Cách kiếm tiền bằng ứng dụng Brave Nhiều nhất 2023

0
402
Cách kiếm tiền bằng ứng dụng Brave

Cho đến nay, Brave vẫn chưa hạ nhiệt vì độ nóng của mình. Vẫn còn rất nhiều người dùng bắt đầu tìm hiểu và sử dụng ứng dụng này với mục đích kiếm tiền. Thật sự ứng dụng Brave có hỗ trợ người dùng kiếm tiền được hay không? Có những cách kiếm tiền bằng ứng dụng Brave nào? Cách thực hiện ra sao?

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng appkiemtien.org tìm hiểu nhé. Mọi thông tin sẽ được chia sẻ một cách chi tiết và rõ ràng nhất trong bài viết ngày hôm nay.

Brave là gì?

Brave là một trình duyệt tương tự như Chrome, Firefox, Opera… Đều hỗ trợ người dùng sử dụng để truy cập và tìm kiếm website. Điểm khác biệt ở đây là Brave hoạt động trên nền tảng blockchain. Nhắc đến cha đẻ của Brave, chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên. Ông chính là người tạo ra ngôn ngữ lập trình JavaScript và cũng chính là 1 trong những nhà sáng lập trình duyệt Firefox.

Cách kiếm tiền bằng ứng dụng Brave
Trình duyệt Brave là gì?

Brave đem lại cho người dùng cơ hội kiếm tiền – token Bat khi xem quảng cáo hoặc sáng tạo nội dung cùng Brave. Thật dễ dàng khi bạn vừa lướt web vừa nhận tiền từ việc chấp nhận xem quảng cáo đúng không. Hiện tại, Brave đã hỗ trợ hầu hết các trình duyệt Windows, macOS, Linux, Android, và iOS.

Brave được xây dựng trên nền tảng Chromium. Mọi trình duyệt tạo ra dựa vào Chromium đều sẽ tốn khá nhiều bộ nhớ RAM. Tuy nhiên, Brave chính là sự đặc biệt với chỉ 170Mb bộ nhớ RAM máy tính.

Ưu điểm vượt trội của ứng dụng Brave

Không phải tự nhiên, Brave lại thu hút được lượng lớn người dùng như hiện nay. Để đạt được như vậy, Brave đã cải tiến và đem lại rất nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng. Vậy những lợi ích đó là gì, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Chặn quảng cáo hiệu quả

Hàng loạt những quảng cáo hiện ra trong quá trình lướt web sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu và phiền phức. Với Brave, bạn được quyền tắt tất cả quảng cáo nếu cảm thấy không cần thiết.

Tính năng chặn quảng cáo tự động còn giúp người dùng bảo vệ trước các phần mềm độc hại, ngăn chặn theo dõi của các nhà quảng cáo.

Tốc độ lướt web cực nhanh

Được xây dựng trên nền tảng Chromium nên tốc độ lướt web của Brave cực kỳ nhanh. Ngoài ra, sau khi tắt quảng cáo tự động, tốc độ một lần nữa được cải thiện rất nhiều. Nếu so với trình duyệt Chrome hoặc Firefox trên di động thì Brave nhanh gấp 2-8 lần. Nếu so với Chrome trên máy tính thì tốc độ nhanh gấp 2 lần.

Bảo mật rất cao

Dựa vào công nghệ Blockchain nên Brave có tính bảo mật rất cao. Trình duyệt tự động chặn tất cả mã quảng cáo và mã theo dõi người dùng trình duyệt của các nhà quảng cáo. Điều này, các add-on như AdBlocks, AdBlock-Plus… vẫn chưa thể khắc phục được.

Những cách kiếm tiền bằng ứng dụng Brave

Đây là phần quan trọng của bài viết hôm nay. Kiếm tiền từ trình duyệt web là hình thức kiếm tiền vô cùng mới mẻ. Tuy nhiên, Brave đã thực hiện được điều này và trở thành một trong những mong muốn của người dùng.

