App Youku Kiếm Tiền Thật hay Lừa Đảo? 2023 Rút được tiền không?

0
104
App Youku Kiếm Tiền
App Youku Kiếm Tiền

Có khá nhiều app hỗ trợ xem phim Trung Quốc được giới trẻ Việt Nam tin tưởng sử dụng. Những ứng dụng nào cho phép kiếm tiền từ nó lại càng được ưa chuộng hơn. Hôm nay, appkiemtien sẽ cùng bạn kiếm tiền app Youku kiếm tiền. Đây là một trong các ứng dụng giúp bạn tận hưởng những tập phim thú vị, hấp dẫn. Theo dõi ngay nhé!

App Youku kiếm tiền là gì?

Trung Quốc là quốc gia cấm sử dụng Youtube. Vậy người dân ở đây sử dụng phần mềm gì để xem video, nghe nhạc, xem phim… Youku chính là ứng dụng chúng tôi muốn nhắc tới.

Theo đó, Youku chính là nhà cung cấp video trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc. Bạn tha hồ xem phim đủ các thể loại, tài liệu,… của Trung Quốc.

App Youku Kiếm Tiền
App Youku là gì?

Chỉ cần truy cập vào ứng dụng thì dù bạn ở đâu cũng có thể theo dõi những nội dung trực tuyến của Trung Quốc.

Đặc biệt, Youku còn cho phép người dùng upload video của mình lên. Đối với người Trung Quốc, đây là ứng dụng không thể thiếu.

Ra đời từ 2012, sau 10 năm hoạt động, Youku đã đạt những thành tựu to lớn:

 • 500 triệu người dùng hàng tháng.
 • 800 triệu lượt xem hàng ngày.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Youku đã bị đánh bại bởi Baidu, iQiyi… Tuy nhiên, số lượng người sử dụng Youku vẫn còn rất nhiều.

App Youku kiếm tiền có thật không? hay lừa đảo?

Câu hỏi này được đặt ra của rất nhiều người. Không phải ai cũng đủ niềm tin ngay sau lần đầu tìm hiểu. Một phần vì đây là ứng dụng của Trung Quốc. Một phần, người Việt rất sợ bị lừa gạt bởi các công việc trực tuyến.

Đây cũng chính là nguyên nhân chúng tôi chia sẻ bài viết này. Chúng tôi có thể khẳng định bạn hoàn toàn kiếm tiền trực tuyến với Youku.

Có thể nói, kiếm tiền trên Youku tương tự như kiếm tiền trên Youtube. Tuy nhiên, yêu cầu kiếm tiền trên Youku thực sự khá khắt khe. Bạn phải là người tạo ra những nội dung xuất sắc, thu hút người xem. Điều này chỉ được thực hiện tốt khi bạn bỏ ra thời gian và công sức.

Hầu hết, người Việt đều lựa chọn kiếm tiền trên Youtube thay vì Youku. Bởi vì Youtube đã quá quen thuộc. Độ tin cậy cũng chắc chắn hơn, tỷ lệ kiếm tiền thành công cao hơn.

Những cách kiếm tiền trên Youku

Như đã chia sẻ từ đầu, muốn kiếm tiền hiệu quả trên Youku, bạn cần upload những video thật ấn tượng. Sau đó sử dụng seo để thu hút lượt xem từ người dùng.

Khi mới bắt đầu, chắc chắn bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều. Nếu quen thuộc bạn có thể kiếm được số tiền khá lớn. Bạn có thể áp dụng những cách upload video sau:

Re-up video

Khi mới bắt đầu, bạn có thể lựa chọn up video bằng hình thức này. Re-up video là hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề bạn cần cân nhắc ở đây chính là bản quyền.

Cơ hội bạn tiếp tục được kiếm tiền tại Youku sẽ chấm dứt nếu Youku phát hiện bạn sử dụng video bản quyền. Chắc chắn, Youku sẽ hủy kênh hoặc hạn chế kênh của của bạn.

Mặc dù, re-up video là phương pháp đơn giản nhất giúp bạn có được những video thú vị trên kênh của mình. Nhưng hình thức này không thực sự lâu dài.

Bạn chỉ có thể áp dụng trong giai đoạn đầu hoặc xen kẽ khi đã được bật tính năng tính tiền. Youku vẫn coi trọng những video được người dùng sáng tạo bằng thời gian và công sức hơn.

Upload video do chính mình sáng tạo

Chắc chắn một điều bạn phải bỏ ra thời gian và công sức khi up video do chính mình sáng tạo. Bạn nên hiểu, một video chứa nhiều tâm huyết, sáng tạo sẽ giúp bạn thu về nhiều lượt xem video.

Điều này sẽ giúp bạn giữ chân được lượng người xem lớn. Từ đó thu về khoản tiền không nhỏ nếu kênh được bật kiếm tiền.

App Youku Kiếm Tiền
Upload video do chính bạn sáng tạo sẽ có hiệu quả hơn
Xem thêm

Nếu bạn thực sự muốn hướng tới người dùng Trung Quốc tại Youku để kiếm tiền. Bạn nên xác định thế mạnh của mình là gì? Làm cách nào để thu hút được lượt xem trên đó.

Có thể nói, Trung Quốc là cái nôi của hot trend. Nếu bạn bắt kịp và tạo ra những video hấp dẫn thì con đường kiếm tiền của bạn sẽ sớm rộng mở.

