Cách đăng ký làm gia sư trên Qanda kiếm tiền Miễn phí uy tín nhất 2023

0
478

Một trong những ứng dụng dạy gia sư online kiếm tiền đỉnh nhất hiện nay là Qanda. Đây là ứng dụng kiếm tiền uy tín được nhiều biết đến. Vậy bạn đã biết cách đăng ký làm gia sư trên Qanda chưa? Cùng Appkiemtien tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé! 

Thông tin cơ bản về Qanda

Tên  Ứng dụng app Qanda 
Nền tảng thiết bị  Hỗ trợ ở cả hai hệ điều hành Android 4.2 và iOS 11.0 trở lên 
Loại ứng dụng  Giáo dục 
Nhà phát hành ứng dụng  Mathpresso

Qanda là gì?

Qanda là ứng dụng được lấy tên từ Question and Answer. Đây là ứng dụng được thiết lập giúp các bạn sinh viên, học sinh giải những bài toán ở mọi cấp độ trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, Qanda giúp nhiều bạn kiếm tiền qua công việc làm việc online làm gia sư. 

Một số tính năng nổi bật trên Qanda như:

  • App ứng dụng công nghệ OCR, học sinh chỉ cần chụp ảnh rõ nét về hình ảnh bài toán qua app và kết quả chính xác được trả về. 
  • Hiện tại, ứng dụng được ra mắt phiên bản Tiếng Việt tháng 8/2019.

Ngoài ra, bạn sẽ không còn lo sợ bởi bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào trong quá trình học tập và tìm kiếm lời giải. Ứng dụng đã cài đặt sẵn các lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn.

Cách đăng ký làm gia sư trên Qanda dễ dàng nhất

Chi tiết cách đăng ký làm gia sư trên Qanda đơn giản nhất theo bước sau: 

Đăng nhập vào app Qanda 

Ngay sau khi bạn tải app Qanda về điện thoại hoặc máy tính thì nhấn vào đăng nhập tài khoản để đăng ký làm gia sư trên. Sau khi đã hoàn tất các bước tải app về điện thoại, máy tính. Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản để đăng ký làm gia sư trên Qanda.

Bạn có thể sử dụng đăng nhập app qua 5 tài khoản có sẵn được ứng dụng chấp nhận như Google, Email, Facebook, Email, SMS, Zalo,… Sau đó, bạn mở ứng dụng bằng tài khoản đó để tiết kiệm thời gian. Bạn cần chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình để đăng nhập hồ sơ thành công. 

Tiếp đó, bạn vào phần Cài đặt khối lớp mà bạn có thể làm gia sư, chọn OK để cho phép truy cập vào kho ảnh. Bạn chỉ cần đơn giản thực hiện như vậy là đã đăng nhập và bắt đầu kiếm tiền qua app Qanda. 

Cách kiếm tiền trên Qanda 

Với cách đăng ký làm gia sư bạn sẽ kiếm tiền như thế nào? Đối với Qanda thì bạn có thể kiếm tiền khá đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện theo các cách sau:

Đầu tiên, bạn chọn một đề tài mà bạn muốn giải quyết. Bạn dựa vào năng lực và sở trường của mình để chọn bộ môn mà mình giỏi nhất. 

Bạn trình bày lời giải bằng cách viết tay lên sổ tay hoặc giấy trắng. Khi giải xong, bạn chụp lại lời giải đó và tải lên ứng dụng. Hệ thống trên ứng dụng Qadan sẽ bắt đầu kiểm tra lời giải của bạn. Nếu bạn giải đúng thì app sẽ gửi số xu tiền thưởng vào số tài khoản mà bạn cung cấp ở bước đăng ký ngay. 

Quy định mỗi câu trả lời đúng, bạn sẽ được nhận từ 300 – 1500 xu phụ thuộc vào độ khó và chủ đề của câu hỏi. Bạn có thể quy đổi xu thành tiền chuyển vào tài khoản cá nhân của mình. 

Lưu ý: App Qanda chỉ chấp chận lời giải ghi tay trên giấy và chụp ảnh tải lên app. Người tham gia không nên đánh máy photo lời giải hay gửi file đều không được chấp nhận. 

Cách kiếm tiền thưởng khác trên Qanda 

Ngoài việc bạn đăng ký làm gia sư, giải bài tập kiếm tiền qua Qanda thì bạn có thể tham khảo thêm cách hack xu kiếm tiền qua các hình thức sau: 

Tham gia vào chương trình mini game của Qanda

App Qanda thường xuyên tổ chức nhiều mini game hấp dẫn. Bạn có thể tham gia ngay để nhận thưởng từ 500 – 1500 xu. Hoặc bạn cũng có thể nhận các hiện vật có giá trị lớn như Airpods nếu giành chiến thắng. 

Các câu hỏi trong chương trình mini được sử dụng đa phần là các câu hỏi về toán học hoặc các kiến thức liên quan đến ứng dụng Qanda. Bạn rất dễ có khả năng trả lời đúng và nhận thưởng. Bạn chỉ cần nhanh tay, nhạy bén với bộ não tính toán của mình thì có thể giành được nhiều điểm thưởng. 

