Cách Hack xu Easy Coin đổi rút tiền liên tục mỗi ngày

0
739

Easy Coin là gì? Cách hack xu Easy Coin kiếm tiền và rút tiền về mỗi ngày như thế nào? Nếu bạn đang tò mò, tìm kiếm về vấn đề này thì đọc ngay bài viết dưới đây của Appkiemtien để biết chi tiết và thực hiện ngay để kiếm tiền nhé. 

Easy Coin kiếm tiền là như thế nào?

Ứng dụng Easy Coin là phần mềm với tổ hợp gồm 15 game khác nhau tương tự như trò chơi Hago cho người chơi thỏa thích khám phá. Trong đó, bạn có thể chơi đa dạng các trò chơi như phi dao, cờ cá ngựa, câu cá,… 

Các trò chơi trên ứng dụng luôn được cập nhập liên tục để phục vụ cho người chơi. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi sử dụng áp dụng này. Đồng thời, bạn còn kiếm được tiền qua các trò chơi này. 

Một số ưu điểm để bạn lựa chọn Easy Coin như:

 • Đa dạng các trò chơi, liên tục đổi mới và cập nhập 
 • Chơi game, thực hiện nhiệm vụ nhận quà, đổi coin quy sang tiền mặt dễ dàng
 • Giao diện ứng dụng dễ hiểu, dễ thao tác và đẹp mắt
 • Nơi giao lưu, kết nối giữa người chơi với nhau trên toàn thế giới 

Bạn có thể kiếm tiền trên ứng dụng lúc nhàn rỗi. Lựa chọn tựa game mà bạn yêu thích để chơi mà không bao giờ cảm thấy chán. 

Cách hack xu Easy Coin rút tiền liên tục hàng ngày

Nhiều thông tin và video hướng dẫn cách hack xu Easy Coin kiếm tiền liên tục mỗi ngày. Tuy nhiên, các anh em cẩn thận trọng đừng vội làm theo. Bởi sự thật cách hack xu này chứa rất nhiều rủi ro. 

Anh em muốn chơi game kiếm tiền có rất nhiều cách. Đừng vội tin và hack game để bị mất tài khoản, rồi lừa đảo mất thêm tiền. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn rất nhiều tựa game uy tín để chơi và kiếm tiền dễ dàng mỗi ngày. Bạn không nên suy nghĩ và không nên chọn chơi gian lận.

Thông tin Easy Coin là ứng dụng kiếm tiền vừa chơi game vừa có thu nhập đáng tin cậy. Nhiều người chơi đã kiếm được tiền qua nhiều hình thức kiếm tiền từ app.

Vì thế, bạn chỉ cần kiên trì một chút mỗi ngày vào chơi game, điểm danh và giới thiệu bạn bè chơi cùng là có thể kiếm được nhiều tiền. Bạn hãy chơi game kiếm tiền lành mạnh và trải nghiệm ngay các cách kiếm tiền Easy Coin dưới đây nhé.

Cách kiếm tiền, nhận thẻ cào trên game Easy Coin

Chơi game kiếm tiền trên Easy Coin rất đơn giản. Bạn có thể dễ dàng chơi game và kiếm thẻ cào đổi tiền qua các cách sau đây.

Điểm danh mỗi ngày trên Easy Coin 

Người chơi chỉ cần mỗi ngày mở ứng dụng và điểm danh để trở thành thành viên nhận thẻ kim cương là có thể có nhiều ưu đãi. Khi kim cương của bạn tăng dần từ ngày thứ nhất đến ngày thứ 30 thì bạn sẽ nhận được kim cương. 

Mức tối đa bạn sẽ nhận được là 10.000 kim cương bằng việc điểm danh liên tục trên app Easy Coin đến ngày thứ 30. Mỗi cú chạm tay điểm danh trên app mỗi ngày sẽ giúp bạn đổi 1 chiếc thẻ cào sang giá trị 10K tức là 10.000 kim cương. Chỉ cần bạn chăm chỉ đừng quên điểm danh là kiếm được thẻ cào ngay. 

