Cách chơi roblox miễn phí không cần tải trên web và điện thoại

0
167
Cách chơi roblox miễn phí không cần tải
Cách chơi roblox miễn phí không cần tải

Roblox là nền tảng chơi game trực tuyến đang sở hữu lượng người chơi rất lớn. Tuy nhiên, nhiều người thường lựa chọn chơi trực tiếp hơn là tải ứng dụng về thiết bị. Cách chơi trực tiếp giúp bạn tiết kiệm dung lượng, bộ nhớ máy hơn rất nhiều. Appkiemtien sẽ chia sẻ cách chơi roblox miễn phí không cần tải trên web và điện thoại ngay dưới đây. Hãy theo dõi nhé!

Chơi roblox trực tuyến không cần tải về được không?

Roblox là nền tảng chơi game trực tuyến bao gồm nhiều mini game nhỏ trên hệ thống. Bạn có thể lựa chọn tựa game mà mình thích nhất để trải nghiệm. Theo quy định, nếu muốn chơi game Roblox, bạn cần tải ứng dụng về cài đặt trên điện thoại và máy tính.

Cách chơi roblox miễn phí không cần tải
Chơi roblox trực tuyến không cần tải về được không?

Tuy nhiên, nếu dung lượng điện thoại bạn không cho phép tải về thì bạn hoàn toàn có thể chơi trực tuyến mà không bắt buộc phải tải ứng dụng. Hiện nay, có rất nhiều trang web và phần mềm giả lập trên máy tính hỗ trợ chơi game Roblox siêu mượt. Vì vậy, bạn không nhất thiết tải ứng dụng về máy mà vẫn có thể chơi game Roblox trực tuyến.

Chơi roblox trực tuyến có hiệu quả không?

Có thể nói, chơi Roblox trực tuyến chỉ là cách để bạn chơi game cho bớt nhàm chán. Chứ thực sự, nếu bạn muốn cày game Roblox lâu dài thì không nên sử dụng cách này. Mặc dù tất cả những tính năng trong game đều được giữ nguyên vẹn. Nhưng với hình thức chơi trực tuyến trên máy tính, điện thoại thì bạn không thể chơi max level.

Ví dụ: một số trò chơi trong Roblox max level là 999 thì khi chơi trực tuyến bạn chỉ chơi đến level 200 là cùng. Ngoài ra, dù bạn đăng nhập tài khoản chơi game nhưng hình thức chơi trực tuyến sẽ không đồng bộ hóa. Mỗi lần bạn đăng nhập vào sẽ phải chơi từ đầu.

=> Vì vậy, những game thủ chính hiệu sẽ không lựa chọn chơi game trực tiếp.

Cách chơi roblox miễn phí không cần tải trên web và điện thoại

Nếu bạn đang tìm hiểu cách chơi roblox miễn phí không cần tải trên web hay điện thoại thì hãy theo dõi những hướng dẫn tiếp theo đây.

Cách chơi Roblox trực tuyến trên web

Y8 là trang web chơi game trực tuyến đang có lượt người dùng tham gia rất lớn. Để chơi Roblox trực tuyến trên web y8, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn mở trình duyệt máy tính hoặc trên điện thoại. Sau đó truy cập vào link: https://vi.y8.com
 • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, bạn gõ vào từ khóa Roblox.
 • Bước 3: Bạn bấm vào biểu tượng game muốn chơi và bấm Play.

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn có thể chơi Roblox một cách dễ dàng trên web, điện thoại mà không cần tải về máy. Tuy nhiên, trang web này chỉ hỗ trợ cho những thiết bị có hỗ trợ Flash Player. Hoặc bạn cũng có thể tải về Flash Player cho máy tính và điện thoại.