Mời bạn bè tham gia kiếm tiền hoặc tải app Qanda

Tương tự như nhiều ứng dụng kiếm tiền khác, Qanda cũng hỗ trợ hoa hồng nếu bạn mời bạn bè tham gia chơi và tải app. Nếu mời được càng nhiều người thì số lượng xu kiếm được càng tăng.

Xem thêm

Tuy nhiên Qanda sẽ yêu cầu bạn bè của bạn phải đăng ký tài khoản. Chọn một trong các môn học bất kỳ trong app thì mới được nhận xu thưởng.

Tải app Qanda phiên bản hack

Bạn có thể tải app Qanda ở phiên bản hack về máy tính hoặc điện thoại hệ điều hành Android của mình. Hình thức này khá phù hợp cho những bạn học sinh, sinh viên.

Các bạn muốn sử dụng Qanda để học tập, tìm những lời giải hay phục vụ việc học nghiêm túc. Với cách này, bạn không những kiếm thêm được tiền thưởng mà còn được đặt câu hỏi mà không cần phải nạp phí sử dụng nào. 

Lợi ích của việc học tập online trên app Qanda

Ứng dụng Qanda không chỉ để kiếm tiền qua việc làm gia sư, giải bài tập mà còn tác động tích cực đến các bạn học sinh trong việc học tập. Cụ thể như: 

Tiết kiệm được thời gian và chi phí

App Qanda với đông đảo các gia sư có kinh nghiệm hội ngộ mang đến những lời lời giải hay và chính xác giúp học sinh dễ học dễ hiểu. Học sinh sẽ thông qua ứng dụng này để học tập và giải bài nhanh. 

Như vậy, các bạn sẽ không mất thời gian đi học ở ngoài, phụ huynh tiết kiệm được chi phí thuê gia sư về nhà. Bạn chỉ cần có thiết bị di động hoặc máy tính tải app cho các con học tập. 

Khả năng kết nối và tương tác 2 chiều cao

Với một chiếc điện thoại có kết nối Internet là người dạy đã có thể tiếp cận dạy học với các bạn học sinh khắp cả nước. Trên app luôn có sẵn đội ngũ gia sư sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học sinh 24/7. 

Đặc biệt qua ứng dụng, học sinh đều có thể đánh giá, góp ý bằng các bình luận sẽ có người giải đáp ngay. Luôn có sự hỗ trợ và tương tác qua lại giữa gia sư và học sinh. 

Đơn giản 

Ứng dụng này rất dễ sử dụng, mọi thao tác trên app đều rất phù hợp với mọi lứa tuổi. Giao diện, cách đăng ký và tương tác được hướng dẫn cụ thể và dễ dàng thực hiện.

Tránh lãng phí thời gian

Các app về giáo dục và kiếm tiền online uy tín đều tạo cho người dùng thói guen sử dụng điện thoại vào mục đích có lợi. Bạn sẽ không còn lãng phí thời gian vào những điều vô bổ. Ngược lại, các em học sinh còn chăm chỉ học tập và rèn luyện thói quen học tập mọi lúc mọi nơi. 

Lưu trữ thông tin

App giải bài luôn lưu trữ không giới hạn với nhiều các bài tập khó. Do đó, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về đề bài, hệ thống sẽ tự động tra soát câu trả lời phù hợp và giải đáp ngay đến bạn. 

Một số câu hỏi thường gặp về Qanda 

Nguyên nhân bạn chưa nhận được xu Qanda là từ đâu?

Một số trường hợp bạn sẽ không nhận được xu trên ứng dụng Qanda mặc dù đã giải bài tập, chụp ảnh tải lên ứng dụng bình thường. Đó là vì các lý do sau: 

  • Bài giải không chi tiết, chỉ có đáp án mà không có lời giải
  • Hình ảnh chụp bài giải kém, mờ không thấy rõ chữ và số 
  • Đáp án cung cấp không được cung cấp ở dạng viết tay 

Mức chi phí để sử dụng được Qanda là như thế nào?

Trường hợp, bạn sử dụng phiên bản miễn phí của Qanda thì bạn chỉ cần đặt số lượng câu hỏi bị giới hạn. Còn khi bạn muốn nâng cấp phiên bản thì cần trả phí theo các gói câu hỏi được đặt tăng dần lên như sau:

+ Gói 32.000 VNĐ/ tháng/ đối với số lượng 16 câu hỏi.

+ Gói 109.000 VNĐ/ tháng/với số lượng là 55 câu hỏi.

Có nên đăng ký sử dụng App Qanda không?

Đến thời điểm hiện tại thì có hơn 30 triệu người đang sử dụng Qanda. Con số này này cho thấy được sự uy tín và lượng người đã tin tưởng sử dụng ứng dụng. 

Qanda cũng thiết lập chế độ bảo mật cao, mọi thao tác truy cập vào ứng dụng đều đều cần có xác nhận người dùng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Qanda khi học tập nhé. 

Các thông tin về cách đăng ký làm gia sư trên Qanda đều được chúng tôi chia sẻ ở trên. Người đọc có thể tin tưởng và tải app ngay để sử dụng kiếm tiền với lĩnh vực làm gia sư này. Đồng thời, các bạn học sinh cũng có một ứng dụng học tập thú vị, học tập mọi lúc mọi nơi chỉ cần với một chiếc di động có kết nối mạng. 

Đánh giá bài post
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here