BIGO LIVE trả tiền như thế nào? Cách rút tiền từ BIGO LIVE

0
298
BIGO LIVE trả tiền như thế nào

Bạn đã bao giờ nghe qua ứng dụng BIGO LIVE kiếm tiền chưa? Đây là một cơn sốt trong giới trẻ nhưng chắc chắn vẫn có một số lượng người chưa biết về nó. Nhiều bạn trẻ đã kiếm được số tiền lớn từ khi tham gia live trực tuyến trên ứng dụng BIGO LIVE. Trong bài viết này, appkiemtien.org sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách chơi và cách BIGO LIVE trả tiền như thế nào nhé.

Ứng dụng BIGO LIVE là gì?

BIGO LIVE là ứng dụng dựa trên nền tảng mạng xã hội giúp người chơi kết nối, trò chuyện với nhau thông qua hình thức livestream trực tuyến. Người chơi tha hồ chia sẻ những hoạt động hằng ngày của mình: nấu ăn, trồng trọt, may vá, dọn dẹp nhà cửa, chăm con… Hoặc các sở trường như: làm thơ, đọc truyện, nhảy, múa, hát… Chỉ cần bạn có duyên ăn nói và xinh xắn chắc chắn bạn sẽ thành công và nhận được phần thưởng lớn.

BIGO LIVE trả tiền như thế nào
Ứng dụng BIGO LIVE giúp các Idol dễ dàng kiếm tiền qua Livestream trực tuyến

BIGO LIVE là xu hướng của giới trẻ nổi tiếng trên toàn cầu. Các nước châu Á được xem là nơi cực kỳ thịnh hành BIGO LIVE: Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia… Với hình thức livestream dễ dàng nhận được tiền thưởng, BIGO không chỉ có sự tham gia của cá nhân mà cả công ty, doanh nghiệp.

BIGO LIVE phát triển rất nhanh và mạnh mẽ. Hiện nay, BIGO đã được sử dụng trên 150 quốc gia với 300 lượt tải về. Đây chắc chắn là thị trường kiếm tiền tiềm năng cho giới trẻ.

Những cách kiếm tiền với BIGO LIVE

Có rất nhiều cách kiếm tiền từ BIGO LIVE. Cùng appkiemtien tìm hiểu 5 cách kiếm tiền phổ biến nhất trên BIGO nhé. Những bạn trẻ có nhiều tài năng và muốn giao lưu trực tiếp với nhiều người trên thế giới sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền với ứng dụng này.

Livestream trực tuyến nhận đậu

Trước tiên mình tìm hiểu về đậu là gì? Đậu là phần thưởng người chơi được nhận trong quá trình livestream bởi người xem. Nếu bạn là màn livestream thú vị thì sẽ được nhiều người yêu thích, họ thể hiện sự yêu thích đó bằng việc tặng đậu cho bạn. Số lượng đậu càng lớn thì tiền bạn nhận được sẽ càng nhiều.

Người tham gia sẽ phải nạp tiền trực tuyến bằng cách chuyển khoản. Từ tiền đó quy ra kim cương -> mua quà tặng. Khi thích Idol nào, người tham gia sẽ tặng quà cho Idol đó (đậu). Idol nhận đậu ngay khi đang livestream trực tuyến. Phần thưởng đậu sẽ được quy đổi thành tiền mặt nếu đạt số lượng tối thiểu. Sau đó Idol rút tiền về tài khoản ngân hàng cá nhân.

Đại diện làm gương mặt thương hiệu

Để kiếm tiền bằng cách này trên BIGO LIVE người chơi cần có một số lượng fan theo dõi lớn và có uy tín. Các nhãn hàng thương hiệu sẽ liên hệ với bạn và hợp tác. Người chơi nhận tiền và giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của các công ty, tổ chức, thương hiệu.

Hình thức này được thực hiện khá phổ biến trên Tiktok, Facebook và Instagram… Gần đây nó đã xuất hiện rộng rãi trên BIGO LIVE. Việc của người chơi là truyền tải nội dung sản phẩm đến người xem một cách hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của mọi người. Giúp các thương hiệu bán được sản phẩm.

Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Đây là một cách kiếm tiền giống như bạn giới thiệu sản phẩm khi làm đại diện gương mặt thương hiệu. Tuy nhiên, số tiền bạn nhận được không phải từ thượng hiệu mà từ hoa hồng khi người khác click mua sản phẩm thông qua link bạn giới thiệu.