Cách chơi roblox miễn phí không cần tải
Chơi game Roblox trên y8

Y8 đang tích hợp 5 tựa game Roblox mini bao gồm:

 • PG Coloring: Roblox
 • FNF: Roblox Night
 • PG Memory: Roblox
 • FNF Vs Roblox Guest
 • Kogama: Roblox Noob Parkour

>> Gợi ý: Cách chơi nhiều acc Roblox cùng 1 lúc

Cách chơi Roblox trực tuyến trên now.gg

Now.gg là trang web hỗ trợ chơi game trực tuyến dành cho tất cả mọi người. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web. Sau đó tìm kiếm game muốn chơi và chơi trực tiếp trên máy tính.

Cách chơi roblox miễn phí không cần tải
Chơi game Roblox trực tuyến trên now.gg

Now.gg cũng từng hỗ trợ người chơi trải nghiệm game Roblox ngay trên trình duyệt web. Tuy nhiên, hiện tại tựa game này đã bị gỡ bỏ và bạn cần tải xuống BlueStack nếu muốn chơi trên máy tính.

Cách chơi Roblox trực tuyến trên gamevui

Tương tự now.ggg, gamevui cũng là trang web trực tiếp tích hợp rất nhiều tựa game khác nhau hỗ trợ người chơi trải nghiệm trực tiếp. Bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào website và chơi game Roblox mà không cần phải tải về điện thoại.

Trên gamevui, bạn có thể chơi 4 loại game Roblox online là:

 • Roblox Squid Game: https://gamevui.vn/roblox-squid-game/game
 • Obby Roblox Parkour: https://gamevui.vn/obby-roblox-parkour/game
 • Xếp hình Roblox: https://gamevui.vn/xep-hinh-roblox/game
 • Tìm cặp hình Roblox: https://gamevui.vn/tim-cap-hinh-roblox/game

Bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính click trực tiếp vào link bên trên là có thể chơi game trực tuyến. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ hơi khác so với phiên bản tải về và cài đặt trên điện thoại.

Cách chơi Roblox trực tuyến trên trang web chính thức Roblox

Đây là một cách chơi game Roblox vô cùng đơn giản ngay trên điện thoại hoặc máy tính mà không cần tải về. Bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt web và truy cập vào web: https://www.roblox.com/games/.

Xem thêm

Sau đó đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập tài khoản đã có. Tại đây có đầy đủ các thể loại game Roblox cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, trải nghiệm chơi game tại đây vô cùng mượt mà và không bị lag. Chắc chắn bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời.

Chi tiết các bước chơi game trên Roblox như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Roblox. Sau đó đăng ký tài khoản. Nếu bạn chỉ muốn chơi game giải khuây thì có thể không cần đăng ký với thông tin thật.
Cách chơi roblox miễn phí không cần tải
Điền thông tin đăng ký
 • Bước 2: Bấm Đăng ký để hoàn tất.
 • Bước 3: Bấm vào Verify để xác minh tài khoản. Bạn chọn một hình ảnh để chứng minh bạn là người thật và không phải là robot tự động.
Cách chơi roblox miễn phí không cần tải
Bấm Verify
 • Bước 4: Sau khi đăng ký hoàn tất, bạn hãy đăng nhập với tài khoản vừa đăng ký. Màn hình sẽ hiển thị như dưới nếu bạn đăng nhập thành công.
Cách chơi roblox miễn phí không cần tải
Trang web sau khi đăng nhập thành công
 • Bước 5: Bạn bấm vào trò chơi mình muốn và bấm Chơi. Bạn hãy bắt đầu trải nghiệm tựa game mình yêu thích với bạn bè ngay từ bây giờ.
Cách chơi roblox miễn phí không cần tải
Bấm vào game muốn chơi

Cách chơi Roblox trực tuyến trên giả lập PC

Ngoài những cách chơi Roblox tại trang web, bạn có thể thử nghiệm trên các trình giả lập Android. Tuy nhiên, phiên bản trên trình giả lập sẽ hạn chế một số tính năng so với phiên bản tải về trên điện thoại.

