Cách chạy quảng cáo chiến dịch Affiliate app tài chính Accesstrade hiệu quả nhất

1
559
Cách chạy quảng cáo chiến dịch Affiliate app tài chính Accesstrade hiệu quả nhất

Cách chạy quảng cáo chiến dịch tài chính Accesstrade là như thế nào? Kiếm tiền với Affilate app tài chính có khó không? Những điều này đã không còn xa lạ gì với những bạn thường xuyên sử dụng các app kiếm tiền online. Tuy nhiên, hình thức chơi Affiliate app tài chính Accesstrade này chưa chắc ai cũng hiểu. Vì thế, hãy cùng Appkiemtien tìm hiểu ngay về vấn đề này nhé. 

Affiliate ngành tài chính là gì?

Affiliate hiểu đơn giản theo cách marketing là tiếp thị liên kết bán hàng. Affliate ngành tài chính là hoạt động tham gia kiếm ra tiền thông qua việc giới thiệu bạn bè, khách hàng tham gia vào các sản phẩm/dịch vụ về tài chính. Một hình thức khác của cách Affiliate tài chính là quảng bá sản phẩm/nhãn hàng bằng cách thông qua các đường link để kiếm tiền online trên các app ứng dụng hay trang website vay vốn. 

Đối với, chiến dịch tài chính dễ kiếm tiền trên Accesstrade là một hình thức của tiếp thị liên kết. Accesstrade là một nền tảng về tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. 

Đây là trung gian kết nối giữa nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ và các bạn cộng tác viên (publisher). Số lượng thành viên tham gia vào hệ thống Accesstrade ngày càng đông. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách chạy quảng cáo chiến dịch tài chính Accesstrade mang lại hiệu quả. 

Cách chạy chiến dịch tài chính Accesstrade mang lại hiệu quả nhất 

Để chạy quảng cáo tài chính Accesstrade mang lại hiệu quả. Người chơi nên tham khảo ngay 3 cách chạy chiến dịch tài chính sau đây:

Cách 1: Chạy chiến dịch quảng cáo tài chính Accesstrade trên Facebook 

Đây được xem là cách đơn giản và được các bạn áp dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn chỉ cần thực thông qua các cách như:

  1. Đăng bài trong các hội nhóm, share các bài viết về vay vốn tín dụng lên các trang facebook. Để thực hiện cách này mang lại hiệu quả, bạn nên tạo một chiến dịch tài chính trong 1 đường link. Khi đăng bài, bạn cần kèm theo tus, hình ảnh và đường link để kêu gọi khách hàng đăng ký nhanh hơn. 
  2. Tạo Fanpage tài chính có tích hợp tính năng chatbot: Đây là cách tạo ra một cộng đồng những người có nhu cầu, muốn vay vốn. Nơi mà bạn có thể đăng bài và kéo khách về Fanpage mình càng nhiều càng tốt. Khi khách hàng vào Fanpage sẽ đăng ký thông qua những đường link có sẵn hoặc nhắn tin cho Fanpage của bạn. Từ đó, việc tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng được giải quyết dễ dàng hơn. Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng thông hình cách Affiliate Accesstrade này. 
  3. Tạo Group vay tiền qua ứng dụng: Tương tự như cách tạo ra một Fanpage. Một Group cộng đồng có lượng theo dõi càng lớn thì bạn càng có nhiều cơ hội tiếp cận. Việc bạn có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo vào các group này sẽ mang lại lượt tương tác cao.

Ví dụ: Bạn có thể ghim các bài viết, đăng video hướng dẫn vay tiền lên đầu Group, Fanpage, hội nhóm. Một hình thức khác là đặt banner lên hình bìa nhóm. Bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu vay tiền đều có thể liên hệ với bạn. 

Cách 2: Chạy chiến dịch quảng cáo tài chính thông qua Youtube, Tiktok

Đây là cách quảng cáo marketing đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi kênh Youtube, Tiktok là nơi có đến hàng triệu người trên toàn thế giới tham gia. Phần lớn thời gian trung bình của mỗi con người đều dành thời gian cho Youtube, Tiktok. Việc tiếp cận và quảng bá hình ảnh thương hiệu để tiếp cận khách hàng tiềm năng là điều dễ dàng. Bạn chỉ cần tạo một chiếc video với độ dài thời gian cho phép đăng quảng cáo lên Youtube, Tiktok. Video cần được tối ưu Seo cho để dễ dàng tiếp cận với khách hàng. 