Việc này sẽ tốn thời gian để tìm hiểu những sản phẩm đang khuyến mãi trên Shopee hoặc Lazada. Sau đó bạn livestream chia sẻ cũng như trải nghiệm sản phẩm trực tiếp trên live. Người chơi sẽ thích thú và click vào link giới thiệu của bạn để mua sản phẩm. Nhưng trước hết bạn phải đăng ký làm đối tác trên các sàn thương mại điện tử để lấy đường link giới thiệu. Bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 5-15% tùy theo các sản phẩm khác nhau.

Giới thiệu bạn bè tham gia BIGO LIVE

Mời bạn bè tham gia và nhận được tiền thưởng. Hình thức này giống như Momo hoặc Zalo Pay. Nó được triển khai để mở rộng mạng lưới người dùng. Điều đáng nổi bật của BIGO LIVE là cả 2 người đều nhận được phần thưởng khi nhập mã của nhau. Tuy nhiên, nếu không nhập mã bạn cũng sẽ không được nhận bất kỳ phần thưởng nào.

Hãy mời bạn bè và người thân, kể cả những người xung quanh bạn cùng tham gia BIGO LIVE. Phần thưởng bạn nhận được càng nhiều nếu bạn mời được số lượng lớn người tham gia.

Quản lý Idol với BIGO LIVE

Hình thức kiếm tiền này đã rất phổ biến từ năm 2021. Cách thực hiện rất đơn giản: bạn mời bạn bè hoặc những người bạn cảm thấy có tiềm năng và livestream trực tuyến cùng đội ngũ. Bạn sẽ nhận được tiền phí giới thiệu và một ít hoa hồng mà người livestream kiếm được hàng tháng.

Điều này tương tự như công việc của bầu show. Nghe thật thú vị đúng không? Thay vì sự xuất hiện của 1 người mới sẽ khiến fan nhàm chán. Bạn sẽ tập hợp nhiều người cùng livestream. Tất cả đều nhận được số tiền thưởng tương đương.

BIGO LIVE trả tiền như thế nào?

Trụ sở chính của BIGO LIVE đặt ở Singapore nhưng chi nhánh được lập ở nhiều quốc gia, có cả Việt Nam. Để trở thành Idol bạn cần đăng ký thành viên trên BIGO LIVE. Trong một tháng các Idol sẽ phải livestream ít nhất 40 giờ sẽ được nhận lương cứng từ BIGO. Nghĩa là 1 ngày bạn phải livestream hơn 1 tiếng. Lương nhận được sẽ dựa vào lượt theo dõi, lượt xem livestream. Idol càng nổi tiếng nhận lương càng cao.

Xem thêm
BIGO LIVE trả tiền như thế nào
Đăng ký Idol để bắt đầu kiếm tiền với BIGO LIVE

Đặc biệt, với những người mới tham gia đăng ký sẽ được công ty hướng dẫn và chỉ các mẹo để tăng thu nhập từ việc Livestream. Công ty cũng sẽ đầu tư, pr về mặt hình ảnh giúp Idol. Hằng ngày bạn cần phải chuẩn bị thật chỉnh chu về hình ảnh để lên sóng livestream.

Ngoài ra, bạn còn được nhận thêm phần thưởng là đậu từ người xem. Bạn livestream về bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống, hoặc chỉ dừng ở mức kể một câu chuyện. Chính vì vậy, những ai có duyên thì khả năng khiến người xem cảm thấy vui vẻ hơn, thuận lợi hơn trên con đường kiếm tiền. Tương tác càng hấp dẫn, càng thu hút người xem và nhận được nhiều đậu. Từ đậu, bạn quy đổi ra tiền và rút về tài khoản.

Hướng dẫn cách rút tiền từ BIGO LIVE

Quy đổi phần thưởng đậu thành tiền

Để rút tiền về tài khoản. Bạn cần phải quy đổi đậu sang tiền. Đậu là phần thưởng bạn nhận được nên bạn hoàn toàn không thể mua đậu. Số lượng đậu sẽ chuyển vào ví của bạn. Cùng tìm hiểu cách rút tiền từ BIGO qua hình thức đổi đậu thành tiền:

 • Bước 1: Đăng nhập vào BIGO bằng tài khoản muốn rút tiền. Vào “Ví tiền“, bấm “Đậu”. Để đổi đậu ra tiền bạn cần có tối thiểu 6700 đậu, 6700 quy đổi được 31$.
 • Bước 2: Bấm vào “Exchange Rewards“.
 • Bước 3: Nhập vào mật khẩu rút tiền đã cài đặt.
 • Bước 4: Tiền tệ được quy định trong BIGO là $(đô la Mỹ). Bạn nhập vào số tiền muốn rút, tối thiểu 31$ và tối đa 5000$. Sau đó bấm “Xác nhận“.
 • Bước 5: Bận bấm vào “Create a new Withdraw address“. Khi giao diện màn hình mới hiện ra, bạn phải kéo xuống phần International Bank Transfer và bấm chọn.
 • Bước 6: Tiếp tục điền đầy đủ và chính xác thông tin thanh toán. Nếu bạn điền sai thì sẽ không nhận được tiền.