Một số phần mềm giả lập bạn có thể tham khảo:

 • BlueStack
 • LD Player
 • Memu App Player
 • Nox App Player

Cách chơi Roblox trực tuyến trên giả lập PC như sau:

 • Bước 1: Bạn tải về phần mềm giả lập trên máy tính và cài đặt. Bạn có thể tham khảo link tải các phần mềm giả lập chính thống sau:
  • BlueStack: https://www.bluestacks.com/vi/index.html
  • LD Player: https://vn.ldplayer.net/
  • Memu App Player: https://www.memuplay.com/vi/
  • Nox App Player: https://www.bignox.com/
 • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn truy cập vào trình giả lập. Sau đó tìm kiếm game Roblox và tải về.
Cách chơi roblox miễn phí không cần tải
Tìm kiếm game Roblox và tải về
 • Bước 3: Bạn đăng nhập tài khoản vào hệ thống.
 • Bước 4: Bạn chọn mini game Roblox mà mình muốn chơi. Sau đó chơi game như bình thường.

**Lưu ý: Khi đăng nhập game trên các trình giả lập, bạn nên thay đổi mật khẩu 3-6 tháng một lần để bảo mật nhé!

Phím điều khiển chơi game Roblox trên máy tính

Khi chơi game Roblox trực tuyến trên máy tính, bạn cần nắm rõ các phím dưới đây để thực hiện các thao tác và điều khiển nhân vật cho chính xác:

 • Phím Space: Nhảy lên
 • Phím S: Đi lùi lại
 • Phím W: Nhân vật tiến về phía trước
 • Phím D: Di chuyển sang bên phải
 • Phím A: Di chuyển sang bên phải

Mẹo chơi game Roblox không cần tải về không bị lag

Nếu muốn tránh tình trạng bị lag khi chơi game Roblox trực tuyến không cần tải về trên web và điện thoại, bạn hãy lưu ý một số mẹo sau:

Đảm bảo thiết bị đang kết nối mạng với tốc độ cao. Nếu bạn sử dụng wifi, hay di chuyển đến gần vị trí phát wifi để kết nối mạng ổn định hơn. Nếu bạn kết nối điện thoại với dữ liệu mạng di động, hãy nâng cấp lên gói cước chất lượng. Hãy tắt toàn bộ ứng dụng chạy ngầm trước khi chơi game Roblox trực tuyến để giảm tải tài nguyên và tăng hiệu suất chơi game.

Giảm chất lượng đồ họa trong game Roblox bằng cách vào mục Setting trong game -> Tìm đến mục Graphics Mode và chuyển sang chế độ Manual. Sau đó tìm đến mục Graphics Quality và giảm chất lượng đồ họa xuống.

Nên sử dụng máy tính hoặc điện thoại có cấu hình phù hợp. Những chiếc máy tính chuyên chơi game PC sẽ thích hợp hơn.

>> Tìm hiểu thêm: Cách giảm lag Roblox trên điện thoại

Chơi Roblox trực tuyến không tải về có bị khóa acc không?

Theo điều khoản quy định của Roblox về việc khóa tài khoản không có hành vi chơi Roblox trực tuyến. Vì vậy, khóa acc là điều không xảy ra.

Tuy nhiên, bạn nên lo lắng về việc bị mất nick, hack nick khi truy cập vào các trang web lừa đảo, không đáng tin cậy. Nếu bạn chỉ truy cập vào những trang web uy tín thì không cần lo lắng. Nhưng nếu bạn truy cập vào các trang web không rõ ràng, không có thông tin thì khả năng bị hack nick rất cao. Có thể bạn nên cân nhắc lại trước khi chơi Roblox trực tuyến không tải về.

Chúng tôi đã hướng dẫn cách chơi roblox miễn phí không cần tải trên web và điện thoại vô cùng chi tiết. Nếu bạn là tín đồ của roblox nhưng điện thoại không đủ bộ nhớ để tải về thì hãy áp dụng cách này. Chúc bạn có những giây phút chơi game sảng khoái nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here