Hoàn thành nhiệm vụ đi truy tìm kho báu

Người chơi vào ứng dụng Easy Coin sẽ có mục truy tìm kho báu. Trong đó, bạn bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ và hoàn thành chúng. Bao gồm như sau:

 • Đăng ký tài khoản
 • Tải app: tại đây
 • Chơi game: bằng cách thực hiện nhiệm vụ trong game sẽ có được số kim cương tương ứng. Tận dụng cơ hội để kiếm càng nhiều càng tốt vì không phải lúc nào bạn cũng có được.
 • Làm nhiệm vụ hằng ngày

Các nhiệm vụ hằng ngày trong mục này gồm có:

 • Thắng 1 lần game chiến đấu –  quy đổi 5 kim cương
 • Chơi 5 lần trong trò chơi 1 người chơi – quy đổi được 10 kim cương
 • Chơi 1 lần game Scratch – quy đổi 5 kim cương

Các nội dung trò chơi có thể thay đổi tùy vào mỗi thời điểm là khác nhau. Thỉnh thoảng, bạn có cơ hội tham gia chương trình đặc biệt nhân đôi số kim cương và được thưởng. Bạn nên vào app mỗi ngày để cập nhập thông tin và không quên bỏ lỡ các cơ hội phần thưởng hấp dẫn này. 

Dù mỗi nhiệm vụ nhận được số kim cương không quá nhiều nhưng đổi lại cách thức hiện dễ. Vì thế, bạn có thể vừa chơi vừa kiếm được tiền nên tại sao không chơi và cố gắng kiếm tiền.

Quay hình trúng thưởng

Trò chơi này có phần may mắn, hay xui thì nhận được số lượng kim cương nhiều. Tuy nhiên, tại sao bạn không thử để có cơ hội trúng lớn? Luật chơi là bạn quay cho được 3 hình giống nhau thì bạn sẽ nhận được kim cương. 

Ngược lại, nếu bạn quay không trúng 3 hình giống nhau thì vẫn có thương nhưng số kim cương ít hơn. 

Quay vòng quay may mắn

Đây là trò chơi quay hình hên xui tương tự như cách chơi trên. Mỗi ngày bạn vào quay với số lần nhất định. Quay vào ô trúng thưởng thì số kim cương bạn sẽ nhận được tương ứng được ghi trên ô đó.

Xem thêm

Bạn nhấn vào nút quay, màn hình dừng lại và mũi tên chỉ vào ô bất kỳ. Nếu ô đó có số kim cương cao như 200 thì bạn sẽ nhận được số kim cương đó. Tuy nhiên, cơ hội quay vào ô nhận được kim cương cao rất ít. 

Giới thiệu, mời bạn bè tải game Easy Coin

REF – mời bạn bè cùng tham gia, tải app là cách để kiếm tiền, kiếm xu điển hình. Bạn chỉ cần gửi mã giới thiệu trên app cho người thân, bạn bè,.. nhập vào và tải app về máy. Mỗi lượt tải thành công bạn sẽ nhận được ngay 1.000 kim cương. 

Sau đó, mỗi người tải app chơi và kiếm được kim cương. Lúc đó, bạn còn kiếm thêm được 10% tổng số kim cương của họ. 

Ví dụ:

Bạn giới thiệu An tải game và đăng ký tài khoản Easy Coin thành công theo mã của bạn. Khi đó, bạn sẽ nhận được 1.000 kim cương.

Tiếp đó, An chơi game, thực hiện nhiệm vụ và có được 100 kim cương nữa thì bạn sẽ được chia thêm nhận được 10 kim cương. Như vậy, khi nào bạn tích đủ 10.000 kim cương thì đổi sang thẻ cào.

Hướng dẫn đổi thưởng và rút tiền game Easy Coin

Để rút được tiền, bạn cần đảm bảo đạt đủ điều kiện đổi thưởng trên Easy Coin là tích lũy được ít nhất 10.000 kim cương. Còn lại, số kim cương dư sẽ được cộng dồn ở lần sau quy đổi ở lần sau mà không bị trừ. 

Cách đổi thưởng tại Easy Coin:

 • Mở ứng dụng, chọn vào mục cá nhân tại hình ảnh đại diện bên phía bên trái.  
 • Chọn vào nút đổi đến bắt đầu đổi quà từ kim cương bạn đang sở hữu.
 • Chọn nhà mạng viễn thông bạn muốn đổi thẻ cào, chẳng hạn như Viettel hay Vina,…
 • Easy Coin hiển thị mã thẻ và số series của thẻ cào điện thoại lên màn hình. Bạn chỉ cần nạp vào điện thoại của mình là xong. 