+ Country (Quốc gia): Bạn chọn Vietnam

+ Bank: Tên ngân hàng

+ Account Number: Bạn điền số tài khoản ngân hàng của mình vào

+ Local Name: Tên tài khoản ngân hàng (tên của bạn viết hoa không dấu)

+ Name in Eng: Bạn điền vào tên chi nhánh tài khoản ngân hàng

+ ID Card Number: Chứng minh thư nhân dân

+ Cellphone Number: Số điện thoại

+ Email Address: Tài khoản Email

 • Bước 7: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa là bấm “Lưu“. Hoàn thành quá trình rút tiền.

Rút tiền thông qua Air Wallex

Air Wallex là nền tảng thanh toán quốc tế cho phép mua hàng và thanh toán trực tuyến. Theo dõi cách nhận tiền từ BIGO LIVE về Air Wallex thông qua các bước:

 • Bước 1: Vào 1 cá nhân của ứng dụng BIGO, bấm vào mục “Ví tiền“.
 • Bước 2: Trong mục Ví tiền, bạn chọn “Đậu” và bấm vào “Rút tiền“. Nhập vào mật khẩu thanh toán đã cài đặt khi đăng ký tài khoản. Nếu bạn chưa cài đặt thì cần phải thiết lập ngay thì mới có thể rút tiền.
 • Bước 3: Bấm vào biểu tượng mũi tên bên tay phải, bấm “Thêm tài khoản rút“. Sau đó chọn vào phương thức rút tiền là Air Wallex.
 • Bước 4: Sau khi bấm vào Air Wallex, giao diện màn hình hiển thị lên và bạn điền đúng thông tin: số tài khoản, tên ngân hàng, loại tiền, các thông tin cá nhân. Bấm “Lưu“.
 • Bước 5: Đến giao diện ví tiền. Bấm chọn “Tài khoản rút“, chọn “Air Wallex” và nhập số tiền muốn rút.
 • Bước 6: Sau khi nhập số tiền, bạn bấm “Xác nhận“. Như vậy, bạn đã hoàn thành quá trình yêu cầu rút tiền về Air Wallex. Trong vòng 7 ngày, tiền sẽ về tài khoản của bạn.

Để rút được tiền từ BIGO LIVE về Air Wallex bạn cần phải có tài khoản. Hãy đăng ký Air Wallex bằng cách vào trang web chính thức của Air Wallex và đăng ký ngay bây giờ.

Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Đây là cách rút tiền từ BIGO LIVE được người chơi áp dụng phổ biến nhất. Nếu bạn muốn biết cách rút chi tiết thì thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Vào 1 cá nhân của ứng dụng BIGO, bấm vào mục “Ví tiền“.
 • Bước 2: Chọn “Đậu“, sau đó chọn “Rút tiền“. Nhập đúng mật khẩu của mình.
 • Bước 3: Bấm vào “Thêm tài khoản rút“.
 • Bước 4: Chọn “Chuyển đến ngân hàng“. Sau đó điền đúng thông tin về: chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, tên ngân hàng, số tài khoản, email, số điện thoại… Đây chỉ là những thông tin lưu lại chứ chưa rút tiền về ngay đâu nhé.
 • Bước 5: Quay lại “Đậu” và nhập lại mật khẩu tài khoản. Lúc này, thông tin ngân hàng sẽ hiển thị để bạn kiểm tra lại. Sau đó nhập vào số tiền cần rút rồi bấm “Xác nhận“. Màn hình sẽ hiển thị thông tin rút.
 • Bước 6: Bấm “Xác nhận” là bạn đã hoàn thành quá trình rút. Trong vòng 10-30 ngày, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký.

Lưu ý: bạn cần nhập đúng thông tin về tài khoản ngân hàng và thông tin cá nhân để quá trình kiểm tra xác nhận diễn ra nhanh hơn nhé. Đề phòng bạn ghi sai số tài khoản ngân hàng sẽ không được nhận tiền.

Hy vọng với những thông tin mà appkiemtien cung cấp, bạn đã biết cách BIGO LIVE trả tiền như thế nào cho người chơi. Đây là ứng dụng vô cùng hợp lý nếu bạn muốn kiếm tiền thông qua hình thức livestream trực tuyến. Hãy theo những bài viết sau để không bỏ sót những cách kiếm tiền Online phổ biến hiện nay nhé.

3/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here