Xem quảng cáo kiếm tiền cùng Brave

Như đã nói Brave hỗ trợ chặn quảng cáo tự động. Vậy thì xem quảng cáo kiếm tiền cùng Brave ở đâu. Câu trả lời chính là Brave Ads. Mạng quảng cáo riêng của Brave. Nếu chấp nhận xem quảng cáo và kiếm được tiền thì tốc độ truy cập sẽ ở mức bình thường.

Cách kiếm tiền bằng ứng dụng Brave
Cách kiếm tiền trên Brave nhanh nhất

Nếu lướt web và chặn quảng cáo bạn sẽ được sử dụng với tốc độ truy cập tối đa. Nhiều người sẽ chấp nhận ở tốc độ bình thường nhưng đổi lại sẽ kiếm được một số tiền kha khá. Về cách xem quảng cáo kiếm tiền như thế nào, appkiemtien sẽ hướng dẫn ở bên dưới.

Xem thêm

Sáng tạo nội dung với Brave

Việc sở hữu một website hay một kênh youtube ở thời điểm hiện tại đối với mỗi người không còn là việc quá khó khăn. Như vậy, bạn hoàn toàn nhờ vào 2 yếu tố đó để đăng ký quảng cáo với brave. Nếu quảng cáo xuất hiện trên website hoặc youtube, bạn sẽ nhận được 70% hoa hồng.

Vậy 30% tiền hoa hồng còn lại đi đâu. 15% sẽ thuộc về người xem quảng cáo. Chính là cách kiếm từ đầu tiền mà appkiemtien vừa chia sẻ ở trên. 15% Còn lại sẽ thuộc về Brave. Như vậy, với cách đầu tư của Brave sẽ giúp 3 bên cùng có lợi.

Mời bạn bè sử dụng trình duyệt Brave

Nếu mời thành công một người mới sử dụng Brave thông qua liên kết và họ sử dụng trình duyệt trong vòng 30 ngày bạn sẽ được nhận từ 1$ – 7.5$/lượt. Tuy nhiên, quy định đối với khu vực Việt Nam, mỗi lượt giới thiệu thành công bạn sẽ chỉ nhận được 1$.

Nếu bạn lên kế hoạch và định hướng rõ ràng. Ví dụ như viết bài giới thiệu, chạy quảng cáo về Brave. Người khác sẽ click vào và đăng ký sử dụng nếu họ cảm thấy thích thú. Như vậy, việc mỗi tháng kiếm được 1000$ không quá khó khăn. Đây cũng là cách kiếm tiền vô cùng dễ dàng và tuyệt vời từ Brave.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền bằng ứng dụng Brave

Cách 1: Tải trình duyệt và lướt web xem quảng cáo

Đây là cách kiếm tiền từ Brave tương đối đơn giản nhất. Hãy theo dõi các bước sau:

 • Bước 1: Bạn tải Brave tại link: https://brave.com/vi/download/. Sau đó cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại. Lưu ý: hãy chuyển IP máy tính sang Mỹ để nhận được số tiền thưởng cao hơn sau 30 ngày sử dụng nhé.
 • Bước 2: Bật chức năng kiếm tiền trên máy tính và điện thoại.

+ Trên máy tính: Truy cập vào link brave://rewards > Chọn Main menu trên góc phải màn hình -> Chọn Brave Rewards > Chọn Bat icon > Chọn Rewards Settings.

+ Trên điện thoại: Bấm vào icon tam giác ở góc phải trên cùng màn hình > Bấm JOIN REWARDS > Bấm vào Rewards Settings.

**Cả 2 cách trên máy tính và điện thoại đều có mục bật/tắt quảng cáo để kiếm tiền. Bắt đầu lướt web để kiếm tiền thôi nào.