Xem thêm

Đây là một trong cách chạy chiến dịch Avay hiệu quả đã dùng. Bạn chỉ cần khéo léo kêu gọi khách hàng nhấp vào link mô tả bên dưới video để vay tiền. Kích thích khách hàng bằng những đoạn video ngắn, chất lượng. Nội dung video tập trung vào hướng dẫn đăng ký vay tiền, lãi suất, thời hạn và cách thanh toán. Đây là một cách quảng cáo chiến dịch tài chính Accesstrade thành công mà một người làm Affililate cần thực hiện. 

Cách 3: Cách chạy chiến dịch tài chính Accesstrade bằng Website 

Đối với cách làm Accesstrade hiệu quả trên chính website chủ yếu tập trung vào những bạn đã có nguồn thu nhập. Khi đó, bạn sẽ có một website để kiếm tiền lâu dài và bền vững hơn với Accesstrade. 

Thực hiện tối ưu website và bài viết chuẩn Seo để tăng độ nhận diện trên trang tìm kiếm của Google. Ở mỗi bài viết, bạn sẽ biết cách đặt các link Affiliate của mình vào. Khách hàng tìm kiếm, đọc bài viết và nhấp vào đường link đăng ký. Bạn chỉ cần chờ tiền hoa hồng chuyển vào tài khoản. 

Cách chạy chiến dịch tài chính có phần đầu tư về thời gian lâu hơi 2 cách còn lại. Bởi nó bắt buộc bạn cần phải sở hữu một trang website, tốn chi phí đầu tư xây dựng và thiết kế web. Tuy nhiên, nếu làm tốt bạn sẽ mang về thu nhập nhập cực “khủng”. Vì thế, đây được xem là cách chạy chiến dịch tài chính Accesstrade hiệu quả nhất. 

Lý do nên chạy chiến dịch tài chính Accesstrade?

Tại sao bạn lại phải chạy quảng cáo các chiến dịch tài chính Accesstrade? Lý do là:

  • Thị trường về nhu cầu vay vốn trong xã hội ngày này ngày càng cao. Con người cần tiền để mua sắm, sửa chữa nhà, mua xe, kinh doanh,… Số lượng tìm kiếm các dịch vụ vay vốn ngày càng nhiều. Đặc biệt vào các dịp tết, lúc bạn cần tiền gấp cho việc làm ăn,… 
  • Chiến dịch tài chính sẽ giúp tạo ra chuyển đổi và khả năng tiếp nhận hồ sơ duyệt nhanh hơn. Thời gian để kiểm soát các chiến dịch tài chính nhanh hơn các chiến dịch thông thường khác. 
  • Chiến dịch tài chính gồm cho vay, mở thẻ tín dụng và cả bảo hiểm. Bạn nên ưu tiên cho việc chạy chiến dịch cho vay trước. Đơn giản vì nhu cầu vay vốn lúc nào cũng cao hơn. Bạn sẽ kiếm tiền hoa hồng từ chiến dịch vay sẽ cao hơn so với các chiến dịch khác. 

Ngoài ra, muốn chạy quảng cáo tài chính đạt hiệu quả cao bạn nên ưu tiên cho loại chiến dịch CPL. Bởi CPA sẽ gồm cả CPL và CPI. Đây là chiến dịch quảng cáo mà khách hàng điền trực tiếp vào form đăng ký hoặc tải app ngay. 

Bạn sẽ nhanh chóng nhận được hoa hồng mà không tốn quá nhiều công sức và tiền bạc. Còn CPS là khách hàng đăng ký và phải được giải ngân thì bạn mới có được mức thưởng hoa hồng. 

Bài viết của Appkiemtien đã chia sẻ mọi ngóc ngách về cách chạy quảng cáo chiến dịch tài chính Accesstrade. Hy vọng bạn đọc đã có được một lượng kiến thức bổ ích để áp dụng kiếm tiền nhanh chóng mà hiệu quả. Chúc bạn thành công. 

Đánh giá bài post
Đề Xuất dành cho bạn  

1 Comment

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here