Quy trình đổi thẻ cào diễn ra rất nhanh. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian đợi để đổi thưởng, nhận thẻ cào điện thoại khi chơi Easy Coin. 

Trường hợp, Easy Coin có đổi thưởng kim cương sang tiền mặt hay không được nhiều bạn thắc mắc. Tuy nhiên, Easy Coin không có hình thức thưởng tiền hay rút tiền về tài khoản. Bạn có thể quy đổi số thẻ cào nhận được thành tiền thông qua việc bán lại cho người khác. 

Bạn chỉ cần tích lũy đủ số lượng kim cương là có thể đổi thẻ cào. Trường hợp, chưa đủ điều kiện đổi thẻ thì hệ thống trên màn hình Easy Coin sẽ hiển thị. Bạn cứ tiếp tục chơi đến lúc đủ thì đổi thưởng thôi. 

Cách tải Easy Coin về điện thoại và máy tính nhanh nhất

Ứng dụng Easy Coin được tích hợp với nhiều thiết bị. Bạn có thể dễ dàng tải về điện thoại hoặc máy tính và chơi kiếm thẻ cào đổi tiền rất tiện.

Cách tải Easy Coin về điện thoại Iphone, Samsung 

Hiện nay, ứng dụng Easy Coin vẫn chưa tích hợp với hệ điều hành IOS. Do đó, bạn không tải game này về dòng điện thoại Iphone được. Tuy nhiên, với dòng điện thoại hệ điều hành Android thì bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Mở Google Play (CH Play) => Gõ tìm kiếm Easy Coin => nhấn vào Download về máy  
 • Chờ máy chạy đến khi tải về hoàn tất. Bạn bấm mở ứng dụng và bắt đầu sử dụng chơi game

→Link tải App Easy Coin trên Google Play: tại đây!

Chưa xong, bạn phải tiến hành đăng ký mở tài khoản Easy Coin để chơi game. Các bước thực hiện là: 

 • Mở ứng dụng, tại giao diện ở màn hình chính, bạn chọn vào biểu tượng  avatar ở phía trên bên trái
 • Chọn vào phương thức đăng ký tài khoản: chọn vào Facebook/ Fanpage/ hộp thư email
 • Hệ thống hiển thị avatar trùng khớp với đăng ký bạn đầu. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công

Bạn nên chọn phương thức đăng ký là tài khoản Facebook này để dễ thực hiện hơn. Mọi thao tác chỉ mất vài giây là bạn đã hoàn thành.

Cách tải game Easy Coin kiếm tiền online trên PC 

Chơi game trên màn hình máy tính vẫn thích hơn, đúng không? Vì thế, bạn có thể tải ứng dụng Easy Coin về PC để vừa chơi vừa kiếm tiền như sau:

 • Tải Memu về máy tính => hoàn tất cài đặt
 • Mở Memu lên => vào trang chủ, nhấn chọn mở Google Play
 • Gõ tìm kiếm tên ứng dụng Easy Coin trên Google Play
 • Nhấn chọn tải về và cài đặt Easy Coin về máy tính
 • Chờ quá trình tải xuống hoàn tất, bạn nhấp vào biểu tượng Easy Coin để bắt đầu

Như vậy là xong. Bạn có thể trải nghiệm chơi game mượt mà vừa có thêm thu nhập, tích lũy kim cương và kiếm thẻ cào dễ dàng. 

Chơi Easy Coin kiếm tiền là có thật và bạn hoàn toàn có thể vừa giải trí vừa có tiền. Cho nên dù có những cách Hack xu Easy Coin rút tiền mỗi ngày được nhiều người hướng dẫn nhưng bạn nên cân nhắc kỹ nhé. Đừng vội mà sa vào những chiêu trò lừa đảo để rồi “tiền mất tật mang”.

Appkiemtien hy vọng những chia sẻ về Easy Coin hôm nay sẽ mang lại những kiến thức hữu ích cho bạn đọc. Đừng quên theo dõi trang để có cập nhập nhiều thông tin mới nhất nhé!

4.7/5 - (35 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here