Cách 2: Đăng ký và kiếm tiền bằng cách làm nhà xuất bản nội dung

 • Bước 1: Bạn đăng ký làm Publisher của Brave bằng cách truy cập vào link: https://publishers.basicattentiontoken.org/ và bấm Sign up.
 • Bước 2: Nhập email để tạo tài khoản. Sau đó bấm Create account.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi về email một đường link để xác minh. Bạn đăng nhập vào email và click vào link đó để xác nhận. Nếu không thấy email gửi về, bạn hãy kiểm tra ở thư mục spam.
 • Bước 4: Sau khi xác thực email. Một giao diện mới hiện lên. Bạn điền vào họ và tên, tick vào ô By checking here… và bấm Sign up.
 • Bước 5: Bạn bấm vào Set Up 2FA để thiết lập bảo mật bước 2. Hoặc bấm Skip for now để bỏ qua bước này.

Ngay sau đó, giao diện sẽ tự động chuyển sang màn hình dành riêng cho Publisher. Như vậy, bạn đã hoàn thành việc đăng ký và bắt đầu kiếm tiền với Brave. Một lưu ý dành cho lần đăng nhập sau, bạn điền email của mình vào. Một đường link sẽ gửi về email về bạn click vào. Như vậy, trang Publisher sẽ tự động đăng nhập, bạn không cần phải nhập mật khẩu.

Cách 3: Giới thiệu bạn bè sử dụng Brave

Để giới thiệu đến bạn bè, bạn cần lấy link giới thiệu của mình. Trong giao diện Publisher, bạn bấm vào Creator Refferal Promo > Active promo. Sau đó copy link vào chia sẻ với bạn bè thông qua Faebook, Zalo hoặc Messenger… Sau khi người dùng cài đặt và sử dụng trong vòng 30 ngày bạn mới nhận được tiền thưởng từ 1$ – 7.5$ tùy quốc gia.

Cách rút tiền thưởng từ Brave về ngân hàng

Tạo tài khoản Unhold cho riêng mình

Muốn rút tiền từ Brave về ngân hàng, trước hết bạn phải có tài khoản Unhold cá nhân. Theo dõi cách tạo tài khoản Unhold sau đây:

 • Bước 1: Click vào biểu tượng BAT icon > Verify Wallet. Sau đó điền vào các thông tin cá nhân gồm: email, mật khẩu, quốc gia đang sống,… Tiếp tục bấm vào ô I accept Uphold’s… và nhấn Next.
 • Bước 2: Bổ sung thêm thông tin cá nhân: ngày sinh, số điện thoại,… và bấm vào ô I certify…. > nhấn Next.
 • Bước 3: Vào email và kiểm tra thư, bấm vào link được gửi tới để xác thực tài khoản Unhold. Bấm vào Verify để xác thực.
 • Bước 4: Giao diện hiện ra màn hình mới: địa chỉ nhà, thành phố, mã bưu điện… để hoàn tất. Hãy điền mọi thông tin thật chính xác nhé. Tiếp tục bấm vào Next.
 • Bước 5: Xác thực giấy tờ tùy thân, chuẩn bị CMND/CCCD/GPLX. Mở Zalo trên điện thoại và quét mã hiển thị trên màn hình. Up hình CMND/CCCD/GPLX để xác thực thông tin.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước để tạo tài khoản Unhold. Tiếp theo appkiemtien sẽ hướng dẫn bạn làm thể nào để kết nối Unhold với Brave nhé.

Kết nối Unhold với Brave

Khi nhận được token BAT, bạn hãy chuyển qua tiền điện tử như BTC. Sau đó rút về sàn Remitano và đem bán lấy VNĐ để chuyển về tài khoản ngân hàng.

Như vậy, việc sử dụng trình duyệt Brave thay cho Chrome và Firefox để lướt tin tức và kiếm tiền là vô cùng hoàn hảo. Với những cách kiếm tiền bằng ứng dụng Braveappkiemtien.org vừa chia sẻ ở trên, bạn dễ dàng nhận về vài trăm đô mỗi tháng nếu siêng năng. Chúc các bạn thực hiện thành công và hiệu quả nhất!

Đánh giá bài post
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here