tài khoản, tên, số CMND hoặc CCCD. Sau đó, bạn nhấn vào tiếp tục.

Sau đó, bạn nhập mã OTP gửi về số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản ngân hàng. Bạn tiếp tục nhấn Tiếp tục để hoàn thành. 

Liên kết ngân hàng thành công, bạn tiến hàng “nạp tiền ngay” từ ngân hàng vừa liên kết để hoàn tất liên kết nhận quà từ Momo. 

Nguồn tiền có trong tài khoản của bạn cần nạp tối thiểu là 10.000 đồng. Ngoài ra, ngân hàng liên kết bạn cần có đủ 50.000 đồng. Bạn hoàn toàn số tiền này bạn có thể thoải mái sử dụng vào bất cứ việc gì mình cần như nạp tiền điện thoại, rút tiền mặt,… 

Bước 5: Nhận tiền và sử dụng thẻ quà từ Momo

Mở quà bằng cách nhấn vào mục “ưu đãi”. Tại “quà của tôi”, bạn bấm chọn thẻ quà tặng. Nhấn “sử dụng” để xác nhận sử dụng thẻ quà và làm theo hướng dẫn. 

Ngoài việc kiếm tiền trực tiếp từ tài khoản Momo của chính mình. Bạn cũng có thể nhờ bạn bè, người thân chia sẻ mã giới thiệu của mình để được nhận ngay 100.000 đồng. Cơ hội khác nếu gặp nhiều sự kiện trong năm bạn sẽ nhận được tiền Momo dao động từ 500K đến 999K. Không những thế, thẻ quà thanh toán đa năng mỗi lần giới thiệu kiếm tiền trên Momo cho bạn bè và người thân của bạn nữa. 

Kết luận

Tóm gọn lại, bạn có rất nhiều cách kiếm tiền trên app Momo không chỉ là giới thiệu bạn bè, người thân mà còn nhận quà, chơi game,… Vì thế, hãy đăng ký tải ngay Momo và liên kết ngân hàng để kiếm tiền online dễ dàng mà không cần bỏ vốn nhé! 

Đánh giá bài post
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here