 • Sử dụng máy quay có chất lượng tốt.
 • Hướng tới nội dung người dùng.
 • Sử dụng công cụ, phần mềm chỉnh video có kỹ thuật cao.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Youku

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng ứng dụng Youku thì hãy theo dõi những nội dung sau đây:

Tải về và cài đặt trên điện thoại

Hiện tại, Youku đã có phiên bản trên cả hệ điều hành Android lẫn iOs. Bạn dễ dàng tài về tùy theo loại điện thoại đang sử dụng:

Cách cài đặt điện thoại Android

 • Bước 1: Bạn truy cập vào CH Play.
 • Bước 2: Sau đó tìm kiếm với từ khóa Youku.
 • Bước 3: Nhấn vào Cài đặt và tải về điện thoại. Điện thoại sẽ tự đồng cài đặt thành công.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.youku.international.phone

Cách cài đặt điện thoại iOs

 • Bước 1: Mở ứng dụng App Store được cài đặt sẵn trong iPhone.
 • Bước 2: Gõ search từ khóa Youku.
 • Bước 3: Bấm Nhận và tải về điện thoại.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/%E4%BC%98%E9%85%B7%E8%A7%86%E9%A2%91-%E5%88%98%E8%80%81%E6%A0%B95-%E5%85%A8%E7%BD%91%E7%8B%AC%E6%92%AD/id336141475

Tạo tài khoản Youku

Khi bạn sử dụng ứng dụng trên di động, bạn cần tạo tài khoản Youku trước khi sử dụng. Giao diện trên điện thoại không có sự khác biệt gì so với máy tính.

Có thể nói đây là phiên bản di động được thu nhỏ màn hình và ẩn bớt thanh công cụ. Bạn thực hiện tạo tài khoản Youku như sau:

 • Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, bạn truy cập vào ứng dụng Youku trên điện thoại.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng/icon hình người ở góc bên phải màn hình.
 • Bước 3: Bạn thay đổi mục +86 thành +84, sau đó nhập số điện thoại vào.
 • Bước 4: Bấm vào chọn Lấy mã. Hệ thống sẽ gửi mã code về điện thoại bạn vừa đăng ký.
 • Bước 5: Nhập mã code vào ô màu xanh để xác nhận.
 • Bước 6: Màn hình thông báo tạo tài khoản thành công là hoàn tất.

Cách xem video trên Youku

Xem video trên Youku không khó. Nếu bạn xem với tư cách là khách, bạn chỉ cần truy cập vào website và bắt đầu chọn xem những video mình thích.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm video theo từ khóa tiếng Anh hoặc tiếng Trung trên thanh công cụ tìm kiếm. Ứng dụng chỉ hỗ trợ 2 thứ tiếng này. Những ai không giỏi về ngoại ngữ sẽ không thể sử dụng các tính năng tại đây.

Cách tải video lên Youku

Bạn có thể làm quen với việc tải video lên Youku trước khi bắt đầu với việc kiếm tiền từ ứng dụng này. Bạn thực hiện theo các bước sau để tải video lên Youku thành công:

 • Bước 1: Tìm kiếm video bạn cảm thấy thú vị. Tốt nhất bạn nên tự xây dựng video mới với ý tưởng riêng.
 • Bước 2: Trên góc phải màn hình, bạn bấm vào icon Tải lên.
 • Bước 3: Điền thông tin video rồi bấm Đăng tải video. (Lưu ý: bạn nên điền thông tin bằng tiếng Anh hoặc tiếng trung nhé).
 • Bước 4: Sau khi tải thành công bạn nên quảng bá video để nhiều người biết đến.

Khi lượt xem video trên kênh của bạn đạt 1 triệu lượt xem, bạn sẽ được phép bật tính năng kiếm tiền. Lượng tương tác video càng nhiều, lượt xem video càng cao thì tiền bạn thu về càng lớn.

Có nên kiếm tiền trên Youku không?

Thực sự, Youku được xây dựng dành riêng cho nhu cầu sử dụng của người dân Trung Quốc. Sự bất cập về ngôn ngữ sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng.

Đừng nói đến việc kiếm tiền ở đây. Nếu bạn đang sinh sống, là thực tập sinh, người đang học tiếng Trung thì bạn có thể thử nghiệm.

App Youku Kiếm Tiền
Có nên kiếm tiền với Youku

Không những vậy, thời điểm bây giờ Youku không còn là ứng dụng mạnh nhất tại Trung Quốc. Dẫn đến lượng tương tác của người dùng cũng giảm rất nhiều. Việc thu hút người xem video bạn tạo ra sẽ gặp nhiều khó khăn.

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng Youtube để kiếm tiền thay vì bỏ thời gian tìm hiểu và trải nghiệm với ứng dụng Youku.

Youtube là ứng dụng quá phổ biến hiện nay. Bạn không phải lo lắng về bất đồng ngôn ngữ, giải quyết khó khăn hoặc hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng quảng bá kênh trên khắp thế giới.

Trên đây là những nội dung xoay quanh app Youku kiếm tiền được appkiemtien tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Nếu thực sự muốn kiếm tiền trên Youku, bạn nên tìm hiểu kỹ về quá trình đăng ký, rút tiền và toàn bộ đánh giá của khách hàng cũ. Điều này giúp bạn chắc chắn không gặp bất cứ trở ngại, sai sót nào.

5/5 - (1 bình chọn)
Đề Xuất dành cho bạn  

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here